แบบบ้านโมเดิร์น 3 ห้องนอน

แบบบ้านโมเดิร์น 3 ห้องนอน

แบบบ้านโมเดิร์น 3 ห้องนอน

แบบบ้านโมเดิร์น 3 ห้องนอน เรียบหรู ดูมีสไตล์เฉพาะตัว

แบบบ้านโมเดิร์น 3 ห้องนอน ถือได้ว่าเป็นการตกแต่งที่ได้รับความนิยมมากมาย เนื่องจากว่ามันเป็นความสวยที่เรียบง่ายแล้วก็แอบแฝงด้วยความล้ำยุคการตกแต่งให้เข้ากันได้กับเครื่องเรือน พวกเรามีข้อมูลรากฐานเกี่ยวกับบ้านสไตล์นี้มาให้ได้ทำความรู้จักกัน แล้วคุณจะทราบว่า บ้านสไตล์โมเดิร์นดียิ่งกว่าความสวยสดงดงาม

สำหรับบ้านสไตล์โมเดิร์น การก่อสร้างได้รับอิทธิพลจากการปฏิวัติอุตสาหกรรมในตอนศตวรรษที่ 18 เมื่อผู้คนให้ความใส่ใจกับการใช้ทรัพยากรที่คุ้ม ซึ่งจะลดการใช้สิ่งของและก็เครื่องมือที่ไม่สำคัญสำหรับเพื่อการก่อสร้างและก็เพื่อลดความสิ้นเปลือง ก็เลยได้นำทรงเรขาคณิตไปสู่ส่วนประกอบโดยเน้นย้ำความธรรมดา

ไม่ย้ำการตกแต่งที่มากมาย บ้านไม้โมเดิร์น โดยย้ำที่การเลือกผิวฝาผนังตามธรรมชาติ ยิ่งกว่านั้นแต่ละพื้นที่ควรจะมีผลดีสำหรับเพื่อการใช้สอย แล้วก็การใช้คำว่า Modern เนื่องจากแปลเป็นภาษาไทยเป็นของใหม่ที่มาพร้อมความล้ำยุคด้วยเหตุนั้นก็เลยเคยเรียกลักษณะของบ้านนี้ว่า บ้านสไตล์โมเดิร์น

บ้านโมเดิร์น 3 ห้องนอน 2 ส้วม 1 ครัว 1 ห้องโถง 1 ระเบียง งบประมาณ 639,600 บาท

สวัสดีจ้ะทุกคน กลับมาเจอกับคณะทำงาน ME-baankabอีกแล้วนะคะ วันนี้ทางคณะทำงานขอนำเสนอแบบบ้านชั้นเดี่ยวสไตล์โมเดิร์น หลังคาเพิงเงยพร้อมระเบียง ขนาด 3ห้องนอน 2ห้องอาบน้ำ 1ครัว 1ห้องโถง 1ระเบียง เหมาะกับครอบครัวขนาดปานกลาง ถ้าเกิดพร้อมจะไปดูแบบบ้านกันแล้ว พวกเราไปดูกันเลยคะ

บ้านข้างหลังนี้เป็นบ้านชั้นเดี่ยว ยกพื้นสูง ตกแต่งด้วยโทนสีเขียว ขาว หลังคาเป็นแบบเพิงเเหงน แบบซ้อนชั้น หลังคามุงด้วยเมทัลชีทสีเขียวเข้ม เชิงชายสีขาว เพดานใต้หลังคาตกแต่งขาดไม้ฝาเทียมสีขาว ฝาผนังข้างนอกบ้านทาด้วยสีเขียว ฐานตัวบ้านทาด้วยสีขาว ประตูและก็หน้าต่างจัดตั้งด้วยกระจก ทรงสูงสีทับ ล้อมด้วยวงกบสีขาว ทำให้บ้านมองสวยสดงดงามแล้วก็มีความแจ่มใส เพิ่มขึ้นเรื่อยๆ

เสาหน้าบ้าน ทาด้วยสีขาว รอบๆระเบียงหน้าบ้าน ทำพนีกอิงสำหรับใช้นั่งพักผ่อน ด้วยราวเหล็กสีดำ ตกแต่งข้างบนด้วยระแนงเหล็กสีดำมองสวยสดงดงาม ส่วนฝ้าเพดานเป็นแบบเรียบ รูปภาพอีกมุมหนึ่งของหน้าบ้านแล้วก็ข้างบ้าน บันไดทางขึ้นหน้าบ้าน ปูด้วชูระเบื้องลวดลายงามโทนสีน้ำตาล SALE VILLA

