แบบบ้านแฝด เปิดโล่งรับลม

แบบบ้านแฝด เปิดโล่งรับลม

แบบบ้านแฝด เปิดโล่งรับลม

แบบบ้านแฝด เปิดโล่งรับลม พร้อมสวนสวยรอบบ้าน

สำหรับครอบครัวใหญ่ แบบบ้านแฝด เปิดโล่งรับลม ที่มีเด็กๆอาจต้องการจะมีพื้นที่กว้าง เอาไว้ให้พวกเขาวิ่งเล่น กับการตกแต่งบ้าน ที่ทำให้บรรยากาศ ด้านในนั้นมองโปร่งสบาย แล้วก็กว้างใหญ่เพิ่มขึ้น ให้พอเพียงต่อความจำเป็น ของสมาชิกทุกท่าน รวมทั้งแม้คุณกำลังมองหา แบบบ้าน ที่ว่ามานี้ บ้านฝาแฝด 2 ชั้น จาก Park + Associates ก็คงจะถูกจริตกับคุณไม่น้อย บ้าน เพราะเหตุว่าเป็นบ้าน ตกแต่งสไตล์โมเดิร์น ซึ่งทำขึ้นรองรับผู้อาศัยแบบ เป็นครอบครัว โดยยิ่งไปกว่านั้น

บ้านฝาแฝด 2 ชั้น สำหรับคนอยากได้ ไอเดียตกแต่งบ้านงามๆสไตล์โมเดิร์น 2 รุ่นถัดมาใหญ่

ที่เปิดโล่งเตียนรับลม Attractive twin houses แล้วก็อากาศถ่ายระบายได้สะดวก รวมทั้งมีทิวทัศน์สวนงามๆอยู่รอบบ้าน บรรยากาศดีสุดๆโดยเป็นแบบบ้าน 2 ชั้น ที่ถูกทำให้ไม่เหมือนกันออกไป ด้วยสวนงามพื้นที่กว้าง ซึ่งเด็กๆสามารถออกไปวิ่งเล่น กันได้ อย่างเต็มเปี่ยม ส่วนในบ้านก็มีโถงฟุตบาท ที่เชื่อมต่อ ทุกส่วนเข้าด้วยกัน รวมถึงระหว่างปีก ของบ้านอีกทั้ง 2 ด้าน และก็สระขนาดเหมาะเจาะ ที่ถูกผลิตขึ้น บนหลังคา ของชั้นแรก ซึ่งถือได้ว่าเป็นการใช้ประโยชน์ จากทุกพื้นที่ ได้อย่างคุ้ม

แบบบ้านคู่แฝดชั้นเดี่ยว 2 ห้องนอน 1 ห้องสุขา พร้อมทั้งโรงหยุดรถยนต์นอกเหนือจากนี้ผู้อาศัย ยังสามารถสรรเสริญธรรมชาติ ได้อย่างเต็มตา จากทุกส่วนของด้านล่าง เนื่องจากว่ามีการตกแต่งโดยนำห้องรับแขกรวมทั้งครัวไปไว้ข้างในสุดของบ้าน ก็เลยไม่มีอะไรมาบดบัง ความสวยสดงดงามของด้านนอก ทั้งยังยังส่งผลให้แสงสว่างจากธรรมชาติ เข้ามาได้อย่างเต็มเปี่ยมด้วย ในขณะเดียว ก็สามารถเห็น ความงาม ของข้างในได้ทั่วถึง

ส่วนพื้นที่ชั้น 2 ทั้งผอง ก็เป็นหลักที่ ส่วนตัว ที่ถูกแบ่งได้ 2 ปีกร่วมกัน โดยปีกแรกเป็นหลักที่สำหรับเด็กๆตอนที่อีกส่วนเป็นของคุณพ่อกับคุณแม่ ที่แม้ว่าจะออกไปสัมผัสข้างนอก มิได้ราวกับชั้นแรก แม้กระนั้นก็สามารถยกย่องสิ่งพวกนั้น ได้ผ่านบานกระจกที่รายล้อมอยู่รอบกายบ้าน ที่อยู่ในลักษณะของหน้าต่างบานเล็กและก็ประตูบานสไลด์ หวังว่าจะชอบใจผู้ที่ถูกใจบ้าน โมเดิร์นข้างหลังใหญ่ กันนะคะ

สำหรับลักษณะวางแบบ เป็นบ้านอยู่อาศัยชั้นเดี่ยว แบบคู่แฝดชิดกัน หลังคาแบบเพิงเงยเรียบง่ายซ้อน ระดับกับทรงตัวบ้าน ฝาผนังด้านนอกโทนสีขาวตัดกับเทาพร้อมตกแต่งด้วยสีน้ำตาล twin house และก็งานก้อนอิฐประตู แล้วก็หน้าต่างใช้แบบกระจก หน้าบ้านมีโรงหยุดรถยนต์ด้วย

ส่วนของการออกแบบจัดแบ่งพื้นที่ใช้สอยข้างในห้องโถงกึ่งกลางรับรองแขกแล้วก็ครัวเป็นหลักที่เปิดเตียนมีทางออกโซนซักลางข้างหลังบ้านได้ ฟังก์ชั้นข้างในมี 2 ห้องนอน 1 สุขา รวมทั้งห้องถงต้อนรับแขกและพื้นที่ห้องครัว แล้วก็โรงหยุดรถยนต์หน้าบ้าน

แบบบ้านคู่แฝดสไตล์โมเดิร์น วางแบบสะดุดตา เน้นย้ำความนำสมัย ไอเดียเพื่อคนมีรสนิยม

แบบบ้านแฝด เปิดโล่งรับลม

ถือได้ว่าเป็นอีกสไตล์หรือแบบอย่างหนึ่ง ของบ้านโมเดิร์น ได้รับความนิยมของชาวไทยยุคใหม่ไม่น้อย คราวนี้มาพร้อมกับแบบบ้านฝาแฝดชั้นเดี่ยว ในสไตล์ล้ำสมัย งามด้วยทรง แล้วก็มีพื้นที่รองรับครอบครัวเริ่มแรกอีกด้วย ทดลองไปดูการออกแบบและก็การตกแต่งกันก่อน

ต่อจากถนนหนทางหน้าบ้านนั้น จะมีสนามรองรับการใช้แรงงานรวมทั้งเสริมความสวยงามของบ้านเอาไว้ ไม่พุ่มไม้เตี้ยตกแต่งน้อย เด่นด้วยต้นไม้เชื้อสายต้นปาล์ม ที่มองยังไงๆก็กับแบบบ้านโมเดิร์นได้เลิศ ซื้อวิลล่า ภูเก็ต เบื้องหลังสีเขียวของต้นไม้ใหญ่ มองร่มรื่นเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ

บ้านคู่แฝดที่กำลังเป็นกระแสมาแรงเช่นเดียวกัน ส่วนประกอบคอนกรีต วางแบบทรงกล่อง เน้าเส้นของฝาผนังคอนกรีต มีความมั่นคง นำสมัย รวมทั้งซ่อนเร้นความภูมิฐานไปในตัวอีกด้วย หลังคาสแลบ พร้อมดาดฟ้า รองรับฟังก์ชันเสริม ที่ใครๆต่างก็รู้สึกชื่นชอบ

2 ห้องนอน 1 ห้องอาบน้ำ ก็ชอบถูกวางแบบให้อยู่ข้างในของบ้านข้างหลังนี้ และก็พื้นที่ศูนย์กลางแบบพอดิบพอดีๆกับครอบครัวเล็กๆเป็นรวมเอาฟังก์ชันดังเช่น ส่วนต้อนรับแขก ส่วนนั่งพักผ่อน สวนกินอาหาร เข้าไว้ร่วมกัน เพื่อมัธยัสถ์พื้นที่ และก็งบประมาณสำหรับในการก่อสร้าง

แบบบ้านคู่แฝด 3 ชั้น สไตล์โมเดิร์น

แบบบ้านแฝด เปิดโล่งรับลม

บ้านคู่แฝด 3 ชั้นสไตล์ Modern วางแบบอย่างพอดี ทุกการใช้สอยของสมาชิกทุกท่าน พื้นที่เชื่อมต่อ รองรับกิจกรรมครอบครัว ระเบียงยาวสระว่ายน้ำ เป็นที่พักผ่อนหย่อนใจ และก็พักสายตาได้อย่างดีเยี่ยม ข้างนอกตึกสะดุดตาด้วยการตกแต่งระแนงเหล็ก แล้วก็ฝาผนังหินธรรมชาติ จัดวางอย่างอบอุ่น มองเป็นบ้าน ข้างหลังใหญ่ที่พร้อมรับทุกการใช้สอยของสมาชิก ทุกตอนวัย

องค์ประกอบของบ้าน 5 ห้องนอน 5 ห้องสุขาที่จอดรถ 3 คัน สระว่ายน้ำ ส่วนรับรองแขก ส่วนนั่งพักผ่อน ส่วนพัก ส่วนปฏิบัติงาน ส่วนกินอาหาร ส่วนเตรียมอาหาร ครัว ห้องโฮมเธียเตอร์ ห้องพระ ห้องซักรีด ล้าง ห้องเก็บของ ห้องแม่บ้าน

  • ขนาดพื้นที่ดิน 156 ตารางวา (24.00X26.00)
  • ขนาดตัวบ้าน (17.20X14.00) พื้นที่ใช้สอย 853 ตารางเมตร

แบบแปลนชั้น 1

บ้านคู่แฝด 3 ชั้นสไตล์ Modern ดีไซน์อย่างพอดี ทุกการใช้สอยของสมาชิกทุกท่าน ขายวิลล่าภูเก็ต พื้นที่เชื่อมต่อ รองรับกิจกรรมครอบครัว ระเบียงยาวสระว่ายน้ำ เป็นที่พักผ่อนหย่อนใจรวมทั้งพักสายตาได้อย่างดีเยี่ยม ด้านนอกตึกเด่นด้วยการตกแต่งระแนงเหล็ก แล้วก็ฝาผนังหินธรรมชาติ จัดวางอย่างอบอุ่น ข้างหน้าสามารถหยุดรถยนต์ได้ถึง 3 คัน ด้านในแยกพื้นที่การใช้แรงงานต่างๆได้อย่างเห็นได้ชัดรวมทั้งพอดี

แบบแปลนชั้น 2

รูปแบบของพื้นที่บนชั้น 2 นี้ คล้ายกับเพนท์เฮ้าส์ เนื่องมาจาก ข้างหน้าโถงบันไดขึ้นมาจัดเป็นห้องเช่าผ่อนขนาดใหญ่ ก่อนเชื่อมไปสู่ห้องนอนขนาดใหญ่ที่มีห้องสุขา และก็ ห้อง Walk in closet ขนาดใหญ่ อยู่ในห้องนอน

แบบแปลนชั้น 3

บนชั้น 3 นั้น ถูกแบ่งเป็น ห้องนอนปริมาณ 3 ห้อง แล้วก็ห้องอาบน้ำ 2 ห้อง โดยห้องนอนที่ 5 แค่นั้นที่มีห้องสุขาในตัว โดยห้องนอนที่ 3 รวมทั้งที่ 4 บางทีก็อาจจะจำเป็นต้องใช้ห้องสุขาเดียวกัน แม้กระนั้นก็ไม่มีปัญหาเนื่องจากว่าเป็นการดีไซน์ที่เหมาะอย่างยิ่งสำหรับครอบครัวเล็กๆบิดามารดาลูก ด้วยเหตุว่าห้องนอนที่ชิดกัน โดยที่ห้องนอนที่ 3 จะมีขนาดที่ใหญ่มากยิ่งกว่าห้องนอนที่ 4 ซึ่งอยู่ชิดกันในด้านหน้าของตัวบ้าน

อ่านต่อเพิ่มเติม: Pool Villas Pasak . sale villa . Phuket Villa. Pool Villa. พูลวิลล่าภูเก็ต. โครงการบ้านภูเก็ต. บ้านจัดสรร. พูลวิลล่าภูเก็ต ราคาถูก. ซื้อวิลล่าภูเก็ต