คอนโด รีวิว เดอะคิวบ์ พลัส

คอนโด รีวิว เดอะคิวบ์ พลัส

คอนโด รีวิว เดอะคิวบ์ พลัส

คอนโด รีวิว เดอะคิวบ์ พลัส พหลโยธิน 56 พร้อมเฟอร์นิเจอร์ครบ
ใกล้รถไฟฟ้า-สนามบิน เริ่มต้นที่ 1.5 ล้านบาท

คอนโด รีวิว เดอะคิวบ์ พลัส โลว์ไรส์สไตล์โมเดิร์น เขต ถนนพหลโยธิน เซลเซียส56 ใกล้ถนนใหญ่ รถไฟฟ้า ท่าอากาศยานดอนเมือง พร้อมเครื่องเรือนครบชุด ราคาเริ่ม 1.5 ล้านบาท

Company

โครงงานเดอะคิวบ์ พลัส พหลโยธิน 56 ปรับปรุงโดย บริษัท คิวบ์ เรียล พร๊อพเพอร์ตี้ จำกัด มีทุนสำหรับจดทะเบียน 75 ล้านบาท (จ่ายเต็ม) ซึ่งเริ่มตั้งจากคณะบุคคลที่มีความเข้าใจความเก่ง แล้วก็มีประสบการณ์ด้านอสังหาริมทรัพย์มากมายว่า 20 ปี นำโดย คุณภูเขาไม่นทร์ ปิยะวานิชย์ รวมทั้งคุณวิชิต อวยรักษาสกุล

ด้วยมองเห็นการขยายตัวของตลาดที่พักอาศัยสำหรับคนกรุง โดยเฉพาะอย่างยิ่งอาคารชุด ซึ่งมีความต้องการสูงโดยตลอด รวมทั้งจากความสามารถของที่ดินในเขตจังหวัดกรุงเทพ แล้วก็บริเวณรอบๆที่บริษัทครองอยู่หลายแปลงตั้งแต่ปี 2554

ก็เลยเริ่มปรับปรุงแล้วก็บริหารธุรกิจห้องชุดในชื่อ The Cube Condominium บ้าน (เดอะคิวบ์ ห้องชุด) จนกระทั่งเดี๋ยวนี้ มีการเปิดตัวอย่างเป็นทางการแล้ว 6 โครงงาน และก็ยังมีอีกหลายแผนการที่กำลังจะเปิดตัวอีกในอนาคตอันใกล้

บริษัทฯ เอาจริงเอาจังแล้วก็ตั้งมั่นที่จะปรับปรุงห้องชุดให้ตรงกับไลฟ์สไตล์ของคนซื้อในทำเลที่ตั้งนั้นๆให้เยอะที่สุด ด้วยความซื่อและก็มีมาตรฐานที่สูงที่สุด พร้อมเครื่องอำนวยความสะดวกต่างๆพร้อม ให้กำเนิดความคุ้มราคาแล้วก็พอใจสูงสุดของคนซื้อ ทั้งยังการเข้าอยู่อาศัยเองแบบครอบครัว รวมทั้งการลงทุนในอนาคต

Location

เดอะคิวบ์ พลัส พหลโยธิน 56 ตั้งอยู่ด้านใน เซลเซียสพหลโยธิน 56 ถนนพหลโยธิน ตำบลลำคลองหกวาสายข้างล่างฝั่งใต้ เขตบางเขน กรุงเทพมหานคร เป็นถนนหนทางซอกซอยขนาด 2 ช่องทางจราจร รถยนต์สวนกันได้สบายๆ

โดยจากที่ตั้งโครงงานออกมายังปากซอย ถนนพหลโยธิน ราวๆ 200 มัธยม รวมทั้งห่างจากสถานี กิโลเมตร 25 ของโครงงานรถไฟฟ้าสายสีเขียวเข้ม ทางหมอชิต-สะพานใหม่-คูคต ซึ่งกำลังอยู่ระหว่างการก่อสร้าง และก็มีระบุเปิดให้บริการปี 2563 โดยประมาณ 850 มัธยม แค่นั้น

