Phuket Mansions

Phuket Mansions

Phuket Mansions

Phuket Mansions รีวิวคฤหาสน์ที่น่าระทึกใจของเมืองเก่าจังหวัดภูเก็ต

PHUKET MANSIONS หากคฤหาสน์ชิโนโปรเหม็นตุกีสเก่าของเมืองเก่าจังหวัดภูเก็ต ทำให้คุณลุ่มหลง หมายความว่าคุณพร้อมสำหรับ ความประพฤติแล้ว จังหวัดภูเก็ตมีอะไร มากกว่าแค่เพียงถนนถลาง Pool villas ที่รู้จักกันดี ที่ซึ่งทุกคน ไปตรวจจังหวัดภูเก็ต ใช่ เป็นการเดินที่ดี รวมถึง เป็นสิ่งที่จะจำเป็นต้องทำ ถึงแม้ว่าหากว่าคุณมีความหลงใหล ในบ้านด้านหลังเก่าด้วย คุณอาจอยากได้ตรวจ เพิ่มอีกน้อยที่คฤหาสน์ ที่สวยงามบางที่ยังคงยืนอยู่ และ มักถูกซ่อนตัวไว้

เมื่อยืนอยู่หน้าคฤหาสน์ ที่งามกลุ่มนี้ มันง่ายดาย ที่จะจินตนาการว่า townhouse มือสอง จังหวัดภูเก็ตเป็นอย่างไรเมื่อร้อยปีก่อน สนุกกับ พวกเขาตอนนี้ดีกว่า เพราะ เร็วๆนี้ บางคน จะซื้อพวกเขา แล้วก็ ตกแต่งใหม่ ด้วยความเคารพนับถือต่อ ‘วิญญาณ’ เริ่มต้นของพวกเขา ไม่มากไม่น้อยเลยทีเดียวก็น้อย ให้เราแสดง ให้แก่คุณดู ในช่วงเวลาที่ บางส่วนยังอยู่ ในภาวการณ์เดิม (นี่เป็น ‘คฤหาสน์’ หรือ อ่างหม้อลาว ไม่ใช่เรือนแถว)

รีวิวเนื้อหาของคฤหาสน์จังหวัดภูเก็ต

บลู เอเลเฟ่นท์ จังหวัดภูเก็ต (พระรักษาคุ้นชินพลเมืองแมนชั่น)

ร้านอาหารไทยชั้นเยี่ยม ในเมืองจังหวัดภูเก็ต บลู เอเลเฟ่นท์ Pool villas จังหวัดภูเก็ต ได้รับคะแนน “ไม่ชลินเพลท” จากคู่มือไม่ชลินไกด์จังหวัดภูเก็ต ‘จานไม่ชลิน’ เป็นการรับรู้ถึงอาหารที่ยอดเยี่ยม

บลู เอเลเฟ่นท์ จังหวัดภูเก็ต ไม่ใช่ ร้านอาหารไทย สบายๆแต่ตรงกันข้าม Villas Phuket กับที่ คนส่วนมากคิด มันไม่ได้ แพงเกินจริง (แม้กระนั้นเราก็ไม่ได้บอกว่าถูกนะ) บลู เอเลเฟ่นท์ จังหวัดภูเก็ต เหมาะสมกับ โอกาสพิเศษ ประสบการณ์

การกินอาหาร ในบ้านของ ผู้ว่า ราชการจังหวัด refinance home อายุร้อยปี เพิ่มมิติ ใหม่ ให้กับ ประสบการณ์ THE BLUE ELEPHANT เป็นโรงเรียนสอน ปรุงอาหารที่ก่อตั้งขึ้นมายาวนาน จากจังหวัดกรุงเทพ รวมถึง เป็นสถานที่

ที่เหมาะสมกับการเชิญแขกของคุณ หรือ สำหรับหนทางแสนโรแมนติก VILLA FOR RENT ใช้เวลาสำหรับในการเดินไปรอบๆสวนสาธารณะ กับแก้ว ของคุณในมือ รวมทั้ง รู้สึกชื่นชอบ ความกว้างขวาง ของสถาปัตยกรรม ชิโนโปรเหม็นตุกีส ซึ่งอยู่ภายใต้ ร่มเงาของต้นไม้ขนาดโอฬาร ที่ได้แลเห็นขณะ ที่ประวัติศาสตร์ที่น่าสนใจของจังหวัดภูเก็ต

 • ที่ตั้ง: เมืองจังหวัดภูเก็ต
 • ที่อยู่: 96 กระบี่ ตำบล ตลาดเหนือ อำเภอ เมืองจังหวัดภูเก็ต PHUKET VILLA จังหวัดภูเก็ต 83000
 • เปิด : 11.30 – 22.30 น.
 • โทรศัพท์: 076 354 355
 • พวกอาหาร: ไทย
 • ราคา: สูง
 • การแต่งกาย: สมาร์ทแคชชวล Pool Villa
Phuket Mansions

ร้านอาหารกิ่วไก่กา ในเมืองจังหวัดภูเก็ต – อาหารไทยในคฤหาสน์มรดก

อาหารไทยแท้ ในคฤหาสน์มรดก กิ่วไก่กา เป็นร้านอาหารไทย ที่ใหม่ วิลล่าภูเก็ต และจากนั้นก็ ยอดเยี่ยม ตั้งอยู่ใน บ้านมรดก ที่ยอดเยี่ยมในเมืองจังหวัดภูเก็ต ผู้ใดกันอยู่ หรืออยู่มานานเพียงพอ ที่จังหวัดภูเก็ต จะรู้จัก บ้านอายุ 85 ปี ด้านหลังนี้

