บ้านสไตล์ร่วมสมัย

บ้านสไตล์ร่วมสมัย

บ้านสไตล์ร่วมสมัย

เอกลักษณ์แห่ง บ้านสไตล์ร่วมสมัย ที่ตอบโจทย์ ทุกการอยู่อาศัย

แต่งบ้านให้เกิดความสวยงามร่วมยุค บ้านสไตล์ร่วมสมัย ด้วยการประสมประสาน ระหว่างเสน่ห์ ในอดีตกาล แล้วก็ช่วงเดี๋ยวนี้ ก็เลยกำเนิดเป็นแบบอย่างหนึ่งของการแต่งบ้าน ที่ประสานอีกทั้งเสน่ห์ ที่ความเก่าแก่ แล้วก็ใหม่เข้าไว้ร่วมกัน อย่างพอดี บ้านสไตล์ร่วมยุค เป็นแบบบ้าน ที่มิได้ถูกนิยาม หรือ นิยามแน่นอนว่า จะต้องเป็นบ้าน ที่ตกแต่งด้วยสไตล์ อะไรกับแบบใด

แม้กระนั้นเป็นการตกแต่งบ้านสไตล์หนึ่ง ที่มีการประสมประสานกัน บ้านเขตร้อนรูปตัว L ระหว่างการตกแต่งบ้าน ในสมัยก่อน ก่อนหน้านี้ รวมทั้งการตกแต่งบ้าน ของช่วงตอนนี้ ยอดนิยมขณะนั้น ก็เลยกำเนิดเป็นแบบอย่าง หนึ่งของการแต่งบ้าน ที่ประสานทั้งยังเสน่ห์ ที่ความเก่าแก่ รวมทั้งใหม่เหมาะไว้อย่างพอดี ซึ่งการตกแต่งบ้าน ในสไตล์นี้จะช่วยเพิ่มเสน่ห์ ให้การแต่งบ้าน ในแบบเดิมมีเอกลักษณ์ ที่เด่นมากขึ้น

แม้กระนั้นจะย้ำการตกแต่งที่เรียบง่าย ด้วยการประสมประสานสิ่งของ ที่มีความชอบธรรมชาติ เพื่อสร้างบรรยากาศ ของการพักอาศัย ด้านในภายให้รู้สึกอบอุ่น บรรเทา แล้วก็มีความยุติธรรมชาติ มากยิ่งกว่าเดิม บ้านสไตล์อังกฤษวินเทจ

5 ข้อดีของการแต่งบ้านสไตล์ ร่วมยุค ที่ตอบปัญหา การอาศัยอย่างพอดี

บ้านสไตล์ร่วมสมัย

1. ความสวยสดงดงามคลาสสิก

การตกแต่งบ้านในสไตล์ Contemporary เป็นการตกแต่งบ้านที่มีความร่วมยุค ระหว่างกลิ่น ในสมัยก่อน รวมทั้งเดี๋ยวนี้ มีการตั้งใจในเนื้อหารวมทั้งฟังก์ชั่น ใช้งานเหมือนกันกับ บ้านสไตล์โมเดิร์นที่มีความนำสมัย แม้กระนั้นบ้านสไตล์ Contemporary จะเน้นย้ำการตกแต่งที่เพิ่มบรรยากาศที่ความรู้สึก สำหรับในการอาศัย รวมทั้งดำรงชีวิตเยอะขึ้นเรื่อยๆ บ้านหลังคาแหงน

รวมทั้งออกจะ มีเนื้อหาบางส่วน ที่มากกว่า การแต่งบ้าน สไตล์โมเดิร์น ได้แก่ การออกแบบหลังคา ของบ้านร่วมยุค จะนิยมเลือกใช้หลังคาทรงจั่ว หรือ ทรงปั้นหยา มากยิ่งกว่า บ้านแบบเรือนเพาะชำ หลังคา แบบเรียบแบนตามสไตล์โมเดิร์น โดยจะใช้โทนสีหลังคา ที่มีความเข้มขรึมหรือโทนอ่อนที่ไม่บาดตา ที่สามารถเสริมภาพลักษณ์ อันสง่างาม ให้บ้านสไตล์ ร่วมยุคได้ อย่างดีเยี่ยม

