แต่งห้องนอนแบบประหยัด

แต่งห้องนอนแบบประหยัด

แต่งห้องนอนแบบประหยัด

แต่งห้องนอนแบบประหยัด สวยมินิมอล แต่ยังนอนสบาย!

“ห้องนอน” โซนแสนสุข ในพื้นที่ Freedom แต่งห้องนอนแบบประหยัด เหมาะสมแก่การทิ้งร่างของคุณเพื่อพักผ่อนหย่อนใจแบบฟินๆแน่ๆว่านอกจากความสุขใจ ที่ได้พักในห้องนอนของตนแล้ว เรื่องของบรรยากาศ การตกแต่งห้องนอนให้มีความสวยสดงดงามๆตรงตามสเปค ก็เป็นอีกสาเหตุหนึ่ง ที่ทำให้ท่านแฮปปี้ทุกคราว ที่เปิดประตูห้องเข้าไปเหมือนกัน

โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ห้องนอนที่มีขนาดเล็ก ซึ่งจะว่าไปแล้ว ไอเดียแต่งห้องนอนขนาดเล็ก ทาสีบ้านสีไหนดี ยุคนี้ไม่มีความจำเป็นที่จะต้อง เยี่ยม! เป๊ะ! เต็มไปด้วยเครื่องเรือนพร้อม ราวกับแต่ก่อนแล้ว โดยยิ่งไปกว่านั้นเรื่องของเตียง ที่คนปัจจุบันนี้นิยมตกแต่งห้องนอนแบบ Self interior ครีเอทเอง หาอินสไปร์เอง ด้วยเตียงลักษณะกล้วยๆอย่าง “เตียงติดพื้น” ใช่จ้ะ! เตียงที่วางเหนือพื้นขึ้นมานิดหนึ่งนี่แหละ เป็นเมนหลักของเทรนด์การแต่งห้องนอนยุคนี้เลย

ไอเดียแต่งห้องนอนขนาดเล็ก ด้วย “เตียงติดพื้น”

เอ๊ะ! ในตอนนี้คนสมัยใหม่ถูกใจนอน “เตียงติดพื้น” จริงหรอ? Clubsister ว่าน่าจะจริงล่ะ ด้วยเหตุว่าปัจจุบันพื้นที่ที่พักอาศัยก็เริ่มมีข้อจำกัดขึ้น และก็วัยรุ่นยุคใหม่ส่วนมาก ก็เลือกที่จะดำรงชีวิตในพื้นที่สี่เหลี่ยมอย่างคอนโดเป็นหลัก เลยบางทีอาจพบเห็นปัญเรื่องเตียงน้อยเกินไปดีกับห้อง หรือวางแล้วขวาง แถมยังยากต่อการโยกย้าย เเพราะเตียงมีน้ำหนักมากมายอยู่ สำคัญที่สุดเป็นออมงบประมาณอย่างแรง เมื่อคุณผู้หญิงไม่มีความจำเป็นจ่ายค่าตกแต่งห้องด้วยเตียงอีกต่อไป

ซึ่งไอเดียตกแต่งห้องนอน ที่มีพื้นที่ไม่มากมายด้วย เตียงติดพื้น นั้นมีนานัปการแบบ นานัปการสไตล์มากมาย และก็แต่ละแบบพวกเราก็สามารถจัดด้วยตัวเองได้ ขอเพียงแค่หา Inspiration ดีๆมาเป็นเรฟสักนิดก็พอเพียง ซึ่งงานนี้สิสก็ไม่ปลดปล่อยให้ผู้หญิงน้องสิสจำต้องตรากตรำ เนื่องจากว่าพวกเรารวมไอเดียมาให้แล้วถึง 15 ไอเดีย ไปดูกัน

