แบบบ้านโมเดิร์นราคาถูก

แบบบ้านโมเดิร์นราคาถูก

แบบบ้านโมเดิร์นราคาถูก

แบบบ้านโมเดิร์นราคาถูก ดีไซต์สวยและโดดเด่น

แบบบ้านที่พวกเราเอามาให้มองในคราวนี้ แบบบ้านโมเดิร์นราคาถูก เป็นแบบบ้านสไตล์โมเดิร์นชั้นเดี่ยว ขนาดหน้ากว้าง ตัวบ้านมีขนาดกระชับมิได้ใหญ่มาก เหมาะกับ ครอบครัวขนาดกึ่งกลาง เป็นอย่างมาก ผลงานการออกแบบออกแบบ ตัวบ้านในคราวนี้ เป็นของ Is More ArchitecturalDsign เว้นแต่ตัวบ้านข้างนอกที่ดูดี น่าเข้าไปอยู่แล้ว ด้านในนั้นก็ดีไซน์ มาพอดี แล้วก็จัดรูปทรงไว้ดี อย่างยิ่งอีกด้วย ด้วยเหตุนี้มาดูตัวบ้านไปพร้อมๆกับพวกเราได้เลย

บ้านข้างหลังนี้เป็นบ้านที่ถูกวางแบบมา สำหรับผู้ที่มีพื้นที่ แบบหน้ากว้าง ตัวบ้านเป็นแบบชั้นเดี่ยว ดีไซน์ออกแบบล้ำสมัย ในทรงสี่เหลี่ยม มีหลังคาเป็นทรงเพิงหมาแหงน ไล่ระดับน้ำไปทางข้างหลัง เพื่อความงาม ฝาผนังข้างนอกตกแต่งด้วยโทนสีเทา เพิ่มเนื้อหาลูกเล่นบริเวณตัวบ้านด้วยสีดำ และก็น้ำตาล ดูแลบ้าน เพื่อบ้านมองเด่นเยอะขึ้น

เนื่องมาจากตัวบ้านนั้นมีขนาดที่ไม่ใหญ่มาก ทางดีไซน์เนอร์เลือกที่จะจัดตั้งหน้าต่าง แล้วก็ประตูให้มีขนาดใหญ่ เพื่อเพิ่มความโปร่งสบายให้กับตัวบ้าน ไม่ทำให้คนที่เค้าไปอาศัยอยู่รู้สึกอึดอัด ที่สำคัญสารถระบายอากาศได้ดิบได้ดีมากยิ่งขึ้น ทำให้ในบ้านไม่อับชื่นเยอะเกินไป

พื้นที่ข้างๆวางแบบ ให้เป็นระเบียงขนาดกว้าง ด้วยการเพิ่มหลังคากันสาด ที่ถูกเพิ่มเติม ออกมาจากตัวบ้าน ติ้ตั้งมโครงเหล็กพ่นสีดำ พร้อมหลังคาแบบเมทัลชีท ให้การวางแบบตกแต่งที่งดงาม ระเบียงเป็นรูปตัว L ด้านในกว้างใหญ่ ก็เลยสามารถนำไปดัดแปลงงานได้มากมาย โดยยิ่งไปกว่านั้นการพักผ่อนหย่อนใจรวมทั้งงานเลี้ยง

ทางเว็บของพวกเรานั้น ไม่มีบริษัทรับเหมาสร้างบ้าน พวกเราก็แค่เข้ามาแบ่งปัน ไอเดียบ้านงามๆให้กับสมาชิกและก็ผู้พอใจแค่นั้น ส่วนในเรื่องของราคาก่อสร้างที่กำหนดไว้ เป็นตัวเลขของเจ้าของบ้าน แล้วก็ทางผู้ออกแบบ ทางพวกเราไม่อาจจะเจาะจงราคาขึ้นมาเองได้ ในด้านของราคาก่อสร้างที่จริงจริง บางทีอาจขึ้นกับการเลือกใช้เกรดอุปกรณ์ก่อสร้าง รวมทั้งทุนแรงงานแต่ละสถานที่ด้วย เหมือนกัน ไม่อาจจะเจาะจงงบประมาณการก่อสร้างได้แบบคงที่ Sale Villas Phuket

บ้านโมเดิร์นชั้นเดี่ยว ยกพื้นสูงสีฟ้าผ่องใส

เป็นแบบบ้านจากช่างฝีมือของไทยพวกเรานั้นเอง การออกแบบ้านโมเดิร์นข้างหลังนี้ ถูกคิดแผนสำหรับการทำไว้อย่างดีเยี่ยม ตั้งแต่ขั้นแตกแรกจนถึงจบ บ้านถูกทำด้วยช่างฝีมือดี เก็บเนื้อหางานงาม ไม่ทิ้งรอยไว้ให้เจ้าของบ้านมาตามเก็บ ขนาดพื้นที่ของบ้านอยู่ที่ 56 ตารางเมตร รวมราคาแล้วอยู่เพียงแค่ 4 แสนนิดๆแค่นั้น

