ตกแต่งห้องพักผ่อน สไตล์ Contemporary

ตกแต่งห้องพักผ่อน สไตล์ Contemporary

ตกแต่งห้องพักผ่อน สไตล์ Contemporary ให้กลายเป็นสวรรค์ที่คุณต้องการ

ตกแต่งห้องพักผ่อน สไตล์ Contemporary เป็นห้องที่เอาไว้สำหรับคนที่เหนื่อยจากการทำงาน เวลากลับบ้านมา ก็อยากนั่งพักในห้องโปรด มีบ้านสวย ๆ ก็ต้องอยากกลับบ้าน และอยู่ติดบ้าน เป็นธรรมดา ส่วนใครที่ยังไม่มีบ้านเป็นของตัวเอง หรือกำลังมองหา ทำเลดี ๆ สักที่ POOL VILLA

ตกแต่งห้องพักผ่อน

เพื่อสร้างบ้านสักหลัง พวกเราขอเป็นกำลังใจให้ต่อไป แต่ขอเรียกน้ำย่อยด้วยการนำผลงานดี ๆ แต่งบ้าน มาแนะนำกันก่อน เผื่อในอนาคตเรียกใช้บริการจากบาริโอให้ออกแบบบ้าน และตกแต่งภายในให้ ซึ่งเป็นเรื่องที่น่ายินดีมากๆค่ะ วันนี้เรามาแวะชมบ้านคุณหมอพจมาลย์ ซึ่งตกแต่งบ้านด้วยสไตล์ Contemporary ตกแต่งทันสมัย ตามสไตล์ของเจ้าของบ้าน

ห้องพักผ่อนที่เราเปลี่ยนให้เป็นสวรรค์ในบ้าน

ตกแต่งอย่างไรให้เป็น Contemporary

เริ่มแรกมาให้ท่านผู้อ่าน ๆ ตั้งเป้าหมาย และลองออกแบบ การตกแต่งห้องของตัวเองไว้คร่าว ๆ ก่อนจะดีกว่า จากนั้นลองหันมากำหนดรูปแบบ ของการตกแต่ง โดยยึดหลักของ โทนสี วัสดุที่ใช้ และเฟอร์นิเจอร์ตกแต่งชนิดต่าง ๆ ลองเอาเข้ามาผสมผสานกัน ถือว่าเป็นการดีไซน์ ตกแต่ง ในสไตล์ตัวเอง อีกด้วย POOL VILLA

รูปแบบที่มีความร่วมสมัยในปัจจุบัน ถือว่าเป็นกระแส ที่กำลังได้รับความนิยม อยู่ไม่น้อย เลยทีเดียว ยังไม่มีอะไรที่ตายตัว มากเท่าไหร่ การตกแต่ง ลักษณะแบบนี้ มักเกิดจากความต้องการ ห้องสมุด ของตัวเองมากกว่า แค่เพื่อน ๆ ทำอย่างไรให้ ห้องดูเรียบง่าย สบาย รู้สึกอบอุ่น และ เป็นสไตล์ ที่ถูกใจตัวเอง แค่นี้ก็เพียงพอแล้ว

โทนสีร่วมสมัย ?

โดนรวม ๆ หลัก ๆ แล้วนั้น รูปแบบสไตล์ Contemporary จะไม่ถือว่า มีอะไรที่ตายตัว เท่าไหร่นัก เพราะโทนสีอาจใช้สีเรียบ ๆ อย่างเช่น สีเหลือง สีครีม สีเทา สีเหล่านี้ Villas in Pasak จะช่วยทำให้การตกแต่ง ดูปลอดโปร่งมาก ยิ่งขึ้น เพื่อน ๆ อาจเพิ่มการตกแต่ง ด้วยเฟอร์นิเจอร์ต่าง ๆ อย่างเช่น โซฟา แจกัน หากเพื่อน ๆ อยากลองเพิ่มไอเดีย เข้าไปให้แบบสุด ๆ

เพื่อน ๆ อาจเลือกติด ผ้าม่าน ใช้พรมรองพื้น ที่มีลักษณ์โปร่ง ๆ ในโทนสีขาว หรือโทนสีครีมอ่อน ๆ ในการตกแต่งห้องเหล่านี้ สามารถทำให้ห้อง ของเพื่อน ๆ ดูน่าสนใจมากยิ่งขึ้น และมีจุดเด่นมากขึ้น หากเพื่อน ๆ คนไหนเป็นคนขี้เบื่อ แล้วล่ะก็ งานนี้ต้องลอง SALE VILLA หา วอลเปเปอร์ กรอบรูป หรือ เฟอร์นิเจอร์รูปทรงแปลก ๆ มาลองตกแต่งดู ก็สามารถ ทำให้ห้องของเพื่อน ๆ ดูไม่น่าเบื่อได้แล้วล่ะ

ห้องรับแขก

ตกแต่งห้องพักผ่อน


ห้องรับแขก ก็เป็นห้องที่ใช้ในการพักผ่อนห้องหนึ่ง Sale Villas Phuket (RU) ที่เหมาะสำหรับรองรับคนที่มาเยี่ยมเยือน ผู้ออกแบบจึงเน้นความเรียบง่าย ดูปลอดโปร่งและสะอาดตา พร้อมเพิ่มความหวาน และดูดียิ่งขึ้น ของห้องรับแขก ด้วยการเสริม Detail ลายกราฟฟิก

