สร้างบ้านราคาถูก ตกแต่งเรียบง่าย

สร้างบ้านราคาถูก ตกแต่งเรียบง่าย

สร้างบ้านราคาถูก

สร้างบ้านราคาถูก บ้านโมเดิร์นงบน้อย หลังน้อย ตกแต่งเรียบง่ายสบายตา

สร้างบ้านราคาถูก คนไหนกันกำลังมองหา แบบบ้านคู่แฝดสไตล์โมเดิร์นเพื่อตนเอง ครอบครัว ผู้ใดกันคิดแผนจะซื้อที่อยู่ที่อาศัยใหม่ มีหลายต้นเหตุให้พินิจจำนวนมากเลยจ้ะ จะซื้อบ้านแบบไหนดี ซื้อ ” บ้านเดี่ยว” ไปเลยดีมั้ย? … แล้ว “บ้านคู่แฝด” ล่ะ? อีกตัวเลือกใหม่ที่กำลังเป็นที่นิยมอย่าง

มากมายในยุคนี้ก็น่าสน คนจำนวนไม่น้อย บางทีอาจยังคิดไม่ตก ดูแบบบ้านสวยๆ ว่าบ้านแบบไหนจะรองรับความต้องการของพวกเรา รวมทั้งที่สำคัญจำเป็นต้องตอบปัญหาเรื่อง งบประมาณที่มีอยู่ด้วย ไปรู้จักบ้านเดี่ยวกับบ้านฝาแฝดโมเดิร์นให้มากเพิ่มขึ้น กันเลยดีกว่า รับประกันว่าต้องช่วย ให้ท่านตกลงใจซื้อบ้าน ที่ตอบปัญหาการใช้ชีวิต ของคุณได้อย่าง แน่ๆ

ทรงของแบบสไตล์โมเดิร์นเป็นแบบไหน?

บ้านทรงโมเดิร์นมักเน้นย้ำ ที่ผลดีใช้สอย ในบ้านเป็นหลัก การออกแบบตามทรง เลขาคณิตก็เลยเข้ามามีหน้าที่ เป็นอันมาก เพราะว่าช่วยทำให้บ้าน เป็นสัดส่วนใช้งานได้อย่างมาก รวมทั้งมีจุดแข็ง ที่หลังคาแบบพื้นเรียบ หรือหลังคาเพิงเงย ที่แตกต่างจากหลังคาสามเหลี่ยมหน้าจั่วทั่วๆไป ทำให้ภาพรวมของบ้าน มองไม่มากมาย หรือน้อยจนถึงเกินความจำเป็น

แบบบ้านฝาแฝดบ้านสไตล์โมเดิร์น นับว่าเป็นสไตล์การแต่งบ้าน ยอดนิยมเป็นอย่างมาก เพราะเหตุว่า เป็นสไตล์ที่งามที่เรียบง่าย แล้วก็ซ่อนเร้นไปด้วยความนำสมัย เหมาะสมกันกับเครื่องเรือน ดูเหมือนจะทุกต้นแบบ SALE VILLA เพื่อเป็นการทำความรู้จักบ้านแบบโมเดิร์นให้ดีขึ้น พวกเรามีข้อมูลเบื้องเกี่ยวกับบ้านสไตล์นี้ แล้วคุณจะได้รับรู้ว่า…บ้านแบบบ้านฝาแฝดสไตล์โมเดิร์น มีดีมากยิ่งกว่าความงดงาม

แบบบ้านคู่แฝดบ้านคู่แฝดโมเดิร์น 3 ห้องนอน 3 ห้องสุขา

สร้างบ้านราคาถูก

บ้านแฝดสองชั้นสไตล์โมเดริน ด้านล่างเป็นโถงต้อนรับแขก พัก รับประทานอาหาร ส้วม 1ห้อง มีห้องเล็กๆให้ 1 ห้องจะใช้เป็นห้องนอนคนแก่ ที่ไม่ต้องการเดินขึ้นบันได หรือจะทำเป็นครัวก็ได้ จะได้ไม่ต้องไปเพิ่มเติมข้างหลังบ้านเป็นที่หุงหาอาหาร ข้างหลัง

