แบบบ้านชั้นเดียว งบ 5 หมื่น

แบบบ้านชั้นเดียว งบ 5 หมื่น

แบบบ้านชั้นเดียว งบ 5 หมื่น

แบบบ้านชั้นเดียว งบ 5 หมื่น ราคาที่ใครๆก็สามารถเอื้อมถึงได้

ในตอนนี้แม้ว่าแบบอย่าง รวมทั้งรูปแบบของบ้าน และก็ที่พักอาศัย จะมีความมากมายหลายล้นหลาม แบบบ้านชั้นเดียว งบ 5 หมื่น อีกทั้งในด้านของรูปลักษณ์ภายนอก ส่วนประกอบบ้าน หรือสไตล์การตกแต่งข้างใน แม้กระนั้นแบบอย่างหนึ่งของที่พักที่อาศัย ที่ยังคงเป็นที่ชื่นชอบของเจ้าของบ้านสำหรับการตกลงใจเลือกแบบ และก็ก่อสร้างเป็นบ้านชั้นเดี่ยว ด้วยลักษณะด้านกายภาพ ที่ไม่ใหญ่โตโอ่อ่า

มีขนาดความสูงที่ใกล้เคียง กับสเกลของคนเรา ซึ่งทำให้เกิดความรู้สึกเป็นมิตร ความสบายสบายสำหรับเพื่อการอาศัย แล้วก็การใช้แรงงานของคนทุกตอนวัย รวมทั้งงบประมาณ การก่อสร้างที่ไม่สูงลิบลิ่ว พวกนี้ล้วนเป็นสาเหตุที่ทำให้แบบบ้านชั้นเดี่ยว ยังคงได้รับความพอใจ แล้วก็ความชื่นชอบจากเจ้าของบ้านมือใหม่ทุกคน บ้านสวยร่มรื่น

ในวันนี้ พวกเราก็เลยต้องการพรีเซ็นท์เกร็ดข้อมูลเบื้องต้น ที่เจ้าของบ้านควรจะรู้ ถ้าเกิดชอบใจ และก็พอใจ ที่จะมีบ้านชั้นเดี่ยวเป็นของตนเอง สักข้างหลัง ไม่ว่าจะเป็นข้อควรจะทราบก่อนเริ่มเลือกแบบ ไปจนกระทั่งสไตล์งานบ้านงานเรือนชั้นเดี่ยว ที่เป็นที่ชื่นชอบ การันตีได้เลยว่ามีคุณประโยชน์ อย่างไม่ต้องสงสัย ว่าและไปดูกันเลย

บ้านชั้นเดี่ยว สไตล์โมเดิร์น ขนาด 2 ห้องนอน โทนสีอบอุ่น งบประมาณ 5 แสน

บ้านชั้นเดี่ยว สไตล์โมเดิร์น ขนาดกำลังเหมาะเจาะ ไม่เล็กไม่ใหญ่กระทั่งเกินความจำเป็นมีความเพียงพอ งาม วางแบบสไตล์โมเดิร์น เป็นสไตล์ยอดนิยมมากมายๆในเวลานี้ ด้วยเหตุว่าวางแบบงามมากมาย ความราบเรียบหรู ทั้งยังข้างใน ด้านนอก มีฟังก์ชั่นสำหรับในการใช้สอยพร้อม หลังคาบ้านแบบเพิงหมาแหงน มีพื้นที่ใช้สอยเฉียงหน้าบ้าน ในบ้านโทนสีสว่าง ทำความสะอาดได้อย่างง่ายดาย พร้อมข้างหน้าต่างระบายความร้อนในกลางวัน

ที่พักชั้นเดี่ยว สไตล์โมเดิร์น ขนาด กำลังพอดี ไม่เล็กและไม่ใหญ่กระทั่งเกินความจำเป็นมีความเพียงพอ มากมายๆดีไซน์งามมีความคุ้มราคา ทั้งยังด้านในรวมทั้งด้านนอก มีห้องนอน 2 ห้อง ห้องอาบน้ำ 1 ห้อง ห้องโถง 1 ห้อง มุมห้องครัว 1 ห้อง พื้นที่ใช้สอย 55 ตารางเมตร งบประมาณ 5 แสนบาท (งบประมาณขึ้นกับอุปกรณ์ที่ใช้แล้วก็พื้นที่การก่อสร้างรวมทั้งค่าช่างรวมทั้งปัจจุยอื่นๆอีกมากมายมากมาย) วิลล่าภูเก็ต

บ้านโมเดิร์น minimal ขนาด 2 ห้องนอน

บ้านโมเดิร์น minimal ขนาด 2 ห้องนอน 1 ห้องสุขา พร้อมห้องโถง กว้างใหญ่ ตัวบ้านวางแบบ นานาประการฟังก์ชั่น ในบ้านเน้นย้ำการตกแต่งแบบร่วมยุค ทำให้บ้านมองงามน่าอยู่ สำหรับคนที่ถูกใจแนวล้ำสมัย ตัวบ้านโทนสีขาวเล่นสลับสีหินอ่อนหน้าบ้านเพิ่มมิติให้กับตัวบ้าน Luxury villa

