บ้านพักพูลวิลล่า กาญจนบุรี ราคาไม่แรง

บ้านพักพูลวิลล่า กาญจนบุรี ราคาไม่แรง

บ้านพักพูลวิลล่า กาญจนบุรี

บ้านพักพูลวิลล่า กาญจนบุรี โอบล้อมด้วยธรรมชาติ วิวสวย ราคาไม่แรง

​จังหวัดกาญจนบุรี เป็นจังหวัดที่ถูกปิดล้อมด้วยบรรยากาศของป่าไม้ และก็น้ำตกหลายที่ ก็เลยทำให้จังหวัดกาญจนบุรีเปลี่ยนเป็นเมืองที่มีสถานที่สำหรับท่องเที่ยวมากมายเป็นจำนวนมาก มีนักท่องเที่ยวมากไม่น้อยเลยทีเดียว บ้านพักพูลวิลล่า กาญจนบุรี นอกนั้นแล้วยังมีบ้านพักนานัปการสไตล์ รวมทั้งถ้าเกิดผู้ใดกันที่ถูกใจการเล่นน้ำอยากได้ความเป็นส่วนตัว ชี้แนะให้เลือกบ้านพักมีสระว่ายน้ำส่วนตัวจังหวัดกาญจนบุรี

ซึ่งก็ให้เลือกหลายที่ ที่ปิดล้อมด้วยเทือกเขาน้อยใหญ่ สายธารคดไปคดมา ป่าดงเขียวชอุ่ม มีความร่มเย็น อากาศเย็นสบาย รวมทั้งมีสถานที่เที่ยวทางประวัติศาสตร์ที่สำคัญของชาติไทยที่จำต้องผ่านยุคสมัยจากสงครามใหญ่ในสงครามโลกครั้งที่สอง ที่ทำให้มองเห็นถึงความพยายามของคนเราแล้วก็ความชั่วร้ายของการทำศึก รีวิวที่พักพูลวิลล่าเขาใหญ่

ดังเช่นว่า สะพานความแม่น้ำแควที่เป็นส่วนใดส่วนหนึ่งของรางรถไฟสายมรณะ รวมทั้งป่าช้าทหารแนวร่วมดอนรัก หลักฐานที่รับรองถึงขณะทารุณไร้มนุษยธรรมของการศึกที่มาแปลงเป็นสถานที่คิดถึง นอกจากนั้นจังหวัดกาญจนบุรียังขึ้นชื่อว่าเป็นจังหวัดที่มีสถานที่เที่ยว รับประทาน เช็คอินที่งาม

แล้วก็มีคุณค่าทางประวัติศาสตร์เยอะแยะ ท้ายที่สุดพวกเราขอจบท้ายด้วยการรวบรวมบ้านพักจังหวัดกาญจนบุรีที่มีสระว่ายน้ำส่วนตัว บรรยากาศดี สงบเงียบ เหมาะสมแก่การคลายเครียด ถือว่าเป็นช่วงเวลาดีๆไม่น้อยให้กับคุณได้มาท่องเที่ยวพักผ่อนหย่อนใจกันจ้ะ

1. ทอสี เลคฮิล (THAWSI LAKE HILL)

ทอสี เลคฮิล เซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์ตั้งอยู่ขอบเขื่อนศรีนครินทร์ RENT AND BUY VILLA PHUKET ทำให้สามารถแลเห็นทิวทัศน์รอบๆที่ปิดล้อมด้วยภูเขาบรรจบกับสายน้ำให้ผ่อนคลาย และก็อพาร์เม้นท์ยังวางแบบในสไตล์โมเดิร์นแม้กระนั้นสอดคล้องกับบรรยากาศ แล้วยังเลือกใช้อุปกรณ์จากแคว้นสำหรับการดีไซน์แล้วก็ตกแต่งก็เลยทำให้มีความรู้สึกความใกล้เคียงไปกับธรรมชาติ

ด้วยการตกแต่งนั้นทำให้เกิดความรู้สึกถึงความสบายราวกับได้พักอยู่ที่บ้าน แล้วก็สิ่งที่สะดุดตาของบังกะโลเป็นแลเห็นทิวทัศน์ธรรมชาติได้จากมุมสูง และก็ในส่วนของพื้นที่ศูนย์กลางก็มีอีกทั้งห้องอาหารรสเลิศ ห้องนันทนาการสำหรับกิจกรรมความสนุกสนาน สระว่ายน้ำที่ประชิดด้วยทิวทัศน์ฟ้าแบบพาโนราม่า

