ไอเดียตกแต่งบ้าน Luxury

ไอเดียตกแต่งบ้าน Luxury

ไอเดียตกแต่งบ้าน Luxury

ไอเดียตกแต่งบ้าน Luxury เดี่ยวให้สวยในสไตล์ Modern จากสถาปนิกชาวไทย

สำหรับผู้อาศัยที่เลือกบ้านเดี่ยว แต่งบ้านสไตล์ luxury เว้นแต่ความแข็งแรง แข็งแรง ใหญ่มหึมารวมทั้งกว้างใหญ่แล้วนั้น สิ่งจำเป็นที่ทำให้บ้านแบบดังกล่าวมาแล้วข้างต้น มองน่าดึงดูดเป็นการตกแต่ง ไอเดียตกแต่งบ้าน Luxury ข้างใน ในสไตล์ต่างๆด้วยเหตุว่าผลดี ของการตกแต่ง ข้างใน ครอบคลุมไปถึงการจัดการ การจัดวาง แล้วก็แบ่งแยกพื้นที่ใช้สอย ให้กำเนิดความมีระเบียบเรียบร้อย

สำหรับสไตล์การตกแต่ง ด้านใน ที่มักถูกเอามาประยุกต์ กับบ้านเดี่ยวนั้นหมายถึงสไตล์ Modern Luxury มากมายคน บางทีอาจสงสัยว่า สไตล์ดังที่ได้กล่าวมาแล้ว ต่างจากสไตล์โมเดิร์น ทั่วๆไปยังไง บ้าน เอาจริงเอาจังๆและก็แตกต่างกัน พอควร โดยสังเกตุได้ชัด จากเครื่องเรือน ที่ประยุกต์ใช้ โดยสไตล์โมเดิร์น แบบหรูหรา นั้นจะใช้เครื่องตกแต่งบ้าน ที่ราคาแพงสูง ดังเช่นว่า งานหนัง งานไม้

หรือจะเป็นของตกแต่งต่างๆก็มองต่างกันเป็นต้นว่า ประพรมขนสัตว์ โต๊ะกึ่งกลางหินอ่อน และการบิวท์อิน และก็บุฝาผนังด้วยอุปกรณ์ ที่ราคาแพงสูง ซึ่งผลดี ของสไตล์ดังที่ได้กล่าวผ่านมาแล้ว เว้นเสียแต่แสดง ถึงฐานะของผู้อาศัย ยังส่งผลให้ภาพรวมการพักผ่อนหย่อนใจ เป็นไปด้วยความบรรเทา ที่สำคัญแสดงออกถึงรสนิยมที่มีเอกลักษณ์

ซึ่งในวันนี้ Homify มีความพร้อมเพรียง ที่จะนำพาทุกคน เยี่ยมชมกับ แบบอย่าง การตกแต่ง ข้างใน ด้วยสไตล์โมเดิร์น แบบหรูหราจากโครงงานบ้านเดี่ยว โดยคนเขียนแบบคนประเทศไทย เพื่อเป็นลู่ทางแล้วก็สร้างแรงจูงใจ ให้กับคนที่กำลังมองหา การตกแต่งด้านใน แบบดังที่กล่าวผ่านมาแล้วได้นำไปประยุกต์ อย่างประดิษฐ์

​การตกแต่งในบ้านโดดเดี่ยว

แบบอย่างการตกแต่งข้างใน สำหรับบ้านเดี่ยวข้างหลังนี้ ได้ผลหน้าที่การงานดีไซน์ ของ MT STUDIO 05 CO.,LTD. หรือ คนเขียนแบบข้างในคนประเทศไทยใน กรุงเทพมหานคร ทำเลที่ตั้งอยู่ที่โครงงาน เศรษฐสิริ ปิ่นปักผมเกล้า – ทองฯ ภาพรวมการตกแต่ง เน้นการเลือกใช้สไตล์ Modern Luxury หรือ โมเดิร์นแบบหรูหรา มายกความเด่น โดยตัวบ้านมีขนาด 278 ตำรวจม มีมุมห้องต่างๆที่พร้อม มองสวยสดงดงาม รวมทั้งหรูหราอย่างล้ำสมัย