มีดานฟ้าเพื่อเป็นนั่งพักผ่อนพัก หรือ ใช้สอยสารพัดประโยชน์ ครบถ้วนไปด้วยฟังก์ชั่น ในบ้านที่พร้อม อีกทั้งห้องนอน สุขา ห้องโถง ห้องอาบน้ำ พื้นที่ใช้สอย ในบ้านบ้านกำลังพอเหมาะพอควร ขึ้นกับงบประมาณสำหรับในการวางแบบเพิ่มพื้นที่ ของตัวบ้าน สำหรับแต่ละความปรารถนาของลูกค้ารวมทั้งงบประมาณ สำหรับการก่อสร้าง

แบบบ้านสไตล์โมเดิร์น อพาร์เม้นท์ ชั้นเดี่ยว ราคา 3 แสนบาท

แบบบ้านชั้นเดียว งบ 5 หมื่น

แบบบ้านที่เรา จะพาทุกท่านไปดู เป็นแบบบ้านสไตล์โมเดิร์น ด้านหลังเล็กกระทัดรัด ใช้งบประมาณน้อย เหมาะสมกับครอบครัวขนาดเล็ก จะสร้างเพื่ออยู่อาศัยเอง หรือไม่ก็อาจจะนำมาสร้างธุรกิจ เซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์ ไว้ต้อนรับ นักเที่ยวก็ได้ ซึ่งบ้านเล็กด้านหลังนี้จะงามกระทัดรัด มากแค่ไหนเราไปดูกันครับผม

บ้านด้านหลังนี้ตัวบ้าน เป็นกล่องสี่เหลี่ยมขนาดเล็ก หลังคาทรงเพิงแหงนมีชายคาด้านหน้ามุงด้วยโพลีคาบอร์เนต เฉหน้าบ้านปูกระเบื้องลายไม้ ตกแต่งด้วยน้ำพุเล็กๆงามไว้ที่หน้าบ้าน พร้อมโคมให้แสงสว่าง ซื้อวิลล่า ภูเก็ต

บริเวณด้านหน้าบ้านมีระเบียงขนาดเล็กเอาไว้นั่งพักผ่อน จิบกาแฟ และก็มีม้านั่งสำหรับพักที่หน้าบ้านได้ พร้อมติดโคมให้แสงสว่าง ตัวบ้านด้านหลังเล็กสามารถปลูกชิดกันเป็นเรือนรับรองหลายๆด้านหลัง หรือทำเป็นโรงแรมสวยๆก็ย่อมได้ บริเวณด้าน

ในภายมีห้องรับแขกที่ตกแต่งแบบเรียบง่าย เน้นคุณค่าใช้สอย ด้าวโซฟาสีเทา ชุดรับรองแขก ฝาหเองด้านหลังโซฟาก่ออิฐสีขาว หน้าต่างทรงสูงสวย สะอาดตา ห้องอีกทั้งห้องย้ำโทนสีขาว ปูพื้นด้วยลามิเนต

ห้องนอนเล็กๆตกแต่ง แบบเรียบง่าย แม้ว่าให้ความอบอุ่น บนหัวเตียงติดวอลเปเปอร์สีน้ำตาล ครัวเล็กไว้ทำกับข้าวง่ายมีไมโครเวฟใช้อุ่นอาหาร มีที่ล้างจาน ตู้เก็บของแบบแขวน พร้อมโต๊ะสำหรับรับประทานอาหารขนาด 2 คน มีหน้าต่างบานใหญ่ไว้มองทัศนียภาพนอกบ้าน เหมาะสมกับทานข้าวไป คุยกันไป ผ้าม่านเป็นแบบม่านบังตาพลาสติก

ในบ้านมีส้วมในตัวโดยทั้งยังห้องเน้นสีขาว อีกทั้งฝาผนังและเครื่องสุขภัณฑ์ มีแค่เพียงส่วนของห้องอาบน้ำที่กรุด้วยกระเบื้องโมเสตสีห้าขาว จัดว่าใช้พื้นที่ในตัวบ้านได้อย่างเกิดคุณค่าทุกตารางเมตรอย่างยิ่งจริงๆ

ด้านหน้าของตัวบ้าน จะลงความเห็นว่ามีการตั้งขึ้นองค์ประกอบเหล็ก พร้อมหลังคามุงด้วยโพลีคาบอเนตสีดำ บังแสงไฟในเวลานั้งรับลมหน้าบ้าน ห้องรับแขกรวมทั้งห้องครัวเล็กๆอยู่ด้านในห้องเดียวกัน ฝาผนังก้อนอิฐสีขาวสบายตา บรรยากาศสบายๆน่าพัก อีกมุมของสุขา ที่อีกทั้งห้องเป็นสีขาวล้วน