2. เสน่ห์ธรรมชาติ

บ้านสไตล์ร่วมสมัย

บ้านสไตล์ร่วมยุค จะมีการนำอุปกรณ์ที่มี ความเที่ยงธรรมชาติอย่าง “ไม้” มาใช้ในลัษณะของการตกแต่งบ้าน ไม่ว่าจะเป็นการประยุกต์ใช้เพื่อตกแต่งเป็นองค์ประกอบ ข้างในบ้านตามตึก หรือบางทีอาจเป็นแบบ ของเครื่องเรือน จากไม้ธรรมชาติที่ประยุกต์ใช้ ตกแต่งบ้านก็ได้เหมือนกัน ซึ่งอุปกรณ์จำพวกไม้ ไม่ว่าจะเป็นไม้จริงหรือไม้เทียม บ้านโมเดิร์นทรงกล่อง

ก็เป็นเอกลักษณ์อย่างหนึ่ง ที่สมควร กับการตกแต่งบ้าน สไตล์ร่วมยุคในแต่ละสมัย เนื่องจากว่าบรรยากาศ ของการตกแต่งบ้านสไตล์นี้ จะเน้นย้ำความอบอุ่น แล้วก็เชิญบรรเทามากยิ่งกว่า การแต่งบ้านสไตล์โมเดิร์น ในขณะนี้ ที่เน้นย้ำความล้ำยุค จากการใช้อุปกรณ์ยุคใหม่มากยิ่งกว่า ก็เลยทำให้การแต่งบ้านในสไตล์ Contemporary

เป็นแบบที่ผสม เสน่ห์ที่ธรรมชาติไว้ สำหรับการอาศัยอย่างพอดี ทั้งยังนิยม สร้างบรรยากาศ รอบๆบ้านรวมทั้งข้างในบ้านให้มีความชอบธรรมชาติ ด้วยการแต่งสวนปลูกต้นไม้ เพิ่มความร่มเย็นมากขึ้น

3. ประสานการใช้สิ่งของที่หาได้ง่ายในแคว้น

บ้านสไตล์ร่วมสมัย

การตกแต่งบ้านในสไตล์ Contemporary ที่สะดุดตาไปด้วยความร่วมยุค ของเมืองไทย จะมีการถือนนำอุปกรณ์ ซึ่งสามารถหาได้ง่ายในเขตแดนมาผสม กับการตกแต่งบ้าน ให้เป็นเอกลักษณ์ส่วนตัว ซึ่งในแต่ละภูมิภาคก็จะมีอุปกรณ์ ที่นาๆประการ ในแต่ละพื้นที่ ดังเช่นว่า Pool villas

  • อุปกรณ์ไม้ เมืองไทยในสมัยก่อน มีทรัพยากร ทางธรรมชาติอย่าง ป่าดง ออกจะมากมาย ก็เลยทำให้การก่อสร้างบ้าน ในอดีตสมัยนิยมนำไม้มาใช้เป็นส่วนประกอบหลัก ของตัวบ้านรวมทั้งงานตกแต่ง ซึ่งในแต่ละแคว้น ก็จะมีสิ่งของไม้ ที่มีประเภท แตกต่างออกไป ทั้งยังไม้เนื้ออ่อน แล้วก็ไม้เนื้อแข็ง อาทิเช่น ไม้สัก ไม้ประดู่ ไม้เต็งรัง ฯลฯ ซึ่งนอกเหนือจากการที่จะช่วยสร้างบรรยากาศ ในบ้าน ให้มีความอบอุ่น บรรเทา และก็เป็นธรรมชาติ เพิ่มมากขึ้นแล้ว การตกแต่งบ้านด้วยสิ่งของไม้ยังช่วยเพิ่มความงาม คลาสสิก ให้บ้าน มีความร่วมยุค ที่น่ามองเยอะขึ้นเรื่อยๆ จำหน่ายขายบ้านภูเก็ต
  • ก้อนอิฐมอญ หนึ่งในสิ่งของเขตแดน ที่มีการผลิต และก็ถูกประยุกต์ใช้งาน สำหรับในการก่อสร้างบ้าน อย่างล้นหลาม ตั้งแต่ในอดีตกาลจนกระทั่งปัจจุบันนี้ ซึ่งเป็นอุปกรณ์ ที่สร้างขึ้นจากดินเหนียว ผสมแกลบ โดยเอามาเผาในอุณหภูมิสูง เพื่อเซ็ตดินให้มีความแข็งแรง ทน รวมทั้งสามารถใช้งานได้ช้านาน นิยมประยุกต์ใช้งานประกอบ เป็นองค์ประกอบหลัก ในส่วนฝาผนังของบ้าน แล้วก็ตึกก่อน ที่จะฉาบปูน และก็ลงสีตกแต่งฝาผนังให้งดงาม แต่ว่าในตอนนี้มีการเปิดเผยผิวสัม ผัสธรรมชาติ เพื่อมองเห็นเนื้อแท้ของอุปกรณ์ มากเพิ่มขึ้น โดยการโชว์ฝาผนังก่ออิฐ ในแบบสไตล์ลอฟท์ ที่สามารถเอามาปรับใช้ ใช้กับบ้านสไตล์ร่วมยุคได้ ด้วยเหมือนกัน

