ที่พักสวยๆ บางแสน

ที่พักสวยๆ บางแสน

ที่พักสวยๆ บางแสน

ที่พักสวยๆ บางแสน สนุกสไตล์ครอบครัวหรือก๊วนเพื่อน ไม่ต้องรอวันหยุดก็เที่ยวได้

สะสมที่พักจังหวัดชลบุรีย้ำปิ้งย่าง ที่พักสวยๆ บางแสน เป็นบ้านพักแสนอบอุ่น เลือกพักได้ตามสไตล์ทั้งยังแบบมีสระว่ายน้ำส่วนตัว มีหาดส่วนตัว มีเครื่องอำนวยความสะดวกครบถ้วน ไม่ไกลจากสถานที่สำหรับท่องเที่ยว Sale Villas จัดเตรียมเชิญครอบครัวหรือกรุ๊ปเพื่อนพ้องไปสนุกสนานกัน

จังหวัดชลบุรี จังหวัดท่องเที่ยวใกล้กรุงเทพมหานคร บ้านจากกรมบังคับคดี เป็นสถานที่สำหรับท่องเที่ยวทางประวัติศาสตร์ มีสวนสัตว์ มีหาดทราย เหมาะสมกับการคลายอารมณ์ สำหรับคนใดกันที่ต้องการมาพักกับครอบครัวหรือผองสหายก็ยังมีบ้านพักนานาประการสไตล์ให้ได้เลือก

โดยเฉพาะอย่างยิ่งสายปิ้งย่างที่ต้องการปรุงอาหารรับประทานเองบันเทิงใจๆ วันนี้พวกเราก็เลยได้เก็บรวบรวมที่พักจังหวัดชลบุรีเน้นย้ำปิ้งย่างมาฝากกันจ้ะ บอกเลยว่ามีให้ออกเสียงแต่ว่าโรงแรมไล่ไปจนกระทั่งที่พักหรูหรา 5 ดาว บ้าน กันอย่างยิ่งจริงๆ จะไปเช็กอินนอนตอนวันสุดสัปดาห์ หรือจะหาวันลาพักร้อนหยุดยาว ไปปิ้งย่างบันเทิงใจๆ ไม่มีผิดหวังแน่ๆ

เดอะวิลล์ จอมเทียน

บ้านพักตากอากาศสไตล์รีสอร์ต ตั้งอยู่บริเวณชายหาดจอมเทียน POOL VILLA PHUKET ห้องเช่ามีขนาด 2-6 ห้องนอน การันตีได้ตั้งแต่ 2-15 ท่าน ซึ่งบ้านพักขนาดใหญ่สุด มีโต๊ะสนุกเกอร์บริการ มีพูลวิลล่าส่วนตัวทุกข้างหลัง บ้านพักทุกแบบมีฟรี Wi-Fi ที่จอดรถ บริการรถยนต์รับ-ส่งถึงท่าอากาศยาน ถ้าหากต้องการจะปิ้งย่างกันช่วงเย็น วิลล่าทุกข้างหลังก็มีเตาบาร์บีคิวให้บริการด้วยจ้ะ เรียกว่าที่พักตรงนี้ตอบปัญหาตั้งแต่ครอบครัวรวมทั้งกรุ๊ปเพื่อนพ้องเลยจ๊า

ที่ตั้ง : 172 กลุ่มที่ 12 ถนนหนทางชัยพฤกษ์ 2 อำเภอบางละมุง จังหวัดชลบุรี ไอเดียบ้านทาวน์โฮม ยุคใหม่