การเดินทางมายังที่ตั้งของโครงงาน บ้านแลกเงิน ธนชาต สามารถเข้าออกแผนการได้ทั้งยังจาก ถนนพหลโยธิน ถนนสายไหม และก็ ถนนลำลูกกา โดยจาก ถนนพหลโยธิน ถ้าหากมาจากสะพานใหม่ เมื่อผ่านสถานี กิโลเมตร25 ของโครงงานรถไฟฟ้าที่กำลังอยู่ระหว่างก่อสร้างมาแล้ว

ให้พิจารณาขวามือ จะมีสถานีบริการน้ำมันเอสโซ่ (เบอร์เกอร์คิง) ก็ให้กลับรถรถยนต์กลับมาได้เลย ถ้าเกิดมาจากรังสิต ไปสู่ ถนนพหลโยธิน ผ่านสนามกีฬาธูปะเตมีย์ ตรงมาเรื่อยก็จะพบ เซลเซียส56 อยู่ทางซ้ายมือ เลี้ยวเข้ามาแล้วขับตรงมาไม่นานจะพบแผนการอยู่ขวามือ

แม้กระนั้นถ้าเกิดขับเลยซอกซอยนี้ไป ก็ให้ไปเลี้ยวซ้ายเพื่อเข้า เซลเซียส54/4 ซึ่งเป็นทางลัดไปยัง ถนนสายไหม และก็ ถนนลำลูกกา โดยเชื่อมต่อกับ เซลเซียส56 ได้ด้วยเหมือนกัน

หรือหากไม่มีรถยนต์ส่วนตัว ก็สามารถใช้บริการขนส่งสาธารณะ วิเคราะห์ทำเลบ้านเดี่ยว เป็นต้นว่า รถตู้ขึ้นรถที่วิ่งทางรังสิต-อนุสาวรีย์ชัย, สะพานใหม่-จตุจักร หรือรถเมล์สาย 34, 39, 503, 522 รวมทั้ง 543 มายังบประมาณริเวณ เซลเซียสพหลโยธิน 56 ก็สบายดี

คอนโด รีวิว เดอะคิวบ์ พลัส

ยิ่งไปกว่านี้ ยังมีเครือข่ายการติดต่อสื่อสารอื่นๆที่เชื่อมโยงการเดินทางไปยังพื้นที่ต่างๆได้อย่างสะดวก ได้แก่ ถนนวิภาวดีรังสิต, ทางยกระดับดอนเมืองโทลล์เวย์ หรือถนนหนทางวงแหวนรอบนอก (กาญจนาภิเษก) ที่สำคัญ แม้โครงงานรถไฟฟ้าก่อสร้างเสร็จ

ตรงรอบๆสถานี กิโลเมตร25 จะมีตึกหยุดแล้วจรซึ่งสามารถหยุดรถยนต์ได้มากกว่า 1,000 คัน ทำให้การเดินทางไปสู่บริเวณจุดศูนย์กลางเมืองสบายและก็เร็วทันใจมากเพิ่มขึ้น เนื่องจากรถไฟฟ้าสายนี้จะวิ่งผ่านเข้าไปยังจุดศูนย์กลางเมือง โดยไม่ต้องเปลี่ยนแปลงขบวน และก็มีแนวทางยาวไปจนกระทั่ง จังหวัดสมุทปราการ

Project Concept

เดอะคิวบ์ พลัส พหลโยธิน 56 เป็นห้องชุดโลว์ไรส์สไตล์โมเดิร์น ที่วางแบบภายใต้คอนเซ็ปต์ “ความพอใจทั้งยังการพักอาศัย และก็ความคุ้มราคาการลงทุนในอนาคต” พร้อมทั้งนำยีราฟมาเป็นเครื่องหมายเพื่อสื่อถึงความโปร่งสบาย เตียน สบาย ไม่อึดอัด