ความเป็นต่อของห้องนอนขนาดเล็ก ที่เลือกใช้เตียงติดพื้น ก็คือ คุณสามารถเอาธรรมชาติมาตกแต่ง รายล้อมรอบเตียง ให้รู้สึกอย่างกับว่า คุณกำลังนอนท่ามกลางธรรมชาติ อย่างไรแบบนั้นได้เลยจ๊ะ การนอนกับพื้นจะมีผลให้คุณบรรเทา มากยิ่งกว่าที่คุณคิด รวมทั้งเมื่อเอาใบไม้สีเขียวมาเพิ่มเติมอีก คุณจะยิ่งรู้สึก Relax มากยิ่งกว่าเดิม

ถ้าหากการวางที่พักผ่อนบนพื้นเฉยๆมันไม่คูลพอสำหรับรสนิยมคุณ วิลล่าภูเก็ต หรืออาจจะก่อให้รู้สึกเตี้ยเหลือเกินเวลาเข้านอน พวกเราชี้แนะให้ท่านวางที่พักผ่อนบนไม้พาเลทจ้ะ ยืนยันเลยว่า เตียงของคุณ จะยิ่งเป็นเดียงนอนแสนสบาย นอนแล้วสุขใจ แถมยังมีสไตล์มากมายๆอย่างที่คุณอยากได้ด้วย ซึ่งไม้พาเลท ก็มิได้แพงสูงอะไร โดยเหตุนั้นไม่ต้องกลัวสิ้นเปลืองงบประมาณ การแต่งห้องนอนเลย

จู่ๆการวางเตียงติดพื้นก็แล้วก็มอง Cosy มากยิ่งกว่าเดิมๆเมื่อพวกเราเอาประพรมผืนใหญ่มารอง เพราะเหตุว่าสำหรับผู้หญิงบางบุคคล ห้องนอนแสนสบายตา บันเทิงใจที่ “ไม่มีเตียง” เลยบางครั้งก็อาจจะมองโล่งเตียนไป แม้กระนั้นหัวใจ! ก็ยังไม่ได้อยากต้องการซื้อเตียงอยู่ดี ด้วยเหตุผลดังกล่าว พวกเราเสนอแนะว่าให้ทดลองหา ประพรมลายงามๆราคาสวย สัมผัสได้ ไม่ต้องประพรมหรูชั้นเยี่ยมมากมาย มาช่วยเติมเต็มพื้นที่ ที่ไม่มีเตียงนั้นจ้ะ แล้วคุณจะมองเห็นเองว่า ที่พักผ่อนนั้นมันวางอยู่บนพื้น ที่มีประพรมปูไว้ดีมากแค่ไหน

เรื่องแต่งห้องนอน แบบน้อยๆคลีนๆเป็นที่ชื่นชอบ สำหรับไอเดียการตกแต่ง ปัจจุบันอยู่แล้ว ด้วยเหตุนี้ไอเดียแต่งห้องนอน สไตล์เครื่องเรือนน้อย ไม่มีเตียง เตียงติดพื้น ยอมเข้าทางสาวก Minimal Style เป็นที่สุด! ถ้าเกิดผู้หญิงน้องสิสคนใดกันแน่ได้ส่อง สไตล์การแต่งห้อง แนวประเทศเกาหลีเป็นประจำ

ก็จะได้มีความคิดเห็นว่า ห้องเขาแทบจะไม่ใช้เตียงสูงๆใหญ่ๆกันเลยคะขา จำนวนมากก็เตียงติดพื้น นี่แหละ ที่นิยมเอามาแต่งห้องแนว Less is more นอกจะมองมีคลาสแล้ว ห้องเล็กๆของคุณจะมองกว้างขึ้นด้วย