โทรศัพท์ : 083 241 9191

เว็บ : เดอะวิลล์ จอมเทียน PhuketVilla

เฟซบุ๊ก : เดอะวิลล์ จอมเทียน

VIP Villas Pattaya Palm Oasis Jomtien Beach

ที่พักจังหวัดชลบุรีสุดหรูหราตั้งอยู่ในหมู่บ้านปาล์มโอเอซิส มีที่พักแบบ 5 ห้องนอน 4 ห้องนอน 3 ห้องนอน และก็ 2 ห้องนอน พร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว มีครัวและก็วัสดุอุปกรณ์ห้องครัวพร้อม RENT AND BUY VILLA PHUKET รวมทั้งมีเครื่องอำนวยความสะดวกต่างๆพร้อม บางห้องมีเฉียง หรือระเบียงซึ่งมีทิวทัศน์สวนหย่อมหรือทิวทัศน์เมืองจอมเทียน ทุกห้องมีห้องอาบน้ำส่วนตัวซึ่งมีเสื้อคลุมสำหรับใส่เวลาอาบน้ำ และก็มีผ้าขนหนู ผู้เข้าพักสามารถจัดงานงานเลี้ยงบาร์บีคิวได้ด้วยนะคะ

ที่พักสวยๆ บางแสน

ที่ตั้ง : หมู่บ้านปาล์มโอเอซิส ตรอก 17 ถนนหนทางเทวดาประสิทธิ์ อำเภอบางละมุง จังหวัดชลบุรี

โทรศัพท์ : 033 005 925 buy villa phuket

เว็บ : VIP Villas Pattaya Palm Oasis Jomtien Beach

เฟซบุ๊ก : VIP Villas Pattaya Palm Oasis Jomtien Beach

แสมสารวิลล่า ที่พักสวยๆ บางแสน

ที่พักติดสมุทร บรรยากาศส่วนตัว มี 2 ห้องนอน 2 ห้องสุขา สำหรับ 5-8 คน วิลล่าภูเก็ตป่าสัก เป็นห้องเครื่องปรับอากาศ พร้อมอาหารมื้อเช้า เช่น ข้าวต้ม กาแฟ โอวัลติเตียนน แบบบ้านทุกข้างหลังจะมีโต๊ะม้าหินสำหรับพบปะแล้วก็กิจกรรมปิ้งย่าง ดังนี้สามารถตกปลา ตกน้ำหมึก รอบๆสะพานไม้ เล่นน้ำที่มุมหาดทรายแล้วก็พายเรือเล่นในสระว่ายน้ำบ้านพัก และก็มีกิจกรรมมุดน้ำมองปลานีบด และก็ต้นปะการังด้วยจ้ะ

ที่ตั้ง : 3/14 ถนนหนทางเลาะหาดทราย ตำบลแสมสาร อำเภอสัตหีบ จังหวัดชลบุรี

โทรศัพท์ : 086 789 1365 ขายวิลล่าภูเก็ต

เฟซบุ๊ก : แสมสารวิลล่า

ที่พัก การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย ที่พักสวยๆ บางแสน

ที่พัก การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย หรือที่พักผลประโยชน์เจ้าหน้าที่รัฐ ททท. ขายบ้านภูเก็ต พิเศษสำหรับเจ้าหน้าที่รัฐจะได้ลดค่าบ้านพัก แต่ว่าก็เปิดให้พสกนิกรทั่วๆไปสามารถเข้าพักได้แต่ว่าจะต้องจ่ายราคาเต็ม ที่พักมีแบบ 2 ห้องนอน (พัก 4 คน) และก็ 3 ห้องนอน (พัก 6 คน) ตกแต่งแบบเรียบง่าย มีความเป็นส่วนตัว พร้อมอุปกรณ์สำหรับอำนวยความสะดวกที่ตามมาตรฐานอีกทั้งทีวี ตู้แช่เย็น แอร์ ฟรีไวไฟ กาที่มีไว้สำหรับต้มน้ำ พร้อมน้ำแล้วก็กาแฟ มีพื้นที่สำหรับงานเลี้ยงปิ้งย่างด้วย บ้านและสวน

ที่ตั้ง : บางแสน ตรอก 4 ตำบลแสนสุข อำเภอเมืองจังหวัดชลบุรี จังหวัดชลบุรี

โทรศัพท์ : 063 267 5059

เว็บ : ที่พัก การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย

เฟซบุ๊ก : ที่พัก การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย Sale Villas