เป็นลานซัก-รีด แล้วก็ ชะล้างกว้างใหญ่โปร่ง เป็นส่วนตัว ข้างบนประกอบไปด้วย 2 ห้องนอนรวม (แม้กระนั้นก็มิได้ใหญ่มากนัก) ห้องนอนข้างหน้าบ้านเป็นแบบส้วมในตัว มีระเบียงหน้า ห้องนอนข้างหลังกับห้องนอนเล็ก ใช้สุขาข้างนอกร่วมกัน ห้องนอน

ข้างหลังบ้านก็มีระเบียง แบบอย่างบ้านเป็นลักษณะซึ่งคล้ายๆกับ”ทาวน์เฮาส์” Sale Villas Phuket หรือที่นิยมเรียกกันว่า “ทาวน์โฮม” เป็นแบบเรียบง่าย ย้ำความโล่งและก็ ปรารถนาพื้นที่ใช้สอยที่คุ้ม ในงบประมาณการก่อสร้างที่ออม เพียงแค่มีหน้าต่างข้างๆเช่นเดียวกับห้องมุมเพียงแค่นั้น สำหรับเพื่อการเลือกใช้สิ่งของตามมาตรฐานหมู่บ้านจัดสรร ปกติ หรือเรียกเป็นเกรดว่า B+

  • จากพื้นที่ใช้สอยและสองชั้น 105 ตารางเมตร
  • มี 3 ห้องนอน 3 ห้องอาบน้ำ
  • ใช้ที่ดินขนาดหน้ากล้าง 7 เมตร ลึก 17-18 เมตร
  • ตัวบ้านหน้ากว้าง 5 เมตร
  • ค่าก่อสร้างคำณวน ทำนองว่าไม่น่าจะเกิน 1 ล้านบาท บ้านวิลล่า ภูเก็ต

แบบบ้านคู่แฝด 2 ชั้น สไตล์โมเดิร์นสีขาวขนาดกึ่งกลาง

แบบบ้านฝาแฝด 2 ชั้น สไตล์โมเดิร์น สีขาวขนาดกึ่งกลาง มาพร้อมพื้นที่ด้านในชูเพดานสูง ให้อากาศสดใส พื้นที่ด้านนอกเน้นย้ำความง่ายๆ ตัวบ้านหน้ากว้าง 10 เมตร ตกแต่งด้วย กระจกองค์ประกอบ ของบ้านเป็นก้อนอิฐมอญ ปูพื้นด้านในด้วยกระเบื้องและก็หินแกรนิต

  • พื้นที่ใช้สอย 135 ตารางเมตร
  • ที่แบ่งได้เป็น 3 ห้องนอน 2 ห้องอาบน้ำ
  • มี 1 ห้องรับแขก 1 ห้องรับแขก 1 ครัว
  • มี 1 ห้องเก็บของ
  • มีพื้นที่หยุดรถยนต์หน้าบ้าน 2 คัน อสังหาริมทรัพย์

บ้านฝาแฝดเป็นอย่างไร ?

สร้างบ้านราคาถูก

บ้านคู่แฝดเป็นบ้าน 2 ข้างหลังที่มีส่วนที่เชื่อม กันกึ่งกลาง แต่ว่ามีรั้วและก็ปากทางเข้า-ออกแยกกันแน่ชัด โดยเมื่อก่อนบ้านคู่แฝด ใช้ฝาผนังชิ้นเดียวกัน ทำให้มีความรู้สึกไม่ค่อยเป็นส่วนตัวมากเท่าไรนัก แต่ว่าปัจจุบันนี้มีการปรับปรุง แบบให้มากมาย ที่น่าดึงดูด เลยเป็นแบบที่คาน