แบบบ้านโมเดิร์นราคาถูก

ข้างในมีพื้นที่ใช้สอยแบ่งได้เป็น 1ห้องนอน 1 สุขาไม่รวมกับห้องนอนแยกเอามาไว้ภายนอก 1 ครัวสำหรับทำกับข้าว และก็1ห้องโถง ใหญ่ ซึ่งสามารถตะกแต่งเป็นห้องสำหรับผักผ่อนนั่งพักผ่อนดูโทรทัศน์ได้แบบเพลิดเพลินๆหลังคาบ้านเป็นแบบไฟสุนัขเงย ไล่ระดับน้ำรินตามแบบพิมพ์นิยมในขณะนี้

ประจำถิ่น เลือกปูกระเบื่องสีขาว ให้กับกำแพงบ้านสีขาวของตน กระจกที่ถูกติดอยู่รอบบ้าน ช่วยทำให้ตัวบ้านข้างหลังเล็กนี้ไม่อับ แถมระบายอากาศได้ดิบได้ดีอีกด้วย ด้านนอกนั้นเลือกทาเป็นสีฟ้าอ่อน เพื่อกับวงกบกระจกสีขาวรอบบ้าน ชายคานอดบ้านใช้ฝ่าเรียบสำหรับในการติด นอกเหนือจากการที่จะไม่ยุ่งยากต่อการดำเนินงานแล้ว ยังสามารถมัธยัสถ์งบประมาณบ้านเพิ่มเติมอีกด้วย

เป็นบ้านราค้าง 4 แสนนิดๆที่มีพื้นที่สำหรับการใช้งานได้อย่างสะดวก จำหน่ายขายบ้านภูเก็ต เว้นแต่ด้านในที่กว้างใหญ่แล้ว ประจำถิ่นก็ยังมีที่เหลือในการจัดมุม ในการกินอากหารนอกบ้านได้อีกด้วย เป็นบ้านโมเดิร์นที่เหมาะสมกับการพักอาศัยอยู่ที่ 1 – 2 คนกำลังดี ไม่อึดอัด

ภายหลังที่บ้านข้างหลังนี้ได้สำเร็จลง ช่างฝีมือทุกคนก็ได้เริ่มทยอยเดินทางกลับ แต่ว่าสิ่งไม่ค้างคิดก็เกิดขึ้น เมื่อป้าแรงของบ้านผู้ใจดี เดินออกมาส่ง พร้อมโบกไม้โบกมือบ๊าย บ่าย ช่างพร้อมสีน่ายิ้มแย้มแบบเป็นสุข ทางฝั่งช่างฝีมือเองก็โบกไม้โบกมือตอบกลับเหมือนกัน เป็นการเดินทางกลับไปอยู่ที่บ้านที่แฮปปี้ตลอดทางจริงๆละครับ

แบบบ้านชั้นเดี่ยวสไตล์โมเดิร์น 2 ห้องนอน 1 ห้องสุขา เด่นด้วยระเบียงรูปตัวยู พื้นที่ใช้สอย 144 ตารางเมตร

แบบบ้านสไตล์โมเดิร์น ผลงานการออกแบบดีไซน์ แบบบ้านโมเดิร์น ยกพื้น โดยคณะทำงานดีไซน์เนอร์จาก Design&Construction แบบบ้านที่ย้ำความง่ายๆทั้งยังพื้นที่พักอาศัยในบ้าน รวมทั้งการออกแบบพื้นที่นอกบ้านที่สามารถใช้งานได้หลายต้นแบบและจากนั้นก็เหมาะสมกับเมืองร้อนอย่างบ้านเรา

โดยแบบบ้านด้านหลังนี้ เป็นบ้านขนาดชั้นเดี่ยวที่มีฐานวางแบบยกพื้นต่ำ ทรงของบ้านมีความเป็นเรขาคณิตที่มีรายละเอียดการตกแต่งที่น้อยแบบไม่นิมอล โดยได้เลือกใช้โทนสีขาวครีมกับฝาด้านนอก กรอบประตูแล้วก็หน้าต่างแบบไม้สีน้ำตาลก็เหมาะสมดีกับตัวฝาผนัง

งานหลังคาเป็นแบบทรงเพิงหมาแหงน ที่เราต่างคุ้นตากันดี จุดเด่นของบ้านด้านหลังนี้เป็นการวางแบบพื้นที่บริเวณเป็นระเบียงรูปตัวยู ก็เลยทำให้ด้านนอกมีพื้นที่ให้ใช้งานได้มาก โดยตัวระเบียงถูกต่อต่อ หลังคากันสาดเอาไว้อีกด้วย ก็เลยช่วยป้องกันแสงแดดรวมถึงฝนที่อาจจะสาดเข้ามายังพื้นที่ระเบียงได้อย่างยอดเยี่ยม