โดยไอเดียบุคนี้ เป็นมุมห้องรับแขก หรือ ห้องโถงใหญ่ โดยด้านในมั่งคั่ง ไปด้วยเครื่องเรือน แล้วก็เครื่องตกแต่งบ้านต่างๆสำหรับพัก อย่างเช่น โซฟา เคาน์เตอร์ดูโทรทัศน์ โต๊ะกึ่งกลาง โดยเฟอร์นิเจอร์จำนวนมาก เน้นย้ำอุปกรณ์ที่แวววาว ด้านส่วนประกอบใช้พื้นหินอ่อน

มีการบุฝาผนังด้วยลวดลายสุดโก้ ไม่ซ้ำๆซากๆ ระหว่างที่เฉดสีควบคุมโทน ได้อย่างอบอุ่น อีกทั้ง สีเทา สีขาว รวมทั้งสีทองคำจากผ้าม่าน รวมทั้งขาโต๊ะทำให้ภาพรวมการตกแต่ง สไตล์บ้าน ลักษณะเฉพาะตัว เว้นเสียแต่สวยสดงดงาม ยังให้กลิ่นความมีรสนิยม นับเป็นข้อดี ของการตกแต่งในสไตล์ Modern Luxury ได้อย่างนุ่มลึก

ไอเดียตกแต่งบ้าน Luxury

​ห้องนอน

สำหรับห้องนอนข้างหลังนี้ สมบูรณ์ไปด้วยเตียง ที่วางเท้า และก็มุมนั่งพักสำหรับดูโทรทัศน์ ด้านของตกแต่งพร้อม ไปด้วยม่านแบบเปิด-ปิด เพื่อเพิ่มความเป็นส่วนตัว สำหรับในการพัก ประพรมขนสัตว์ในการปูพื้น เพื่อความนิ่มรวมทั้งบรรเทา

ที่สำคัญมีการบุฝาผนัง ด้วยงานหนังรอบๆ หัวเตียง ทำให้ภาพรวมห้องนอนข้างหลังนี้มองอบอุ่น มีชีวตชีวันและก็หรูหรา ได้อย่างสะดุดตา ด้านฝาผนังเว้นเสียแต่ตู้ที่มีไว้สำหรับเก็บเสื้อผ้า ได้กระทำการบิวท์อินเป็นชั้นวาง สำหรับเสริมสำหรับในการตั้งวางทีวี ด้านของตกแต่งยังมีตะเกียง โต๊ะวางของหัวเตียงและก็กรอบรูปงานศิลปะมาเสริม ให้ห้องนอน มีความโก้เก๋อย่างมีกลเม็ดเด็ดพราย

ช่วงเวลาที่องค์ประกอบประกอบ ไปด้วยงานไม้ในส่วนของพื้น ส่วนฝาผนังและก็เพดานเป็นคอนกรีต โดยเฉพาะอย่างยิ่งฝาผนังที่เหลือ นอกเหนือจากการใช้สอยได้นำเอากระจก มาตกแต่งเพิ่มความรู้สึก Phuket Villas ของห้องให้มองกว้าง ส่องสว่างและก็ใช้ประโยชน์จากการแต่งตัว ได้อย่างคุ้ม

มุมดำเนินงาน

สำหรับมุมปฏิบัติงานจัดวาง อย่างได้ส่วนโดยเลือกวางตำแหน่งโต๊ะ ดำเนินการไว้กลางบ้าน ล้อมไปด้วย เคาน์เตอร์โทรทัศน์ ชั้นที่เอาไว้วางของ ชั้นสำหรับวางสมุนหนังสือ ซึ่งตกแต่งอยู่ร่วมกันในแบบบิวท์อิน ขณะเดียวกันนี้ยังมีโซฟาโทนสีขาวไว้สำหรับนั่งอ่านหนังสือหรือพัก