ส่วนของเฟอร์นิเจอร์ แบบบ้าน เราจะเน้นความเรียบง่าย แต่ดูหรูหรา อลังการ ผนังของ TV เพิ่ม lighting ให้มีลูกเล่นมากขึ้น รวมถึงเพิ่มความสว่างของห้องด้วยหน้าต่าง กระจกบานใหญ่ ประดับผ้าม่านสีน้ำตาลอ่อน เหมาะสำหรับการต้อนรับแขก และ การพักผ่อน ดูหนัง Cheap Villas in Phuket


ห้องรับประทานอาหาร

Contemporary

ห้องรับประทานอาหาร พวกเราก็จะเน้นความหรูหรา อลังการ โดยใช้โต๊ะไม้แอชจีน แต่งบ้าน ย้อมสีโอ๊คดำ บน Top วางแผ่นกระจกสีชาดำให้ดูหรูหรามากขึ้น ด้าน Pantry เพิ่มความโดดเด่นมากขึ้นด้วยผนังโมเสก สีเขียว ดูสดชื่นและสบายตา พร้อมเพิ่มมุมนั่งเล่นสบายๆจากที่นั่งตัวยาวติดริมหน้าต่าง


ห้องครัว

Contemporary

ในส่วนของห้องครัว พวกเราก็จะเน้นการใช้เฟอร์นิเจอร์สีขาว ตัดกับสีส้ม ของลิ้นชักกระเบื้องผนัง เพื่อให้ห้องดูสว่าง และสะอาดตามากขึ้น พร้อมตู้เก็บของ Villas in Pasak ที่ออกแบบเป็นพิเศษ โดยเน้นฟังก์ชั่น ในการใช้งาน ของแต่ละช่อง ให้เก็บเครื่องอุปกรณ์ และเครื่องครัว ได้อย่างสมบูรณ์แบบ


ห้องทำงาน

Contemporary

ห้องทำงาน พวกเราก็เน้นให้เป็น สไตล์ Modern contemporary ที่มีมุมที่ สามารถนั่งทำงาน และอ่านหนังสือ พร้อมเพิ่มความสดใส ของห้องด้วยเก้าอี้ สีเหลืองสด POOL VILLA


ห้องนอนใหญ่

Contemporary

ห้องนอนใหญ่ พวกเราจะเน้นตามความรู้สึกของเจ้าของบ้าน ผู้ออกแบบได้เน้นเส้นสาย ที่เรียบง่าย แต่ดูหรูหรา เพิ่มจุดเด่นตรงหัวเตียง ด้านหลังเป็นหน้าต่าง เสริมความหวาน ด้วยหัวเตียงรูปทรงโค้ง ตัดกับผ้าบุสีน้ำตาล ให้ห้องดูหรูหรา มากขึ้น ด้านมุมแต่งตัว ใช้หน้าบาน เป็นกระจกเงา สำหรับแต่งตัว และ เพิ่มพื้นที่ห้อง ให้ดูกว้างมากขึ้น Cheap Villas in Phuket

  ห้องนอนที่ 2 เป็นห้องนอนสำหรับลูกคนโต Sale Villas Phuket (RU) ซึ่งจะเน้นรูปทรงที่ดูเรียบง่าย เพิ่มความเก๋ที่บริเวณหัวเตียง รวมทั้งเพิ่มความสว่างของห้องด้วยหน้าต่างบานใหญ่ ให้ห้องดูสบายตามากขึ้น

ห้องนอนที่ 3 เป็นห้องนอนของลูกชายคนเล็ก ผู้ออกแบบเน้นสีเขียวน้ำทะเลเพื่อให้ห้องดูสดใสและสดชื่นยิ่งเหมาะสมกับวัยของเจ้าของห้อง SALE VILLA

      เห็นผลงานจากการออกแบบและตกแต่งภายในของบาริโอแล้ว อดชื่นชมและเป็นปลื้มแทนเจ้าของบ้านจริงๆค่ะที่มีบ้านสวยๆแบบนี้เป็นที่พักอาศัย บาริโอยินดีมอบความสุขและรอยยิ้มให้กับทุกคนไปตลอด วัดในภูเก็ต ที่ต้องมาไว้ให้ได้

สามารอ่านเพิ่มเติมได้ที่ : บ้านน็อคดาวน์ . แต่งบ้าน . บ้านและสวน . บ้านแฝด . ซื้อบ้าน . แบบบ้าน . รีวิวบ้าน . บ้านเดี่ยว . บ้านจัดสรร .จำหน่ายขายบ้านภูเก็ต . Villas Phuket . phuket property . POOL VILLA . Sale Villas Phuket (RU) . PHUKET VILLA . POOL VILLA PHUKET . Cheap Villas in Phuket . Villas in Pasak . SALE VILLA . รีวิวบ้าน ขายวิลล่าภูเก็ต ขายบ้านภูเก็ต ซื้อบ้าน ตกแต่งบ้าน