บ้านที่ดินต่างระดับ

บ้านที่ดินต่างระดับ

บ้านที่ดินต่างระดับ

บ้านที่ดินต่างระดับ 5 ฮวงจุ้ยบ้าน อยู่แล้วรวย ทั้งครอบครัวมีแต่ความสุขสบาย

บ้าน เป็นที่พักอาศัย บ้านที่ดินต่างระดับ ที่หลายๆคนอยากที่จะให้อยู่แล้ว สัมผัสได้ถึงการพักผ่อนหย่อนใจอย่างแท้จริง ประกอบกับเกื้อหนุนจุนเจือให้ประสบพบเจอความสุข ความรุ่งโรจน์ เหตุนี้เองคนไหน ที่คิดอยากจะซื้อหรือก่อสร้างบ้าน ก็เลยจะต้องไตร่ตรอง ถึงหลักของฮวงจุ้ย บ้านเป็นหลัก ดังนี้แบบบ้าน ตามศาสตร์ฮวงจุ้ย ที่อยู่แล้วมั่งมี นำพาแม้กระนั้นความรวยมาให้เจ้าของบ้าน ต้องมีวิธีการดังนี้

ทุกๆท่าน อาจจะมีแบบบ้านในฝัน ที่อยากได้เป็นเจ้าของสักหนึ่งครั้ง ในชีวิตครับผมการจะก่อสร้างบ้านสักข้างหลัง พวกเราจึงควรพิจารณาเหตุหลายๆอย่าง โดยสิ่งที่สำคัญจะต้องคิดถึงเป็นทรงของบ้านเช่นไรที่ถูกตามหลักฮวงจุ้ย เนื่องด้วย ”ฮวงจุ้ย” เป็นศาสตร์ของการจัดการแล้วก็จัดแจงพลังงาน จากกระแสอากาศ มากมายเป็นพิเศษ บ้านผนังไม้แบบนอร์ดิก

โดยเหตุนี้บ้านหรือที่อยู่อาศัย ของพวกเรา ที่มีทรงลักษณะ เป็นกล่องจะสามารถเก็บกัก กระแสอาศด้านในภายได้ เป็นสัดส่วน ของตนเอง ซึ่งสำหรับศาสตร์ฮวงจุ้ย ในระดับสูง ในระบบวิชาดาวเหาะ (Xuan Kong Flying Star) ซึ่งเป็นวิชาที่ได้รับการยินยอมรับ จากซินแส ที่เป็นที่รู้จักทั่วทั้งโลก

มีสูตรการคำนวณพลังงาน กระแสอากาศ ที่ไหลเวียน ด้านในที่อยู่ที่อาศัย หรือ บ้านของพวกเรา เพื่อรู้ดีว่าบ้านของพวกเรานั้นสามารถรับกระแสพลังที่ถูกสมัย ถูกยุค เป็นต้นเหตุของความรุ่งโรจน์อีกทั้งในเรื่อง โชคลาภ, สุขภาพ และก็ ความเกี่ยวพันไหม โดยการคำนวณดังที่ได้กล่าวผ่านมาแล้วจะส่งผลสูงสุดเมื่อมีชัยภูเขาไม่ที่คล้ายคลึงมาเป็นตัวเกื้อหนุน ซึ่งท่านควรจะได้รับคำหารือจากซินแสที่มีความเข้าใจ

อย่างไรก็ดี ท่านสามารถพินิจทรงบ้านด้วยตัวเองเพื่อถูกตามหลักฮวงจุ้ยในพื้นฐานได้จากแนวทางเป็นการไหลเวียนของกระแสอากาศตามหลักฮวงจุ้ยจะแบ่งได้เป็น 8 แนวทางหลัก ยกตัวอย่างเช่น เหนือ, ใต้, ออก, ตก, ออกเฉเหนือ, ออกเฉใต้, ตกเฉเหนือ, ตกเฉใต้ บ้านแบบเรือนเพาะชำ

ด้วยเหตุผลดังกล่าว ในพื้นฐานพวกเราจึงควรเลือกทรงของบ้านซึ่งสามารถทำให้กระแสอากาศไหลเวียนในบ้านได้อย่างทั่วถึงในทุกๆแนวทางทั้งยัง 8 ด้าน ถ้าเกิดที่อยู่อาศัยหรือบ้านของท่านมีพื้นที่ให้กระแสอาศไหลเวียนได้ครบทั้งยัง 8 ด้าน ก็เลยนับว่าเป็นทรงที่ดีเหมาะสมกับวิธีการของศาสตร์ฮวงจุ้ย โดยผมจะยกตัวอย่างของทรงบ้านต่างๆดังต่อไปนี้ โครงการบ้าน

