โครงการบ้านหลุดดาวน์ ภูเก็ต

โครงการบ้านหลุดดาวน์ ภูเก็ต

โครงการบ้านหลุดดาวน์ ภูเก็ต

โครงการบ้านหลุดดาวน์ ภูเก็ต 5 สาเหตุหลักๆ ทำให้เกิดบ้านหลุดดาวน์กัน

สำหรับวันนี้ พวกเรามาหาต้นสายปลายเหตุ ทำไม บ้านแล้วก็คอนโด โครงการบ้านหลุดดาวน์ ภูเก็ต ถึงเกิดขึ้นบ่อยๆ ในตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา โดยแผนการที่หลุดดาวน์นั้น ส่วนมากก็มาจากผู้ครอบครองแผนการ ด้วยตัวเองที่อยากได้ กระทำการปลดปล่อยบ้านและก็คอนโด ออกไปให้สูงที่สุด ทำให้คนที่อยากซื้อบ้าน ในราคาที่ถูกลง กว่าจากธรรมดาบวกโปรโมชั่นต่างๆอีกเยอะมาก

เพื่อดึงคนซื้อ มากระทำซื้อบ้าน รวมทั้งคอนโดในโครงงานนั้นเอง Property for sale Phuket Old Town ทำให้เกิดเรื่องที่ดี สำหรับคนซื้อ แม้กระนั้นเป็นข่าวร้าย สำหรับผู้ประกอบ ด้วยเหตุนี้ในวันนี้ พวกเราจะพาไปดู 5 ต้นสายปลายเหตุสำคัญๆที่ทำให้มีการเกิดบ้านแล้วก็คอนโด หลุดดาวน์กัน

สำหรับ 5 ต้นเหตุสำคัญๆที่นำไปสู่บ้านและก็คอนโด หลุดดาวน์

  1. กู้ไม่ผ่าน

ซึ่งมูลเหตุบ้าน แล้วก็คอนโดหลุดดาวน์ นี้โดยมากนั้น จะมีเหตุที่เกิดจากการ กู้ กู้ไม่ผ่านนี้เป็นต้นเหตุสำคัญๆเลยเนื่องจากว่ามีเหตุมาจาก จากช่วงเวลาสำหรับการผ่อนดาวน์ เนื่องจากโครงงานบ้าน และก็คอนโด จะมีระยะผ่อนเริ่ม อย่างต่ำ 15-20 เดือน แล้วก็ในระหว่าง ที่กำลังผ่อนดาวน์บางทีอาจกำเนิดปัญหาที่เกี่ยวข้องกับการเงิน ทำให้จำเป็นต้องตกลงใจ โครงการบ้าน

ทิ้งดาวน์หรือบางทีบางทีอาจ ไปสร้างหนี้สินเพิ่ม จนกระทั่งทำให้มีปัญหา ขณะที่จำเป็นต้องยื่นกู้ แม้ว่าตอนจองซื้อไม่มีปัญหาการ Pre-approved นั้นเอง เพราะฉะนั้น พวกเราก็จำเป็นจะไม่พากเพียร ไปสร้างหนี้สินเพิ่ม ไปค้ํารับรอง หรือไปทำอะไรที่ทำให้เกิดผลกระทบต่อเครดิต เพราะว่าความประพฤติที่กล่าวไปนั้น แบงค์จะคิดว่า พวกเรากำลังประสบปัญหา ทางด้านการเงินแล้วก็จะไม่ยินยอมปลดปล่อยให้กู้

  1. ยกเลิกสัญญาซื้อขายจากผู้ครอบครองแผนการ

อีกหนึ่งต้นเหตุยกเลิกข้อตกลง ค้าขายจากผู้ครอบครองโครงงาน Phuket Villas ประเด็นนี้เกิดเรื่องจริง ที่เจ็บสำหรับผู้ซื้อบ้าน เป็นรายแรกๆเนื่องจากผู้ครอบครองแผนการโดยมาก ต้องการที่จะปลดปล่อยบ้านทุกๆหน่วยของแผนการ ออกให้ไวรวมทั้งเร็วที่สุด