ด้วยฝ้าเพดานสูงสูงถึง 2.7 มัธยม ซึ่งนับเป็นคอนโดฯ ที่แรกของเดอะคิวบ์ ที่มีเพดานสูงขนาดนี้ เวลาเดียวกัน ยังเลือกใช้อุปกรณ์ที่ใช้สำหรับก่อสร้างที่มีคุณภาพจาก SCG และก็เครื่องสุขภัณฑ์ที่ตามมาตรฐานสากล American Standard

ส่วนด้านการออกแบบก็ตอบปัญหาทุก Lifestyle อีกทั้งการออกแบบเครื่องเรือน Fully Furnished จาก Modernform ล้ำยุคด้วยประตู Digital Door Lock และก็ลิฟต์ล็อคชั้น พร้อมฟังก์ชั่นพื้นที่ใช้สอย บ้านและสวน ซึ่งสามารถใช้งานได้จริงทุกตารางเมตร

ในช่วงเวลาที่เครื่องมือและอุปกรณ์สำหรับช่วยในด้านสำหรับอำนวยความสะดวกข้างในโครงงานก็มีครบ ไม่ว่าจะเป็น สระว่ายน้ำจากุซซี่ระบบเกลือ ความยาว 17 มัธยม, ห้องฟิตเนส, ห้องซาวน่า (แยกชาย-หญิง) แล้วก็พื้นที่ศูนย์กลางแบบ Coworking Space Free Wifi, ระบบทีวีผ่านศูนย์พร้อมสายที่จัดแจงไว้สำหรับเคเบิล

ตลอดจนระบบรักษาความปลอดภัยระดับ Full HD และก็ Night Vision มีระบบ Keycard ปากทางเข้าตึกรวมทั้งในตัวลิฟต์, ระบบกล้องถ่ายรูป CCTV ในตัวตึกแล้วก็รอบตึก, ระบบสัญญาณบอกเหตุไฟไหม้, เครื่องใช้ไม้สอยตรวจค้นควัน, สวิตช์บอกเหตุไฟไหม้แล้วก็เครื่องมือส่งสัญญาณ รวมทั้งข้าราชการรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง

Product Concept

ห้องพักในโครงงานมีให้เลือก 4 แบบร่วมกัน ดังต่อไปนี้
-แบบ 1 ห้องนอน Type A ขนาด 25 ตารางเมตร ปริมาณ 23 ยูนิต
-แบบ 1 ห้องนอน Type B ขนาด 28 ตารางเมตร ปริมาณ 106 ยูนิต
-แบบ 1 ห้องนอน Type C ขนาด 32 ตารางเมตร ปริมาณ 6 ยูนิต
-แบบ 1 ห้องนอน Type D ขนาด 34 ตารางเมตร ปริมาณ 6 ยูนิต

ที่ที่ทำการขายสินค้าโครงงานเดอะคิวบ์ พลัส พหลโยธิน 56 ซึ่งตั้งอยู่ข้างทางพหลโยธิน ชิดกับสถานีบริการน้ำมันเอสโซ่ (เบอร์เกอร์คิง) มีแฟลตแบบอย่างให้สัมผัส 2 แบบ 2 สไตล์เป็นห้องขนาด 25 ตารางเมตร แล้วก็ 28 ตารางเมตร

ด้วยเหตุว่าเป็นห้องที่มีเยอะๆสุดในแผนการ ส่วนขนาด 32 แล้วก็ 34 ตารางเมตร นั้น มีชั้นละ 1 ห้องแค่นั้น (เป็นห้องมุม) โดยทุกห้องทุกแบบจะกันแยกย่อยห้องนอน สุขา และก็พื้นที่ห้องครัวเป็นสัดส่วนแจ่มแจ้ง

