ภูเก็ตวิลล่า คอร์ปอเรชั่น

ภูเก็ตวิลล่า คอร์ปอเรชั่น

ภูเก็ตวิลล่า คอร์ปอเรชั่น

ภูเก็ตวิลล่า คอร์ปอเรชั่น รวมโครงการราคาถูก

ภูเก็ตวิลล่า คอร์ปอเรชั่น แนวนโยบายความเป็นส่วนตัวดีไซน์มาเพื่อช่วยปรับให้คุณ เข้าใจหนทางเกี่ยวกับความเป็นส่วนตัวของคุณ เมื่อใช้เว็บไซต์แล้วก็บริการของจังหวัดภูเก็ตวิลล่า บริษัทในเครือ บริษัทเข้าหุ้น และ/หรือ พาร์ทเนอร์ของบริษัท

เราใส่ใจทุกข้อมูลของคุณตลอดมา เพื่อเสนอผลิตภัณฑ์ และบริการที่ตรงกับความพึงพอใจของคุณมากเพิ่มขึ้น พร้อมรักษาปกป้องคุ้มครองข้อมูลส่วนตัวของคุณอย่างดีเยี่ยมที่สุด แล้วหลังจากนั้นก็รักษาไว้โดยสวัสดิภาพ และก็ให้แด่คุณควบคุมการใช้แรงงานข้อมูล และก็เลือกข้อมูลที่พึงพอใจได้ตามประสงค์

แนวนโยบายการรักษาความลับส่วนตัว จังหวัดภูเก็ตวิลล่า คอร์ปอเรชั่น

เว็บนี้สร้างขึ้นรวมทั้งทำงานโดย บริษัท จังหวัดภูเก็ตวิลล่า คอร์ปอเรชั่น จำกัด sea view house for sale phuket เพื่อท่านสามารถค้นหาผลิตภัณฑ์ การบริการ และก็ใช้บริการ ของบริษัท บริษัทในเครือ บริษัทร่วมทุน รวมถึง/หรือ พาร์ทเนอร์ (PARTNER) ของบริษัท

(“บริษัทร่วม”) มี แนวทางพัก เป็นต้นว่า ห้องพัก บ้านเดี่ยว ทาวน์เฮาส์ อาคารแนวทางการขาย แล้วก็กลยุทธ์อื่น ข่าวสาร โปรโมชัน ของผลิตภัณฑ์รวมถึงการบริการการกระทำการใดเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์แล้วก็บริการผ่านเว็บไซต์ จังหวัดภูเก็ตวิลล่าแฟมีลี่

ก่อนจะท่านจะใช้งานเว็บไซต์นี้ ขอความร่วมมือท่านอ่านกฎข้อบังคับแล้วก็ความจำกัด แล้วก็วิธีการดูแลแล้วก็รักษาความลับส่วนตัวของเว็บไซต์แห่งนี้ ถ้าหากท่านไม่สามารถที่จะยอมรับสารภาพหลักเกณฑ์และกติกาและกลยุทธ์การรักษาความลับส่วนตัวสำหรับการใช้งานเว็บแห่งนี้

อยากขอให้ท่านเลิกการใช้แรงงานเว็บนี้ทันทีทันใด ถ้าหากท่านตกลงใช้เว็บไซต์ต่อไป ถือว่าท่านเออออห่อหมกกฎเกณฑ์แล้วหลังจากนั้นก็ความจำกัด และแนวนโยบายการดูแลและรักษาความลับ โดยบริษัทมีนโยบายการรักษาความลับส่วนตัว ดังนี้

1. คำนิยาม “ข้อมูลส่วนตัว”

ข้อมูลเกี่ยวกับบุคคล ซึ่งทำให้สามารถระบุตัวบุคคลนั้นได้ไม่ว่าทางตรงหรือทางอ้อม จำหน่ายขายบ้านภูเก็ต “คุกกี้ (COOKIES)”เป็นข้อมูลที่ได้ส่งจากเว็บไซต์ไปยังเครื่องคอมพิวเตอร์ของผู้เข้าเยี่ยมชมเว็บไซต์ ในช่วงเวลาที่ผู้เข้าเยี่ยมชมเว็บไซต์นั้นกำลังเข้าเยี่ยมชมเว็บไซต์