เห็นด้วยเลยว่า เตียงติดพื้น สไตล์โบฮีภรรยาน กับไอเดียแต่งห้องนอนขนาดเล็ก เป็นอะไรที่ไปร่วมกันก้าวหน้ามากมายๆส่วนตัวสิสมีความคิดว่า Boho Bedroom เป็นสไตล์ที่ทำให้พวกเราผ่ออนคลาย ได้อย่างแท้ทรูเมื่อเดินเข้าห้อง ผู้ที่เกลียดห้องนอนเล็กๆที่มันคลีนเกินความจำเป็น เนื่องจากมองดูแล้วมันโล่งเตียนจนกระทั่งเครียด พวกเราชี้แนะสไตล์นี้เลย ความ Boho Sytle นี้จะมีชีวิตชีวา แล้วก็เต็มไปด้วยผ้าที่มีไว้เพื่อคลุมเตียง อาหารของที่มีสไตล์มาก!

ตกแต่งห้องนอนด้วยไม้พาเลท

แต่งห้องนอนแบบประหยัด

ถ้าหากกล่าวถึงห้องนอนสไตล์ไม่นิมอล ที่ไม่มีเตียงแล้วล่ะก็ หลายคนบางครั้งอาจจะรำลึกถึงไอเท็มที่ตกแต่งห้องนอนให้มองวัวซี่ขึ้นมากล้วยๆอย่าง ไม้พาเลทนี่ละจ้ะ ซึ่งเจ้าไม้พาเลทก็คือไม้ลังที่เป็นลักษณะสี่เหลี่ยมขนาดใหญ่ สูงมากขึ้นมาเป็นแท่นขนาดเล็ก ใช้สำหรับวางผลิตภัณฑ์ต่างๆนั่นเองจ้ะ ซึ่งคนไม่ใช่น้อยชอบจับเจ้าไม้พาเลทนี้มาเป็นเครื่องเรือนสำหรับในการตกแต่งห้องนอน

โดยเฉพาะอย่างยิ่งการนำมาวางเป็นฐานที่พักผ่อนแทนเตียงนั่นเองค่า ซึ่งคนไหนกันที่ไม่ได้อยากต้องการได้เตียงสูงๆก็ทดลองมองหาไม้พาเลทแบบเตี้ยๆมารองที่พักผ่อน หรูสนี้ก็ช่วยทำให้ห้องนอนของผู้หญิงมองเก๋ขึ้นมากมายแล้วล่ะค่า อย่างไอเดียการวางพวกนี้ บอกเลยว่าแปลงห้องเล็กๆให้น่ารักน่าเอ็นดูมากยิ่งกว่าเดิม!

เตียงไม้พาเลทเหมาะกับผู้ที่อยากอดออมงบประมาณเรื่องเตียง Sale Villas Phuket แม้กระนั้นไม่ได้อยากต้องการนอนที่นอนติดพื้น เตียงอย่างงี้ก็จะมีผลให้ห้องมองไม่เรียบเหลือเกิน มีกลิ่นสไตล์ลอฟต์เบาๆบางทีอาจจะเลือกขนาดเตียงไม้พาเลทให้มีความใหญ่มากยิ่งกว่าที่นอนนิดหน่อยหน่อย เพื่อเหลือพื้นที่ไว้นั่งพักผ่อนหรือวางของตกแต่งได้ แม้เตียงไม้พาเลทจะราคาถูกยิ่งกว่าเตียงทั่วๆไป แต่ว่าอย่าลืมพิจารณาถึงมาตรฐานแล้วก็ประสิทธิภาพด้วยนะ ดียิ่งกว่าซื้อราคาไม่แพงแม้กระนั้นพังทลายง่ายแล้วจะต้องแปลงบ่อยมาก

