กระเบื้องซีแพคโมเนีย คืออะไร

กระเบื้องซีแพคโมเนีย คืออะไร

กระเบื้องซีแพคโมเนีย

ทำความรู้จัก กระเบื้องซีแพคโมเนีย คืออะไร มีลักษณะสำคัญอย่างไร

กระเบื้องซีแพคโมเนีย เป็นอย่างไร กระเบื้องคอนกรีต ซีแพคโมเนีย เอสซีจี เป็นที่นิยมสำหรับหลังคาทรงปั้นหยา ผลิตจากคอนกรีต ก็เลยมีน้ำหนักต้นเหตุ สามารถแข็งแรงต่อการพัดลอยละลิ่วของกระแสลมได้ และจากนั้นก็คอนกรีตมีความแข็งแรงมากกว่ากระเบื้องเส้นใยซีเมนต์ หากแม้มีข้อเสียเป็น จำเป็นต้องเพิ่มความแข็งแรงกับหลังคาให้มากกว่าเมื่อเทียบกับกระเบื้องเส้นใยซีเมนต์ ซีแพคโมเนีย เป็นกระเบื้องมีที่สีสันสวย ความแปลกใหม่ ไม่เป็นเชื้อรา

กระเบื้องซีแพคโมเนีย ราคาโรงงาน cpac Monier กระเบื้องซีแพคโมเนีย เอสซีจี บ้าน สีงาม ทนนาน ด้วยวิธีการการพ่นสีแบบ Wet on Wet พ่นสีในขณะที่กระเบื้องยังเฉอะแฉะอยู่ ทำให้เนื้อสีติดประสานเป็นเนื้อเดียวกับกระเบื้อง

อดทน คงทนถาวรทั่วแผ่น ผลิตขึ้นมาจากปูนซิเมนต์แบรนด์ช้าง ด้วยเทคโนโลยีการผลิตที่ล้ำยุคด้วยเครื่องจักรแรงอัดสูง

ข้อมูลเฉพาะ ขนาด: 33×42 ซม. น้ำหนัก: 4.05 โล /แผ่น จำนวนการใช้แรงงาน: 10-11 แผ่น/ตำรวจมัธยม ระยะแป: 32-34 ซม. ข้าวของ: คอนกรีต มาตรฐาน ความสามารถ มอก.535-2540 กระเบื้องหลังคา เอสซีจี ซีแพคโมเนีย cpac MONIER สีงาม ทนนาน ด้วยขั้นตอนการพ่นสีแบบ Wet on Wet พ่นสีในช่วงเวลาที่ตัวกระเบื้องยังเฉอะแฉะอยู่ ทำให้เนื้อสีติดประสานเป็นเนื้อเดียวกับกระเบื้อง สีก็เลยติดทนนาน

แข็ง ทน ทั่วแผ่น สร้างขึ้นจากปูนซิเมนต์แบรนด์ช้าง ด้วยเทคโนโลยีการผลิตที่ล้ำยุคด้วยเครื่องจักรแรงอัดสูง ได้ความสามารถมาตรฐาน ISO9002 แล้วก็ มอก. 535-2540 มีระบบระเบียบควบคุมความสามารถทุกขั้นตอนก่อนส่งถึงมือลูกค้า

มั่นใจ ไม่รั่ว วางแบบให้มีบัวดักนั้ำ 3 ชั้น 2 ร่องลึก วิลล่า ยาวตลอดแนวชายกระเบื้อง เพื่อคุ้มครองน้ำฝนสาดย้อนด้านหัวกระเบื้อง แล้วหลังจากนั้นก็มีลิ้นรางด้านข้างกระเบื้อง ที่คุ้มครองปกป้องการรั่วระหว่างแผ่นได้อย่างมั่นใจ ผ่านการตรวจสอบในอุโมงค์ลม และก็การใช้แรงงานจริงมากกว่า 40 ปี

ซีแพคโมเนีย cpac Monier สีงามทน สีงาม ทนนานนับสิบปี ด้วยกรรมวิธีพ่นสีแบบ Wet on Wet พ่นสี ระหว่างที่กระเบื้องยังเฉอะแฉะอยู่ ทำให้เนื้อสี ติดประสานเป็นเนื้อเดียวกับเนื้อกระเบื้อง สีก็เลยติดทนนาน ตลอดอายุการใช้แรงงานของกระเบื้อง ไม่หลุดลอก เปรียบเสมือนกระเบื้องคอนกรีตปกติ

กระเบื้องโมเนีย (อังกฤษ: Monier tile) เป็นชื่อเรียกของกระเบื้องหลังคาคอนกรีตที่ใช้ในประเทศไทย เรียกตามบริษัทผู้ผลิตกระเบื้องหลังคาจากประเทศออสเตรเลีย ปัจจุบันนี้มีบริษัทที่ผลิตกระเบื้องโมเนียออกมาขายหลายบริษัท

