ทาวน์โฮม 2 ชั้น

ทาวน์โฮม 2 ชั้น

ทาวน์โฮม 2 ชั้น

ตกแต่ง ทาวน์โฮม 2 ชั้น พร้อมมุมนั่งเล่นนอกบ้านสุดน่ารัก

ถ้าเกิดคุณอาศัยใน ทาวน์โฮม 2 ชั้น หรือกำลังจะซื้อบ้านทาวน์โฮมสักข้างหลัง แม้กระนั้นยังไม่เคยทราบจะตกแต่งยังไง รวมทั้งต้องการมีมุมนั่งพักผ่อนนนอกบ้านบ้าง มาดูแบบบ้านทาวน์โฮมข้างหลังนี้ แล้วบางครั้งก็อาจจะได้ไอเดียไม่มากมายก็น้อย บ้านทาวน์โฮมสีขาว ทรงล้ำยุคเหมาะสมกับช่วงปัจจุบัน กำแพงไม้มองแข็งแรง โรงหยุดรถยนต์ประตูเลื่อนขึ้นลงหยุดได้ 2 คัน

ข้างในบ้านก็มีการตกแต่งสไตล์โมเดิร์นผสมลอฟท์เข้าไปหน่อยๆทาแผนผังสีขาวอีกทั้งบ้าน ชั้นแรกจัดเป็นส่วนของห้องนอนกว้างๆ2 ห้องร่วมกัน ห้องหนึ่งอยู่ข้างหน้า แล้วก็อีกห้องมีส้วมในตัวอยู่ข้างหลังของบ้าน บ้านญี่ปุ่น ทั้งคู่ห้องงามและก็โปร่งสบายไม่แพ้กัน

ส่วนของชั้นลำดับที่สอง เพดานกึ่งกลางของชั้นนี้จะสูง ติดกระจกข้างอีกทั้ง 4 ด้าน ทำให้ห้องมองโปร่งเตียน ไม่อึดอัด ชั้นนี้จัดเป็นห้องรับแขก ครัว มุมดำเนินการ และก็ห้องนอนอีก 1 ห้อง ปูพื้นด้วยไม้เงาแวววาว ชุดโซฟาใหญ่สีเทาวางอยู่กึ่งกลางห้อง บนชั้นสองจะมีระเบียงไว้สำหรับนั่งพักผ่อนด้วย จัดชุดโซฟาเล็กๆไว้ที่ระเบียง เวลาจะนั่งพักผ่อนแล้วก็ทานอาหารไปด้วยก็จะสบายมากมายๆเพราะว่าห้องครัวก็อยู่บนชั้นนี้เช่นเดียวกัน

มุมนั่งพักผ่อนด้านนอกของบ้านข้างหลังนี้มิได้มีเพียงแต่ที่ระเบียงชั้นสองแค่นั้น ยังมีอีก 2 จุด เป็นมุมข้างหลังบ้าน กำแพงสีชมพูกะปิ ทำม้านั่งไม้ ชั้นวางสิ่งของไม้ติดฝาผนัง ไว้สำหรับวางกระถางที่เอาไว้สำหรับปลูกดอกไม้เล็กๆอีกจุดหนึ่ง เป็นมุมหน้าบ้าน ปูพื้นด้วยต้นหญ้าสีเขียว ม้านั่งไม้ตัวยาว เก้าอี้ผ้าใบลายขวางสีขาวดำ 2 ตัว ปลูกต้นไม้ไว้ตามขอบกำแพงบ้าน จะนั่งพักผ่อนเช้าตรู่ ตอนค่ำ ก็ทำให้เกิดความรู้สึกสดชื่นบรรเทาราวกับๆกัน บ้านหลังคาแบน

บ้านทาวน์โฮม 2 ชั้น ออกแบบอิตาลี ประเทศไทย

ทาวน์โฮม 2 ชั้น

The Palazzetto อีกหนึ่งโครงงานประสิทธิภาพ วางแบบงาม ในพื้นที่ อำเภอลำคลองหลวง จังหวัดจังหวัดปทุมธานี ทำงานโดย วังทองกรุ๊ป บ้านทาวน์โฮม 2 ชั้น หน้ากว้าง 6 เมตร พื้นที่ใช้สอย 112 ตารางเมตร กับการออกแบบสไตล์อิตาลี

