ไอเดียบ้าน งบน้อย

ไอเดียบ้าน งบน้อย

ไอเดียบ้าน งบน้อย

ส่องไอเดีย ไอเดียบ้าน งบน้อย ดีไซน์ล้ำสมัย อยู่แล้วไม่อึดอัด

ทุกคนต้องการมีบ้านเป็นของตนเอง ไอเดียบ้าน งบน้อย แต่ว่าสำหรับผู้ที่มีงบประมาณจำกัด การมีบ้านข้างหลังเล็กๆซึ่งสามารถดีไซน์ให้เกิดความงดงามได้ดังบ้านข้างหลังใหญ่นับได้ว่าเป็นไอเดียที่น่าดึงดูดมากมายทีเดียว

ยิ่งเป็นสไตล์โมเดิร์นที่ฮอตได้รับความนิยมด้วยแล้ว บอกเลยว่างามกว่าที่คิดตอนมันเล็กจิ๋ว ถ้าแบ่งสรรและก็แบ่งแยกพื้นที่ให้ดี ทั้งยังห้องนอน ครัว ห้องสุขา ห้องรับแขก สามารถอยู่ในบ้านข้างหลังน้อย ข้างหลังเดียว แบบบ้านน่าอยู่ ได้อย่างสบาย เหมาะสมกับผู้ที่ต้องการดำเนินชีวิตผู้เดียว ไม่ได้อยากพื้นที่มากมายเป็นอย่างมาก!

ความปรารถนาของคนอีกจำนวนไม่น้อย อาจต้องการมีบ้านข้างหลังเล็กๆเป็นของตนเอง ไม่ต้องหวือหวาหรือแพงมากมาย เพียงแค่อยู่ได้ก็พึงพอใจแล้ว ยิ่งหากผู้ใดตั้งความมุ่งหมายไว้ว่าต้องการดำเนินชีวิตสันโดษ ในบ้านข้างหลังน้อยด้วย คุณอาจจะถูกใจบ้านสไตล์พวกนี้ก็ได้ รับประกันว่าอยู่เพียงลำพังบันเทิงใจ ไม่จำเป็นต้องปัดปัดกวาดเช็ดถูล้นหลาม และก็งบประมาณก่อสร้างก็ไม่เยอะแยะด้วย ไปดูกันว่าจะมีแบบไหนที่ประทับใจบ้าง

1. บ้านข้างหลังเล็ก สไตล์โมเดิร์น

สไตล์โมเดิร์นจัดว่ากำลังเดินทางมาแรงเลยล่ะ สังเกตว่า บ้านปัจจุบันนี้ ชอบเป็นสไตล์โมเดิร์นกันแทบหมด แต่ว่าก็ใช่ว่าสไตล์นี้จะดีไซน์เป็นบ้านข้างหลังเล็กมิได้นะ แถมออกมางามกว่าที่คิดไว้อีกด้วย กระชับ สวยพอได้ มุงหลังคาด้วยสี Navy Blue ตัวบ้านมีไม้ เก๋ไปอีก!

มีธรรมชาติโอบล้อมยิ่งดีใหญ่ นอนฟังเสียงลมพัดใบไม้ จับใจบรรยากาศบนดาดฟ้าน้อยๆฟินได้อีก! ไม่มีความจำเป็นต้องเป็นบ้านอปิ้งเดียว จะเป็นสตูดิโอหรือพื้นที่ส่วนตัวไว้สำหรับดำเนินงาน หรือ พักก็ได้แบบเดียวกัน ลงสีขาวตัดด้วยสีน้ำเงิน บอกเลยว่าเข้ากันได้พอดีสุดๆ

