Home Loans 2021

Home Loans 2021

home loans 2021 ตัวเด็ดจาก ธอส. ที่ไม่ควรพลาด

ไปสู่ปีวัวกันแล้ว คนใดกำลังเล็งแล้วก็หาข้อมูลสินเชื่อบ้านของแบงค์ home loans 2021 เพื่อกู้ซื้อที่พักอาศัยกันอยู่ วันนี้ Baania คัดเลือก 5 สินเชื่อบ้านปี 2564 ตัวเด็ดๆจาก ธนาคารอาคารสงเคราะห์ หรือธนาคารอาคารสงเคราะห์ มาเสนอแนะกันขอรับ ทั้งยังวงเงินกู้สูง ผ่อนยาว ผ่อนต่ำ สินเชื่อพิเศษเฉพาะวิชาชีพ รวมทั้งดำเนินงานง่ายรวมทั้งเร็วมาให้เลือกเฟ้นกันด้วยนะครับ

home loans 2021

1.สินเชื่อบ้าน D Plus

ผู้ใดกันแน่ที่อยากได้ซื้อบ้าน คอนโด ทาวน์โฮม หรือตึกการค้า บ้าน ที่รู้สึกว่าจะกู้วงเงินกว่า 2.5 ล้านบาทขึ้นไป สินเชื่อบ้าน D Plus ปี 2564 จาก ธนาคารอาคารสงเคราะห์ น่าจะเป็นตัวเลือกเจริญ เพราะเหตุว่าให้วงเงินกู้สูง พร้อมดอกปีแรกเพียงแค่ 1.99% ต่อปีเพียงแค่นั้น แถมยังผ่อนยาวๆ40 ปี รวมทั้งละเว้นค่าธรรมเนียมการยื่นกู้ด้วย

โดยวงเงินกู้ของสินเชื่อตัวนี้นั้นจะให้สูงตั้งแต่ 2.5 ล้านบาทขึ้นไป หรือให้กู้ตามเกณฑ์หลักประกัน และก็ตามเกณฑ์รายได้ เป็นไปตามระเบียบกฎเกณฑ์สำหรับปฏิบัติงานสินเชื่อของแบงค์ รวมทั้งช่วงเวลาผ่อนนั้นจำเป็นที่จะต้องไม่น้อยกว่าไม่น้อยกว่า 3 ปี 6 เดือน และไม่เกิน 40 ปี โดยอายุผู้กู้รวมกับช่วงเวลาที่ขอกู้จำต้องไม่เกิน 70 ปี นอกจากเจ้าหน้าที่รัฐตุลาการ อัยการ หรืออื่นๆที่แก่ปลดเกษียณมากยิ่งกว่า 60 ปี ให้ใช้อายุผู้กู้เมื่อรวมกับช่วงเวลาที่ขอกู้จะต้องไม่เกิน 75 ปี

สำหรับดอกนั้นปีแรกจะอยู่ที่ 1.99% ต่อปีเพียงแค่นั้น โครงการบ้านดีดีของ ธอส รวมทั้งปีที่ 2เป็นMRR-3.40% ต่อปี รวมทั้งปีที่ 3 = MRR-2.45% ต่อปี พร้อมนอกจากค่าธรรมเนียมการยื่นกู้ปริมาณร้อยละ 0.1 ของวงเงินนิติกรรมด้วยขอรับ

ถ้าหากใครกันแน่ที่มีความเห็นว่าสินเชื่อบ้านนี้ตอบปัญหาตรงหัวใจแบบสุดๆสามารถยื่นคำขอกู้รวมทั้งอนุมัติตั้งแต่วันนี้ถึง 30 เดือนมิถุนายน 2564 รวมทั้งทำนิติกรรมข้างในวันที่ 30 ก.ค. 2564 เพียงแค่นั้น อย่างไรก็ตามแบงค์เขาขอสงวนสิทธิ์สำหรับในการระบุช่วงเวลาหมดโครงงานยังไม่ครบกำหนด

2.สินเชื่อบ้าน GHB Precious

ผู้ที่มีเงินเดือนตั้งแต่ 70,000 บาทต่อข้างขึ้นไป แล้วอยากได้กู้ยืมซื้อบ้านหรู คอนโดแพง หรือกู้เพื่อก่อสร้างบ้าน รวมทั้งซื้อสินทรัพย์ NPA ของ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ สินเชื่อบ้าน GHB Precious ตัวนี้เหมาะสมกับคุณแน่ครับผม เว้นเสียแต่วงเงินก็ดีแล้ว ยังผ่อนนาน 40 ปี พร้อมดอกปีแรก 2.29% ต่อปีเพียงแค่นั้น แถมยังเว้นเสียแต่ค่าธรรมเนียมการยื่นกู้ด้วย

