Phuket villa airbnb

Phuket villa airbnb

Phuket villa airbnb

Phuket villa airbnb สถานที่พักสุดพิเศษ เพื่อคนพิเศษ !!

จังหวัดภูเก็ตเป็นเกาะที่ใหญ่ที่สุดของเมืองไทย Phuket villa airbnb ซึ่งมีพื้นที่ขนาดใหญ่กระทั่งแทบไม่ราวกับเกาะเลยด้วย จังหวัดภูเก็ตมีท่าอากาศยานขนาดใหญ่เป็นของตนเอง รวมทั้งมีสะพานเชื่อมต่อไปยังริมฝั่งอันดามันของเมืองไทย ซึ่งทำให้สถานที่ที่นี้เป็นที่พักผ่อนพักผ่อนที่มีชีวิตชีวารวมทั้งคึกคกในตอนวันหยุดหลายวัน แพพูลวิลล่า กาญจนบุรี

โดยมีนักท่องเที่ยวล้นหลามหลายพันคนหลั่งไหลเข้ามาท่องเที่ยวกันที่ริมหาดรวมทั้งมาเพื่อพักในอพาร์เม้นท์ที่งาม ประทับใจกับงานเลี้ยงในบาร์เบียร์สดที่มีอยู่มากมายก่ายกองในตอนกลางคืน ชายหาดที่งดงามนั้นทอดยาวไปจนถึงสุดปลายทางตะวันตกของจังหวัดภูเก็ต เริ่มตั้งแต่ชายหาดป่าตองชายทะเลที่โด่งดังสูงที่สุดแห่งหนึ่งของจังหวัดภูเก็ต

ไปจนกระทั่งเนินเป็นทิวยาวที่รอบๆชายหาดกะตะน้อย อย่างไรก็ดี ยังมีสถานที่อื่นๆที่น่าดึงดูดที่รอคอยให้ท่านไปตรวจสอบ ดังเช่น รอบๆบริเวณชิโน-โปรเหม็นตุกีส โดยจะมีจุดแข็งแล้วก็ความน่าดึงดูดใจของสถาปัตยกรรมแบบจีน-ประเทศโปรตุเกส

ซึ่งคุณสามารถหาดูได้ในเมืองจังหวัดภูเก็ต รวมทั้งคุณยังสามารถเดินทางถัดไปยังอ่าวจังหวัดพังงาซึ่งอยู่ไม่ไกลจากจังหวัดภูเก็ตเท่าไรนัก โดยอ่าวจังหวัดพังงาเป็นสถานที่สำหรับท่องเที่ยวที่มีความสวยสดงดงาม รวมทั้งเป็นที่ตั้งของอุทยานแห่งชาติอ่าวจังหวัดพังงาอีกด้วย

Airbnb ในจังหวัดภูเก็ตแปลงเป็นตัวเลือกอันดับที่หนึ่งยอดนิยมเยอะขึ้นเรื่อยๆในกลุ่มนักเดินทาง ด้วยจำพวกของบ้านพัก ที่มีให้ท่านเช่าทุกแบบอย่าง เหตุเพราะ Airbnb เป็นหนทางแบบครบวงจรในการค้นหาเซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์ระดับ 5 ดาว, คอนโดล้ำยุคสุดเก๋

ที่พักริมทะเลแสนสวย แล้วก็ฯลฯ พวกเราจะพาคุณไปรู้จักกับบริเวณที่เยี่ยมที่สุดทั้งผองที่คุณสามารถหา Airbnb ชั้นแนวหน้า พร้อมทั้งข้อเสนอที่คุณอาจจะยังไม่รู้ เกี่ยวกับสถานที่เที่ยวต่างๆที่สะดุดตาแล้วก็น่าดึงดูดบนเกาะจังหวัดภูเก็ตพอดีนี่!

Airbnb ถูกตามกฎหมายในจังหวัดภูเก็ตไหม?