ตกแต่งห้องนอนด้วยประพรมงามๆสักผืน

สำหรับคนใดกันที่เกลียดชังไม้พาเลท แต่ว่าจะให้วางที่พักผ่อนชิดกับพื้นเลยก็เกลียดชัง ชี้แนะให้เลือกประพรมงามๆสักผืนมาวางเลยจ๊า ถ้าเกิดเลือกเป็นประพรมแบบขนนุ่มก็จะสามารถช่วยให้ห้องมองน่านอนและก็ได้ฟีล Cozy สุดๆแต่ว่าถ้าเกิดอยากได้ความไม่นิมอลจะเลือกเป็นประพรมที่ถักจากปอ หรือเส้นใยจากธรรมชาติอื่นๆในโทนสีน้ำตาลก็ช่วยทำให้ห้องดูดีได้แบบสไตล์ประเทศเกาหลีเลยล่ะค่าา

แน่ๆว่าการตกแต่งห้องนอนใหม่ย่อมจะต้องมีค่าใช้สอยอยู่แล้ว จะมากมายหรือน้อยก็ขึ้นกับความจำเป็นของพวกเราว่าจะสร้างห้องออกมาในแบบไหน ถ้าหากคนไหนกันที่ไม่มีปัญหาเรื่องงบประมาณก็สามารถแต่งห้องตามอยากได้ได้อย่างมีความสุขโดยไม่มีข้อจำกัด แม้กระนั้นสำหรับคนใดกันแน่ที่มีงบประมาณจำกัดก็ใช่ว่าจะแต่งห้องนอนให้ออกมางามมิได้

แค่เพียงพวกเราบางทีก็อาจจะจำต้องพิจารณาว่าสิ่งใดจำเป็นต้อง สิ่งใดไม่สำคัญ เลือกจับจ่ายซื้อของที่คุ้ม หรือหากเป็นได้ก็ลงมือกระทำเอง ซึ่งเอาจริงเอาจังๆแล้วกรรมวิธีการแต่งห้องแบบออมงบประมาณสามารถนั้นทำเป็นหลายแนวทางเช่นเดียวกัน วันนี้พวกเราก็มีข้อเสนอนิดๆหน่อยๆเพื่อเป็นไอเดียสำหรับเพื่อการแต่งห้องนอนแบบออมมาฝากกัน ทดลองไปดูได้เลย

ที่นอนที่พักผ่อนติดพื้น

ที่นอนที่พักผ่อนติดพื้นจัดว่าเป็นที่นิยมสำหรับในการแต่งห้องนอนสไตล์ไม่นิมอล คนใดกันที่ถูกใจห้องนอนสไตล์ประเทศญี่ปุ่น ประเทศเกาหลี ทดลองนำไอเดียนี้ไปใช้ได้เลย ไม่จำเป็นต้องกลุ้มใจเรื่องพื้นที่วางเตียง ไม่ต้องเสียเงินเสียทองซื้อเตียง ย้ายที่ก็ง่าย บางทีอาจหาประพรมมาวางรองที่นอน หรือวางตกแต่งเพิ่มความสวยสดงดงามก็ได้ แล้วที่สำคัญจำเป็นต้องหมั่นชำระล้างด้วยนะ

ไฟแต่งห้อง แอลอีดี

แสงสว่างนับว่าเป็นส่วนหนึ่งส่วนใดที่ทำให้ห้องนอนของพวกเราดูดี เว้นเสียแต่แสงสว่างจากหลอดไฟฟ้าติดเพดานแล้ว การเพิ่มไฟตกแต่งก็ช่วยทำให้บรรยากาศห้องนอนในช่วงเวลากลางคืนน่านอนมากเพิ่มขึ้นได้ แม้กระนั้นหากมีงบประมาณจำกัด การซื้อประทีปวางแบบงามๆราคาสูงมาแต่งห้องคงไม่ใช่ไอเดียที่ดีมากแค่ไหน ถ้าอย่างนั้นทดลองแปลงมาใช้ไฟแต่งห้อง แอลอีดี แทนไหม ? เลือกวาง ห้อย หรือติดฝาผนังได้หลายแบบ สุดแต่จะประดิษฐ์ครีเอทกันเลย Pool Villa