คอนโด รีวิว เดอะคิวบ์ พลัส

สำหรับห้องเช่าที่จะพามาเยี่ยมชมนี้ เป็นห้องขนาด 25 ตารางเมตร ซึ่งบางทีก็อาจจะมองว่ามีพื้นที่ใช้สอยไม่มากมาย แต่ว่าการจัดวางฟังก์ชั่นข้างในครบถ้วนบริบูรณ์ สามารถใช้งานจริง รวมทั้งกั้นพื้นที่ระหว่างห้องนอน ครัว และก็สุขาได้อย่างพอดีมากมาย โดยทรงของห้องเป็นแบบสี่เหลี่ยมจตุรัสแนวหน้ากว้าง

เริ่มจากประตูหน้าห้องเป็นประตูไม้ HDF พร้อม Digital Door Lock จาก Samsung สามารถใช้ได้อีกทั้งกับคีย์การ์ดรวมทั้งผู้กระทำดรหัส เมื่อเปิดทางเข้ามาจะเจอกับพื้นที่ส่วนพัก ซึ่งปูพื้นด้วยสมาร์ทไวนิลพร้อมบัวฝาผนัง มีเครื่องเรือนที่จัดมาให้ครบ อีกทั้งชุดวางโทรทัศน์ ชุดโซฟา ต่อไปเป็นห้องนอนที่กันแยกด้วยกระจกบานสไลด์ 3 ชิ้น วิลล่าราคาถูกภูเก็ต เปิดปิดสบาย ไม่กินที่

Price & Promotion

ราคาเริ่ม 1.5 ล้านบาท
แบบ 1 ห้องนอน 1 สุขา ขนาด 25 ตารางเมตร ราคาเริ่ม 1.5 ล้านบาท
แบบ 1 ห้องนอน 1 สุขา ขนาด 28 ตารางเมตร ราคาเริ่ม 1.56-1.79 ล้านบาท
แบบ 1 ห้องนอน 1 ส้วม ขนาด 32 ตารางเมตร ราคาเริ่ม 1.82-1.95 ล้านบาท
แบบ 1 ห้องนอน 1 ห้องอาบน้ำ ขนาด 34 ตารางเมตร ราคาเริ่ม 1.93-2 ล้านบาท

โปรโมชั่นพิเศษขณะนี้ ฟรี! เครื่องเรือนครบเซตจากโมเดอร์นฟอร์ม (ชุดวางโทรทัศน์ ชุดโซฟา ชุดทานอาหาร ชุดเตียง ตู้สำหรับเก็บเสื้อผ้า ของ Modernform) แล้วก็ชุดห้องครัว + สิงก์ พร้อมทั้งส่วนลดในวันโอนกรรมสิทธิ์ 20,000 บาท แล้วก็สำหรับลูกค้าที่เป็นเจ้าหน้าที่รัฐ รับการลดราคาเพิ่มเติม 10,000 บาท (โปรโมชั่นดังที่ได้กล่าวมาแล้วอาจมีความเคลื่อนไหวได้ ขอความปรานีถามไถ่กับโครงงานอีกรอบ)

Conclusion

คอนโดฯ เดอะคิวบ์ พลัส พหลโยธิน 56 เหมาะกับผู้กระทำงานอยู่รอบๆบริเวณตอนบนของจ.กรุงเทพฯ ไม่ว่าจะเป็นการซื้อเพื่อพักอาศัยหรือลงทุนปลดปล่อยเช่าในอนาคต เนื่องด้วยใกล้สถานที่ราชการ แหล่งงาน รวมทั้งโรงเรียนสำคัญ การเดินทางสบาย เพราะว่าใกล้ถนนใหญ่ รถไฟฟ้า รวมทั้งท่าอากาศยานดอนเมือง ในราคาเริ่มเพียงแค่ 60,000 บาท/ตำรวจมัธยม แค่นั้น

อ่านต่อเพิ่มเติม: Pool Villas Pasak . sale villa . Phuket Villa. Pool Villa. พูลวิลล่าภูเก็ต. โครงการบ้านภูเก็ต. บ้านจัดสรร. พูลวิลล่าภูเก็ต ราคาถูก. ซื้อวิลล่าภูเก็ต