เท่าที่ผู้ครอบครองโครงงานจะทำเป็น โดยการออกโปรลด ให้ถูกลงมามากมาย เพื่อกระตุ้นยอดจำหน่ายนานับประการนั้นเอง นั้นเป็นต้นเหตุ ให้คนจองที่ผ่านมา ยกเลิกข้อตกลงจองซื้อสุดท้าย

  1. ทำเลที่ตั้งโครงงานใหม่งามกว่าเดิม

สำหรับมูลเหตุ ทำเลที่ตั้งโครงงานใหม่งาม กว่าเดิม ประเด็นนี้จะต้องบอกเลยว่า การจะเลือกซื้อหรือดาวน์บ้าน แล้วก็คอนโดต่างๆควรจะดูให้ดีๆมองหลายๆแผนการเนื่องจาก ตลาดในตอนนี้รื่นเริงมากมาย โดยที่ส่วนทางกับกำลังคนซื้อ

โดยยิ่งไปกว่านั้นคอนโดนี้ แผนการใหม่ๆเปิดตัวเกือบจะทุกเดือนผู้บริโภค ก็เลยมีตัวเลือกมากมาย จนถึงบ้างครั้งคนยอมเสียเงินเสียทองดาวน์ เพื่อไปซื้อแผนการใหม่ บางครั้งอาจจะด้วยเหตุว่าราคาน้อยยิ่งกว่า หรืออยู่ในทำเลที่ตั้งที่ดียิ่งกว่ามากมาย นั้นเอง

  1. นักลงทุนที่ได้สิทธิ์ซื้อในราคาพิเศษก่อนกรุ๊ปลูกค้าทั่วๆไป

อีกต้นสายปลายเหตุนักลงทุน ที่ได้สิทธิ์ซื้อในราคาพิเศษ ก่อนกรุ๊ปลูกค้าทั่วๆไปเสมอ โดยกลุ่มนี้ ผู้ครอบครองโครงงาน จะให้สิทธิ์สำหรับในการซื้อ การเลือกห้องต่างๆก่อนผู้ซื้อทั่วๆไป ขายวิลล่า ภูเก็ต แบบพวกเราโดยผู้ครอบครองโครงงาน บางทีอาจจะกำหนดให้ซื้อตั้งแต่ 5-10 ยูนิต เมื่อซื้อเสร็จแล้ว ก็จะฝากขายผ่านตัวโครงงานเลยนั้น เพราะ ไม่ต้อเสียภาระหน้าที่โอนกรรมสิทธิ์ ทั้งผอง

โครงการบ้านหลุดดาวน์ ภูเก็ต
  1. คนขายบ้านไม่สามารถที่จะผ่อนต่อไหว

ปัจจัยเป็นคนขายบ้าน ไม่อาจจะผ่อนต่อไหว แล้วกระทำการประกาศขาย บ้านเองโดยบางทีก็อาจจะให้พวกเราผ่อนต่อ ในที่เหลือโดยบางทีอาจจะจ่ายค่าส่วนต่างราว แสนสองแสน ที่ผู้บริโภคเคยผ่อน Pool Villa ไปก่อนเพียงแค่นั้น ยิ่งถ้าหากอยู่ในทำเลที่ตั้ง ไม่ดีด้วยแล้วราคายิ่งถูกเอาไปอีก

การคลายดาวน์คอนโดเป็นยังไง

ในการผ่อนดาวน์คอนโดเป็น การคลายจ่ายเงินดาวน์ คอนโดเป็นงวดๆยังไม่ครบกำหนดโอนกรรมสิทธิ์ ตามข้อตกลงที่ตกลงกันระหว่างแผนการคนขายบ้านรวมทั้งคอนโด กับคนที่พอใจซื้อ ซึ่งมีอีกทั้งการคลายดาวน์ แบบเสมอกันทุกงวด

และก็การคลายดาวน์ แบบชำระเงินก้อนในบางงวด หรือที่เรียกว่า งวดบอลลูน โดยโครงงานจำนวนมาก ชอบเปิดขายคอนโดล่วงหน้า ตั้งแต่ยังไม่ก่อสร้าง คนที่พอใจซื้อก็เลยสามารถลงลายลักษณ์อักษรจอง รวมทั้งผ่อนดาวน์ได้ในระหว่างรอบ้านแล้วก็คอนโด ก่อสร้างเสร็จจนถึงพร้อมโอนกรรมสิทธิ์

