โรงแรมภูเก็ต 5 ดาว

โรงแรมภูเก็ต 5 ดาว

โรงแรมภูเก็ต 5 ดาว

แนะนำ โรงแรมภูเก็ต 5 ดาว สุดหรู รีวิวเพียบ ไม่ลองไม่ได้แล้ว

จังหวัดภูเก็ตเป็นอีกหนึ่งแลนด์มาร์คที่การท่องเที่ยวของคนอีกหลายคน โรงแรมภูเก็ต 5 ดาว ซึ่งบอกได้เลยว่าใครกันแน่ที่ยังไม่เคยมาเยี่ยมเยือนจังหวัดนี้เป็นอะไรที่จะต้องมามากมายๆเนื่องด้วยจังหวัดภูเก็ตมีดีหลายชนิดทั้งทีท่องเที่ยวทางทะเล สถานที่เที่ยวทางธรรมชาติ เทือกเขาน้ำตก รวมถึงสถานที่ท่องเที่ยวทางด้านวัฒนธรรมที่สำคัญ

คนใดมาตรงนี้จำเป็นจะต้องแวะมาที่เมืองเก่าจังหวัดภูเก็ตซึ่งเป็นสถานที่สำหรับท่องเที่ยวแบบชิคๆคูลๆสไตล์วัยรุ่นเดินถ่ายภาพ เล่นๆขำๆกันไป อย่างนี้ก็ผ่อนคลายเพื่อไม่ให้เกิดความเคร่งเคลียด สุขสบายกับสถานที่ซึ่งยังคงไว้ซึ่งกลิ่นของวัฒนธรรม ต้นแบบชาวประเทศโปรตุเกส แล้วก็ฯลฯ

ในเมืองเก่าที่นี้ก็เลยเป็น Landmark สำคัญไม่แพ้กับสถานที่ท่องเที่ยวทางธรรมชาติและก็ทะเลเลยล่ะ แต่ว่าสำหรับวันนี้ พวกเราจะมา ชี้แนะ บังกะโลจังหวัดภูเก็ต 5 ดาว ขวัญใจนักเดินทาง บ้าน ซึ่งอยู่แอบชิดติดหาดทรายเอาอกเอาใจคู่รักบรรยากาศสุดโรแมนติกในช่วงเวลากลางคืนกันก่อน

กฏเกณฑ์การเลือกเฟ้นรีสอร์ทสุดหรู 5 ดาวที่ยอดเยี่ยม

  1. อพาร์เม้นท์จะต้องสวยสุดหรูหรารวมทั้งมีการบริการที่ดีเยี่ยมที่สุด

เพราะเหตุว่าอพาร์เม้นท์สุดหรู 5 ดาว แต่งบ้านสไตล์อังกฤษ เป็นบังกะโลที่เกรดดีเยี่ยมที่สุด ทั้งหมดทุกอย่างก็เลยจำต้องดีพร้อม เพอร์เฟค เพอร์เฟ็คทุกจุด ไม่ว่าจะสถานที่สวยสดงดงาม ห้องเช่าบรรเจิด การบริการยอดเยี่ยม ความปลอดภัยควรเป็นอันดับหนึ่ง เพื่อลูกค้าวีไอพีตัวอย่างเช่นคุณ แล้วก็พวกเราก็ได้รวมไว้ตรงนี้แล้ว

  1. ราคาสัมผัสได้ ไม่แพงจนกระทั่งเกินความจำเป็น

ถึงแม้ลูกค้าที่เข้าพักในอพาร์เม้นท์ 5 ดาวส่วนมากจะออกจะมีเงินอยู่แล้ว แม้กระนั้นบางโอกาสหากเป็นของดีรวมทั้งราคาถูกมากมาย ทุกคนก็จะสัมผัสได้ รวมทั้งเข้าพักด้วยความชอบใจ ต้องใจ ซึ่งเซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์ที่พวกเราเลือกเฟ้นมาล้วนแต่คุณภาพดีเลิศ แล้วก็ราคาน่าเข้าพักทั้งมวล