โดยวงเงินกู้นั้นจะให้วงเงินกู้ตามเกณฑ์หลักประกัน รวมทั้งตามเกณฑ์รายได้เป็นไปตามระเบียบกฎเกณฑ์สำหรับปฏิบัติงานสินเชื่อของแบงค์ ซึ่งผู้กู้ควรจะมีรายได้(Gross) ตั้งแต่ 70,000 บาทต่อข้างขึ้นไป เป็นลูกค้ารายย่อยทั่วๆไป แล้วก็เป็นลูกค้าผลประโยชน์ขาดเงินฝาก ที่สามารถกู้เพื่อซื้อที่ดินพร้อมตึกหรือห้องพัก, ก่อสร้างตึก, ซื้อที่ดินพร้อมก่อสร้างตึก,

ซื้อที่ดินไม่ที่เป็นสินทรัพย์ NPA ของ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ รวมทั้งเพิ่มเติมหรือขยายหรือซ่อมบำรุงตึก, ไถ่คืนจำนำที่ดินพร้อมตึกหรือห้องเช่าจากสถาบันการเงินอื่น, ไถ่คืนจำนำที่ดินไม่จากสถาบันการเงินอื่นพร้อมก่อสร้างตึก แล้วก็ไถ่คืนจำนำที่ดินพร้อมตึกจากสถาบันการเงินอื่นรวมทั้งก่อสร้างหรือเพิ่มเติม/ขยาย/ปรับปรุงแก้ไขซ่อนแซมตึก ทั้งยังสามารถกู้เพื่อซื้อหรือจัดให้มีเครื่องมือหรือเครื่องอำนวยความสะดวกที่เกี่ยวโยงเพื่อคุณประโยชน์สำหรับในการอาศัยตามจุดมุ่งหมายก่อนหน้าที่บอกมาด้วยครับผม

home loans 2021

สำหรับดอกนั้นปีแรกจะอยู่ที่ 2.29% ต่อปี, ปีที่ 2 = 2.59% ต่อปี แล้วก็ปีที่ 3 = MRR – 3.46% ต่อปี ในส่วนช่วงเวลาสำหรับการผ่อนนั้นจำเป็นจะต้องไม่น้อยกว่า 3 ปี 6 เดือน และไม่เกิน 40 ปี โดยอายุผู้กู้รวมกับช่วงเวลาที่ขอกู้จำต้องไม่เกิน 70 ปี ละเว้นเจ้าหน้าที่รัฐตุลาการ อัยการ หรืออื่นๆที่แก่เกษียณอายุมากยิ่งกว่า 60 ปี ให้ใช้อายุผู้กู้เมื่อรวมกับช่วงเวลาที่ขอกู้จะต้องไม่เกิน 75 ปี

ถ้ามีความเห็นว่าสินเชื่อบ้านตัวนี้ตอบโจทย์ในสิ่งที่ต้องการของพวกเราสามารถยื่นคำขอกู้แล้วก็อนุมัติตั้งแต่วันนี้ถึง 30 เดือนธันวาคม 2564 และก็ทำนิติกรรมข้างในวันที่ 30 เดือนธันวาคม 2564 แค่นั้น ถึงอย่างไรก็แล้วแต่แบงค์เขาขอสงวนสิทธิ์สำหรับในการระบุช่วงเวลาจบโครงงานก่อน

3.สินเชื่อบ้าน Life Begins with GHB

คนไหนที่เป็นพวกที่ประชุมหรืออยู่ในชมรมวิชาชีพที่ทำบันทึกความร่วมแรงร่วมมือกับ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ แล้ว สินเชื่อบ้าน Life Begins with GHB ตัวนี้ วางแบบมาเพื่อคุณเลยละครับ อีกทั้งดอกต่ำ Pool villas ผ่อนยาว ทั้งยังมัธยัสถ์ค่าธรรมเนียมยื่นกู้ ค่าประมาณราคาหลักประกัน ค่าลงบัญชีสิทธิรวมทั้งนิติกรรมแบบไม่ต้องจ่ายเงินด้วย

สำหรับวงเงินกู้นั้นจะให้กู้ตามเกณฑ์หลักประกัน รวมทั้งตามเกณฑ์รายได้ ซึ่งเป็นไปตามระเบียบกฎเกณฑ์สำหรับปฏิบัติงานสินเชื่อของแบงค์ และก็ควรต้องผ่อนไม่น้อยกว่า 3 ปี 6 เดือน แต่ว่าไม่เกิน 40 ปี ซึ่งอายุผู้กู้รวมกับช่วงเวลาที่ขอกู้ควรต้องไม่เกิน 70 ปี นอกจากเจ้าหน้าที่รัฐตุลาการ อัยการ หรืออื่นๆที่แก่เกษียณอายุมากยิ่งกว่า 60 ปี ให้ใช้อายุผู้กู้เมื่อรวมกับช่วงเวลาที่ขอกู้จะต้องไม่เกิน 75 ปีครับผม