แบบบ้านชั้นเดี่ยวสไตล์โมเดิร์น ด้านหลังนี้ ประกอบไปด้วย 2 ห้องนอน 1 ห้องสุขา 1 ห้องโถงนั่งพักผ่อน 1 ห้องครัว สะดุดตาด้วยระเบียงกว้างรูปตัวยู พื้นที่ใช้สอยทั้งมวลราว 144 ตารางเมตร อสังหาริมทรัพย์

ปล. งบประมาณสำหรับการก่อสร้างบ้าน แต่ละด้านหลังที่ต่างกันนั้น ขึ้นอยู่กับหลายปัจจัย ไม่ว่าจะเป็นหลักที่ก่อสร้าง ความสามารถหรือเกรดของวัสดุอุปกรณ์ การว่าจ้างช่างฝีมือหรือผู้รับเหมา ฯลฯ ฉะนั้น ข้อมูลของบ้านด้านหลังนี้ก็เลยมีไว้เพื่อเป็นตัวอย่างให้ศึกษาเท่านั้นเอง ไม่สามารถที่จะนำไปเป็นมาตรฐานในการก่อสร้างบ้านอื่นๆที่มีภาวการณ์ปัจจัยที่แตกต่างกันได้

บ้านชั้นเดี่ยวทรงโมเดิร์น งบประมาณก่อสร้างเริ่มที่ 350,000 บาท

แบบบ้านโมเดิร์นราคาถูก

การมีบ้านเป็นความฝันของผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อย แต่ว่าด้วยราคาตอนนี้ ของบ้านแพงก่อสร้างสูง เพราะฉะนั้นก็เลยไม่ใช้ว่าจะง่าย ที่จะเป็นเจ้าของบ้านได้ แม้กระนั้นมันไม่มีทางเป็นไปได้ที่จะก่อสร้างบ้านในราคาที่สมควรจากที่พวกเราอยากได้ได้ วันนี้พวกเราจะพาคุณไปที่บ้านชั้นเดี่ยวแบบนำสมัย วางแบบโดยคุณ Julajak Julrat

รูปแบบของบ้านชั้นเดี่ยวข้างหลังนี้ การออกแบบเป็นหลักชูต่ำ ทรงของบ้านได้รับการออกแบบในสไตล์โมเดิร์นนำสมัย ที่ทำให้บ้านมองสวย เรียบง่าย ฝาผนังข้างนอกตกแต่งด้วยโทนสีเทา เพื่อช่วยทำให้บ้านมีบรรยากาศที่เย็นสบาย

ประตูแล้วก็หน้าต่างของบ้าน ได้รับการออกแบบในทรงสูง ใช้อุปกรณ์จากกระจกใส ฉะนั้นช่วยทำให้บ้านมีความสว่างใสแล้วก็เย็นสบายตลอดวัน หลังคาของบ้านได้รับการออกแบบ พร้อมหลังคาทรงเพิงหมาแหงน ยิ่งไปกว่านี้บ้านข้างหลังนี้ได้รับการออกแบบให้มีระเบียงรูปตัว L ที่กว้างใหญ่ บ้านข้างหลังนี้ ใช้งบประมาณก่อสร้างเริ่มที่ 350,000 บาท

บ้านโมเดิร์นชั้นเดี่ยว 2 ห้องนอน งบประมาณก่อสร้าง 650,000 บาท

ทุกคนผู้ถูกใจแบบบ้านงาม หรือ กำลังมองหาไอเดียสำหรับก่อสร้างบ้านกันอยู่ บ้านจัดสรร วันนี้พวกเราก็มีแบบบ้านงามงบประมาณไม่สูงมากเท่าไรนัก มาฝากกันอีกข้างหลัง เป็นช้ันชั้นเดี่ยวสไตล์โมเดิร์น หลังคาแบบทรงเงยเล่นระดับ แนวกำลังนิยมกันตอนนี้

ตัวบ้านยกพื้นบางส่วนโดยประมาณ 0.5 เมตร หน้าบ้านมีระเบียงพัก ด้านในกว้างเขวี้ยงฟังก์ชั้นครบพร้อมสำหรับครอบครัว ผลงานการก่อสร้างโดย “รับก่อสร้างบ้านราคาไม่แพงที่สุด สำหรับคนมีงบประมาณน้อย” พิกัด พิกัดเทวดาสถิต ชัยภูมิ ติดตามดูกันต่อเลยนะครับ

สำหรับเนื้อหาแล้วก็ฟังก์ชั้นข้างใน แบบบ้านโมเดิร์นชั้นเดี่ยวพอดีข้างหลังนี้ มี 2 ห้องนอน 2 ห้องสุขา 1 ครัว แล้วก็ห้องโถง กึ่งกลางพัก พร้อมระเบียงหน้าบ้าน พื้นที่ใช้สอย 84 ตารางเมตร ราคาก่อสร้าง 650,000 บาท

อ่านต่อเพิ่มเติม: Pool Villas Pasak . sale villa . Phuket Villa. Pool Villa. พูลวิลล่าภูเก็ต. โครงการบ้านภูเก็ต. บ้านจัดสรร. พูลวิลล่าภูเก็ต ราคาถูก. ซื้อวิลล่าภูเก็ต