กระจกเต็มกำลัง

แต่งห้องนอนแบบประหยัด

มั่นใจว่ากระจกเป็นสิ่งที่ห้ามให้ขาดเลยเด็ดขาดเลยโดยเฉพาะอย่างยิ่งกับผู้หญิงเนื่องจากว่าใช้ทั้งยังเสริมสวยแต่งตัว ดีไม่ดีเอาไว้ถ่ายภาพด้วย ฉะนั้นในเมื่อของมันจะต้องมีอยู่และจากนั้นก็ซื้อแบบที่คุ้มไปเลย อย่างกระจกเต็มกำลังบานเดียวครบจบตอบปัญหา ส่องได้ตั้งแต่หัวถึงเท้า ไม่ต้องไปซื้อบานเล็กบานน้อยจำนวนหลายชิ้น หากต้องการจะยืดพื้นที่ด้วยก็เลือกแบบอิงฝาผนังหรือติดฝาผนังไปเลยก็ได้ ซื้อบ้านหลังแรก

ภาพโปสเตอร์หรือภาพถ่ายติดฝาผนัง

ผนังเตียนโล่งๆมักถูกตกแต่งด้วยภาพห้อยฝาผนัง ซึ่งหากเป็นแต่ก่อนพวกเราจำเป็นจะต้องนำภาพถ่ายหรือภาพวาดไปใส่กรอบรูปและก็หลังจากนั้นจึงค่อยเอามาห้อยใกล้กับฝาผนัง แต่ว่าขณะนี้ไม่มีความจำเป็นแล้ว สามารถนำภาพถ่ายหรือภาพโปสเตอร์ที่พวกเราถูกใจไปติดชิดกับฝาผนังเรียงตำแหน่งได้ตามที่ใจต้องการ ไม่ต้องเจาะฝาผนัง แถมออมค่ากรอบรูปอีกด้วย

ชั้นที่มีไว้วางสิ่งของแบบเปิดโล่งเตียน

การซื้อชั้นที่มีไว้วางสิ่งของแบบเปิดมักราคาแพงถูกกว่าการซื้อตู้หรือลิ้นชัก ขายบ้าน ทั้งยังยังเป็นที่ตั้งโชว์ของได้ หรือหากมีความสามารถด้านงานช่างก็บางครั้งก็อาจจะลงมือกระทำเอง ยกตัวอย่างเช่น นำลังไม้มาวางตั้งต่อกันแล้วก็ใช้ตะปูยึดติดกันแต่ละอัน ฯลฯ

เป็นเยี่ยงไรบ้างค่ะสำหรับไอเดียการแต่งห้องนอนแบบออม จริงๆแล้วก็ไม่ใช่เรื่องแปลกใหม่อะไรเลย แม้กระนั้นเกิดเรื่องนิดหน่อยที่พวกเราอาจมองผ่านไป ด้วยเหตุนั้นทดลองนำไปเอาอย่างกันมองนะคะ อาจจะคิดความคิดใหม่ๆได้ด้วย

เว็บทรูปลูกสติปัญญาดอทคอมเป็นเพียงแต่ผู้ให้บริการพื้นที่เผยแพร่วิชาความรู้เพื่อประโยชน์ของสังคม เนื้อความแล้วก็รูปภาพที่ปรากฏในบทความเป็นการเผยแพร่โดยผู้ใช้งาน แม้ประสบพบเห็นใจความรวมทั้งรูปภาพที่ไม่เหมาะสมหรือละเมิดลิขสิทธิ์ ได้โปรดกรุณาแจ้งผู้ดูแลระบบเพื่อปฏิบัติการถัดไป

อ่านต่อเพิ่มเติม: Pool Villas Pasak . sale villa . Phuket Villa. Pool Villa. พูลวิลล่าภูเก็ต. โครงการบ้านภูเก็ต. บ้านจัดสรร. พูลวิลล่าภูเก็ต ราคาถูก. ซื้อวิลล่าภูเก็ต