มีลักษณะของลอนรวมทั้งสีสันที่แตกต่าง ถึงแม้ว่าขนาดโดยรวมจะใกล้เคียงกัน ส่วนบนของกระเบื้องโมเนียมีที่ยึดเกาะ และเจาะรูไว้สำหรับตอกตะปูเพื่อแข็งแรงขึ้น ปลายกระเบื้องทำเป็นขอบบัวกันน้ำไหลย้อนเข้า ด้านข้างทำเป็นรางลิ้นเพื่อซ้อนกันได้แนบสนิท องค์ประกอบของกระเบื้องโมเนีย มี ปูน ทราย และจากนั้นก็ น้ำ (Mortar) ถัดจากนั้นก็นำไปขึ้นรูปโดยการรีด

จนได้หลังคาที่มีรูปลอนตามมาตรฐาน บ้านทรงปั้นหยาโบราณ แล้วหลังจากนั้นก็นำไปบ่มกระเบื้องในห้องที่ควบคุม อุณหภูมิ รวมทั้ง ความชื้น แล้วก็นำไปฉาบสี เพื่อได้สีสันตามมุ่งหมาย

กระเบื้องโมเนีย (Monier) เป็นชื่อเรียกปกติของกระเบื้องหลังคาคอนกรีต กรรมวิธีการผลิตกระเบื้องโมเนีย เริ่มจากองค์ประกอบ ที่มีส่วนประกอบหลักเป็นปูน ทราย รวมทั้ง น้ำ (ไม่มีหิน) house in phuket for sale ซึ่ง ส่วนประกอบหลักนี้จะเรียกว่า Mortar Mortar ที่ได้จากการผสมจะถูกนำไปขึ้นรูปโดยการ “รีด” หรือ Extrude ด้วยแรงกดอย่างมากมาย

จนได้หลังคาที่มีรูปลอนตามมาตรฐาน ขั้นตอนต่อไปเป็นการฉาบสี ที่จะมีการฉาบสีบนผิวกระเบื้อง ก่อให้เกิดสีสัน การทำให้เข็งแรงจะใช้วิถีทาง บ่มกระเบื้องในห้องที่ควบคุม อุณหภูมิ และ ความชื้น สำหรับร้านขายของทิศเหนือไทยโลหะธุระได้ขายกระเบื้องโมเนียของเครือซิเมนต์ไทยที่เรียกว่า กระเบื้องซีแพคโมเนีย(CPAC Monier)

กระเบื้องซีแพคโมเนียมีคุณสมบัติดังนี้

กระเบื้องซีแพคโมเนีย

สีงาม ทนนับสิบปีด้วยขั้นตอนพ่นสี แบบ Wet on Wet พ่นสีตอนที่กระเบื้องยังเฉอะแฉะอยู่ ทำให้เนื้อสีติดประสานเป็นเนื้อเดียวกับกระเบื้องสีก็เลยติดทนนานตลอดอายุการใช้แรงงานของกระเบื้องไม่หลุดลอกหรือเปลี่ยนสีเหมือนกับกระเบื้องคอนกรีตธรรมดาที่ใช้สีคุณภาพแย่

อดทน ทนทั่วแผ่นผลิตจากปูนซีเมนต์แบรนด์ช้างด้วยเทคโนโลยีการผลิตที่ทันสมัยด้วยเครื่องจักรอัดแรงสูงได้ความสามารถมาตรฐาน ISO9002 และ มอก. 535-2540 มีระบบระเบียบควบคุมความสามารถทุกขั้นตอนก่อนส่งถึงมือลูกค้า

แน่ใจ ไม่รั่วดีไซน์ให้มีบัวดักน้ำ 3ชั้น 2ร่องลึก ยาวตลอดแนวชายกระเบื้อง ขายวิลล่าภูเก็ต เพื่อปกป้องน้ำฝนสาดย้อนด้านหัวกระเบื้อง และจากนั้นก็มีลิ้นรางด้านข้างกระเบื้องที่ป้องกันการรั่วระหว่างแผ่นได้อย่างมั่นใจผ่านการตรวจสอบในอุโมงค์ลมและการใช้แรงงานจริงล้นหลามว่า 38 ปี

กระเบื้องโมเนียมีขนาด : 33×42 ซม.น้ำหนัก : ราว4.05 กก./แผ่น (± 0.2 โล)พื้นที่ใช้งาน : ราว10-11 แผ่น/ตรม. สังกัดทรงหลังคาและระยะแประยะแป : 32-34 ซึม

กระเบื้องหลังคา ซีแพคโมเนีย (C-PACMonier) แบรนด์ช้าง กระเบื้องคอนกรีตแบบลอน กับ 5 กลุ่มสี หลากอารมณ์ หลายสไตล์ เพราะว่าหลังคาทำหน้าที่ได้มากกว่าการคุ้มครองแดดกันฝน