เหตุการณ์ของ Airbnb ในประเทศไทยปัจจุบันนี้งงเต็กน้อย ตามหลักทฤษฎีแล้วการเช่าอสังหาริมทรัพย์โดยตรงจากผู้ครอบครองนั้นมิได้รับการอนุญาติ เนื่องจากตรงข้ามพ.ร.บ.รีสอร์ท พุทธศักราช 2547 ซึ่งบอกว่ามีเพียงแค่สถานประกอบการที่ขึ้นทะเบียนเพียงแค่นั้นซึ่งสามารถให้เช่าบ้านพักในแบบคำสัญญาระยะสั้นแก่นักเดินทางได้ Pool Villa

อย่างไรก็แล้วแต่แม้ว่าจะมีแถลงการณ์ว่ามีเจ้าของคอนโดปริมาณหนึ่งได้รับโทษจากการผิดคำสั่ง แม้กระนั้น Airbnb ในจังหวัดภูเก็ตก็ยังคงก้าวเดินต่อไปตามเดิม คุณยังสามารถค้นหารายนามบ้านพัก Airbnb ได้มากมาย ไม่ว่าจะเป็นรอบๆชายทะเลไปจนกระทั่งเนินที่ปกคลุมไปด้วยป่า คุณยังสามารถจองที่พักนานมากแค่ไหนก็ได้ดังที่คุณอยาก ไม่ว่าคุณจะเข้าพักเพียงแค่สองวันหรือเข้าพักตลอดทั้งเดือนก็ตาม

พวกเรามีความคิดว่ามันจะดียิ่งกว่าถ้าเกิดคุณระแวดระวังเรื่องข้อกำหนดกฎหมาย แล้วก็ตรวจทานว่าทุกสิ่งทุกอย่างเป็นระเบียบเรียบร้อยดีกับเจ้าของที่พักของคุณล่วงหน้า พวกเขาบางครั้งก็อาจจะบอกคุณว่าการอยู่ไม่เกิน 30 วันนั้นไม่มีทางเป็นไปได้ หรือพวกเขาอาจจะเป็นไปได้ว่าจะมีเอกสารที่จำเป็นต้องทั้งสิ้นที่สามารถช่วยให้ท่านเข้าพักในระยะสั้นๆได้

นอกเหนือจากนั้นอพาร์เม้นท์หรือบังกะโลต่างๆที่อยู่ในลิสต์รายนาม Airbnb ในจังหวัดภูเก็ตนั้น ชอบกระทำตามพ.ร.บ.บังกะโลอยู่แล้ว ด้วยเหตุผลดังกล่าวก็เลยไม่มีอะไรที่คุณจำเป็นต้องไม่สบายใจเมื่อพวกเรากล่าวถึงสถานที่พักพวกนั้น

Airbnb ในจังหวัดภูเก็ตที่ไหนที่คุณควรจะไปพัก

จังหวัดภูเก็ตเป็นเกาะที่ใหญ่ที่สุดของเมืองไทย โดยมีระยะทางจากเหนือสุดของจังหวัดภูเก็ตไปยังใต้สุดของจังหวัดภูเก็ตโดยประมาณ 48 กม. และก็ตรงนี้ยังเป็นแหล่งค้าขายที่ครื้นครึก มีชายทะเลเขตร้อนที่สวย ซึ่งสถานที่เที่ยวที่น่าดึงดูดที่สุดโดยไล่ลงมาตามแนวริมฝั่งตะวันตกที่พวกเราชี้แนะ มีดังนี้ Property for sale Phuket Old Town

เริ่มกันด้วยริมหาดที่มีน้ำสมุทรใสสีเขียวอมฟ้างดงามที่ หาดทรายจังหวัดสุรินทร์ (1) แล้วหลังจากนั้นไปที่สถานที่เที่ยวที่ได้รับความนิยมของนักเที่ยวมากมายก่ายกองอย่าง หาดทรายป่าตอง (2) ต่อด้วยชายหาดที่ออกจะสงบเงียบเหมาะกับการมาท่องเที่ยวพักกับครอบครัว หาดทรายกะรน (3) แล้วก็ชายหาดที่ค่อนข้างจะมีความเป็นส่วนตัว