รอบๆฝาผนังมีมุมหน้าต่างที่ตกแต่ง ด้วยบานกระจกใส เพื่อความส่องสว่างระบาย เข้ามาสู่ข้างในอย่างแจ่มใส ด้านพื้นปูด้วยประพรม ส่วนของฝาผนังเพิ่มความเป็นส่วนตัวด้วยม่าน สำหรับส่วนประกอบอย่างพื้นยังคงเป็นไม้

ระหว่างที่เฉดสียังคงเอาไว้ในโทนแบบธรรมชาติ ทั้งยังสีเทา สีครีมแล้วก็สีขาว นอกเหนือจากความสวยสดงดงาม แล้วนั้นยังเพิ่มกลิ่นความอบอุ่น แสดงออกถึงความเป็นเอกภาพ หรือ เดียว แต่งบ้าน modern ไม่กระด้าง บนกรอบฐานรากความล้ำยุคที่หรูหราได้อย่างแจ้งชัด

​มุมห้องนอนข้างหลังที่ 2

ห้องนอนข้างหลังที่ 2 ตกแต่งคล้ายกับห้องแรกในเรื่อง ของการบุฝาผนังหัวเตียง การจัดวางเตียง รวมทั้งของตกแต่งพวกชั้นสำหรับเพื่อวางของข้างเตียง เคาน์เตอร์โทรทัศน์ และก็ตู้ที่มีไว้สำหรับใส่เสื้อผ้า ข้างๆมีมุมหน้าต่างที่เปิด-ปิดด้วยม่านกรองแสงสว่าง

ในช่วงเวลาที่ฝาผนังที่เหลือมีการเสริมชั้นวาง แล้วก็ตกแต่งกระเป๋าหน้าต่างแทน ที่จะมืดทืบเพื่อมุมห้องนอนมองแจ่มใส ด้านส่วนประกอบพื้นเลือกใช้โทนสีขาว เพิ่มความอ่อนนุ่ม รวมทั้งบรรเทาด้วยประพรม

ด้านเพดานตกแต่งในโทนสีขาวเช่นเดียวกันรวมทั้งมีระบบระเบียบไฟตามมุมต่างๆอย่างทั่วถึง อีกหนึ่งมุมห้องนอนแสนเรียบง่าย แต่ว่าพร้อมใช้สอยสำหรับในการพักได้ในทุกระยะเวลา ที่ยังคงความสบายสบาย รวมทั้งสวยสดงดงามอย่างโอ่อ่าได้อย่างแจ่มชัด

​มุมรับประทานอาหาร

สำหรับมุมกินอาหารจัดวางอยู่รอบๆ โถงกลางบ้าน ใกล้กับมุมทางขึ้นบันได โดยเครื่องเรือนที่ประยุกต์ใช้นั้นประกอบไปด้วยโต๊ะรวมทั้งเก้าอี้สำหรับกินข้าว บนโต๊ะตกแต่งด้วยแจกันดอกไม้ พื้นปูด้วยประพรม

โดยนอกเหนือจากกินข้าวยังสามารถการันตีแขกได้ ด้านองค์ประกอบการตกแต่งพื้นนั้น เพิ่มความเลิศหรูด้วยงานหินอ่อน ฝาผนังโทนสีขาวตกแต่งด้วยกรอบรูปงานศิลปะ เพดานเพิ่มความล้ำยุคอย่างมี อัตลักษณ์ด้วยประทีประย้า ที่สำคัญมุมดังกล่าวมาแล้วข้างต้นมีลักษณะเปิดโล่งเตียน เว้นเสียแต่ใช้สอยได้อย่างไม่ยากเย็น ยังมีแสงไฟที่แจ่มใส รวมทั้งสามารถเดินเชื่อมไปยังมุมห้องต่างๆได้อย่างกระปรี้กระเปร่า

ไอเดียตกแต่งบ้าน Luxury

ฝาผนังแบบบิวท์อิน

ฝาผนังส่วนมากสำหรับบ้านเดี่ยวข้างหลังนี้ เน้นการออกแบบ ในลักษณะบิวท์อิน เพื่อทำเป็นเคาน์เตอร์รวมทั้งชั้นวางสิ่งของ โดยลักษณะของชั้นที่เอาไว้สำหรับวางของมีอีกทั้งแบบลิ้นชัก รวมทั้งเปิดโล่งเตียน ด้านเคาน์เตอร์โดยมาก ทำจากหินอ่อน

