บ้านน็อคดาวน์ราคาถูก

บ้านน็อคดาวน์ราคาถูก

บ้านน็อคดาวน์ราคาถูก

บ้านน็อคดาวน์ราคาถูก ขนาดกะทัดรัด ในงบประมาณสุดประหยัด

ในช่วงที่อยากได้ความสบาย รวดเร็วทันใจ สำหรับการสร้างที่พักที่อาศัย รวมทั้งความจำกัดในเรื่องพื้นที่ในขณะนี้ ทำให้ผู้คนจำนวนมากหันมาพอใจ “ บ้านน็อคดาวน์ราคาถูก ” หรือบ้านสำเร็จรูปกันมากยิ่งขึ้น เพราะว่านอกเหนือจากจะมีความสวยสดงดงาม จัดตั้งง่าย แล้วก็ย่นเวลาแล้ว ยังสามารถควบคุมงบประมาณสำหรับการก่อสร้างได้อีกด้วย

วันนี้ ในบ้าน มีอีกหนึ่งบ้านโมเดิร์นผลงานจาก น็อคดาวน์ & Home Design มาให้เพื่อนพ้องๆได้ดูกัน คนไหนกันแน่ที่ใฝ่ฝันต้องการมีบ้านสักข้างหลังเป็นของตนเองในราคาเอื้อมถึงได้ ตามไปดูเนื้อหากันเลยคะ บ้านตากอากาศภูเก็ต

บ้านข้างหลังนี้ ถูกวางแบบ ในสไตล์โมเดิร์น หลังคาเพิงหมาแหงนทับกันสองชั้น กับเสารองรับชาย ทำให้มองเห็นส่วนประกอบเหล็กและก็ปูนเปลือย สร้างบรรยากาศงามดิบ มีสเน่ห์ ไม่ซ้ำใคร

ส่วนตัวบ้านยกพื้นต่ำ ช่วยปกป้องสัตว์เลื้อยคลาน รวมทั้งทำให้ระบบเวียนอากาศด้านในภายดำเนินการได้อย่างมีคุณภาพมากยิ่งขึ้น รอบๆข้างหน้ามีเฉียงกว้าง ปูพื้นด้วยกระเบื้องลายไม้ ให้บรรยากาศชักชวน ต้อนรับแขกที่มายอดเยี่ยมบ้าน

ภายในเป็นห้องโถงกว้าง เปิดรับแสงไฟจากภายนอกผ่านหน้าต่าง ทรงสี่เหลี่ยมผืนผ้าแนวดิ่ง ที่มองล้ำสมัย แล้วก็ยังส่งผลให้พื้นที่ภายในมองกว้างขึ้น เอื้อต่อกระบวนการทำกิจกรรม ของสมาชิกในครอบครัว

ฝาผนังด้านหนึ่งของห้องรับแขก กรุด้วยกระเบื้องสีเทา พร้อมกับโซฟายาว แล้วก็เครื่องเรือน โทนสีสว่าง ให้บรรยากาศไม่นิมอล อบอุ่น บรรเทา เหมาะกับการใช้เวลาพักผ่อนในบ้าน ด้านครัวปูพื้นด้วย กระเบื้องสีน้ำตาล แบ่งรูปทรงเป็นเคาน์เตอร์สีขาว พร้อมอ่างล้างถ้วยชามสำหรับเตรียมอาหาร อีกด้านเป็นมุมล้าง ตั้งอยู่ในรอบๆเดียวกัน

ส่วนสุขาตกแต่งในโทนดิบๆด้วยกระเบื้องสีเทาที่ง่าย ตัดกับเครื่องสุขภัณฑ์สีขาว มองดูแล้วมองสะอาด สบายตา น่าใช้งาน โดยรวมแล้ว บ้านข้างหลังนี้มีขนาด 2 ห้องนอน 1 สุขา 1 ครัว 1 ห้องรับแขก พร้อมระเบียงแล้วก็ห้องเก็บของ งบประมาณสำหรับในการก่อสร้างเริ่ม 499,000 บาท ไม่รวมขนส่งรวมทั้งงานรากฐาน แม้เพื่อนฝูงๆคนใดกันพอใจ สามารถถามไถ่ข้อมูลอื่นๆได้ ตามวิถีทางที่ให้ไว้ข้างล่างเลยจ้ะ POOL VILLA PHUKET

บ้านน็อคดาวน์สำเร็จรูป ข้างหลังเล็กกระชับ งบประมาณ 69,000 บาท

บ้านน็อคดาวน์สำเร็จรูป เป็นบ้านที่ถูกประกอบครบ รวมทั้งใช้งบประมาณที่ไม่สูง โดยมากแล้วจะนิยมก่อสร้างเป็นบ้านข้างหลังเล็กกระทัดรัด เพื่อการเปลี่ยนที่ได้ง่าย โดยบ้านนั้นเหมาะสมที่จะเป็น ที่พัก หรือ เป็นที่ทำการเล็กๆได้ดิบได้ดี สำหรับบ้านที่พวกเราได้เอามาให้รับดูกันข้างหลังนี้เป็นบ้านที่มีขนาดเล็กกระชับ ด้านนอกตกแต่งมองงามล้ำยุค จะมีเนื้อหาต่างๆของบ้านเป็นยังไงบ้างนั้น พวกเราไปรับดูได้พร้อมเพียงกันเลยขอรับ