เหมาะกับแฟนที่อยากมาฮันนีมูนเป็นอย่างยิ่ง ชายหาดกะตะน้อย (4) ส่วนทางตอนใต้สุดของจังหวัดภูเก็ตนั้นเป็นการประสมประสานกันระหว่างสนามมวยไทยรวมทั้งตลาดปลาที่ หาดทรายราไวย์ (5) แล้วคุณจะได้เจอกับจุดมุดน้ำที่มีนักท่องเที่ยวต้องการไปสัมผัสเยอะที่สุดแห่งหนึ่งที่ ชายหาดสังสรรค์ (6) ซึ่งเชื่อมต่อกับสถานที่โบราณที่เต็มไปด้วยประวัติศาสตร์เยอะมากที่ เมืองจังหวัดภูเก็ต (7)

ชายหาดจังหวัดสุรินทร์

Phuket villa airbnb

จุดเด่น

 • เต็มไปด้วย Airbnbs ที่มีความเลิศหรูอย่างยิ่ง
 • มีสถานที่ติดขอบริมทะเลที่งาม
 • เหมาะกับทำกิจกรรมครึกครื้นและก็เล่นกีฬาที่เล่นในน้ำ

จุดบกพร่อง

 • ค่าครองชีพออกจะสูง
 • ชอบมีลมพายุในตอนนอกฤดูท่องเที่ยว (เดือนพฤษภาคม – เดือนกันยายน)

เพียงแต่ครู่เดียวที่คุณได้มองเห็นหาดทรายจังหวัดสุรินทร์ คุณจะกระปรี้กระเปร่าที่คุณได้จองที่พัก Airbnb ของคุณตรงนี้ เพราะเหตุว่าคุณจะได้มองเห็นมุมมองรวมทั้งทิวทัศน์ที่งดงามของจังหวัดภูเก็ต ริมน้ำสีขาวเหลืองทอดยาว 700 เมตรล้อมด้วยแหลมที่ปกคลุมด้วยต้นมะพร้าวและก็น้ำทะเลสีฟ้าใสที่สุดบนเกาะ โดยทางทิศเหนือและก็ทิศใต้ของหาดทรายนั้นเป็นจุดมุดน้ำตื้นเพื่อดูต้นปะการังที่สุดยอด

ข้างหลังเป็นอพาร์เม้นท์สุดเก๋และก็คลับขอบหาดทรายสไตล์เมดิเตอร์เรเนียนล้ำยุคที่มีเสน่ห์น่าดึงดูด ซึ่งพวกเราคาดว่าจะมีหอพักสุดหรูระดับไฮเอนด์มากไม่น้อยเลยทีเดียวเพราะว่ารอบๆ วิลล่าภูเก็ต นี้ใกล้เคียงกับ “Millionaire’s Row” ที่อยู่ชิดกับชายหาดกมลา

ชายหาดป่าตอง

จุดเด่น

 • มีสถานเริงรมย์ยามวิกาลสูงที่สุดในเกาะจังหวัดภูเก็ต
 • มีกีฬาที่เล่นในน้ำล้นหลามให้ท่านได้สัมผัส
 • มีห้องอาหารนานาประเทศรวมทั้งของกินไทยให้เลือกมากมายก่ายกอง

ข้อบกพร่อง

 • บรรยากาศค่อนข้างจะวุ่นวายมากมาย
 • เป็นสถานที่สำหรับท่องเที่ยวยามวิกาลที่ไม่เหมาะสมสำหรับเยาวชนรวมทั้งครอบครัว