ห้องโถงด้านในภายตกแต่งด้วยโทนสีเขียว เพดานเป็นแบบเรียบ จัดตั้งประทีปแบบห้อยแล้วก็ติดไฟดาวน์ไลท์เพื่อเพิ่มแสงไฟ ห้องนอนปูพื้นด้วยกระเบื้องสีครีม ฝาผนังทาด้วยสีเขียว จัดตั้งหน้าต่างกระจกเพื่อช่วยในหัวข้อการระบายอากาศ ห้องนอนอีกหนึ่งห้องที่ปูพื้นด้วยกระเบื้องสีครีมและก็ทาฝาผนังด้วยสีครีม เพดานเป็นแบบเรียบ อีกมุมหนึ่งของห้องนอน

ห้องนอนที่จัดตั้งหน้าต่างกระจก รอบๆเพื่อช่วยสำหรับในการระบายอากาศ อีกมุมหนึ่งของห้องนอน มองเรียบง่ายรวมทั้งสดใส รูปภาพข้างในบ้าน ตกแต่งมองเรียบง่าย สบายตา มีหน้าต่างกระจกขนาดใหญ่เพื่อช่วยทำให้ปรับอากาศถ่ายระบายได้สะดวกขึ้น รูปภาพรอบๆระเบียงหน้าบ้านในระยะใกล้

ครัวตกแต่งด้วยโทนสีเขียว พื้นปูด้วชูระเบื้องสีครีม ก่อเคาน์เตอร์ปูนติดฝาผนังเป็นรูปตัวแอล ข้างบนปูด้วชูระเบื้องสีดำและก็ฝาผนังข้างบนปูด้วชูระเบื้องลายก้อนอิฐ เพื่อไม่ยุ่งยากต่อการชำระล้างข้างหลังการประกอบอาหาร พร้อมด้วยยังจัดตั้งตู้สำหรับใช้ในการเก็บของข้างบน เพื่อสบายต่อการใช้แรงงาน

ห้องสุขาห้องแรก ปุพื้นด้วยกระเบื้องโทนสีน้ำตาล ฝาผนังใช้เป็นกระเบื้องสีขาว ตกแต่งด้วยกระเบื้องลายดอกไม้ให้สีสันงดงาม และก็จัดตั้งเครื่องไม้เครื่องมือสำหรับในห้องอาบน้ำไว้อย่างพร้อม

สุขาอีกหนึ่งห้อง ฝาผนังปูด้วชูระเบื้องลายอิบสีขาว ตกแต่งด้วยกระเบื้องสีเขียว ทำให้ส้วมมองสบายตา แล้วก็งาม เป็นอย่างกันบ้างขา สำหรับบ้านสไตล์โมเดิร์นสวยงามเรียบง่าย 82 ตารางเมตร ตารางเมตรละ 7,800 ยกพื้น 1เมตร 3ห้องนอน 2ห้องอาบน้ำ 1ครัว 1ห้องโถง 1ระเบียง 639,600 บาท

แบบบ้านชั้นเดี่ยวสไตล์โมเดิร์น 3 ห้องนอน 2 ส้วม

แบบบ้านโมเดิร์น 3 ห้องนอน

ไอเดียการแต่งบ้านดีๆจากหลายหลายสถานที่ของไทย เพื่อเป็นแถวทางและก็เป็นแรงดลใจสำหรับในการก่อสร้างบ้าน ของสมาชิกที่กำลังมองหาแบบบ้านงามๆสำหรับเพื่อการก่อสร้างบ้านในอนาคต ซึ่งทางคณะทำงานมีให้เลือกมากไม่น้อยเลยทีเดียวหลายร้อยแบบ และก็ในวันนี้พวกเราก็มีแบบบ้านสไตล์โมเดิร์น 3 ห้องนอน มาฝาก ซึ่งจะงามแค่ไหนพวกเราไปดูกันขอรับ