ตั้งอยู่ตรง ทางแยกถนนเยาวราช รวมทั้ง ถนนทุ่งค้าง ตรงกันข้ามโรงแรมเมอร์ลิน POOL VILLA PHUKET และก็ สถาบันสอนเต้น นานาประเทศจังหวัดภูเก็ต ซึ่งอยู่ใน บ้านเก่าแก่ด้วย ร้านอาหารกิ่วไก่กา เมื่อก่อน เป็นคฤหาสน์ ของนักธุรกิจ บ่อแร่แร่ดีบุก คนมีอันจะกิน

บ้านด้านหลังนี้ เปลี่ยนผู้ครอบครอง หลายคราว แล้วก็ พึ่งเป็น ที่รู้จักมากยิ่งขึ้น ในฐานะ ร้านรวงโปรย สุดพิเศษ ที่เรียกว่า ‘PRIVATE COLLECTION’ ไม่ค่อยมีคน มาเยี่ยมชม ในช่วงเวลานั้น และ ดูไม่น่ายั่วใจนัก

การตกแต่งภายในยังคงสะท้อนให้แลเห็น ถึงบรรยากาศของสมัยเก่า Sale Villas Phuket (RU) ด้วยพื้นไม้ หรือ กระเบื้องที่ยอดเยี่ยม รวมถึง หน้าต่างไม้ปกติ ที่มีบาร์ ที่คุณจะได้เห็น ในคฤหาสน์ชิโนโปรตุกีสหรืออาคารการค้าขายส่วนใหญ่ รู้สึกอิสระที่จะตรวจดูตามจังหวะของคุณเองและถ่ายรูป

 • ที่ตั้ง: เมืองจังหวัดภูเก็ต
 • ที่อยู่: 265 ถนนหนทางเยาวราช ตำบลตลาดเหนือ อำเภอเมืองจังหวัดภูเก็ต PHUKET VILLA จังหวัดภูเก็ต 83000
 • เปิด: 11.00 – 22.00 น.
 • โทรศัพท์: 076 609266
 • ราคา: แพงไปหน่อย
Phuket Mansions

ค๊อฟฟี่ช็อป Endless Summer (บ้านทองขวัญ)

ร้านขายกาแฟโบราณที่งดงามในเมืองจังหวัดภูเก็ต ENDLESS SUMMER Sale Villas Phuket (RU) เป็นอีกทั้งค๊อฟฟี่ช็อป รวมทั้ง บูติกแฟชั่น ในบ้านมรดก อันสวยงาม บนหนทางเยาวราช ศูนย์กลางเมืองจังหวัดภูเก็ต ไม่ว่าใครก็ตาม ที่เดินอยู่หน้า คฤหาสน์ที่สวยงาม ที่นี้ จะแวะถ่ายรูป โดยไม่ลังเล

อย่างไรก็ดี แม้ว่าจะง่าย ต่อการค้นหา รวมถึง ใกล้กับ ยุทธวิธีเดินทาง ของผู้เดินทาง POOL VILLA PHUKET โดยมาก ถึงแม้ผู้เยี่ยมชม มากมายก่ายกอง พลาดไป เพราะว่าคนไม่ใช่น้อย รีบตรงไปยัง ถนนถลางที่ดัง ในบริเวณใกล้เคียง

ดังนั้น ถ้าเกิดคุณอยู่ในเมือง จังหวัดภูเก็ตอย่าพลาดเลี้ยวขวา PHUKET VILLA ที่หนทางเยาวราช แล้วเดินเข้าไป ด้านในนั้น ดีที่สุดมากเต็มไปด้วย ทรัพย์สมบัติล้ำค่า รวมถึง ให้การต้อนรับดีงามด้วยเหมือนกัน

ค๊อฟฟี่ช็อปดูค่อนจะเล็กเมื่อดูจากภายนอก แต่ภายในกลับใหญ่มโหฬารจนกระทั่งน่าฉงนใจ ชวนให้นึกถึงภาพมายาที่มีมนต์ขลัง ด้านหน้าอาคารไม่ได้แปรไปๆมาๆกนัก

แล้วก็มีสัญญาณของกิจกรรมนิดนึง ก็เลยดูอย่างกับว่าเป็นเงินส่วนตัวรวมถึงอาจถึงกับข่มขู่ แม้กระนั้นอย่าเขิน คุณยินดีที่จะมาดื่มรวมถึงชำเลืองตา!

คณะทำงานให้การต้อนรับและสนิทมาก ให้แด่คุณตรวจรวมทั้งถ่ายรูปได้ด้วยเหมือนกัน RENT AND BUY VILLA PHUKET (สมมุติว่าคุณมีความเหมาะสมสำหรับในการสั่งซื้อหรือจับจ่ายซื้อของจากร้าน)

 • ที่ตั้ง: เมืองจังหวัดภูเก็ต
 • ที่อยู่: 175 ถนนหนทางเยาวราช ตำบลตลาดเหนือ อำเภอเมืองจังหวัดภูเก็ต buy villa phuket จังหวัดภูเก็ต 83000
 • เปิด: 10.00 – 19.00 น.
 • โทรศัพท์: 099 029 8067

อ่านเพิ่มเติม: POOL VILLA PHUKET. SALE VILLA. Villas Phuket. Phuket Property. Pool Villa.