พักในช่วงกลางวัน งานเลี้ยงในช่วงเวลาค่ำคืนโน่นเป็นมนต์เสน่ห์ของป่าโคนง อพาร์เม้นท์ที่เบิกบานใจที่สุดในจังหวัดภูเก็ตที่นี้มาพร้อมบาร์แล้วก็เบียร์การ์เดนซึ่งทั้งหมดทั้งปวงนี้เป็นที่นิยมเป็นอย่างมากบนถนนหนทางบางลาในตกดึก ริมตลิ่งของชายหาดป่าตองนั้นเป็นสถานที่เหมาะกับการอาบแดด แล้วก็เล่นกีฬาทางหรือทำกิจกรรมทางทะเลเยอะแยะ

พวกเราต้องการให้คุณได้ลองสัมผัสประสบการณ์อันท้าด้วยตัวเอง ได้แก่การขี่เจ็ตสกีกระโจนผ่านคลื่นลูกใหญ่ ทดลองเล่นเครื่องเล่นพาราเซลลอยไปบนฟ้าเพื่อดูทิวทัศน์อันสวยทั่วอีกทั้งเกาะจังหวัดภูเก็ตจากมุมสูง แล้วก็เครื่องเล่นฯลฯ สำหรับบ้านพัก Airbnb นั้นมีให้ท่านเลือกทุกชนิดตั้งแต่ห้องพักราคาย่อมเยาไปจนกระทั่งบ้านพักแบบวิลล่าหลายห้องสุดหรูอย่างยิ่งจริงๆ

ชายหาดกะรน

จุดเด่น

 • เป็นสถานที่เหมาะสมที่สุดเหมาะกับการมาพักเป็นครอบครัว
 • มีพื้นที่ริมทะเลเป็นรอบๆกว้าง
 • เต็มไปด้วยอพาร์เม้นท์ระดับประสิทธิภาพ ที่มีให้เลือกโดย Airbnb

จุดบกพร่อง

 • -คลื่นแรงมากมายในตอนนอกฤดูท่องเที่ยว ไม่เหมาะสมสำหรับเพื่อการลงเล่นน้ำ
  ทุกอย่างอยู่ค่อนค้างกระจัดกระจายห่างกัน ไม่ว่าจะเป็นบ้านพัก ริมหาด หรือห้องอาหาร ขายบ้านภูเก็ต

ชายหาดกะรนมีความยาวราว 5 กิโล ซึ่งลงนอนอยู่ใต้เนินวัดพระพุทธมิ่งมงคลเอกนาคคีรี หรือวัดพระใหญ่ที่เป็นที่รู้จัก ชายหาดกะรนยอดเยี่ยมในชายทะเลเปิดที่มีความกว้างของหาดทรายมากยิ่งกว่าหาดทรายทางริมตลิ่งตะวันตกของจังหวัดภูเก็ต โดยเฉพาะอย่างยิ่งตอนเหนือสุดเป็นสถานที่สงบเงียบซึ่งคุณสามารถนอนอาบแดดได้ตลอดวัน

นอกเหนือจากนั้นตรงนี้ไม่ค่อยมีเจ็ตสกีเท่าไรทำให้เหมาะกับการมาท่องเที่ยวพัก เล่นน้ำรื้นเริงกันแบบครอบครัว แต่ว่าเฉพาะในตอนตุลาคมถึงมี.ค.ที่สมุทรค่อนข้างจะสงบเพียงแค่นั้น

ด้วยเหตุว่าหากตอนนอกฤดูกาลท่องเที่ยวคลื่นจะแรงมากมาย ทำให้ไม่เหมาะสมกับการลงเล่นน้ำเป็นอย่างยิ่ง พวกเราคาดว่าตัวเลือกบ้านพักจำนวนมากที่คุณสามารถเลือกได้จะเป็นโฮเต็ลบังกะโลระดับกึ่งกลางไปจนกระทั่งรีสอร์ทระดับหรูสุด เว้นแต่ว่าคุณจะไปตามถนนหนทางสองสามเส้นจากริมฝั่ง ซึ่งอาจจะเป็นไปได้ว่าจะมีบ้านพักแบบอื่นให้ท่านเลือก