การเตรียมการผ่อนดาวน์บ้านและก็คอนโด

  1. เลือกบ้านและก็คอนโดที่เหมาะสมกับตนเอง

นอกเหนือจากการเลือกบ้านรวมทั้งคอนโด ซึ่งมีทำเลที่ตั้ง สิ่งแวดล้อม แล้วก็อุปกรณ์สำหรับอำนวยความสะดวกที่สมควร ต่อการใช้ชีวิตของตนแล้ว บ้านรวมทั้งคอนโด ที่น่าดึงดูดก็ควรจะอยู่ในราคาที่สมควร กับกำลังสินทรัพย์ของผู้บริโภคด้วย นี่เป็นหัวใจหลัก ที่จะทำให้การคลายดาวน์บ้านและก็คอนโด แล้วก็ขอกู้กับแบงค์เป็นไปอย่างง่ายดาย

  1. เรียนรู้ข้อจำกัดการคลายดาวน์ก่อนที่จะคิดที่จะตัดสินใจ

ด้วยเหตุว่าบ้านและก็คอนโดแต่ละโครงงาน อาจมีข้อตกลงสำหรับ ขายบ้านภูเก็ต เพื่อการผ่อนดาวน์บ้านและก็คอนโดที่ไม่เหมือนกัน บ้างก็ให้ผ่อนดาวน์เสมอกันทุกงวด บ้างก็อาจมีงวดบอลลูนระหว่างการคลาย บ้างก็จำต้องจ่ายดาวน์ อีกก้อนในงวดในที่สุด ข้อตกลงพวกนี้ เป็นสิ่งจำเป็นที่คนซื้อจำเป็นต้องรู้ก่อนที่จะตัดสินใจ เพราะว่าบางทีอาจจะต้องตระเตรียมเงิน ไว้ให้งวดบอลลูนด้วย

  1. ประเมินความรู้ความเข้าใจสำหรับเพื่อการผ่อนดาวน์บ้านรวมทั้งคอนโด

การคลายดาวน์ก็เปรียบ การซ้อมบ้านแล้วก็ผ่อนคอนโด ถ้าคนซื้อมีท่าทีว่าจะผ่อนดาวน์ไม่ไหว ก็ยากที่แบงค์จะปลดปล่อยกู้บ้านแล้วก็คอนโด ให้ได้ ด้วยเหตุนั้น เมื่อแผนการขายเสนอข้อจำกัด การผ่อนคลายดาวน์บ้านรวมทั้งคอนโดมาแล้ว ผู้บริโภคก็จำเป็นต้องประเมินตนเองก่อนว่า สามารถผ่อนดาวน์บ้านและก็คอนโด ได้ตามข้อตกลงนั้นไหม ถ้าหากผ่อนดาวน์ได้สบายๆการคลายบ้านรวมทั้งคอนโด จริงก็บางทีอาจไม่ใช่เรื่องยากเหมือนกัน

โครงการบ้านหลุดดาวน์ ภูเก็ต
  1. จัดแจงค่าครองชีพในวันโอนกรรมสิทธิ์

การซื้อบ้านแล้วก็คอนโดแบบผ่อนดาวน์ ใช่ว่าจะจบเพียงแต่ผ่อนดาวน์ให้ครบทุกงวด แม้กระนั้นผู้บริโภคต้องตระเตรียมค่าใช้สอย ในวันโอนกรรมสิทธิ์ด้วย ไม่ว่าจะเป็นค่าโอนกรรมสิทธิ์ 2% ของราคาบ้านและก็คอนโด (ปกติจะตกลงจ่ายกันข้างละครึ่ง)

แล้วก็ยังมีค่าจำท่วมอีก 1% ของวงเงินกู้ ที่ข้างคนซื้อจำเป็นต้องจ่าย ในกรณียื่นขอกู้บ้านและก็คอนโด กับแบงค์ แม้กระนั้นทั้งผองนี้ก็ขึ้นกับแผนการหรือแบงค์ที่คนซื้อเลือกด้วย ซึ่งบางที่อาจมีโปรโมชั่นฟรี ทุกค่าครองชีพให้เป็นระเบียบแล้ว