เซ็นทาราแกรนด์บีชโรงแรม จังหวัดภูเก็ต ตั้งอยู่บนริมทะเลกะรน ข้างหลังเป็นเนินสีเขียวชอุ่ม และก็กรุ๊ปบ้านพักล้อมสวนน้ำส่วนตัว การออกแบบเป็นแถวสถาปัตยกรรมชิโนโปรตุๆกีสคลาสสิกที่เป็นลักษณะที่เป็นเอกลักษณ์ของเมืองจังหวัดภูเก็ต โรงแรมให้ประสบการณ์วันหยุดที่น่าจำสำหรับทุกคน

คู่สมรสรวมทั้งครอบครัวจะหลงใหลกิจกรรมยามว่างที่เบิกบาน โครงการบ้านใหม่ 2565 อีกทั้งกีฬาที่เล่นในน้ำแล้วก็สวนน้ำ รวมทั้งกรุ๊ปบริษัทและก็กรุ๊ปสัมมนาทั่วๆไปจะติดอกติดใจกับสถานที่จัดสัมมนาชั้นยอด ห้องเช่าให้บรรยากาศที่เป็นสุขและก็บรรเทาสำหรับทุกคนรวมทั้งสำหรับผู้รักสันโดษ

วิลลาให้ความเฉพาะบุคคลพร้อมกับทิวทัศน์ที่งดงาม รวมทั้งสิทธิประโยชน์จากคลับ สปาเซ็นวารีที่ได้รับรางวัลเป็นสปาบรรเทาระดับหรูหราที่ทุกคนจะพอใจ แล้วก็มีห้องสวีทสำหรับผู้รับบริการผู้เดียวและก็เป็นคู่ อยู่ไม่ไกลจากท่าอากาศยานนานาประเทศจังหวัดภูเก็ต โดยใช้เวลาน้อยกว่าหนึ่งชั่วโมงทางรถยนต์

1.Centara Grand Beach Resort Phuket

โรงแรมภูเก็ต 5 ดาว

เซ็นทาราแกรนด์บีชเซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์ จังหวัดภูเก็ตมีห้องเช่าให้เลือกนานาประการ อย่างเช่น

– ดีลักซ์โอเชี่ยนหมากเฟสซิ่ง

ห้องดีลักซ์โอเชี่ยนหมากเฟซซิ่งของเซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์มี 92 ห้อง แต่ละห้องมีขนาด 49 ตารางเมตร ตกแต่งอย่างมีสไตล์โดยประสมประสานระหว่างโทนสีอบอุ่นกับวางแบบชิโนโปรตุๆกีสอย่างพอดี มีระเบียงส่วนตัวที่หันเข้าพบเวิ้งอ่าวแล้วก็แลเห็นทิวทัศน์สวนแล้วก็สระว่ายน้ำด้วย

– สปาดีลักซ์โอเชี่ยนหมากเฟสซิ่ง

ห้องสปาดีลักซ์โอเชี่ยนหมากเฟซซิ่งตกแต่งในสไตล์ชิโนโปรตุๆกีส ให้ความบรรเทาที่แสนโรแมนติก เปิดทางเข้าสู่ความสบายสบายครั้งใหญ่ รวมทั้งบรรเทาเต็มกำลังในอ่างจากุซซี่ที่โล่งแจ้งที่หันไปสู่สมุทร RENT AND BUY VILLA PHUKET รวมทั้งแลเห็นทิวทัศน์สวนและก็สระว่ายน้ำด้วย พื้นที่ห้อง 49 ตารางเมตรที่แสนสบาย

– พรีเมียมดีลักซ์โอเชียนเฟสซิ่ง

ห้องพรีเมี่ยมดีลักซ์โอเชี่ยนหมากเฟซซิ่ง มีทั้งสิ้น 37 ห้อง แต่ละห้องมีพื้นที่ 67 ตารางเมตร ทุกห้องได้รับดีไซน์แล้วก็ตกแต่งในแบบที่เน้นย้ำความเป็นไม้แล้วก็โทนสีอบอุ่น ประสานถูกกันอย่างพอดีกับสไตล์ชิโนโปรตุๆกีส เพื่อลูกค้ากำเนิดความบรรเทา เหมาะสมเป็นอย่างยิ่งสำหรับลูกค้าที่เป็นคู่ชีวิต ห้องทุกห้องจะหันสู่สมุทรอันดามัน โดยมีระเบียงส่วนตัวซึ่งสามารถแลเห็นทิวทัศน์ทะล สวนงาม หรือสระว่ายน้ำ เตียงขนาดใหญ่เหมาะกับ 2 ท่าน