บ้านน็อคดาวน์ราคาถูก

บ้านน็อคดาวน์ข้างหลังนี้เป็นบ้านน็อคดาวน์ ข้างหลังเล็กกระทัดรัด ซึ่งเป็นบ้านน็อคดาวน์สำเร็จรูปประกอบครบบริบรูณ์จากำทางผู้ผลิต ส่วนประกอบต่างๆของบ้าน เป็นส่วนประกอบเหล็กดก แข็งแรง พื้นข้างล่างเอาขึ้นน้อย

หลังคาบ้านดีไซน์ เป็นทรงเพิงหมาแหงน ฝาผนังข้างนอกตกแต่งด้วยไม้ต้นไม้ร่า โทนสีขาวอยู่สว่างตา ในบ้านมีขนาด 2.403.60 เมตร และก็มีระเบียงหน้าบ้านขนาดเล็ก 1.202.40 เมตร ข้างบนมีกันสาดที่วางแบบเอาไว้เพื่อบังแดดบังฝน ประตูหน้าต่างของบ้านจัดตั้งเอาไว้ครบ

หน้าบ้านตกแต่งเพิ่มเติมอีก ด้วยไม้ระแนงโทนสีขาว แล้วก็โครงเหล็กสีดำ เพิ่มความเป็นเอกลักษณ์แล้วก็มองนำสมัย สำหรับข้างๆมีหน้าต่างกระจกสำเร็จรูปบานใหญ่ เลือกใช้เป็นหน้าต่างกระจกใส ขอบวงกบเป็นสีขาว ข้างหลังเป็นฝาผนังไม้ต้นไม้ร่าทึบ สำหรับพื้นระเบียงข้างหน้าเป็นหลักสมาร์ทกระดานแผ่นครึ้ม ส่วนประตูปากทางเข้าเป็นประตูกระจกบานใหญ่ ซึ่งสามารถเปิดใช้งานได้สบายพร้อมทั้งหน้าต่างเล็กๆจัดตั้งเอาไว้ข้างๆเพื่อช่วยรับแสงสว่าง SALE VILLA

สำหรับด้านในภายภายในตกแต่งมองเรียบง่าย ฝาผนังภายในเป็นไม้อัดตกแต่งด้วยโทนสีเทาอ่อน ฝ้าเพดานข้างบนเป็นฝ้าเพดานแบบเรียบ ข้างล่างรอบๆพื้นเป็นหลักยางโทนสีทึบ ระบบกระแสไฟฟ้าข้างในบ้านจัดตั้งเอาไว้ครบ มีปลั๊กไฟ แล้วก็สวิตช์ไฟพร้อมเบรกเกอร์ การต่อว่าดตั้งแบบมาตรฐานสายด้านนอกถูกร้อยด้วยท่องาม

สำหรับหน้าต่างเป็นหน้าต่างกระจกใสช่วยทำให้ปรับเห็นทิวทัศน์ข้างนอกบริเวณบ้านได้แน่ชัด จบลงไปแล้วขอรับสำหรับบ้านน็อคดาวน์สำเร็จรูปข้างหลังเล็กข้างหลังนี้ หวังว่าคงจะชื่นชอบคนอ่านหลายๆท่านรวมทั้งคงจะเป็นแถวทางเพื่อนำไปประยุกต์กันได้ครับ โดยทางเว็บของพวกเรามิได้เป็นผู้ก่อสร้างหรือวางแบบอะไรนะครับ สำหรับบ้านข้างหลังนี้มีงบประมาณอยู่ที่ 690000 ราคารวมจัดส่ง ซึ่งบ้านอยู่ที่อำเภอเมืองจังหวัดสระบุรี

แบบบ้านงาม สไตล์บ้านน็อคดาวน์ ขนาด 1 ห้องนอน 1 ห้องอาบน้ำ ยกพื้นสูงใต้ถุนเตียนโล่ง

“บ้านน็อคดาวน์ บ้านไม่นิโฮม บีพีไม่นิโฮม” เป็นบ้านสไตล์บ้านน็อคดาวน์ ขนาด 1 ห้องนอน 1 ห้องสุขา ยกพื้นสูงใต้ถุนเตียนโล่ง งบประมาณสำหรับในการก่อสร้าง 142,000 บาท ซึ่งเนื้อหาเป็นยังไงนั้น ชักชวนท่านคนอ่านติดตามรับดูได้แล้วครับผม บ้านข้างหลังนี้เป็นบ้านน็อคดาวน์ สไตล์โมเดิร์น โทนสีชมพู ตัวบ้านมีการยกพื้นขึ้นนิดนึง ใต้ถุนโล่งเตียน ขายบ้านภูเก็ต