คุณลักษณะของผู้กู้นั้นควรเป็นลูกค้ารายย่อยทั่วๆไปหรือลูกค้าผลประโยชน์ขาดเงินฝากที่เป็นพวกของที่ประชุมวิชาชีพหรือ สโมสรวิชาชีพที่ทำข้อตกลงความร่วมแรงร่วมมือกับ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ มีที่ประชุมวิชาชีพบัญชีในพระบรมราชูปถัมภ์, ชมรมผู้ตรวจสอบบัญชีค่าธรรมเนียมที่เมืองไทย, ทันตแพทยสภา, ที่ประชุมกายภาพบำบัด, ที่ประชุมแนวทางการหมอ

ที่ประชุมวิชาชีพวิทยาศาสตร์แล้วก็เทคโนโลยี, ที่ประชุมนักออกแบบ, สัมพันธ์สัตวแพทย์ผู้ประกอบธุรกิจบรรเทาโรคสัตว์ที่เมืองไทย, สโมสรพยาบาลที่เมืองไทย, สัมพันธ์คนตรวจสอบข้างในที่เมืองไทย, สโมสรการปรุงยาชุมชน (เมืองไทย), สัตวแพทยที่ประชุม รวมทั้งที่ประชุมวิศวกร

โดยสามารถกู้เพื่อซื้อที่ดินพร้อมตึก หรือแฟลต, ก่อสร้างตึก, ซื้อที่ดินพร้อมก่อสร้างตึก, ซื้อที่ดินไม่ที่เป็นสมบัติพัสถาน NPA ของ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ รวมทั้งเพิ่มเติมหรือขยายหรือซ่อมบำรุงตึก, ไถ่คืนจำนำที่ดินพร้อมตึกหรือแฟลตจากสถาบันการเงินอื่น, ไถ่คืนจำนำที่ดินไม่จากสถาบันการเงินอื่นพร้อมก่อสร้างตึก

และก็ไถ่คืนจำนำที่ดินพร้อมตึกจากสถาบันการเงินอื่นและก็ก่อสร้าง สินเชื่อ บ้านแลกเงิน 2564 หรือเพิ่มเติม/ขยาย/ซ่อมบำรุงตึก ทั้งสามารถกู้เพื่อซื้อหรือจัดให้มีเครื่องไม้เครื่องมือหรืออุปกรณ์สำหรับอำนวยความสะดวกที่เกี่ยวโยงเพื่อคุณประโยชน์สำหรับในการอาศัยตาม

home loans 2021

เป้าประสงค์ก่อนหน้าที่บอกมาด้วยครับผม

ในส่วนดอกนั้นปีแรกจะอยู่ที่ 2.39% ต่อปี, ปีที่ 2 = 2.59% ต่อปี และก็ปีที่ 3 พอๆกับ MRR-3.36% ต่อปี ซึ่งแม้ผู้ใดกันแน่ตรงเกณฑ์ของสินเชื่อบ้าน Life Begins with GHB สามารถยื่นคำขอกู้แล้วก็อนุมัติได้ตั้งแต่วันนี้ถึง 30 เดือนธันวาคม 2564 แล้วก็ทำนิติกรรมข้างในวันที่ 30 ธ.ค. 2564 อย่างไรก็ดีแบงค์เขาขอสงวนสิทธิ์สำหรับในการระบุช่วงเวลาจบโครงงานก่อน

4.สินเชื่อแผนการหมู่บ้านจัดสรร (Developer)

ผู้ใดกันที่ซื้อที่พักอาศัยในโครงงานจัดแบ่งของ Developer ที่แบงค์รับเป็นโครงงาน Fast Track/ Smart Fast Track / Regional Fast Track / LTF/ BZP แล้วไม่ต้องการที่จะอยากความยุ่งยากสำหรับการทำงานยื่นกู้ สินเชื่อแผนการหมู่บ้านจัดสรร (Developer) ของ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ พูดได้ว่าตอบปัญหา อีกทั้งทำให้การขอสินเชื่อเป็นเรื่องที่ไม่ได้ยากเย็นแล้วก็รวดเร็วทันใจ ดอกต่ำชื่นชอบ พร้อมเว้นเสียแต่ค่าธรรมเนียมยื่นกู้จำนวนร้อยละ 0.1 ของวงเงินนิติกรรมด้วย

โดยดอกของสินเชื่อนี้ ปีแรกจะอยู่ที่ 2.80% ต่อปี และก็ปีที่ 2 จะอยู่ที่ MRR-3.35% ต่อปี แล้วก็ปีที่ 3 พอๆกับ MRR-2.65% ต่อปี สำหรับวงเงินกู้นั้นจะให้กู้ตามเกณฑ์หลักประกัน และก็ตามเกณฑ์รายได้ ซึ่งเป็นไปตามระเบียบกฎเกณฑ์สำหรับปฏิบัติงานสินเชื่อของแบงค์ แล้วก็จึงควรผ่อนไม่น้อยกว่า 3 ปี 6 เดือน แม้กระนั้นไม่เกิน 40 ปี ซึ่งอายุผู้กู้รวมกับช่วงเวลาที่ขอกู้ควรต้องไม่เกิน 70 ปี ละเว้นเจ้าหน้าที่รัฐตุลาการ อัยการ หรืออื่นๆที่แก่ปลดเกษียณมากยิ่งกว่า 60 ปี ให้ใช้อายุผู้กู้เมื่อรวมกับช่วงเวลาที่ขอกู้จำต้องไม่เกิน 75 ปีครับผม

ถ้าใครกันแน่มีความเห็นว่าสินเชื่อโครงงานหมู่บ้านจัดสรร (Developer) นี้ตรงดวงใจสามารถยื่นคำขอกู้แล้วก็อนุมัติตั้งแต่วันนี้ถึง 30 เดือนมิถุนายน 2564 รวมทั้งทำนิติกรรมด้านในวันที่ 30 เดือนกรกฎาคม 2564 PHUKET VILLA อย่างไรก็ดีแบงค์สามารถสงวนสิทธิ์สำหรับในการระบุช่วงเวลาจบแผนการก่อน

5.สินเชื่อบ้าน Dream Homes by GHB

มือใหม่ที่ต้องการมีบ้าน และก็อยากได้คิดแผนค่าครองชีพของพวกเราได้ยาวๆถึง 5 ปี ขอชี้แนะสินเชื่อบ้าน Dream Homes by GHB ที่ผ่อนต่ำมากมายเริ่มล้านละ 2,800 บาทต่อเดือนเพียงแค่นั้น แถมยังกู้ยาวๆได้นานถึง 40 ปี

สำหรับดอกของสินเชื่อตัวนี้ 3 ปีแรกจะอยู่ที่ 3.25% ต่อปี และก็ปีที่ 4-5 จะอยู่ที่จำนวนร้อยละ 4.15 ต่อปี ซึ่งจะสามารถทำให้สามารถคิดแผนค่าผ่อนบ้านในห้าปีได้ว่าจำเป็นที่จะต้องเสียค่าผ่อนงวดละเยอะแค่ไหน

รวมทั้งเสียค่าดอกมากแค่ไหนบ้าง ทั้งยังนอกจากค่าธรรมเนียมยื่นกู้จำนวนร้อยละ 0.1 ของวงเงินนิติกรรมด้วย ซึ่งผู้กู้นั้นสามารถขอสินเชื่อเพื่อซื้อที่ดินพร้อมตึกหรือห้องเช่า หรือจะกู้เพื่อก่อสร้างตึก หรือซื้อที่ดินพร้อมก่อสร้างตึกก็ได้

ในส่วนของวงเงินกู้นั้นจะให้กู้ตามเกณฑ์หลักประกันรวมทั้งตามเกณฑ์รายได้เป็นไปตามระเบียบกฎเกณฑ์สำหรับปฏิบัติงานสินเชื่อของแบงค์ ซึ่งจึงควรผ่อนไม่น้อยกว่า 3 ปี 6 เดือน แม้กระนั้นไม่เกิน 40 ปี โดยอายุผู้กู้รวมกับช่วงเวลาที่ขอกู้จำเป็นต้องไม่เกิน 70 ปี เว้นเสียแต่เจ้าหน้าที่รัฐตุลาการ อัยการ หรืออื่นๆที่แก่ปลดเกษียณมากยิ่งกว่า 60 ปี ให้ใช้อายุผู้กู้เมื่อรวมกับช่วงเวลาที่ขอกู้จะต้องไม่เกิน 75 ปี

ถ้าเกิดมีความเห็นว่าสินเชื่อบ้าน Dream Homes by GHB ตอบทุกความอยากของพวกเรา สามารถยื่นคำขอกู้รวมทั้งอนุมัติได้ตั้งแต่วันนี้ถึง 30 เดือนมิถุนายน 2564 รวมทั้งทำนิติกรรมข้างใน 30 เดือนกรกฎาคม 2564 อย่างไรก็ตามแบงค์เขาขอสงวนสิทธิ์สำหรับในการระบุช่วงเวลาจบโครงงานก่อนที่จะครบกำหนด

อ่านเพิ่มเติม: POOL VILLA PHUKET. SALE VILLA. Villas Phuket. Phuket Property. Pool Villa.