รวมทั้งตรงนี้ยังอนุญาตให้นำสัตว์เลี้ยงแสนรักของคุณมาท่องเที่ยวได้อีกด้วย และบริการติดตามค้นหาสัตว์เลี้ยง ทำให้ปลดปล่อยสัตว์เลี้ยงแสนรักของคุณให้วิ่งเล่นได้อย่างมีอิสรภาพอีกด้วย รวมทั้งคนไหนกันที่ต้องการจะมาสนุกสนานกับกิจกรรมทางทะเล เซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์ก็มีกิจกรรมนานาประการให้ได้คุณได้เบิกบานแล้วก็เล่นกันได้อย่างเพลิน ดังนี้ โรงแรมยังอยู่ใกล้กับสถานที่เที่ยว เป็นต้นว่า อุทยานแห่งชาติเขื่อนศรีนครินทร์ ฯลฯ

“ทอสี เลคฮิล อพาร์เม้นท์ สนิทสนมธรรมชาติ ในบรรยากาศฟ้าบรรจบสายน้ำ”

ทอสี เลคฮิล เซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์ เป็นอีกหนึ่งบ้านพัก ที่งามครบถ้วนเหมาะกับมาพักในวันหยุดพิเศษ ตรงนี้จะมีห้องเช่าเยอะมากที่เต็มไปด้วยอุปกรณ์สำหรับอำนวยความสะดวกแบบครอบครัว แล้วก็ด้วยบรรยากาศอันอบอวลของแนวเขาที่บรรจบกับสายน้ำและก็ฟ้า มีห้องเช่าให้เลือกล้นหลาม อย่างเช่น ห้องดีลักซ์ วิลล่า, ห้องเช่าแบบมีอ่าง Jacuzzi อยู่หน้าระเบียงห้อง

สามารถแช่น้ำพร้อมด้วยดูทิวทัศน์ที่สวยได้ เสริมด้วยเตียงตะข่ายเพื่อนพ้องอนดูดาวในเวลากลางคืน รวมทั้งห้องวิลล่า 2 ซึ่งห้องนี้จะอนุญาตให้นำสัตว์เลี้ยงเข้ามาพักได้ แต่ว่าจำกัดได้ไม่เกินห้องละ 2 ตัวเพียงแค่นั้น และไม่ว่าจะเลือกหอพักในสไตล์ไหนบอกเลยว่าทุกห้องมีเครื่องอำนวยความสะดวกให้พร้อมที่แบบเดียวกันทุกห้อง

ไม่ว่าจะเป็น Wi-Fi แอร์ ตู้แช่เย็น เคเบิ้ลโทรทัศน์ เครื่องชงชากาแฟ ไม่นิบาร์ แล้วก็มีห้องอาบน้ำส่วนตัวที่มากับอ่างอาบน้ำที่จะทำให้ท่านได้บรรเทาไปกับการนอนแช่น้ำดูธรรมชาติ และก็ผู้ใดที่พึงพอใจ พูลวิลล่า ศรีสวัสดิ์ ทดลองดูเนื้อหาดังที่พวกเราได้เอามาฝากกันได้เลยนะ

เนื้อหา ทอสี เลคฮิล โรงแรม

บ้านพักพูลวิลล่า กาญจนบุรี
 • ราคาหอพักเริ่ม : 4,000 บาท
 • ที่อยู่ : 3199 ถนนหนทางบ้านนอก ตำบลท่าบอร์ด อำเภอศรีสวัสดิ์ จังหวัดกาญจนบุรี 71250
 • เครื่องอำนวยความสะดวก : ฟรีอินเตอร์เน็ต Wi-fi, ตู้แช่เย็น, แอร์, เคเบิ้ลโทรทัศน์, อ่างอาบน้ำ, เครื่องชงกาแฟ, ไม่นิบาร์ สระว่ายน้ำ แล้วก็มีที่จอดรถ
 • เบอร์โทรศัพท์ติดต่อมาและสอบถาม : 062-592-6625
 • อีเมล : thawsi.lh@gmail.com
 • เว็บ : thawsilakehill.com ขายวิลล่าภูเก็ต
 • Facebook page : thawsilakehill
 • แผนที่ : Google map

2. ปิงขว้างลีย์ โรงแรม (PINGPLALEE RESORT)

แม้คุณมองหาบ้านพัก ที่ตอบปัญหาทุกคนในครอบครัว อีกทั้งป๋าที่อยากได้บรรเทาจากความเมื่อยล้า ม่าม้าที่อยากได้บรรยากาศโรแมนติก หรือทิวทัศน์งามๆของธรรมชาติ เพื่อถ่ายภาพเช็คอิน และก็กิจกรรมบันเทิงใจเยอะแยะ เพื่อกับสมาชิกวัยเด็กของครอบครัว พวกเราขอเสนอให้เลือกมาพักกันที่ ปิงขว้างลีย์ อพาร์เม้นท์