หาดทรายกะตะน้อย

จุดเด่น

 • ค่อนข้างจะสงบและก็เงียบ
 • จุดเล่นเซิร์ฟที่หายากในไทย
 • เป็นลู่ทางสำหรับเพื่อการเล่นกีฬาที่เล่นในน้ำที่สุดยอด

ข้อด้อย

 • ในฤดูฝนนั้นคลื่นลมจะแรงมากมาย
 • เชื่อมต่อไปยังที่พักผ่อนอื่นๆของจังหวัดภูเก็ตได้ไม่สบายมากแค่ไหนนัก

หาดทรายกะตะน้อยโอบล้อมด้วยเนินเล็กๆที่ปกคลุมไปด้วยป่าสีเขียวมรกตไปกระทั่งแทบถึงทางด้านใตนสุดของจังหวัดภูเก็ต หาดทรายกะตะน้อยเป็นสถานที่ที่เหมาะสมอย่างยิ่งแม้คุณอยากได้หลบพักจากทุกสิ่งทุกอย่างที่แสนวุ่นวาย ไม่มีที่แหน่งใดยอดนิยมมากมายพอๆกับตรงนี้ ซึ่งมากับ Airbnb ในเซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์รวมทั้งวิลล่าบนผาพร้อมให้ท่านเข้าพัก

ภายนอกรอบๆหาดมีทรายสีเหลืองอ่อน พร้อมทั้งคลื่นลมในสมุทรที่เหมาะกับการโต้คลื่นที่เยี่ยมที่สุดในประเทศไทยในฤดูกาลที่สมควร โดยรวมแล้วหาดทรายกะตะน้อยเป็นตัวเลือกยอดฮิตสำหรับในการพักกับครอบครัว รวมทั้งการฮันนีมูนสุดโรแมนติก

ชายหาดราไวย์

Phuket villa airbnb

จุดเด่น

 • มีสถานศึกษาสอนมวยไทยที่ได้รับการสรรเสริญ
 • เป็นตัวเลือกที่แพงบ้านพัก หรือรายจ่ายอื่นๆที่ไม่แพงนัก
 • มีอาหารทะเลไทยเขตแดนที่คัดสรรมาอย่างยอดเยี่ยม

จุดอ่อน

 • ริมหาดมีความสวยน้อยกว่าหาดทรายอื่นๆในจังหวัดภูเก็ตถ้าเกิดเปรียบกัน
 • ค่อนข้างจะยุ่งวุ่นวายกับนักท่องเที่ยวรายวัน

ภายใต้ร่มเงาของต้นปาล์มเตี้ยๆรอบๆทางทิศตะวันตกเฉใต้ของจังหวัดภูเก็ต หาดทรายราไวย์อยู่ห่างจากท่าอากาศยานเยอะที่สุดในบรรดาริมทะเลทั้งปวงของจังหวัดภูเก็ตที่คุณสามารถเดินทางไปได้ นักท่องเที่ยวจำนวนหลายชิ้นเลือกเดินทางจากท่าอากาศยานมายังตรงนี้

เนื่องจากเกียรติศักดิ์ของสถานที่เรียนสอนมวยไทย และก็สปาอพาร์เม้นท์เพื่อสุขภาพที่ดูเหมือนจะเป็นส่วนใดส่วนหนึ่งของเกาะที่นี้ สถานที่อื่นๆที่น่าดึงดูดรวมทั้งล่อใจนักเดินทางมายังตรงนี้ก็คือตลาดปลาที่มีชีวิตชีวา ตลาดสดริมถนน รวมทั้งอัตราค่าสำหรับบริการบ้านพัก Airbnb ที่ค่อนข้างจะถูกกว่าที่หาดทรายอื่นๆ