บ้านน็อคดาวน์ราคาถูก

หลังคาของบ้านเลือกใช้แบบเพิงเงย ซึ่งเป็นหลังคาที่มีลักษณะแบนราบแต่ว่าลาดเท โดยจะชูด้านหนึ่งสูงขึ้นมากยิ่งกว่าอีกด้านหนึ่ง เพื่อช่วยสำหรับในการระบายน้ำฝนเจริญ รอบๆข้างหน้าดีไซน์สร้างเป็นระเบียง โดยพื้นของระเบียงปูด้วยแผ่นไม้ฝาโทนสีชมพู พร้อมด้วยมีการทำม้านั่งไว้สำหรับนั่งพักผ่อนพักผ่อนอีกด้วย

บริเวณตัวบ้านมีการติดหน้าต่างกระจกบานเลื่อนเพื่อเป็นการระบายอากาศข้างในตัวบ้าน ช่วยทำให้ตัวบ้านมีอากาศระบายได้อย่างสะดวก บริเวณตัวบ้านมีการติดหน้าต่างกระจกบานเลื่อนเพื่อให้มีการระบายอากาศด้านในตัวบ้าน ช่วยทำให้ตัวบ้านมีอากาศระบายได้อย่างสะดวก

ประตูหน้าเลือกใช้เป็นประตูบานสไลด์ เมื่อเดินเฉจะเจอกับห้องโถงที่สวยสดงดงาม สุขากรุฝาผนังด้วยกระเบื้องลายดอกไม้ สวยสดงดงาม เครื่องสุขภัณฑ์ข้างในห้องอาบน้ำเลือกใช้สุขภัณฑ์สีขาว villa

แบบบ้านน็อคดาวน์ทรงโมเดิร์น หนทางที่น่าดึงดูดสำหรับคนงบประมาณน้อย

บ้านน็อคดาวน์เป็นแบบบ้านอีกหนึ่งแบบ ที่สร้างมาสำเร็จรูป จากโรงงานผลิตที่มีมาตรฐาน สามารถถอดรวมทั้งประกอบได้ แล้วก็ย้ายที่ได้ โดยเจ้าของบ้านหรือผู้รับเหมาก่อสร้าง สามารถเลือกรวมทั้งดีไซน์ได้ด้วยตัวเอง ให้เหมาะสมกับงบประมาณที่ท่านตั้งไว้ วันนี้พวกเราก็แบบบ้านน็อคดาวน์มาฝาก เอาไว้เป็นอีกหนึ่งลู่ทาง ให้แด่คุณนักอ่านที่สวยพินิจพิเคราะห์ประกอบกิจการตกลงใจ สร้างบ้านชั้นเดียว

มินตราบ้านน็อคดาวน์ เป็นผู้ออกแบบแล้วก็ก่อสร้างบ้านข้างหลังนี้ เป็นบ้านทรงโมเดิร์น ตัวบ้านยกพื้นสูงบางส่วน ฝาผนังข้างนอกกรุด้วยไม้เทียมสีเทาเข้มๆรอบๆรอบๆปลูกต้นไม้ เพิ่มสีเขียวให้บ้านมองน่าอยู่มากขึ้น ข้างหน้าก็มีระเบียงขนาดพอดี เอาไว้นั่งพักผ่อนในตอนอากาศเย็นๆหรือตอนเช้าตรู่ได้ แม้กระนั้นนอกจากเวลานั้น ก็น่าจะร้อนไปสักนิดจ้ะ

บ้านน็อคดาวน์ข้างหลังนี้ มีขนาด 1 ห้องนอน 1 ห้องรับแขก 1 ห้องพระ 1 ห้องแต่งตัว 1 ส้วมใหญ่ 2 ระเบียงหน้าบ้าน ตัวบ้านขนาด 7.5 เมตร คูณ 4 เมตร งบประมาณที่ใช้เพื่อสำหรับในการสร้างทั้งหมดทั้งปวงอยู่ที่ 335,000 ไม่รวมค่าขนส่ง พื้นคอนกรีต บ่อเขลอะและก็บ่อซึม

ถือว่าเป็นอีกหนึ่งทาเงลือกที่น่าดึงดูด เหมาะกับท่านที่อยากได้ความรวดเร็ว รวมทั้งอดออมงบประมาณ ถ้าพอใจสามารถติดต่อ ถึงที่กะไว้เพจ ไม่นตราบ้านน็อคดาวน์ ไต่ถามเพิ่มเติมอีก และก็ขอความเห็นถึงที่เหมาะเบอร์โทร โทร 0973279191

อ่านต่อเพิ่มเติม: Pool Villas Pasak . sale villa . Phuket Villa. Pool Villa. พูลวิลล่าภูเก็ต. โครงการบ้านภูเก็ต. บ้านจัดสรร. พูลวิลล่าภูเก็ต ราคาถูก. ซื้อวิลล่าภูเก็ต