นอกเหนือจากโชว์ความหรูหราโอ่อ่า ได้อย่างแน่ชัด ยังรองรับน้ำหนักของโทรทัศน์เจริญ ด้านตู้โชว์มีอีกทั้งแบบเปิดเตียนและก็มีตู้กระจก สำหรับประโยชน์ที่ได้รับมาจากการบิวท์อิน เว้นเสียแต่กลมกลืนไปกับฝาผนัง ยังแสดงออกถึงการใช้สอยพื้นที่ได้อย่างคุ้ม ที่สำคัญการบิวท์อิน เป็นเคาน์เตอร์เพิ่มพื้นที่การจัดเก็บของด้านใน และโชว์ของสะสม ได้อย่างเรียบร้อย

​พื้นที่แต่งตัว

สำหรับมุมแต่งตัวตกแต่งในแบบ Walk in closetหรือเดินเข้าออกตลอดแนว Pool Villa ในการแต่งตัวที่คล่องแคล่ว โดยพื้นที่กึ่งกลางเว้นไว้สำหรับเดิน สำหรับพื้นที่ที่เหลือตกแต่งด้วยตู้สำหรับใส่เสื้อผ้า

ซึ่งฝาผนังของตู้ออกแบบทั้งปวงด้วยกระจก เสริมการแต่งตัวให้มองสบายมากเพิ่มขึ้น สำหรับมุมข้างในสุดตกแต่ง ด้วยชุดโต๊ะรวมทั้งเก้าอี้ และก็มุมแต่งตัวที่มีทั้งยังลิ้นชัก รวมทั้งพื้นที่จัดเก็บเครื่องแต่งหน้า ด้านองค์ประกอบเลือกใช้โทนสีขาว มายกความเด่น ซึ่งเว้นเสียแต่ความงดงาม ยังเสริมในเรื่องความส่องสว่าง เหมาะกับ การตกแต่ง ที่จำเป็นต้องอาศัยความสดใสได้อย่างใส่รับ

ห้องนอนโทนสีฟ้า

สำหรับห้องนอนอีกข้างหลังตกแต่งอย่างล้ำยุค ด้วยเฉดสี ที่แจ่มใส อย่างสีฟ้า ทั้งยังหัวเตียง แล้วก็ปลายเตียง ด้านเตียงจัดวางอยู่ตรงกลางห้อง รอบๆรอบๆมีความสดใส ทั้งยังจากเพดาน ที่ยกสูง รวมทั้งหน้าต่างบานกระจกใหญ่บานใหญ่

พื้นตกแต่งด้วยประพรม หน้าต่างเสริมความกระเป๋านส่วนตัวด้วยม่าน เตียงเลือกใช้โทนสีดำมาตัดเพื่อสร้างความสะดุดตา ด้านเพดานตกแต่งด้วยโทนสีขาว บริบทรอบๆสมบูรณ์ไปด้วยชั้นวาง โคมและก็เคาน์เตอร์โทรทัศน์ พร้อมพักอาศัยเพื่อการพักผ่อนหย่อนใจในทุกระยะเวลาอย่างเคย

การตกแต่งด้านในด้วยเครื่องประดับบ้าน เครื่องเรือนรวมทั้งองค์ประกอบวัสดุที่ใช้สำหรับก่อสร้าง สิ่งของปูพื้น ที่มีคุณภาพ อาทิเช่น งานไม้ งานหินอ่อน ช่วยเสริมให้บ้านมองหรูหรา ล้ำยุค ที่สำคัญยังเด่นในเรื่องความแข็งแรง ทำให้การตกแต่งด้านในของบ้านเดี่ยวข้างหลังนี้มองสะดุดตาขึ้นมา ทั้งยังในด้านของการพำนักแล้วก็ค่าของบ้านที่เพิ่มสูงมากขึ้น

อ่านเพิ่มเติม: Pool Villas Pasak . sale villa . Phuket Villa. Pool Villa. พูลวิลล่าภูเก็ต.