หาดทรายสังสรรค์

จุดเด่น

 • เป็นสถานที่ที่เหมาะกับการมุดน้ำ
 • เดินทางไปยังเกาะใกล้เคียงได้โดยสะดวก
 • ของกินแล้วก็บ้านพักแพงถูก

ข้อตำหนิ

 • การจราจรติดขัด
 • ภาวะบ้านเมือง ตึกไม่สวยสวยมากแค่ไหนนัก โครงการบ้าน
 • อยู่ไกลจากริมหาดที่สวย

หาดทรายสังสรรค์อยู่ใกล้กับแยกที่มีการจราจรขัดข้องเยอะที่สุดที่นึง ในรอบๆศูนย์กลางเมืองจังหวัดภูเก็ตตอนใต้ ซึ่งมีชื่อเสียงกันดีในเรื่องของท่าเรือสปีดโบ๊ท โดยเหตุนี้ก็เลยมีการพูดถึงรวมทั้งค้นหาตรงนี้อย่างใหญ่โต แม้คุณยอดเยี่ยมในนักเดินทางที่กำลังคิดแผนที่จะตรวจเกาะต่างๆในอ่าวจังหวัดพังงา อย่างไรก็แล้วแต่ตรงนี้ยังเป็นศูนย์กลางหลักสำหรับสถานศึกษาสอนมุดน้ำ

ซึ่งคุณจะเจอได้ทั่วรอบๆท่าจอดเรือ สำหรับบ้านพัก Airbnb นั้นเป็นคอนโดที่สะอาดและก็ล้ำยุคมากไม่น้อยเลยทีเดียวตรงนี้ ซึ่งโดยธรรมดาจะมีสระว่ายน้ำแล้วก็พื้นที่ศูนย์กลางบนดาดฟ้าไว้สำหรับให้ท่านพักแล้วก็ทำกิจกรรม

เมืองจังหวัดภูเก็ต

จุดเด่น

 • เป็นบริเวณแกนกลางเมืองที่เบิกบานใจ
 • มีหอศิลป์รวมทั้งร้านค้าคาเฟ่ที่สวยน่าดึงดูดมากมายก่ายกอง
 • มีตลาดช่วงเวลากลางคืนที่มีชีวิตชีวา

จุดบกพร่อง

 • มิได้อยู่ใกล้กับหาดทราย

การเดินทางรอบเกาะจากเมืองจังหวัดภูเก็ตเกิดเรื่องยาก ถ้าคุณไม่มียานพาหนะเป็นของตนเอง
สำหรับคนที่รักในวัฒนธรรม และก็คนที่ติดอกติดใจประวัติศาสตร์ไม่สมควรพลาดการมาเยี่ยมชมเมืองจังหวัดภูเก็ต ซึ่งเป็นแหล่งกิจการค้าสำคัญที่ตั้งอยู่ขอบแหลมมาเลย์มาตั้งแต่ไหนแม้กระนั้นไร

เป็นมรดกตกทอดที่คุณจะได้มองเห็นจากที่อยู่อาศัยในบริเวณ ชิโน-โปรตุๆกีส ที่ลงสีพาสเทลมองสะดุดตาอยู่ตรงแกนกลาง เมื่อเร็วๆนี้โรงคั่วกาแฟรวมทั้งรอบๆที่นำเสนองานศิลปอิสระ ได้ถูกเปลี่ยนแปลงให้เปลี่ยนเป็นศูนย์รวมของเหล่าฮิปสเตอร์จากที่ต่างๆโดยรวมแล้วตรงนี้ยังเป็นจุดพักที่ถูกกว่าอพาร์เม้นท์ขอบหาดทรายใหญ่ๆของภูเขาเก็ดอีกด้วย

อ่านต่อเพิ่มเติม: Pool Villas Pasak . sale villa . Phuket Villa. Pool Villa. พูลวิลล่าภูเก็ต. โครงการบ้านภูเก็ต. บ้านจัดสรร. พูลวิลล่าภูเก็ต ราคาถูก. ซื้อวิลล่าภูเก็ต