แบบบ้านงามสไตล์โมเดิร์นข้างหลังนี้ สำเร็จการงานวางแบบของ Tm_design ซึ่งวางแบบได้สวยสดงดงามพอดี และก็ครบทุกคุณประโยชน์ใช้สอย ตัวบ้านทรงยุคใหม่ เป็นบ้านโดดเดี่ยว ชั้นเดี่ยว ยกพื้นสูง หน้าบ้านกว้างใหญ่ พร้อมโรงหยุดรถยนต์ซึ่งสามารถหยุดรถยนต์ได้ถึง 2 คัน Sale Villas Phuket (RU)

หลังคาบ้านแบบเพิงเงย ซ้อนชั้นลดหลั่นกัน หลังคาลาดเพื่อสบายสำหรับการระบายน้ำที่ดี ฝ้าเพดานแบบเรียบ ฝาใต้ฝ้ากรุด้วยไม้ฝา จะเป็นไม้เทียมหรือเปล่าจริงก็ทำเป็น ข้างหน้าบ้านมีระเบียงพร้อมม้านั่งทำแทนราวกันตก เรียกว่าได้ประโยชน์ 2 ต่อ

ระเบียงหน้าบ้านมีหลังคาปกคลุมตลอดแนว บานประตูแล้วก็หน้าต่างทรงสูง โดยประตูบ้าน แล้วก็หน้าต่างทางด้านซ้ายเป็นแบบบานเลื่อน หน้าต่างวางแบบให้เป็นบานกระแทกเปิด เพื่อประโชยน์ใช้สอยในบ้าน

ภาพมุมสูงที่มองเห็นส่วนประกอบของหลังคาบ้านทับกันอยู่ 3 ชั้น โดยส่วนประกอบส่วนมากเป็นเมทัลชีท ในส่วนของเฉียงรวมทั้งหลังคาโรงหยุดรถยนต์บางทีอาจจะใช้อุปกรณ์อื่น ถนนหนทางจากหน้าบ้านไปยังโรงหยุดรถยนต์ปูด้วยอิฐอย่างยอดเยี่ยม

มุมข้างๆแล้วก็ข้างหลังของบ้าน ในส่วนของข้างๆใช้หน้าต่างบานเปิดหรือบานกระแทก ส่วนที่ยื่นออกมานิดหน่อยเป็นหน้าต่างระบายอากาศในสุขา ข้างหลังบ้านมีหน้าต่าง 3 จุด เพื่อเพิ่มแสงไฟรวมทั้งความโปร่งสบายโล่งเตียนในบ้าน

อีกฝั่งของบ้านด้านโรงหยุดรถยนต์ วางแบบให้มีทั้งยังระเบียงบ้าน จัดตั้งระแนวสีดำข้างโรงหยุดรถยนต์ เพื่อความงดงาม ข้างหลังบ้านมีประตูทางออก พร้อมระเบียงขนาดเล็กเพื่อลงมายังพื้นที่ล้าง ซึ่งในอนาคตเจ้าของบ้านสามารถปรับเปลี่ยนพื้นที่ส่วนนี้เพื่อคุณประโยชน์อันอื่นได้

บ้านโมเดิร์นข้างหลังสวยข้างหลังนี้ดีไซน์มาอย่างยอดเยี่ยมด้วยคณะทำงานมือโปร มี 3 ห้องนอน 2 ห้องอาบน้ำ 1 ครัว 1 ห้องรับแขก 1 ห้องเก็บของ พื้นที่ใช้สอย 180 ตารางเมตร งบประมาณก่อสร้าง 1,800,000 – 2,000,000 บาท โดยราคารวมทั้งงบประมาณของบ้านแต่ละข้างหลังขึ้นกับหลายต้นเหตุ ดังเช่นว่า ค่าความสามารถช่างค่าแรงแรงงาน ราคาสิ่งของต่างๆที่ใช้ในการก่อสร้างตอนนั้น แล้วก็อื่นๆฯลฯ บ้านร่วมสมัยสไตล์เขตร้อน

ด้วยเหตุนี้แม้จะก่อสร้างบ้านจำเป็นต้องเล่าเรียนข้อมูลเพิ่มเติมนอกเหนือจากนี้เพื่อประกอบกิจการตกลงใจ แล้วท่านได้ได้บ้านที่งามถูกอกถูกใจจากที่อยากได้ แล้วก็ถ้าอยากรู้ข้อมูลอื่นๆสามารถติดต่อทางคณะทำงาน Tm_design ได้เลยขอรับ ซึ่งเขายินดีให้คำแนะนำเรื่องการก่อสร้างจากคนเขียนแบบแล้วก็วิศวกรมากมายประสบการณ์