2. การเก็บรวบรวมข้อมูลส่วนบุคคล

2.1 บริษัทจะเก็บรวบรวมข้อมูลส่วนตัวของท่านที่บริษัทได้รับ ไม่ว่าโดยทางตรงหรือทางอ้อม อันมี ข้อมูลส่วนตัว อาทิเช่น ชื่อ นามสกุล เพศ อายุ เชื้อชาติ วันเกิด สถานภาพสมรส ที่อยู่ อาชีพ สถานที่สำหรับทำงาน รหัสไปรษณีย์ ที่อยู่ไปรษณีย์อิเล็กทรอนิกส์ (EMAIL ADDRESS) หมายเลขโทรศัพท์ บัตรเครดิต รายได้ส่วนตัวต่อเดือน รถยนต์ที่ใช้งาน

ภูเก็ตวิลล่า คอร์ปอเรชั่น

ข้อมูลสิ่งที่ท่านพึงพอใจ ตัวอย่างเช่น ต้นแบบผลิตภัณฑ์แล้วก็การบริการที่ท่านพึงพอใจงานที่ชอบทำในเวลาว่าง กิจกรรม SOCIAL NETWORK ที่ใช้ประจำ กีฬา การท่องเที่ยว ข้อมูลในการตกลงปลงใจเลือกหรือไม่เลือกผลิตภัณฑ์และก็การบริการ ดังเช่นว่า เหตุผลสำหรับเพื่อการซื้อ หรือเลือกที่อยู่ งบประมาณ จุดหมายปลายทาง ผลิตภัณฑ์อื่นที่ใช้เทียบเคียง ความเห็นเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์และการบริการ ข้อมูลซึ่งระบุตำแหน่งพื้นที่ของท่านในช่วงเวลาที่ใช้งานเว็บไซต์

ในเรื่องที่ท่านเปิดการใช้แรงงาน GPS SYSTEM ให้จัดว่าท่านให้ความยินยอมกับบริษัทในการเก็บรวบรวมรวมทั้งประมวลผลตำแหน่งพื้นที่ของท่านขณะใช้งานดังที่ได้กล่าวผ่านมาแล้ว แต่ ถ้าหากท่านต้องการปกปิดข้อมูลนี้ ท่านสามารถตั้งขึ้นโปรแกรมหรือปิดระบบ GPS

บนโทรศัพท์มือถือของท่านได้ การกระทำการค้นหาข้อมูลในเว็บไซต์ โดยบริษัทมีสิทธิใช้คุกกี้ (COOKIES) เป็นเครื่องมือที่ใช้ในการเก็บรวมรวมข้อมูล อาทิเช่น เลขไอพี (IP ADDRESS) บ้านติดทะเลภูเก็ต จำพวกของเว็บเบราว์เซอร์ (WEB BROWSER) ที่ใช้สำหรับการเข้าถึง หน้าเว็บ (WEB PAGE) ที่เข้าเยี่ยมชม ในช่วงเวลาที่เยี่ยมชม เว็บไซต์ที่อ้างถึงเว็บของบริษัท ข้อมูลส่วนตัวอื่น ซึ่งบริษัทจะขอความตกลงปลงใจจากท่านก่อน

2.2 บริษัทจะเก็บรวบรวมข้อมูลเฉพาะตัวของท่านแค่เพียงเท่าที่มีความจำเป็น หรือเพื่อผลในด้านดีตามจุดมุ่งหมายสำหรับในการเก็บรวมรวมภายใต้ข้อกำหนดที่กำหนดในข้อ 3. รวมทั้งเป็นไปตามที่ข้อบัญญัติกำหนดเท่านั้นเอง ในเรื่องที่มีการเชื่อมต่อกับเว็บไซต์ หรือโฆษณาอื่นที่ไม่ใช่ของบริษัท วิธีการการรักษาข้อมูลส่วนตัวจะเป็นไปตามที่เว็บไซต์นั้นๆเจาะจง Villas Phuket โดยบริษัทไม่มีส่วนเชื่อมอะไร