2. บ้านข้างหลังเล็ก สไตล์ไม่นิมอล

เน้นย้ำสิ่งของไม้ มองเรียบเพลนๆแม้กระนั้นก็น่าอยู่ไม่น้อยใช่ไหมล่ะ ที่พักพูลวิลล่าภูเก็ต 2021 จะทดลองสร้างเป็นแถวยาวหรือสร้าง 2 ชั้นก็ได้ ได้แก่ จัดเตียงให้อยู่ข้างบน ส่วนด้านล่างเป็นห้องรับแขก ครัว ห้องอาบน้ำก็ได้ มองเห็นไหมว่าพื้นที่น้อย ไม่ใช่ปัญหาเลยเพียงแค่พวกเราแบ่งเป็น ใครกันแน่ที่ต้องการมีบ้านข้างหลังเล็กน่ารักน่าเอ็นดูอย่างงี้อย่าพลาดเชียวนะ

มองด้านนอกกันมาครู่หนึ่งแล้ว มาดูข้างในกันบ้าง มองเห็นเล็กๆอย่างนี้ แม้กระนั้นบอกไว้ก่อนว่าด้านในไม่ธรรมดานะ จะบ้านข้างหลังเล็กหรือใหญ่ก็ตกแต่งให้เกิดความงดงามรวมทั้งพร้อมได้

3. บ้านไม้ข้างหลังเล็ก

ไอเดียบ้าน งบน้อย

เพียงแค่มองเห็นก็เชื่อว่าว่าบ้านข้างหลังเล็กขนาดนี้ RENT AND BUY VILLA PHUKET จะสามารถตกแต่ง ออกมาได้อย่างยอดเยี่ยม ยิ่งเป็นไม้ด้วยแล้วยิ่งมองคลาสสิกเข้าไปใหญ่ มุมนึงเป็นที่พักผ่อน อีกมุมเป็นห้องครัว อีกมุมจัดโต๊ะทานข้าว พอดีสุดๆไม่ต้องเดินไกล แถมไม่อึดอัดด้วย แหล่มเลย!

4. บ้านข้างหลังเล็ก ภายนอกวินเทจ ด้านในตระการตา

ต้องการมีบ้านข้างหลังเล็ก ได้กลิ่นอายสมัยเก่าๆหน่อย ทดลองหันมาแลเหลียวสไตล์วินเทจดู จะให้ด้านนอกวินเทจแม้กระนั้นภายในหรูหราก็ยังได้ ลงสีบ้านตามไอเดียนี้ บอกเลยว่าดูดีจัดๆใคร่รู้ว่าสีไหนทาบ้านงาม ด้านในสามารถใช้เครื่องเรือน ราวกับบ้านข้างหลังใหญ่ได้เลย เพียงแค่เลือกเฉพาะของที่มีความจำเป็นที่ควรมี ก็สามารถตกแต่ง บ้านข้างหลังเล็ก ให้ได้ฟีลราวกับอยู่บ้านข้างหลังใหญ่ได้แล้ว

มองเห็นไหมว่าบ้านข้างหลังเล็ก ก็งาม ไม่แพ้บ้านข้างหลังใหญ่เลย แต่ว่าถ้าหากใครกันแน่เห็นว่าเล็กเหลือเกิน ก็สามารถสร้างขนาดดังที่ปรารถนาได้ เนื่องจากว่าเล็กใหญ่ของแต่ละคน แตกต่างกันอยู่แล้ว พึงพอใจกับพื้นที่กว้างมากแค่ไหนก็แบ่งสรรได้ตามที่ใจต้องการ แถมจุดเด่นก็คือใช้เวลาไม่นานก็สร้างเสร็จแล้ว งบประมาณไม่ถึงล้านก็มีบ้านงามๆได้ในเร็ววัน

โทนลงสีบ้าน พร้อมรหัสสี เรียบหรูแบบผู้ดีด้วยโทนสีเหนือยุคสมัย

  • สำหรับคนใดกันแน่ ที่ไม่เคยทราบว่าจะลงสีบ้านสีอะไรดี พวกเรามีโทนสี มาให้เลือกมากมายก่ายกอง แถมเป็นสีที่อยู่เหนือยุคสมัยด้วยนะ ทาขณะใดก็งาม มีรสนิยม แถมมีสไตล์ เป็นของตนเองอีกด้วย
  • ไม่ว่าจะเป็นโทนเขียว โทนสีน้ำเงิน โทนเทา-ขาว หรือสีเบจ พวกเรามีให้เลือกหลายเฉดสีจากที่คุณถูกใจ แต่ละสียังช่วยทำให้บรรเทาได้ด้วย กล่าวได้ว่าเข้าบ้านเวลาใด จิตใจก็สงบเมื่อนั้นเลย
  • ปัจฉิมลิขิต สีอาจมีความเคลื่อนไหวไปตามจอภาพของแต่ละคน จำหน่ายขายบ้านภูเก็ต

สีของห้องหรือบ้าน เป็นสิ่งที่ผู้ครอบครอง มักจะต้องพิจารณาอยู่ตลอด เนื่องจากว่ามันชี้ว่าบ้านของคุณ จะออกมางามหรือเปล่า ฉะนั้นการเลือกสีทาบ้านแต่ละครั้ง ก็เลยเกิดเรื่องที่จำต้องคิดมาก สีไหนกับห้องพวกเรา สีไหนที่มองดูแล้วสบายตา พอใจ หรือสีนี้กับสไตล์ของบ้านรึเปล่านะ?

วันนี้ Short recap มีไอเดียการทาสีบ้านมาฝาก เป็นโทนสีที่เหนือเวลา ไม่เอาต์แน่ๆ พร้อมบอกรหัสสีจาก TOA ที่คุณไปเลือกซื้อสีเองได้อย่างง่ายดายต้องการลงสีฝาผนังบ้านโทนไหนไปดูกันเลย

ลงสีบ้านโทนไหนใช่คุณ ?

ไอเดียบ้าน งบน้อย

ลงสีบ้านโทนเขียว

โทนเขียวเป็นโทน ที่ให้ความรู้ความเข้าใจสึกแจ่มใส สงบเงียบ ร่มรื่น การมีห้องสีเขียว ก็เลยทำให้พวกเราเสมือนได้ อยู่ท่ามกลางธรรมชาติ ช่วยแก้ไขจิตใจให้รู้สึกดีและผ่อนคลาย แล้วก็ทำให้อารมณ์เย็นลง เนื่องจากว่าสีเขียวเป็นสีโทนเย็น

พูดได้ว่า เดินเข้าบ้านมาปุบปับ จากร้อนๆก็เย็นขึ้นในทันที ถ้าเกิดมองไอเดียลงสีบ้านโทนเขียว ด้านล่างแล้วถูกใจ ทดลองแปลงจากสีเดิมที่เคยคุ้นหน้ามาเป็นสีนี้ก็ไม่ห่วยนะ ช่วยลดความเหน็ดเหนื่อยล้า จากการทำงานได้ด้วย บ้านใหม่

ลงสีบ้านโทนสีน้ำเงิน

สีน้ำเงินเป็นสีที่มีพลัง มองอ่อนโยนสุขุม แล้วก็น่าไว้วางใจ คนใดกันแน่ที่มีความรู้สึกว่าลงสีบ้านโทนสีน้ำเงิน แล้วจะมีผลให้บ้านมืด ลืมความนึกคิดพวกนั้นไปได้เลย ด้วยเหตุว่าในตอนที่แสงสว่างกระทบนี่มันดีเยี่ยม ทำให้บ้านมีรสนิยม เสมือนมีอะไรหลบซ่อนอยู่ อย่างยังไงแบบงั้น ทดลองประหลาดแปลงห้องของคุณ ให้เป็นสีน้ำเงินมองสิ มันช่วยทำให้สงบขึ้นด้วยนะ