ที่พักสวยๆ บางแสน

Pen House ที่พักจังหวัดชลบุรี – สัตหีบ ปิ้งย่าง สระว่ายน้ำส่วนตัว

ที่พักจังหวัดชลบุรีมีสระว่ายน้ำส่วนตัว เหมาะสมกับครอบครัวหรืองานเลี้ยงกับผองสหาย ที่พักขนาด 2 ห้องนอน 2 ห้องสุขา ห้องรับรอง แล้วก็โซฟารับรองแขก รองรับการเข้าพัก 6-10 คน เครื่องปรับอากาศอีกทั้งข้างหลัง มีครัว แล้วก็วัสดุอุปกรณ์ห้องครัวครบถ้วน พร้อมเตาสำหรับการปิ้งและก็การย่าง มีสระว่ายน้ำส่วนตัว สมาร์ตโทรทัศน์ บ้าน แล้วก็ฟรี Wi-Fi สถานที่เที่ยวใกล้เคียง ยกตัวอย่างเช่น หาดทรายสอ หาดทรายบางเสร่ หาดแก้ว ชายหาดเตยสวย หาดทรายป่าตาล เกาะขาม เกาะแสมสาร สวนน้ำการ์ตูนเน็ทเวิร์ค สวนน้ำรามายณะ สวนนงนุช ไร่องุ่นซิลเวอร์เลค ฯลฯ

ที่ตั้ง : แผนการอิสตำหนินี่ พาร์ค 5 ซอกซอย 1 ซ้ายมือ ข้างหลังที่ 5 เลขที่ จำหน่ายขายบ้านภูเก็ต 222/104 อำเภอสัตหีบ จังหวัดชลบุรี

โทรศัพท์ : 089 898 0828, 080 574 3217

เฟซบุ๊ก : Pen House ที่พักจังหวัดชลบุรี – สัตหีบ ปิ้งย่าง สระว่ายน้ำส่วนตัว ซื้อวิลล่า ภูเก็ต

K Park Resort

ที่พักส่วนตัวติดเนิน ทั้งยังข้างหลังในราคาหลักร้อยแค่นั้น เริ่มที่ 780 บาท วิลล่าราคาถูกภูเก็ต บ้านเดี่ยวมีแบบ 1 เตียง ถึงที่บ้านคนเดียว 6 เตียง รวมทั้งที่สำคัญไม่จำกัดปริมาณผู้เข้าพัก มีเครื่องอำนวยความสะดวกในบ้านพักทุกข้างหลัง มีเครื่องปรับอากาศ โทรทัศน์จอแบน 32 นิ้ว ตู้แช่เย็น กระติกที่เอาไว้สำหรับใส่น้ำร้อน เครื่องที่ไม่ไว้เพื่อใช้ในการทำน้ำอุ่น ฟรี Wi-Fi

มีวัสดุอุปกรณ์สำหรับทำกิจกรรมปิ้งย่างไว้ให้บริการทุกข้างหลัง มีบริการเช่ารถจักรยาน หม้อหุงข้าว และก็ขายชุดจาน จานชาม ช้อนพลาสติก น้ำปลา น้ำมันพืช น้ำตาล รวมทั้งสิ่งของเครื่องใช้จำเป็นจะต้องอื่นๆสำหรับคู่รักเจ้าตูบก็ยังพามาเข้าพักได้เช่นเดียวกัน

ที่ตั้ง : 555/15 กลุ่ม 5 ตำบลพลูตาหลวง อำเภอสัตหีบ จังหวัดชลบุรี Pool villas

โทรศัพท์ : 092 457 5895

เฟซบุ๊ก : K Park Resort

อ่านเพิ่มเติม: POOL VILLA PHUKET. SALE VILLA. Villas Phuket. Phuket Property. Pool Villa.