แบบบ้านงามสไตล์โมเดิร์น หลังคาแบบเพิงเงย ขนาด 3 ห้องนอน 2 ส้วม งบประมาณ 1.1 ล้านบาท

เพื่อเป็นแถวทางแล้วก็ไอเดียสำหรับเพื่อการก่อสร้างบ้านสำหรับผู้ที่ต้องการมีบ้านแม้กระนั้นยังไม่เคยทราบว่าจะเริ่มที่ที่ไหน ลองดูบ้านงามข้างหลังนี้ไปพร้อมเพียงกันเลยดีมากยิ่งกว่าจ้ะ บ้านชั้นเดี่ยวสไตล์โมเดิร์น หลังคาแบบเพิงเงยมุงด้วยเมทัลชีท ตัวบ้านข้างนอกตกแต่งด้วยโทนสีเทาเป็นหลัก ประตูปากทางเข้าบ้านแล้วก็หน้าต่างแบบบานกระจกแต่งขอบอลูมินัมสีดำล้อมกรอบด้วยบัวปูนสีขาว มีระเบียงสำหรับนั่งพักผ่อนหน้าบ้าน บ้านจัดสรร

ฝาผนังส่วนบนตกแต่งด้วยไม้เทียมสีเทาเข้ม ฝาผนังด้านนอกทาด้วยสีเทา ฐานข้างล่างแล้วก็เสาหน้าบ้านทาด้วยสีเทาเข้มโทนเดียวกับฝาผนังส่วนบน พร้อมด้วยประดับโดยการใช้ตะเกียงสไตล์โมเดิร์นเพื่อแสงไฟวิกาล ตกแต่งข้างบนของระเบียงด้วยระแนงเหล็กสีดำ มองถูกกันอย่างพอดีกับราวกันตกข้างล่าง

บันไดทางขึ้นบ้านปูพื้นด้วยกระเบื้องลายไม้โทนสีเทาหม่นหมอง จัดตั้งราวบันไดระแนงเหล็กสีดำเพื่อให้มีความปลอดภัยแก่ผู้อาศัย มีที่นั่งสำหรับนั่งพักผ่อนดูบรรยากาศธรรมชาติข้างนอกบ้าน ห้องโถงในบ้านทาฝาผนังด้วยสีขาวตัดกับบัวกันเปรอะข้างล่างสีน้ำตาล จัดตั้งพัดลมที่ฝาผนังเป็นการอดออมพื้นที่ใช้สอยรวมทั้งทำให้อากาศด้านในภายเวียนได้สบาย

ตกแต่งฝ้าเพดานแบบหลุมทรงสี่เหลี่ยมประดับโดยการใช้โคมและก็ไฟดาวน์ไลท์ ประตูหน้าประดับโดยการใช้ผ้าม่านโทนสีเทาเข้ม ห้องนอนแรกทาฝาผนังด้วยสีครีมอ่อนให้รู้สึกดีและผ่อนคลาย ฝ้าเพดานแบบเรียบประดับโดยการใช้ตะเกียงรวมทั้งไฟดาวน์ไลท์ จัดตั้งหน้าต่างหลายข้อด้อยกันทำให้สามารถรับแสงสว่างจากข้างนอกได้อย่างมาก

ห้องนอนตัดมาตกแต่งฝาผนังด้วยโทนสีเทา ปูพื้นด้วยกระเบื้องโทนสีอ่อน หน้าต่างประดับโดยการใช้ผ้าม่านโทนสีเทา จัดตั้งแอร์ทำให้อากาศเย็นสบายเหมาะสมแก่การพักผ่อนหย่อนใจเป็นอย่างยิ่ง สุขาตกแต่งแบบเรียบง่าย

ฝาผนังกรุด้วยกระเบื้องลายหินอ่อนสีขาว ปูพื้นด้วยกระเบื้องกันลื่นโทนสีเทาเข้ม จัดตั้งเครื่องสุขภัณฑ์แล้วก็เครื่องที่ไม่ไว้เพื่อใช้ในการทำน้ำอุ่นพร้อมใช้งาน จัดตั้งบล็อกแก้วที่ฝาผนังเพื่อความสวยสดงดงามรวมทั้งนำพาแสงไฟไปสู่ข้างในห้องสุขา ทั้งยังมีช่องหน้าต่างสำหรับระบายอากาศรวมทั้งความชุ่มชื้น