ลงสีบ้านโทนเทา – ขาว

สีเทาเป็นสีที่บ่งถึงความลี้ลับ ความเงียบ บางครั้งก็อาจจะเป็นสีที่ดูไม่สดใสและก็หมองคล้ำไปนิด แม้กระนั้นเมื่อตัดกับสีขาวแล้วจะก่อให้บ้านนั้นเรียบหรูขึ้นมาโดยทันที มีความง่ายๆ อย่างมีแบบแผน เข้าได้กับทุกอย่างของในบ้าน ยิ่งตกแต่งด้วยกรอบรูป หรือ อะไรที่เป็นสีขาว – ดำแล้วจะยิ่งทำให้บ้านมองงาม และก็สะดุดตามากเพิ่มขึ้น เหมาะสมกับบ้านสไตล์โมเดิร์นหรือลอฟต์มากมายๆ

ลงสีบ้านโทนเบจ – Earth tone

สีเบจหรือสีสไตล์ Earth tone เป็นสีที่ผสมกัน หว่างครีม เหลือง น้ำตาลอ่อน ทำให้สีที่ออกมามีความเที่ยงธรรมชาติ มองสบายตา มองดูแล้วมองอบอุ่นแบบบอกผิด แม้กระนั้นก็มิได้ทำให้บ้านมองร้อน การทาสีบ้านโทนเบจหรือเอิร์ทโทนก็เลยช่วยทำให้บรรเทา แถมยังมีความล้ำยุค ดูแล้วไม่มีเบื่อ ยิ่งหากติดไฟสีส้มก็จะยิ่งเพิ่มความโรแมนติกเวลากลางคืนเยอะขึ้นเรื่อยๆอีกด้วย

ลงสีบ้านโทนม่วง

สีม่วงเป็นสีที่เร้นลับ มีเสน่ห์ น่าค้นหา เหมาะสมกับคุณสุภาพสตรีมากมาย ขายบ้านภูเก็ต แถมยังเป็นสีที่มีความโรแมนติกอีกด้วย ยิ่งในอดีตสมัยสีม่วงนั้นเป็นสีที่หาได้ยากตามธรรมชาติ เพราะฉะนั้น คนใดที่มีเสื้อผ้าสีนี้จะเป็นผู้ที่ร่ำรวยรวย

แต่ว่าไม่น่าเชื่อว่านอกจากจะนำสีนี้ มาย้อมผ้าแล้ว ยังเอามาทาบ้านได้อีก ซึ่งโดยปกติพวกเราจะไม่ค่อยมองเห็นคนไหนกันนำสีม่วงมาทาบ้าน และก็ทุกๆสิ่งทุกๆอย่างก็ดูเหมือนกับว่าจะพอดีเสียด้วยสิ หรูหราหรูหราขึ้นมาเชียว

สีที่มองเห็นบางทีก็อาจจะขึ้นกับว่า อ่านเนื้อหานี้ จากไหนด้วยนะ ยกตัวอย่างเช่น โทรศัพท์ของคนนี้สีบางทีอาจมองเข้มกว่ามองในหน้าจอคอมของคนนั้น ชี้แนะว่าทดลองเอาสีไปเทียบกับตารางสีที่ร้านค้าจะถูกต้องแม่นยำกว่า อาจจะเป็นไปได้ว่าจะมีการปรับสีบางส่วน แล้วก็ให้คิดเสมอว่าถ้าหากทาซ้ำสองรอบจะได้สีที่เข้มขึ้น ฉะนั้นคิดให้ดีว่าจำต้องทาแบบไหนจะได้สีเฉดที่ปรารถนา

อ่านต่อเพิ่มเติม: Pool Villas Pasak . sale villa . Phuket Villa. Pool Villa. พูลวิลล่าภูเก็ต. โครงการบ้านภูเก็ต. บ้านจัดสรร. พูลวิลล่าภูเก็ต ราคาถูก. ซื้อวิลล่าภูเก็ต