4. แทรกสอดความคิดไทย

แทรกสอดความคิดไทย

เสน่ห์ของการแต่งบ้านในสไตล์ Contemporary ที่มีความร่วมยุคมิได้มีเพียงแต่การเลือกใช้สิ่งของ ซึ่งสามารถหาได้ง่ายในเขตแดน รวมทั้งเอามาตกแต่งใหม่ กระทั่งสวยแค่นั้น แม้กระนั้นการแต่งบ้านสไตล์นี้ยังมีการใส่ประสาน แนวความคิด ทางความคิด เริ่มแรกเข้าไว้ สำหรับในการวางแบบตกแต่งอย่างพอดี villa Phuket

ไม่ว่าจะเป็นเนื้อหาของงานหัตถกรรมที่แทรกสอดอยู่ในงานของช่างไม้ในแต่ละพื้นที่ซึ่งมีกลิ่นที่ไม่เหมือนกัน ตลอดจนถึงการจักสานเครื่องหวายเป็นเครื่องเรือนแล้วก็ของตกแต่งบ้าน หรือขั้นตอนสำหรับเพื่อการวางแบบก่อสร้างแล้วก็ตกแต่งบ้านที่มีสไตล์ไม่ซ้ำกันในแต่ละแคว้น ก็ล้วนเป็นความคิดไทยที่ประสานอยู่สำหรับในการแต่งบ้านสไตล์นี้ได้อย่างงดงามพอดี

5. รายล้อมด้วยบรรยากาศอบอุ่นเชิญชวนบรรเทา

รายล้อมด้วยบรรยากาศอบอุ่นเชิญชวนบรรเทา

บ้านสไตล์ร่วมยุคเป็นบ้าน ที่ได้รับการตกแต่ง ให้มีบรรยากาศอบอุ่น เชิญบรรเทา รวมทั้งเหมาะกับการพำนัก ในทุกวันมากขึ้น โดยการเลือกใช้โทนสี ด้านในภาย ที่มีความง่ายๆ แล้วก็เป็นธรรมชาติสูงที่สุด อย่างโทนสีเทา ครีม ขาว เอิร์ธโทน หรือน้ำตาลอ่อนที่ประสมประสาน เหมาะอย่างพอดี Phuket

เพื่อบรรยากาศด้านใน บ้านมีความสบายตา อาจจะความง่ายๆ แม้กระนั้นก็ให้ความรู้ความเข้าใจสึก ที่ล้ำยุคไปพร้อม แล้วก็ด้วยการตกแต่งบ้านในสไตล์ Contemporary ที่ไม่เฉพาะเจาะจง ไปทางใดทางหนึ่ง ก็เลยทำให้การแต่งบ้านสไตล์นี้ สามารถนำไปปรับดัดแปลง ในแต่ละช่วงได้อย่างนานาประการ และก็สามารถประยุกต์ใช้ตกแต่งบ้าน ให้เกิดความสวยสดงดงามน่าอยู่ได้ อย่างร่วมยุค โดยไม่ทำให้มีความรู้สึกเชยเกินความจำเป็น

อ่านต่อเพิ่มเติม: Pool Villas Pasak . sale villa . Phuket Villa. Pool Villa. พูลวิลล่าภูเก็ต. โครงการบ้านภูเก็ต. บ้านจัดสรร. พูลวิลล่าภูเก็ต ราคาถูก. ซื้อวิลล่าภูเก็ต