เชื่อมกันชั้นที่อยู่ใต้ดิน มองผิวเผิน ราวบ้านเดี่ยวเลยล่ะ ตกลงว่าถ้าหากมันมองแยกยากนัก พวกเราพินิจจากระยะห่าง ระหว่างบ้านแทนก็ได้ เนื่องจากว่าบ้านฝาแฝดจะมีระยะห่างน้อยกว่าบ้านเดี่ยว เหตุเพราะมีข้อกำหนดเรื่องที่ดิน ผู้คนจำนวนมากเริ่มสงสัย แล้วใช่ไหมว่าความจำกัดเป็นยังไง พวกเราไปดูข้อบังคับบ้านฝาแฝด ที่พวกเราควรจะรู้กัน

กฏหมายบ้านฝาแฝดพื้นฐานที่ควรจะรู้เรื่องพื้นฐาน

–ขนาดที่ดิน : บ้านคู่แฝดใช้ที่ดินเริ่มที่ 35 ตำรวจวา แต่ว่าในทางตรงกันข้าม บ้านเดี่ยวควรมีขนาด ที่ดินมากยิ่งกว่า 50 ตำรวจวา โดยมากพื้นที่ใช้สอยของ 2 แบบบ้านนี้ จะใกล้เคียงกัน แตกต่าง ที่พื้นที่ดินรอบ ตัวบ้านมากยิ่งกว่า โครงการบ้าน

–ความกว้าง : .บ้านฝาแฝด ต้องมีหน้ากว้าง ที่ดินอย่างต่ำ 8 เมตร แม้กระนั้นจะไม่สามารถ สร้างเต็มกำลังดินได้ เนื่องจากว่าโดยถูกกฎหมายแล้ว พื้นที่ด้านข้างตัวบ้านจะต้องมี “ช่องว่าง” มากกว่าหรือพอกับ 2 เมตร ควรเป็นพื้นที่ ที่ไม่มีสิ่งก่อสร้างปกคลุม แม้กระนั้นเราสามารถ จัดสวน ปลูกต้นไม้ ได้ตามธรรมดานะ

–ความลึก : หลักเกณฑ์เหมือนบ้านเดี่ยว เป็นหน้าบ้านควรมีระยะร่น จากแนวฝาบ้าน 3 เมตร และข้างหลังบ้านอีก 2 เมตร คำว่า “ระยะร่น” นี้จะผ่อนผัน ให้มีหลังคาปกคลุมได้ แต่ห้ามมีส่วนประกอบ ปิดทึบ และต้องห่างจากเส้นเขต ที่ดินราว50 ซม. เพื่อไม่ให้ ก่อกวนเพื่อนบ้าน

–ซึ่งส่วนที่เชื่อมกัน : ไม่ว่าจะเป็นผนัง หรือคาน ที่ใช้รวมกันระหว่าง 2 บ้าน ถือว่าเป็นทรัพย์สินร่วมกัน เวลาจะตีหรือเปลี่ยนแปลง ต้องได้รับความตกลงปลงใจจากเพื่อนบ้าน ก่อน

–ช่องเปิด/หน้าต่าง : สำหรับบ้านคู่แฝด ถ้าเกิดห่างจากเส้นเขตที่ดินไม่เกิน 50 ซม. จะไม่อาจจะเจาะช่องเปิด/หน้าต่างได้ แม้กระนั้นถ้าเกิดอยากเจาะช่องหน้าต่าง จะต้องห่างจากเส้นเขต ที่ดินเกิน 2 เมตร หรือเจาะฝั่ง ที่หันออกข้างหน้าบ้าน รวมทั้งข้างหลังบ้านแทน

อ่านต่อเพิ่มเติม: Pool Villas Pasak . sale villa . Phuket Villa. Pool Villa. พูลวิลล่าภูเก็ต. โครงการบ้านภูเก็ต. บ้านจัดสรร. พูลวิลล่าภูเก็ต ราคาถูก. ซื้อวิลล่าภูเก็ต