บ้านพักสไตล์เกาะบาหลีที่เด่นอยู่บนเนินลูกเล็ก มีพื้นที่ใช้สอยค่อนข้างจะมากมาย ที่จัดวางไว้อย่างพอดี แล้วก็ยังจัดเต็มไปด้วยเครื่องอำนวยความสะดวกของบ้านพัก ทั้งยังร้านอาหาร สระว่ายน้ำที่โล่งแจ้ง รวมทั้งหอพักยังมีหลายสไตล์ให้เลือกได้ตามรสนิยมของแขก อีกทั้งแบบพูลวิลล่าที่มีพร้อมด้วยสระว่ายน้ำสุดส่วนตัวที่มาพร้อมจุดสำหรับเพื่อชมวิวริมน้ำแคว

ซึ่งสามารถแลเห็นทิวทัศน์ได้อย่าง 180 องศากันอย่างยิ่งจริงๆ แล้วก็ยังมีฟิตเนสให้สำหรับคนที่รักสุขภาพได้เล่นบริหารร่างกายกันอีกด้วย หรือถ้าหากคนใดกันแน่ที่ต้องการผ่อนคลายไม่ให้เกิดความเคร่งเคลียดก็เลือกเอาออกมาใช้บริการนวดแผนไทยได้อีกด้วย

“ปิงขว้างลีย์ อพาร์เม้นท์ บรรยากาศบรรเทา สนิทสนมสายน้ำ ราวกับได้บรรเทาจากธรรมชาติ”

​ปิงขว้างลีย์ บังกะโล มีห้องเช่าให้บริการเพียง 13 ห้อง ที่ได้ถูกแยกไปตามทิวทัศน์ทัศนียภาพซึ่งสามารถเห็นได้จากในห้องพัก ซึ่งจะมีทิวทัศน์วิวให้เลือกได้ทั้งยัง ทิวทัศน์แม่น้ำแคว ทิวทัศน์เทือกเขา รวมทั้งทิวทัศน์สระว่ายน้ำ ผู้ใดที่ถูกใจบรรยากาศแบบไหนก็เลือกได้ตามที่ใจต้องการเลย ซึ่งแต่ละห้องนั้นจะเข้าพักได้ 2 – 6 คน

ขึ้นกับชนิดของหอพักที่เลือก ส่วนผู้ใดที่อยากได้ห้องเช่าที่มีสระว่ายน้ำแบบส่วนตัว อยากได้ความสงบเงียบ และก็ความเป็นส่วนตัวนั้น ขอเสนอแนะให้เลือกมาพักกันที่ ห้องพูลวิลล่า ซึ่งห้องนี้จะพักได้มากถึง 6 คน มีระเบียงขอบสระว่ายน้ำส่วนตัว แล้วก็ทุกห้องยังพรั่งพร้อมด้วยเครื่องอำนวยความสะดวกสบายให้แบบพร้อม โครงการบ้าน

ดังเช่น แอร์ ทีวี ตู้แช่เย็นไม่นิบาร์ เตียง มีส้วมในตัวพร้อมกับสิ่งของต่างๆนอกจากห้องเช่าสุดพิเศษแล้ว ยังมีอาหารมื้อเช้ามื้อพิเศษที่ใช้วัตถุดิบชั้นเลิศทำกับข้าวเป็น สเต็ก สลัด ซุป พาสต้า อ่านมาถึงที่ตรงนี้แล้ว หากคุณพึงพอใจ พวกเรามีเนื้อหามาฝากกันจ้ะ

เนื้อหา ปิงขว้างลีย์ เซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์

 • ราคาห้องเช่าเริ่ม : 1,900 บาท
 • ที่อยู่ : 229 กลุ่มที่ 10 ตำบล ลุ่มสุ่ม อำเภอไทรโยค จังหวัดกาญจนบุรี 71150
 • เครื่องอำนวยความสะดวก : ฟรีอินเตอร์เน็ต Wi-Fi, ตู้แช่เย็น, แอร์, เคเบิ้ลโทรทัศน์, ไม่นิบาร์, ฟิตเนส, บริการนวดไทย, สระว่ายน้ำส่วนตัว แล้วก็ที่จอดรถ
 • เบอร์โทรศัพท์สอบถาม : 090-138-7309 , 087-549-2744
 • อีเมล : pingplalee@gmail.com
 • เว็บ : pingplaleeresort.com
 • