เตียงยกพื้นแบบญี่ปุ่น

เตียงยกพื้นแบบญี่ปุ่น

เตียงยกพื้นแบบญี่ปุ่น

ลิสต์ เตียงยกพื้นแบบญี่ปุ่น ตอบโจทย์สายมินิมอล

การแต่งบ้าน สไตล์minimal แบบประเทศญี่ปุ่น ได้แก่ เตียงไม้ California Framework Bed เตียงยกพื้นแบบญี่ปุ่น ซึ่งสร้างจากไม้พร้อมออกแบบที่เน้นย้ำความสงบเงียบเรียบง่าย กำลังเป็นเทรนด์ที่มาแรง ตอนนี้ สำหรับห้องนอน ซึ่งเป็นที่พักผ่อน ที่ที่อยากได้ความสงบเงียบก็เลยสมควร กับการตกแต่ง ด้วยสไตล์แบบ minimal เครื่องเรือนชิ้นสำคัญอย่าง เตียง ก็เลยเป็นตัวช่วยสร้างบรรยากาศ ให้น่านอนได้อย่างยอดเยี่ยม แต่ว่าจะเลือกเช่นไรให้มอง minimal แบบประเทศญี่ปุ่น

วันนี้ phuketpoolvilla ก็เลยจะมาชี้แนะวิธีการแต่งห้องนอน สไตล์ประเทศญี่ปุ่น พร้อม ลิสต์เตียงไม้สไตล์ประเทศญี่ปุ่นตอบปัญหา สาย minimal มาเป็นแถวทางการเลือกเตียง ให้กับทุกคนกัน

3 แนวทางง่ายๆแต่งห้องนอนตามสไตล์ประเทศญี่ปุ่น

เตียงยกพื้นแบบญี่ปุ่น

1. เน้นย้ำความง่ายๆเป็นเรื่องสำคัญ

เครื่องเรือน และก็สิ่งแวดล้อม โดยรวม ให้ความใส่ใจ แต่งคอนโดง่ายๆ กับสิ่งแวดล้อม ที่สนิทสนมกับธรรมชาติ อย่างมาก มีข้อดีก็คือความ “มินิมอล” (Minimalism) ซึ่งเน้นย้ำเรื่องความธรรมดา รวมทั้งการใช้แรงงานที่เป็นประโยชน์เป็นหลัก

จุดแข็งที่สำคัญของการตกแต่ง แบบ minimal สไตล์ประเทศญี่ปุ่น ก็เลยอยู่ที่ภาพรวมของทุกส่วน ในห้อง ไม่ว่าจะเป็นเครื่องเรือน อุปกรณ์ที่ใช้ตกแต่ง รวมทั้งองค์ประกอบอื่นๆตัวอย่างเช่น แสงสว่าง รวมทั้งโทนสี

2. เครื่องเรือนตามสไตล์ประเทศญี่ปุ่น

เตียงยกพื้นแบบญี่ปุ่น

อีกข้อดีที่สำคัญของการตกแต่ง ห้องตามสไตล์ประเทศญี่ปุ่น บ้านราคาล้านต้นๆ เป็นการใช้เครื่องเรือน ที่มีความสูงไม่มากมาย เท่าเครื่องเรือนทั่วๆไป เน้นย้ำเครื่องเรือนที่เรียบง่าย เป็นสี่เหลี่ยม หรือ มีมุมฉาก และก็ทำจากวัสดุจากธรรมชาติ อย่างไม้ หรือเครื่องเรือนที่มีลายไม้ สำหรับห้องนอน เตียงสไตล์ประเทศญี่ปุ่น หรือ เตียงสไตล์ minimal เป็นจุดที่ช่วยเพิ่มความเด่นได้ อย่างดีเยี่ยม

คุณลักษณะเด่นที่สำคัญของ เตียงประเทศญี่ปุ่นหมายถึงมักเป็นเตียงไม้ที่มีความสูงน้อยกว่า เตียงทั่วๆไป ช่วยทำให้เพดานห้องมองสูงมากขึ้น และก็ห้องมองโล่งเตียนโปร่งมากขึ้น ทั้งเตียงประเทศญี่ปุ่น มักสร้างขึ้นมาจากไม้ ก็เลยช่วยคุมโทนสีสัน ข้างในห้อง ให้แลดูอย่างเป็นธรรมชาติ แล้วก็มองไม่อึดอัด แม้ตกแต่งให้มีชีวิตชีวาถูกกัน กับเครื่องเรือนอื่นๆก็จะสามารถช่วยทำให้บรรยากาศ ในห้องมอง minimal เพิ่มมากขึ้นอีกด้วย

3. แสงสว่าง แล้วก็สีสันช่วยสร้างบรรยากาศ

เตียงยกพื้นแบบญี่ปุ่น

แสงสว่าง และก็สีสันเป็นอีกหนึ่งส่วน ประกอบที่สำคัญ สำหรับในการตกแต่งห้องนอน แน่ๆว่าขึ้นชื่อว่าสไตล์ประเทศญี่ปุ่นแล้ว ความ minimal และก็สนิทสนมกับธรรมชาติ แต่งห้องนอนประหยัดพื้นที่ จำเป็นต้องเอามาเป็นอันดับแรก การใช้แสงไฟแบบธรรมชาติ ก็เลยช่วยเพิ่มความรู้สึกสงบ ที่สามารถทำเป็นหลายทาง ดังเช่นว่า ใช้หน้าต่างขนาดใหญ่ เพื่อแสงสว่างไปสู่ห้องได้มากเพิ่มขึ้น

ลิสต์เตียงไม้สไตล์ประเทศญี่ปุ่น

ลิสต์เตียงไม้สไตล์ประเทศญี่ปุ่น

1. เตียงไม้ California Framework Bed ไม้เชอรี่ เตียงยกพื้นแบบญี่ปุ่น

เตียงไม้ California Framework Bed ไม้เชอรี่ ผลิตด้วยไม้เนื้อแข็งแท้ นำเข้ารับประกันประสิทธิภาพ FAS โดยมีให้เลือกอีกทั้งไม้เชอรี่ แล้วก็ไม้โอ๊ค รองรับน้ำหนัก ได้สูงสุดถึง 200 โล ออกแบบงามไม่มีรอยต่อ ผิวเรียบเนียน เหตุเพราะผลิตด้วยเคล็ดวิธีเฉพาะ เตียงไม้ California Framework Bed ขายบ้านภูเก็ต

เลือกได้อีกทั้งขนาด 5 และก็ 6 ฟุต มีความสูงเพียงแต่ 21 ซม. ตามแบบฉบับเตียงไม้สไตล์ minimal หัวเตียงที่เป็นระแนง พร้อมช่องวางของข้างบน รวมทั้งโทนสีอบอุ่น ช่วยสร้างบรรยากาศ สำหรับการนอนมากขึ้น ก็เลยเหมาะกับตกแต่ง ในห้องนอนสไตล์ minimal ได้อย่างพอดี

เว้นเสียแต่เตียงไม้ California Framework Bed ไม้เชอรี่ แล้ว NocNoc ยังรวม 5 ลิสต์เตียงไม้สไตล์ประเทศญี่ปุ่น เครื่องเรือนคู่ใจสาย minimal มาให้เลือกซื้อกันอีกด้วย

2. เตียงไม้ WOKEN WOOD รุ่นยูเมะ (YUME) สีไม้ธรรมชาติ เตียงยกพื้นแบบญี่ปุ่น

เตียงไม้ WOKEN WOOD รุ่นยูเมะ (YUME) สีไม้ธรรมชาติ เตียงยกพื้นแบบญี่ปุ่น

เตียงไม้ WOKEN WOOD รุ่นยูเมะ (YUME) สร้างขึ้นจากไม้ยางพาราดก 20 มิลลิเมตร สีไม้ธรรมชาติ อีกทั้งข้างหลัง พร้อมฉาบปกป้องผิวด้วยน้ำยาสูตรพิเศษ ที่ทำให้ไม้คงจะสีธรรมชาติ อย่างช้านาน เป็นเตียงไม้ประเทศญี่ปุ่น ช่วยสร้างบรรยากาศห้องนอน ให้มองอบอุ่นมากขึ้นด้วยอุปกรณ์ไม้จริง สไตล์ประเทศญี่ปุ่น วิลล่าราคาถูกภูเก็ต

เตียงไม้ WOKEN WOOD รุ่นยูเมะ (YUME) เป็นโครงเตียงนอนไม้ แบบไม่มีหัวเตียง ที่มีความสูงเพียงแค่ 25 ซม. ช่วยทำให้เพดานห้องมองกว้างเยอะขึ้น ตอบปัญหาความ minimal มีให้เลือกทั้งยังขนาด 3.5, 5 และก็ 6 ฟุต ดูแลง่าย ด้วยการเช็ดชำระล้าง ตามธรรมดาเพราะเหตุว่าสร้างขึ้น บ้านจัดสรร จากไม้จริง ทั้งยังข้างหลัง ก็เลยไม่เพียงพองน้ำนั่นเอง

3. เตียงไม้ WOKEN WOOD รุ่นยูเมะ-เอ็กซ์ตร้า (YUME-EXTRA) สีไม้ธรรมชาติ

. เตียงไม้ WOKEN WOOD รุ่นยูเมะ-เอ็กซ์ตร้า (YUME-EXTRA) สีไม้ธรรมชาติ

เตียงไม้ WOKEN WOOD รุ่นยูเมะ-เอ็กซ์ตร้า (YUME-EXTRA) สีไม้ธรรมชาติ มีคุณลักษณะเด่น สำคัญที่ศีรษะเตียงไม้ เพิ่มลูกเล่น ด้วยแท่นวางของข้างหลังเตียง คือ การใช้คุณประโยชน์ จากพื้นที่เล็กๆ แต่ว่ายังคงความธรรมดา ตามสไตล์เตียงประเทศญี่ปุ่น เตียงไม้รุ่นยูเมะ-เอ็กซ์ตร้าผลิตขึ้นมา บ้านใหม่ จากไม้ยางพาราครึ้ม 20 มิลลิเมตร เลือกได้ตั้งแต่ขนาด 3.5, 5 รวมทั้ง 6 ฟุต

นอกเหนือจาก ลิสต์เตียงไม้สไตล์ประเทศญี่ปุ่นตอบปัญหาสาย minimal จะเป็นแถวทางในการเลือกเตียงไม้ให้มอง minimal ตามสไตล์ประเทศญี่ปุ่นแล้ว การตกแต่งแบบ minimal ก็มิได้จำกัดแค่เพียงห้องนอนเพียงแค่นั้น แม้ผู้ใดรู้สึกชื่นชอบแล้วก็ต้องการ ตกแต่งบ้านให้ minimal สไตล์ประเทศญี่ปุ่น ทั้งยังบ้านก็คงจะทำให้บ้านสดใส มองอบอุ่นและก็น่าอยู่เยอะขึ้น จำนวนไม่ใช่น้อย

สำหรับผู้ใดที่พึงพอใจเครื่องเรือนหรือของต่างๆ ที่ใช้สำหรับการแต่งบ้าน แบบ minimal phuketpoolvilla พวกเราได้เก็บของใช้สำหรับแต่งบ้านที่เหมาะสม กับสไตล์ตามความปรารถนา เพื่อช่วยก่อสร้างบ้านในฝันให้กับทุกคน

อ่านต่อเพิ่มเติม: Pool Villas Pasak . sale villa . Phuket Villa. Pool Villa. พูลวิลล่าภูเก็ต. โครงการบ้านภูเก็ต. บ้านจัดสรร. พูลวิลล่าภูเก็ต ราคาถูก. ซื้อวิลล่าภูเก็ต