ที่ย้ำสนองตอบการพักอาศัยที่เยี่ยมที่สุด ครบ เพอร์เฟ็ค อีกทั้งแนวความคิดรวมทั้งบรรยากาศแผนการ ให้ทุกวัน ตอนที่อยู่บ้าน เป็นตอนๆที่แฮปปี้ อบอุ่น แล้วก็สื่อความหมายสูงที่สุด ในราคาเริ่มเพียงแต่ 1.79 ล้านบาท รีโนเวทบ้าน

ทำเล ห้อมล้อมด้วยความสบาย เข้า – ออกได้ถึง 2 ทางหลักหมายถึงถนนรังสิต – ผู้อารักขา รวมทั้ง ถนนบางหมวด – ลำคลองหลวง เชื่อมสู่เมืองเข้า ถนนพหลโยธิน, ถนนวิภาวดีม ถนนวงแหวนรอบนอกฝั่งทิศตะวันออก และก็ตะวันตก อยู่ท่ามกลางความสบายสบายเพียงแต่ไม่กี่นาที ทั้งยังโรงหมอ, โรงเรียน และก็ห้างสรรพสินต้าล้นหลาม

โครงงานบ้านใหม่ ทาวน์โฮม Indy 2 ชั้น 2 ห้องนอนรวม

ทาวน์โฮม 2 ชั้น

นำโครงงานบ้านใหม่มาโปรโมทกันครับ สำหรับวันนี้ เป็นบ้านทาวน์โฮม 2 ชั้น 2 ห้องนอนรวม วางแบบสไตล์โมเดิร์น อุปกรณ์สำหรับอำนวยความสะดวกพร้อม ตอบปัญหาทุก Lift Style ของคนสมัยใหม่ โครงงาน Indy มี 2 ส่วนร่วมกันโน่นเป็น ประชากรอุทิศ แล้วก็ บางนา พื้นที่ใช้สอยตั้งแต่ 91 ตารางเมตร แบบบ้านสวนเล็กๆ บนขนาดที่ดินตั้งแต่ 18 ตารางวา พร้อมรับสิทธิลดภาษี บ้านข้างหลังแรก

ลักษณะเด่นของแผนการ

ทาวน์โฮม 2 ชั้น

พอดีทุกฟังก์ชั่นและก็ออกแบบกับทาวน์โฮม Modern Style ที่วางแบบประสมประสานให้พอดีกับการใช้แรงงานโดยเน้นย้ำให้กำเนิดคุณประโยชน์จากการใช้สอยเยอะที่สุด พร้อมเพิ่มเนื้อหาความโปร่งสบายโล่งเตียนให้มองสะดุดตาไม่มีใครเหมือน

  • เต็มที่กับ 2 ห้องนอนรวม พร้อมสุขาส่วนตัว Double Master Bedrooms
  • เปิดจิตนาการของการพักผ่อนหย่อนใจด้วยห้องรับแขกที่มากับความโปร่งสบายเตียนโล่งของพื้นที่กับฟังก์ชั่น indy MAX Living SALE VILLA
  • สวนส่วนตัวหน้าบ้านเพิ่มความร่มเย็นกับพื้นที่สีเขียวบริเวณตัวคุณ Private Greenery พื้นที่แผนการ 30 ไร่ ปริมาณแปลงขาย 354 แปลง

แบบบ้านทาวน์โฮม 2 ชั้นครึ่ง ตกแต่งอย่างสมบูรณ์แบบ

แบบบ้านทาวน์โฮม 2 ชั้นครึ่ง ตกแต่งอย่างสมบูรณ์แบบ

การผลิตบ้าน บางทีอาจเป็นเยี่ยมในความฝันของคนอีกจำนวนไม่น้อย เพราะว่าบ้าน เป็นทุกอย่าง สถานที่ที่ความจำ หากว่าบ้านจะเป็นสิ่งวัตถุที่อยู่นิ่งๆแม้กระนั้นเชื่อไหมว่า บ้านเป็นส่วนหนึ่งส่วนใดในทุกความรู้สึกของคุณ สำหรับ บ้านทาวน์โฮม 2 ชั้นครึ่ง ข้างหลังนี้ วางแบบโดย คนเขียนแบบ En2 Development Corp Pool villas