3. จุดหมายในการเก็บรวบรวม

3.1 เพื่อขั้นตอนการทำรายการจากที่ท่านหวัง ได้แก่ กรณีท่านลงทะเบียนสมัครสมาชิกขอรับข้อมูลแล้วก็โปรโมชั่น บริษัทจะจัดเก็บรวมทั้งใช้เฉพาะข้อมูลโครงสร้างรองรับ ดังเช่น ชื่อ นามสกุล ที่อยู่ไปรษณีย์อิเล็กทรอนิกส์ (EMAIL ADDRESS) หมายเลขโทรศัพท์ เพื่อใช้สำหรับติดต่อกลับ หรือ กรณีการจองออนไลน์ (ONLINE BOOKING) บริษัทจะทำจัดเก็บแล้วก็ใช้ข้อมูลที่จำเป็นจะต้องสำหรับเพื่อการออกเอกสารสำคัญสำหรับในการทำรายการจอง

3.2 เพื่อการปรับปรุง ปรับแต่งประสิทธิภาพรูปแบบการทำงานของเว็บไซต์ การจัดทำหนทางตลาด พินิจพิจารณาข้อมูลการใช้ ประเมินการบริการ รวมถึงการปรับแต่งผลิตภัณฑ์และการบริการของบริษัท แล้วก็บริษัทร่วม

3.3 เพื่อแจ้งข่าวสารต่างๆที่เกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ รวมทั้งบริการของบริษัท แล้วก็/หรือบริษัทร่วม รวมถึงสิทธิประโยชน์ โปรโมชั่น ที่เกี่ยวโยงกับผลิตภัณฑ์ แล้วหลังจากนั้นก็บริการดังกล่าว

3.4 เพื่อดำเนินการตามข้อตกลงกับคู่สัญญาที่บริษัทใช้บริการ เช่น แบ่งปันข้อมูลตำแหน่งพื้นที่ของท่าน กรณีบริษัทใช้บริการการเจาะควรตำแหน่งพื้นที่ของบุคคลอื่น

3.5 บริษัทจะไม่ใช้หรือเปิดเผยข้อมูลส่วนตัวของท่าน เว้นแต่ว่า ได้แก่การใช้หรือเปิดเผยเท่าที่มีความจำเป็นตามจุดมุ่งหมายที่กำหนดไว้ข้างต้น หรือ เป็นการเปิดเผยต่อบุคคลในบริษัทหรือบริษัทร่วม หรือบุคคลที่เกี่ยวตามคำมั่นสัญญา หรือได้รับความตกลงปลงใจจากท่าน

4. การดูแลและรักษาความปลอดภัยของข้อมูล

4.1 บริษัทใช้ SECURE SOCKET LAYER (SSL) ซึ่งเป็นมาตรฐานการดูแลและรักษาความปลอดภัยของข้อมูลที่รับส่งผ่านอินเทอร์เน็ต และก็มีการเข้ารหัสข้อมูลรวมทั้งตั้ง FIREWALL บ้านและสวน โดย SECURED SOCKET LAYER (SSL) เป็นเทคโนโลยีสำหรับในการไปสู่ข้อมูลผ่านรหัส

ภูเก็ตวิลล่า คอร์ปอเรชั่น

เพื่อคุ้มครองป้องกันผู้ที่แอบดักจับข้อมูลในช่วงเวลาที่มีการส่งผ่านเครือข่าย INTERNET การเข้าสู่ข้อมูลผ่านรหัสนี้จะก่อให้ผู้ดักจับไม่สามารถที่จะเข้าใจความหมายของข้อมูลได้ นอกเหนือจากนั้น เทคโนโลยีนี้ยังคงใช้สำหรับในการยืนยันความปรากฏอยู่จริงของเว็บไซต์อีกด้วยบริษัทจะมีการปรับแก้รวมทั้งทดสอบระบบเทคโนโลยีของบริษัทอย่างสม่ำเสมอเพื่อแน่ใจว่าข้อมูลส่วนบุคคลของท่านมีความปลอดภัยสูงสุดแล้วก็น่าเชื่อถือ