  1. เตรียมพร้อมเองให้พร้อมขอกู้บ้านและก็คอนโด

การเตรียมการอะไรก็ตามที่ผ่านมาจะไม่กำเนิดผลดีเลย ถ้าคนซื้อไม่เตรียมความพร้อมเองให้พร้อมในการขอกู้ซื้อบ้านและก็คอนโดกับแบงค์ สถานะด้านการเงินของคนซื้อ ก็เลยเป็นเรื่องสำคัญ ไม่ว่าจะเป็นรายได้ที่บ่อย เงินเก็บออมที่มีอยู่พอควร

และก็การจัดการตนเองให้ปราศจากจากหนี้ อีกทั้งการคลายของสิ้นเปลือง หนี้สินบัตรเครดิต รวมถึงค่าใช้สอยที่ไม่มีความจำเป็นอันจะทำให้การคำนวณประสิทธิภาพ สำหรับเพื่อการผ่อนบ้านและก็คอนโดของคนซื้อลดลง

สิ่งที่ควรจะรู้ก่อนผ่อนดาวน์คอนโด

ซึ่งผู้บริโภคควรจะทราบดีว่า การผ่อนคลายบ้านรวมทั้งดาวน์คอนโดนั้น โครงการบ้าน มีการเสี่ยงอย่างหนึ่งที่ต่างจากการดาวน์บ้านและก็คอนโด พร้อมอยู่ โดยยิ่งไปกว่านั้นกับบ้านรวมทั้งคอนโดที่เปิดขายล่วงหน้า เพราะว่าได้โอกาสที่โครงงานจะล่ม เพราะคนจองไม่มากพอหรือเปล่าผ่าน EIA ผู้บริโภคก็เลยต้องระวัง สำหรับในการเลือกโครงงานบ้านแล้วก็คอนโดด้วย

นอกนั้น ถึงแม้ว่าผู้บริโภคจะผ่อนดาวน์บ้านรวมทั้งคอนโด ตลอดมา แต่ว่าก็ประกันมิได้ว่าแบงค์จะอนุมัติเงินกู้ยืมซื้อบ้าน รวมทั้งคอนโดให้แก่คนซื้อ แล้วก็ถ้าเกิดเกิดเหตุการณ์พวกนี้ขึ้นมากับตนเอง ก็ขอให้อุ่นใจได้ว่า คนซื้อยังมีสิทธิ์ที่จะขอเงินที่ผ่อนดาวน์คืนทุกบาททุกเงิน

ซึ่งจากข้อมูลข้างต้นทั้งผองก็เลยสรุปได้ว่า การผ่อนคลายดาวน์บ้านรวมทั้งคอนโดนั้น ไม่ใช่เรื่องยาก ขอเพียงแต่ผู้บริโภคจำต้องเตรียมพร้อม สำหรับการผ่อนบ้านและก็คอนโดให้ดี อย่ามอบเงินผ่อนดาวน์ ที่มีความคิดว่าเป็นเงินเพียงแค่บางส่วน

มาทำให้ตนเองควรจะมีปัญหา ในระหว่างการคลายดาวน์หรือยื่นกู้บ้านรวมทั้งคอนโดกับแบงค์ เพียงเท่านี้ จังหวะที่บ้านแล้วก็คอนโดของคนซื้อจะหลุดดาวน์หรือกู้ไม่ผ่าน ก็จะน้อยกว่าการผ่อนคลายดาวน์บ้านและก็คอนโด โดยที่ไม่พร้อมได้อย่างมากอย่างยิ่งจริงๆ

อ่านต่อเพิ่มเติม: Pool Villas Pasak . sale villa . Phuket Villa. Pool Villa. พูลวิลล่าภูเก็ต. โครงการบ้านภูเก็ต. บ้านจัดสรร. พูลวิลล่าภูเก็ต ราคาถูก. ซื้อวิลล่าภูเก็ต