สิ่งที่ควรจะพิจารณาถึงก่อนก่อสร้างบ้านสไตล์โมเดิร์น

แบบบ้านโมเดิร์น 3 ห้องนอน

1. ตรวจสอบพื้นที่รอบๆ

ควรจะตรวจพื้นที่ที่จะก่อสร้างบ้าน แล้วก็รอบๆรอบๆก่อนที่จะเริ่มดีไซน์บ้าน เนื่องจากพื้นที่จะมีผลต่อรูปร่าง รวมทั้งขนาดบ้านโดยตรง ส่วนการสำรวจรอบๆรอบๆว่าอยู่ชิดกับอะไรหรือพื้นที่จะถูกปรับปรุงเป็นอะไรได้บ้างในอนาคต การสำรวจจะช่วยเตรียมตัวต่อความเคลื่อนไหวของพื้นที่ในอนาคต แล้วก็วางแบบได้เหมาะมากเพิ่มขึ้น

2. สร้างให้กับสภาพภูมิอากาศ

สิ่งที่จะจำเป็นเลยสำหรับเพื่อการก่อสร้างบ้านทรงโมเดิร์นหมายถึงการออกแบบให้กับลักษณะอากาศร้อนของเมืองไทย เนื่องด้วยบ้านสไตล์นี้มีจุดเริ่มแรกจากประเทศฝั่งตะวันตกที่มีอากาศหนาวก็เลยจำต้องดีไซน์บ้านเพื่อคุ้มครองปกป้องความหนาว ฉะนั้นก็เลยจำเป็นต้องปรับแบบอย่างบ้านให้กับอากาศด้วย ดังเช่นว่า วางแบบให้เพดานสูงมากขึ้น จัดตั้งช่องลมให้อากาศระบายให้ดี หรือเลือกใช้สีทาบ้านที่สะท้อนความร้อนเพื่อลดการสั่งสมความร้อนในบ้าน

3. ตอบปัญหาการพักอาศัย

แม้บ้านงามๆจะเป็นบ้านในฝันของคนอีกหลายๆคน แม้กระนั้นอันที่จริงแล้วการผลิตบ้านควรจะพิจารณาถึงไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตเป็นหลัก ควรจะดีไซน์บ้านให้กับลักษณะการใช้ชีวิตของสมาชิกทุกท่านในครอบครัว ไม่ว่าจะเป็นวัยเด็ก วัยผู้ใหญ่ ไปจนกระทั่งคนชรา เพื่อทุกคนดำเนินชีวิตได้โดยสวัสดิภาพ ขายบ้าน

4. คิดถึงการใช้แรงงานระยะยาว

อย่างที่กล่าวไปแล้วว่าการดีไซน์บ้านจำเป็นต้องคิดถึงการใช้แรงงานของทุกคนในครอบครัว แม้กระนั้นอย่าลืมนึกถึงอนาคตด้วย คนจำนวนไม่น้อยเลือกที่จะก่อสร้างบ้านให้มีลูกเล่น ไม่ว่าจะเป็นหลักสูง-ต่ำ แม้กระนั้นเมื่อแก่เยอะขึ้นลูกเล่นจากการออกแบบกลุ่มนี้ จะหมดความสวยสดงดงาม รวมทั้งกลายเป็นข้อบกพร่องต่อสุขภาพแทนได้

5. ตำแหน่งหน้าต่างจำต้องมองให้ดี

หน้าต่างเป็นองค์ประกอบสำคัญของบ้านสไตล์โมเดิร์น เนื่องจากการออกแบบบ้านตามทรงเลขาคณิตอาจจะเป็นผลให้บรรยากาศโดยรวมมองอึดอัดได้ ด้วยเหตุดังกล่าวการตำหนิดตั้งอกตั้งใจต่างบริเวณบ้านเพื่อแสงไฟเข้าถึงได้มากที่สุด ก็เลยช่วยเพิ่มความสบายตาได้อย่างดีเยี่ยม

อ่านต่อเพิ่มเติม: Pool Villas Pasak . sale villa . Phuket Villa. Pool Villa. พูลวิลล่าภูเก็ต. โครงการบ้านภูเก็ต. บ้านจัดสรร. พูลวิลล่าภูเก็ต ราคาถูก. ซื้อวิลล่าภูเก็ต