– พรีเมี่ยมสปาดีลักซ์

ห้องพรีเมี่ยมสปาดีลักซ์ มีทั้งปวง 18 ห้อง แต่ละห้องมีสไตล์การตกแต่งที่ให้ความรู้ความเข้าใจสึกอบอุ่น พร้อมทั้งอ่างจากุซซี่ที่โล่งแจ้งที่วางแบบมาที่จะตอบสนองการพักผ่อนหย่อนใจอย่างมาก พื้นที่ห้องมีขนาด 67 ตารางเมตร ดังนี้รวมทั้งระเบียงตรงมุมที่หันเข้าหน้าสู่สมุทรอันดามัน รวมทั้งทิวทัศน์สระว่ายน้ำแล้วก็สวนงามด้วยเช่นเดียวกัน หอพักได้รับการออกแบบมาเพื่อการพักผ่อนหย่อนใจทั้งยังของแฟนแล้วก็ครอบครัว

2.Hyatt Regency Phuket Resort

ไฮแอทรีเจนซี่จังหวัดภูเก็ตอพาร์เม้นท์ ดีด้วยทิวทัศน์สมุทรอันงดงามในทำเลที่ตั้งที่สวยสดงดงาม ไฮแอทรีเจนซีจังหวัดภูเก็ต บังกะโลเป็นเลิศในไม่กี่อพาร์เม้นท์ที่จังหวัดภูเก็ตตั้งสูงเด่นอยู่บนเนินชันซึ่งสามารถแลเห็นชายหาดกมลาซึ่งอยู่ทางตอนใต้ของชายหาดกมลา ในด้านหอพักมีทั้งสิ้นปริมาณ 201 ห้องขนาดใหญ่มากมายเมื่อเทียบกับบังกะโลจังหวัดภูเก็ตในรอบๆนี้ โดยห้องเช่าโดยมากจะมีทัศนียภาพของสมุทรอันดามันที่งามแบบไม่มีขอบเขตจำกัด

เพราะเหตุใดควรต้องพักตรงนี้

  • ตรงนี้เหมาะกับครอบครัวและก็คู่สมรส ตั้งอยู่ใน Kamala Cove buy villa phuket ที่สงบเงียบพร้อมทั้งห้องเช่าแบบเฉพาะเพื่อสร้างประสบการณ์ที่น่าจำ
  • ทางฝั่งตะวันตก ถือได้ว่าเป็นพื้นที่หายากสุดบนหาดทรายป่าตอง จังหวัดจังหวัดภูเก็ต การเดินทาง 10 นาทีจากหาดทรายป่าตองแล้วก็ 35 นาทีจากท่าอากาศยานนานาประเทศจังหวัดภูเก็ต
  • ห้องเช่ามีความใหญ่โตและไม่ซ้ำกัน หอพักขนาดใหญ่สุดมีระเบียงบางห้องมีสระจุ่ม แล้วก็สระว่ายน้ำหลักที่ใหญ่ที่สุดแห่งหนึ่งในจังหวัดภูเก็ต
  • มีร้านอาหารที่สะดุดตา Sunset Grill แล้วก็ Pool Bar ให้เบื้องหลังการปรุงอาหารที่บรรเทา
  • สำหรับเพื่อการสัมมนาพิเศษรวมทั้งสถานที่ทำพิธีแต่งงาน มีพื้นที่จัดงานที่มีแสงสว่างธรรมชาติและก็สวนที่เป็นเอกลักษณ์

3.The Slate, Phuket

โรงแรมภูเก็ต 5 ดาว

The Slate อพาร์เม้นท์นี้เดิมทีแต่เดิมเลยเป็น Perla Village แล้วกลายเป็น Indigo Pearl เมื่อปี 2550 ท้ายที่สุดแปลงชื่อมาเป็น The Slate ท้ายที่สุด The Slate ตั้งอยู่รอบๆริมตลิ่งอันสงบเงียบของหาดทรายในยางและก็ล้อมไปด้วยอุทยานแห่งชาติสิริทุ่งนาถที่งาม

เซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์ที่มีพื้นที่โดยประมาณ 88 ไร่ ข้างในโฮเต็ลการตกแต่งสไตล์แนวอินดัสเทรียลชิค ที่ได้แรงดลใจสำหรับการสร้างแล้วก็ตกแต่งมาจากบ่อแร่ในสมัยเก่า สมัยสมัยก่อนของเมืองจังหวัดภูเก็ต โครงการบ้าน ด้วยเหตุผลดังกล่าวทั่วอีกทั้งโฮเต็ลต่างๆทุกๆที่ที่พวกเราเดินไปจะได้กลิ่นอายความเป็นเหมืองจริงๆถึงแม้ว่าจะดีเทลนิดๆหน่อยๆ

The Slate วางแบบสไตล์อุตสาหกรรมสุดสวยตัดกับเบื้องหลังธรรมชาติที่สวยของชายหาดในยางแล้วก็สมุทรอันดามัน ให้บริการห้องเช่าขอบริมหาด สปาป่าฝน แล้วก็สระว่ายน้ำที่โล่งแจ้ง 3 สระ สำหรับห้องเช่าปรับอากาศตกแต่งอย่างมีเอกลักษณ์ด้วยผลงานศิลป์ต้นฉบับแล้วก็เครื่องเรือนผลิตในเขตแดน พื้นไม้และก็หิน ทุกห้องมีทีวีจอแบน อินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) ฟรี และก็น้ำกินบรรจุขวด

ยิ่งไปกว่านี้ยังมี Coqoon Spa ให้บริการการคลายเครียดด้วยบริการนวดตัวแล้วก็นวดหน้าที่ The Nest ซึ่งเป็นห้องทรีทเมนท์ส่วนตัวในอากาศราวกับรังนก แล้วก็ศูนย์ฟิตเนสมีโยคะ พิลาคราวส รวมทั้งชั้นเรียนมวยไทย ไม่เพียงเท่านั้นผู้เข้าพักยังสามารถสัมผัสกับมนต์เสน่ห์ของเมืองไทยด้วยชั้นเรียนประกอบอาหารไทย ชั้นเรียนภาษา แล้วก็บริการนำทางตลาดในวันสุดสัปดาห์ มีศูนย์มุดน้ำแล้วก็ไคท์เซิร์ฟตั้งอยู่ต่อจากคราวพัก

The Slate มีสระว่ายน้ำ 3 สระ โดยจะเป็นสระว่ายน้ำแบบครอบครัวที่หรูหราพร้อมกับ บาร์สำหรับเด็กที่ไม่ดูดบุหรี่สำหรับเด็กแค่นั้น ส่วนPulley Bar บาร์สำหรับว่ายสำหรับคนแก่โดยยิ่งไปกว่านั้นรวมทั้งมีสระว่ายน้ำเรียบ Infinity Pool เป็นสถานที่สำหรับคนแก่เพียงแต่ที่เดียวที่เหมาะกับการพักผ่อนหย่อนใจแล้วก็เพลิดเพลินเจริญใจกับบรรยากาศ

ในด้านร้านอาหารตรงนี้มีร้านอาหาร 5 ที่ให้บริการตั้งแต่บุฟเฟต์อาหารมื้อเช้าไปจนกระทั่งมื้อเย็นด้วยบาร์บีคิวอาหารทะเล Tongkah Tin Syndicate ให้บริการสถานที่เล่นสนุกเกอร์และก็บริการวิสกี้นานาประเทศ

การเดินทาง The Slate ตั้งอยู่ห่างจากท่าอากาศยานนานาประเทศจังหวัดภูเก็ตโดยใช้เวลาเดินทางด้วยรถยนต์เพียงแค่ 5 นาที รวมทั้งห่างจากสนามกอล์ฟบลูแคนยอนแล้วก็สมาคมกอล์ฟไม่ชชันฮิลล์โดยใช้เวลาเดินทางด้วยรถยนต์ 10 นาทีแค่นั้น