จังหวัดภูเก็ตวิลล่า เครื่องปรับอากาศพอร์ต 2

  • บ้านเดี่ยวชั้นเดี่ยว ขนาดที่ดินมาตรฐานราว 17×12.50 เมตร พื้นที่ใช้สอยรวม 127.07 ตารางเมตร 3 ห้องนอน 2 ห้องสุขา พร้อมที่จอดรถ 2 คัน พร้อมพรั่งทุกคุณค่า
  • บ้านแฝดชั้นเดี่ยว ขนาดที่ดินมาตรฐานราว17×9 เมตร พื้นที่ใช้สอยรวม 98.57 ตารางเมตร 3 ห้องนอน 2 ส้วม พร้อมที่จอดรถ 1 คัน ห้องนอนใหญ่
  • ทาวน์เฮาส์ชั้นเดี่ยว หน้ากว้าง 6 เมตร ขนาดที่ดิน มาตรฐานราว 14×8 เมตร (ด้านหลังขอบ) พื้นที่ใช้สอยรวม 63.95 ตารางเมตร (ด้านหลังขอบ) ขนาดที่ดิน มาตรฐาน ขายบ้านภูเก็ต

จังหวัดภูเก็ตวิลล่า ถลาง

  • บ้านฝาแฝด 2 ชั้น ( 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ ) บ้านฝาแฝดสไตล์บ้านเดี่ยว 2 ชั้น 3 ห้องนอน 3 ส้วม หยุดรถยนต์ได้ 2 คัน! พื้นที่ใช้สอยกว่า 144 ตารางเมตร มีพื้นที่สวนกว้างขวาง พักในวันหยุด
  • ทาวน์เฮาส์ 2 ชั้น (3 ห้องนอน 2 ส้วม) ทาว์นเฮ้าส์ 2 ชั้น 3 ห้องนอน 2 ห้องสุขา หยุดรถยนต์ได้ 2 คัน! พื้นที่ใช้สอยกว่า 147 ตารางเมตร ด้วยหน้ากว้าง 5 เมตร และที่จอดรถที่เป็นสัดส่วน
  • บ้านแฝดชั้นเดี่ยว (3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ) บ้านแฝดชั้นเดี่ยวกว้างพิเศษหยุดรถยนต์ได้ 2 คัน 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ พื้นที่ใช้สอย 120 ตารางเมตร ครั้งแรกของการปรากฏที่อยู่อาศัยกับบ้าน
  • อาคารย์การค้าขาย 3 ชั้น (4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ) อาคารย์กิจการค้า 3 ชั้น 4 ห้องนอน 3 ห้องสุขา หน้ากว้าง 5 เมตร พื้นที่ชั้น 2 แล้วก็ชั้น 3 ประกอบไปด้วย ห้องนอนขนาดใหญ่ พร้องส้วม เเละห้องรับแขก

บอกเลยว่าเเต่หล่ะกลยุทธ์นั้น น่าอยู่เเละราคาถูกจำนวนมากๆถ้าหากว่าถูกจิตใจก็สามารถติดตามกันได้ ในบทความต่อไป สำหรับวันนี้ลาไปก่อนเจอกันใหม่บทความหน้านะทุกๆคน

อ่านต่อเพิ่มเติม: Pool Villas Pasak . sale villa . Phuket Villa. Pool Villa. พูลวิลล่าภูเก็ต. โครงการบ้านภูเก็ต. บ้านจัดสรร. พูลวิลล่าภูเก็ต ราคาถูก. ซื้อวิลล่าภูเก็ต