บ้านข้างหลังนี้มี 1 ห้องนอน 1 ส้วม 1 ห้องรับแขก+ห้องครัว ท่านใดที่กำลังมองหาบ้าน แบบกระทัดรัดราคาถูก Admin รู้สึกว่าแบบบ้านข้างหลังนี้ เป็นอีกแบบที่น่าดึงดูดมากมาย ดังนี้งบประมาณสำหรับเพื่อการก่อสร้างบ้าน

บางทีอาจคลาดเคลื่อนขึ้นกับหลายสาเหตุ การคิดราคาของผู้รับเหมาก่อสร้าง รวมถึงประสิทธิภาพ วัสดุอุปกรณ์ที่ใช้สำหรับก่อสร้าง หรือเครื่องเรือนตกแต่งบ้าน คุณภาพดีราคาก็จะสูง ฉะนั้นควรจะตกลงใจ แล้วก็คิดแผนให้ดีก่อนก่อสร้างบ้านครับผม แม้ท่านใดพอใจ แบบบ้านข้างหลังนี้ สามารถติดต่อได้ตามข้อมูลข้างล่างได้เลย โครงการบ้าน

บ้านชั้นเดี่ยว สไตล์โมเดิร์น หลังคาเพิงเงย พร้อมโรงหยุดรถยนต์

แบบบ้านชั้นเดียว งบ 5 หมื่น

บ้านสไตล์โมเดิร์น หลังคาเพิงเงยหน้าซ้อน 2 ชั้น พร้อมโรงรถ ในส่วนของใต้หลังคานั้น มีการนำไม้ฝาต้นไม้ร่ามาทำเป็นฝาบ้านทาด้วยสีฟ้า ฝาบ้านทาด้วยสีฟ้าตกแต่งขอบบัว และระแนงทาด้วยสีเหลืองทำให้บ้านมองดูสะดุดตาขึ้น ขอบฐานของบ้านทาด้วยสีเทา ประตูหน้าต่างใช้กระจกใสสีดำวงกบขอบบัวสีขาว ด้านหน้าตกแต่งด้วยกระถางที่มีไว้ปลูกต้นไม้ เสาหน้าบ้านติดเทียนเพื่อความสว่าง

ด้านข้างเป็นโรงหยุดรถยนต์ สามารถหยุดได้หลายคัน แล้วก็พื้นที่ที่กว้างสามารถทำกิจกรรมหรือจัดงานเลี้ยงเล็กสำหรับครอบครัวได้ โรงรถทำด้วยโครงเหล็ก หลังคาปูด้วยหลังคาเมทัลชีท ฝาด้านข้างตกแต่งด้วยกระเบื้องหินทรายลวดลายสีเทา บันไดทางขึ้นรวมทั้งพื้นตรงระเบียงปูด้วยกระเบื้องสีเทา อสังหาริมทรัพย์

ภายในห้องโถง มีการทำเพดานฝ้าเป็นแบบหลุมทาด้วยสีขาวพร้อมติดไฟหลุมอยู่รอบๆห้อง ฝาบ้านทาด้วยสีเทาขอบบัวพื้นสีขาว พื้นปูด้วยกระเบื้องลายไม้มองดูสะอาดตา อีกมุมหนึ่งของบ้าน มีการแบ่งทรงห้องแต่ละห้องได้อย่างเหมาะควร

ห้องนอน เพดานฝ้าทำเป็นแบบเรียบทาด้วยสีขาว ฝาห้องทาด้วยสีชมพูตัดกับขอบบัวพื้นสีขาว พื้นปูด้วยกระเบื้องลายไม้มองดูสะอาดสบายตา มีหน้าต่างอยู่รอบๆ ส้วม สวนแบบธรรมชาติ เป็นโทนสีขาวเทา พื้นปูด้วยกระเบื้องพื้นไม่สุภาพสีขาว ฝาบ้านทาด้วยสีเทาแล้วก็ปูด้วยกระเบื้องสีขาว แบ่งโซนเฉอะแฉะแล้วก็โซนแห้ง มีเครื่องมือเครื่องใช้เครื่องสุขภัณฑ์พร้อม

ห้องน้ำอีกห้อง พื้นปูด้วยกรเบื้องพื้นไม่สุภาพสีเทาอ่อน ฝาบ้านทาด้วยสีเทาและก็ปูด้วยกระเบื้องหินอ่อนสีขาว มีเครื่องมือเครื่องใช้เครื่องสุขภัณฑ์ครบถ้วนสมบูรณ์ ส่วนห้องครัว เคาน์เตอร์ปูด้วยกระเบื้องสีฟ้าอ่อน ด้านล่างของเคาน์เตอร์มีช่องให้เก็บของได้จำนวนมาก มีหน้าต่างเพื่ออากาศถ่ายเทได้สะดวก พื้นห้องปูด้วยกระเบื้องลายไม้มองดูสะอาดตา ฝาทาด้วยสีเทา

อ่านต่อเพิ่มเติม: พูลวิลล่าภูเก็ต. โครงการบ้านภูเก็ต. บ้านจัดสรร. พูลวิลล่าภูเก็ต ราคาถูก. ซื้อวิลล่าภูเก็ต