4.Metadee Resort and Villas, Phuket

Metadee Resort and Villas Phuket เซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์ร่วมยุคที่มีสไตล์เด่นที่นี้มีเป้าประสงค์ที่จะมอบประสบการณ์การเข้าพักที่เหมาะสมกับผู้เข้าพักเฉพาะตัวให้เพิ่มขึ้นเรื่อยๆ บ้านใหม่ ด้วยสถานที่อยู่บนชายหาดกะตะที่มีทรายขาวสะอาด ผู้เข้าพักก็เลยอยู่ห่างจากหาดทรายเพียงแค่ไม่กี่ร้อยเมตร แล้วก็รวมทั้งอยู่ใกล้กับแหล่งช้อปปิ้งและก็บริเวณสนุกสนาน

เคาน์เตอร์บริการทัวร์ในเซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์สามารถช่วยคุณจองทริปมุดน้ำแล้วก็การไปท่องเที่ยวตามเกาะต่างๆได้อย่างไม่ยากเย็น ส่วนบริการเช่ารถจักรยานก็จะมอบอิสระเสรีให้ท่านท่องเที่ยวดูเกาะจังหวัดภูเก็ตได้ตามใจต้องการ ซึ่งยังอำนวยความสะดวกสำหรับในการเดินทางไปห้องอาหารต่างๆสถานเริงรมย์ค่ำคืน และก็รวมทั้งชายหาดป่าตองที่เป็นหาดทรายยอดฮิตของนักเดินทางอีกด้วย

Metadee Resort and Villas คุณสามารถไปใช้บริการสปาและก็รับบริการทรีทเมนท์เพื่อการคลายเครียดได้ รวมทั้งถ้าเกิดคุณรู้สึกต้องการว่ายในค่ำคืน คุณก็เชื่อมั่นได้ว่าจะได้ก้าวลงในน้ำที่มีอุณหภูมิเหมาะสมด้วยระบบปรับอุณหภูมิสระว่ายน้ำของโรงแรม ความรู้ดี รีสอร์ต แอนด์ วิลลาส์ มอบประสบการณ์วันหยุดอันเด่นในบรรยากาศร่วมยุคที่มีสไตล์ให้ท่าน

ในด้านห้องเช่า ตรงนี้ให้บริการห้องเช่าสไตล์ไทยหลังคาไม้ทรงสูงที่กว้างใหญ่พร้อมเตียงนุ่มๆมีโทรทัศน์จอแบนขนาด 32 นิ้วโซฟาและก็บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) ฟรี พร้อมพรั่งด้วยอุปกรณ์สำหรับอำนวยความสะดวกเพื่อการบริหารร่างกาย บริการสปาที่บรรเทารวมทั้งบาร์ขอบสระ ท่านสามารถเพลิดเพลินใจกับบริการนวดแผนไทยหรือนั่งพักผ่อนข้างสระที่โล่งแจ้งขนาดใหญ่ซึ่งมีเครื่องพ่นละอองน้ำ

ส่วนร้านอาหาร Himmphan Restaurant ให้บริการของกินทั้งวันเหมาะกับการกินอาหารแบบสบายๆของของกินตะวันตกและก็ของกินทวีปเอเชีย นอกจากนั้นยังมีบริการอาหารทะเลใหม่ๆในระหว่างที่บาร์ขอบสระให้บริการน้ำผลไม้คั้นสดใหม่แล้วก็ค็อกเทล Metadee Resort

ตั้งอยู่ในรอบๆชายหาดกะตะอันสงบเงียบห่างจากสถานเริงรมย์ค่ำคืนของตรอกบางลาเพียงแค่ 15 นาทีถ้าหากเดินทางโดยรถยนต์ มีบริการที่จอดรถฟรีรวมทั้งบริการรถยนต์รับส่งท่าอากาศยานที่สามารถเรียกเก็บเงินจากท่าอากาศยานนานาประเทศจังหวัดภูเก็ตซึ่งใช้เวลาเดินทางโดยรถยนต์ 45 นาที

อ่านต่อเพิ่มเติม: Pool Villas Pasak . sale villa . Phuket Villa. Pool Villa. พูลวิลล่าภูเก็ต. โครงการบ้านภูเก็ต. บ้านจัดสรร. พูลวิลล่าภูเก็ต ราคาถูก. ซื้อวิลล่าภูเก็ต