ตลอด 40 ปีที่ล่วงเลยไป แบรนด์ช้าง ซีแพคโมเนีย เอาใจใส่เสมอว่าหลังคาที่สมบูรณ์แบบ เป็นหลังคาที่เป็นทั้งศาสตร์วางใจได้และก็เป็นงานศิลปที่สวยงามเปี่ยมด้วยรสนิยม

กระเบื้องหลังคาแบรนด์ช้าง ซีแพคโมเนีย ก็เลยเปรียบเสมือนงานศิลปชั้นเยี่ยม RENT AND BUY VILLA PHUKET ที่พิถีพิถันออกแบบอีกทั้งรูปลอนกระเบื้องแล้วก็สีสัน ที่สะท้านรสนิยมแล้วก็สไตล์ที่แตกต่างกันของเจ้าของบ้าน ให้เจ้าของบ้านได้ยินดีกับความสวยสดงดงาม สง่า แม้เวลาจะผ่านไปนานนับสิบปี

แบรนด์ช้าง ซีแพคโมเนีย ในวันนี้เป็นระบบหลังคามาตรฐานที่มีการความเจริญรุ่งเรืองมาอย่างสม่ำเสมอ เพื่อแก้ไขปัญหาแล้วก็ข้อเสียของหลังคาแบบเก่าๆด้วยประสบการณ์ ความเชี่ยวชาญ และหลักวิชาการ ประดิษฐ์ให้กำเนิดระบบหลังคาสมบูรณ์แบบ ซึ่งจะเอื้อประโยชน์ แล้วก็สร้างความสุขความสบายต่อการพักอาศัย

5 กลุ่มสี ของกระเบื้องหลังคาซีแพคโมเนีย แบรนด์ช้าง

กระเบื้องซีแพคโมเนีย
  1. กลุ่มสีเซ็นจูเรียน(Centurion)

กลุ่มสีมาตรฐาน หรูหรา วิจิตร รูปลอนโค้งเล็ก ประณีตบรรจง สะท้อนความสะดุดตาทันสมัยให้บ้านแล้วก็ผู้เป็นเจ้าของ รวมทั้ง แบบลอน กระเบื้องหลังคาซีแพคโมเนีย แบรนด์ช้าง เอลาบาทุ่งข้าว บ้านและสวน (Elaban) รูปลอนโค้งกว้างสบายตา ให้ความรู้ความเข้าใจสึกสบายๆบนผืนหลังคา

  1. กลุ่มสีทริพเพิลโทน (Triple Tone)

สีสันของคนรักธรรมชาติ ชำเลืองตาสวยของกาบไม้ ริ้วพรายของมหาสมุทร อ่อนเข้มของดินเผา แสงไฟเงาของใบไม้ เก็บทุกความชำเลืองมองสวยของธรรมชาติมาเป็นงานออกแบบ กระเบื้องหลังคาซีแพคโมเนีย แบรนด์ช้าง ทริพเพิลโทน สวยด้วย 3 สีเมียงมองในแผ่นเดียว สวย…ครบอารมณ์จริงของธรรมชาติ แผนการภูเขาวิลล่า จังหวัดภูเก็ต

  1. กลุ่มสีนิโอคลาส(Neoclass)

เสน่ห์สีนุ่ม นุ่นนวลในความรู้สึก สะท้อนบุคลิก ที่สุภาพของคุณและบ้านด้วยกระเบื้องปลายโค้งมน กระเบื้องหลังคาซีแพคโมเนีย แบรนด์ช้าง นีโอคลาส..สีอ่อนสไตล์พาสเทลดีไซร์ชีวิตให้มีเสน่ห์ ด้วยความนุ่นนวลสุภาพอย่างมีรสนิยม

  1. กลุ่มสีคอนแทรซ(Contrazz)

2อารมณ์สีงาม ไม่ซ้ำใคร เมื่อความเข้มขรึมสาดเข้าหาความร้อนแรงด้วยจังหวะที่กลมกลืนเกิดความรู้สึกทางเพศสีงามเด่นที่ผสานในแผ่นเดียว กระเบื้องหลังคาซีแพคโมเนีย แบรนด์ช้าง โครงการบ้าน คอนแทรองศาเซลเซียส. ศิลปที่สีสันบนผืนหลังคาที่สวยไม่ซ้ำผืน ไม่มีใครเหมือน

  1. กลุ่มสีฤดู(Zeason)

สีสันที่ฤดู ทุกอารมณ์ ทุกบรรยากาศของฤดูถูกถ่ายทอดลงบนผืนหลังคาสวยคอลเลคชั่นใหม่จาก กระเบื้องหลังคาซีแพคโมเนีต แบรนด์ช้าง ฤดู แรงบันดาลใจเพื่อผืนหลังคาสวย..ผิดแผกอย่างตั้งใจ

อ่านต่อเพิ่มเติม: Pool Villas Pasak . sale villa . Phuket Villa. Pool Villa. พูลวิลล่าภูเก็ต. โครงการบ้านภูเก็ต. บ้านจัดสรร. พูลวิลล่าภูเก็ต ราคาถูก. ซื้อวิลล่าภูเก็ต