1. แบบบ้านถูกหลักฮวงจุ้ยบ้าน มักมีลักษณะเป็นสี่เหลี่ยมผืนผ้า

บ้านที่ดินต่างระดับ

ตามความศรัทธาของศาสตร์ฮวงจุ้ยบ้าน ว่ากันว่าถ้าคนไหนก่อสร้าง หรือ หาซื้อบ้านที่มีหน้ากว้าง คล้ายกับลักษณะสี่เหลี่ยมผืนผ้า จะมีผลให้เจ้าของบ้านอยู่แล้ว สุขสบาย นำพาความร่ำรวยมั่งคั่ง บ้านสไตล์ร่วมสมัย มาให้เจ้าของบ้าน เรียกว่าอยู่แล้วไม่เจ็บไม่จนถึง

ดังนี้ มั่นใจว่าแบบอย่างบ้านสี่เหลี่ยม จะช่วยรับพลังงานที่ดีทั้งยัง 4 ด้าน อันหนุนนำให้ประสบพบเจอแต่ความสุข สบาย โดยมีความเห็นว่าแบบบ้านลักษณะดังที่กล่าวถึงแล้วทำให้กระแส อากาศไหลเวียนได้ดิบได้ดี และก็เมื่อบ้านถ่ายเทอากาศสบาย ก็จะก่อให้สามารถรับพลังงานดี เงิน ทองคำ เข้าบ้านได้สบาย บ้านโชว์อิฐ

2. บ้านจำต้องอยู่ในตำแหน่งด้านมงคล ถึงถูกหลักฮวงจุ้ยบ้าน

บ้านที่ดินต่างระดับ

แน่ๆว่า ตามหลักฮวงจุ้ยบ้าน บ้านเขตร้อนรูปตัว L ด้านที่เป็นมงคล อาจจะหนีไม่พ้น ทิศเหนือ สืบไปจากเกือบจะอีกทั้ง วันพระอาทิตย์ ไม่ส่องมาโดนตัวบ้าน ทำให้โดยหลักไม่ร้อน แล้วตามศาสตร์ฮวงจุ้ยบ้าน นับได้ว่าเป็นด้านธาตุน้ำ ทำให้ตัวบ้านเผชิญแม้กระนั้นความเงียบสงบเป็นสุข

แม้กระนั้นถ้าบ้านหลังไหน ต้องการสัมผัส ความมั่งมีมั่งคั่ง เช้าใจกันว่าถ้าบ้านเบือนหน้า ไปทางทิศตะวันตก อันหมายคือธาตุทองคำ แม้ว่าจะมีดวงอาทิตย์ฉายแสง มาอย่างรำไร Pool Villa ในช่วงเย็น แม้กระนั้นซึ่งก็นับได้ว่าเป็นการรับพลังงาน ที่ดีเข้าบ้าน

ที่จริงแล้ว ด้วยสิ่งแวดล้อม สำหรับการก่อสร้าง อาจจะก่อให้ไม่สามารถที่จะเบือนหน้า บ้านไปตามตำแหน่ง ด้านมงคล ที่ถูกหลักฮวงจุ้ยได้ ดังนี้ สามารถปรับแก้ด้วยการปลูกต้นไม้ เพื่อลดอุณหภูมิในตอนหน้าร้อน แม้กระนั้นจะต้องคิดถึงแนวทางลม ไม่สมควรปลูกต้นไม้บังแนวทางของลมจนถึงเหลือเกิน ด้วยเหตุว่าจะเป็นการปิดรับพลังงานที่ดี ให้เข้ามาสู่ในบ้านได้

3. ฮวงจุ้ยบ้านที่ดี มักมีพื้นที่ข้างหลังบ้านมากมาย

บ้านที่ดินต่างระดับ

แบบบ้านที่ถูกหลักฮวงจุ้ย ชอบมีพื้นที่ ข้างหลังบ้านออกจะเยอะแยะ โดยจะไม่นิยมให้ตัวบ้านอยู่ติด กับกำแพง หรือเหลือพื้นที่น้อย เนื่องจากจะมีผลให้พลังงาน หรือ ลมไม่พัดผ่านเข้าตัวบ้าน นอกเหนือจากการที่จะทำให้รู้สึก อึดอัดแล้ว ยังเป็นสาเหตุให้ลาภลาภ ทรัพย์สิน ไหลเข้าบ้านไม่สบายด้วย

เหตุนี้เองถ้าหากบ้านหลังไหน มีพื้นที่ สวนหลังบ้านมากมาย พร้อมมีลักษณะเป็นเนิน ประกอบกับยังเป็นที่เปิดเตียนโล่ง ยิ่งทำให้รับลมแล้วก็ทรัพย์สินไหลมา เทมาเข้าตัวบ้านเจริญ วิลล่าภูเก็ต

4. แบบบ้านถูกหลักฮวงจุ้ย อยู่แล้วมั่งมีเป็นสุข มักรายล้อมด้วยพื้นที่สีเขียว

แบบบ้านถูกหลักฮวงจุ้ย อยู่แล้วมั่งมีแฮปปี้ มักรายล้อมด้วยพื้นที่สีเขียว

แบบบ้านที่อยู่แล้วพบเห็น แม้กระนั้นความอุดมสมบูรณ์ ไม่มีทางจนกระทั่ง ไม่มีทางอด อาจจะไม่สามารถที่จะปฏิเสธได้กับบ้านที่มีหน้ากว้าง และก็ปิดล้อมไปด้วยพื้นที่สีเขียว ดังนี้ตามศาสตร์ของฮวงจุ้ยบ้าน เช้าใจกันว่าบ้านที่มีด้านหน้ากว้าง จะเปรียบได้เสมือนดั่งเป็นทรง ของถุงใส่เงิน ถุงทองคำ อันสื่อความรวย ขายบ้านภูเก็ต

ประกอบกับพื้นที่ รอบๆบ้านถูกปิดล้อม ด้วยพื้นที่สีเขียว ต้นไม้มงคล โดยปลูกไว้ในลักษณะที่ไม่นำไปสู่พื้นที่ เกลื่อนกลาดหน้าบ้าน ว่ากันว่าตามศาสตร์ฮวงจุ้ย ต้นไม้ เปรียบความงอกงาม ด้วยเหตุดังกล่าว ก็เลยช่วยสนับสนุนเรื่องความก้าวหน้า และก็ทรัพย์สินให้งอกงามตามไปด้วย

5. โปรดพินิจ ฮวงจุ้ยบ้านของคนมั่งมี มักมีสระว่ายน้ำ

โปรดพินิจ ฮวงจุ้ยบ้านของคนมั่งคั่ง มักมีสระว่ายน้ำ

ผู้คนจำนวนมากบางทีอาจเคยสังเกตว่า เพราะเหตุใดบรรดาบ้านของคนมั่งมี คนไม่ใช่น้อยมักมีสระว่ายน้ำ เป็นส่วนใดส่วนหนึ่งของบ้าน แม้ว่าจะมีความรู้สึกว่าเพื่อตอบปัญหาด้านความอยากได้ของผู้อาศัย ทำให้ตามที่ต้องการ สำหรับในการบริหารร่างกาย อย่างว่ายน้ำ อย่างเป็นส่วนตัวแล้ว โครงการบ้าน

แม้กระนั้นตามศาสตร์ฮวงจุ้ย สระว่ายน้ำ เป็นผู้แทน ของธาตุน้ำ นอกเหนือจากที่จะนำความสุขสบาย มีชีวิตชีวา มาสู่เจ้าของบ้านแล้ว ยังสื่อความหมายถึงการผลักดันและสนับสนุนความรวย ให้กับเจ้าของบ้านด้วย

แม้กระนั้นอย่างไรก็ดีควรทำการศึกษาเรียนรู้และทำการค้นคว้า เรื่องด้านสำหรับในการจัดตั้ง สระว่ายน้ำเป็นหลักด้วย เพื่อถูกตามหลัก ของฮวงจุ้ยบ้าน อยู่แล้วมั่งคั่ง ดังนี้มักนิยมตั้งทางด้านทิศใต้ เพราะลมจะพัดผ่านมา ทางด้านนี้ในฤดูร้อน เพราะฉะนั้น แม้มีสระว่ายน้ำ ตั้งอยู่ในด้านดังที่กล่าวถึงมาแล้ว เมื่อถึงหน้าร้อน ก็จะมีผลให้กระแสลมพัด มาปะทะ กับน้ำในสระ นำสู่ความเย็นสบาย ให้กับตัวบ้าน

เมื่อคิดจะซื้อบ้าน หรือ ก่อสร้างบ้าน นอกเหนือจากการที่จะไตร่ตรอง ถึงแบบบ้าน การออกแบบที่สวย รองรับในสิ่งที่ต้องการ ของผู้อาศัยแล้ว แม้คนใดกันต้องการที่จะให้ที่พักอาศัย หนุนนำ เรื่องความรวยมีเงินมีทอง บางทีอาจจำต้องนำหลัก ของศาสตร์ ฮวงจุ้ยบ้านไปปรับใช้

อ่านต่อเพิ่มเติม: Pool Villas Pasak . sale villa . Phuket Villa. Pool Villa. พูลวิลล่าภูเก็ต. โครงการบ้านภูเก็ต. บ้านจัดสรร. พูลวิลล่าภูเก็ต ราคาถูก. ซื้อวิลล่าภูเก็ต