ดีไซน์มาอย่างพอดีทั้งยังด้านในรวมทั้งด้านนอก ฝาผนังหน้าบ้านเป็นกระจกใส ข้างในบ้านยกพื้นต่างระดับ เป็นบ้านปูน ประดับโดยการใช้แผ่นหิน ซึ่งเป็นการนำสไตล์ Industrial มา Mix รวมเข้าด้วยกัน ทำให้ความเป็นโมเดิร์นของบ้านข้างหลังนี้ มองมีเสน่ห์เพิ่มมากขึ้น

ด้านใน เริ่มจากห้องรับแขก บ้านตู้ คอนเทนเนอร์ ตกแต่งอย่างเรียบง่าย ใช้พื้นไม้สำเร็จรูปเป็นสิ่งของตกแต่งประจำถิ่น ชุดเครื่องเรือนโซฟาไม้ แต่ว่าดีไซน์ผ้าห่อเบาะที่แตกต่าง อีกมุมหนึ่งเป็นมุมกินอาหาร ซึ่งอยู่ขอบฝาผนังกระจก ดูทะลุผ่านดูทิวทัศน์นอกบ้านได้ จุดแข็งอีกส่วนของบ้านข้างหลังนี้ โน่นเป็น ส่วนด้านนอกที่ยกฐานะพื้นดิน แต่ว่าด้านในเว้นตอนไว้ ทำให้มองเสมือนว่ามีห้องใต้ดิน ผ่านทางบันไดบ้านที่ดีไซน์มาอย่างนำสมัย ชั้นสองมีห้องนอน ตกแต่งสวย ด้านในห้องนอนยังสามารถเปิดออกไปสูดอากาศข้างนอกระเบียงหน้าบ้านได้อีกด้วย

ใส่ฝาผนัง 2 ชั้น แยกบ้านทาวน์โฮมให้เป็นส่วนตัว

ใส่ฝาผนัง 2 ชั้น แยกบ้านทาวน์โฮมให้เป็นส่วนตัว

บ้านข้างหลังนี้สร้างอยู่ในประเทศประเทศสิงคโปร์ ตั้งแต่ตอนปีคริสต์ศักราช 1960 ซึ่งเป็นเขตที่ก่อสร้างบ้านติดๆกัน ทรงบ้านหลังคาจั่วปกติ ผู้ครอบครองพักอาศัยอย่างสุขสบายตลอดหลายสิบปี แต่ว่าเมื่อตัวบ้านประสบพบปัญหาเรื่องปลวกรวมทั้งการถ่ายเทอากาศ พวกเขาก็เลยตกลงปลงใจที่จะให้นักออกแบบ RT + Q ปรับแก้บ้านเก่า village

สู่บ้านใบหน้าอินเทรนด์ ข้างในโปร่งโล่งเตียนหายใจสบาย มีระเบียงขนาดใหญ่เปิดมุมมองให้บ้านแลเห็นข้างนอกได้แจ่มแจ้งอย่างเป็นส่วนตัว รวมทั้งแทรกสวนที่มีชีวิตชีวาอย่างเป็นอันหนึ่งอันเดียวกับตัวบ้าน สร้างบรรยากาศที่ไม่เหมือนกับภูมิลำเนาอย่างสิ้นเชิง

บ้านที่มีฝาผนังด้านหนึ่งชิดกันกับบ้านข้างหลังอื่น แน่ๆว่าอาจจะเป็นไปได้ว่าจะมีปัญหาด้านความอึดอัดไม่เป็นเป็นส่วนตัว และก็หนทางรับแสงสว่างจากข้างๆที่มีน้อยมาก ทำใหกำเนิดความมืดดำแล้วก็อับ เพราะไม่สามารถที่จะรับแสงสว่างได้พอเพียง การแก้ไขด้านในภายก็เลยต้องหาการใช้วิถีทางอื่นๆเปิดรับแสงสว่าง และก็สร้างความเป็นส่วนตัวให้ผู้อาศัยด้วยวิธีการใหม่ๆที่จำต้องเอื้อให้อยู่ได้สบายด้วย ซึ่งคณะทำงานทำเป็นอย่างน่าดึงดูด บ้านและสวน

อ่านต่อเพิ่มเติม: Pool Villas Pasak . sale villa . Phuket Villa. Pool Villa. พูลวิลล่าภูเก็ต. โครงการบ้านภูเก็ต. บ้านจัดสรร. พูลวิลล่าภูเก็ต ราคาถูก. ซื้อวิลล่าภูเก็ต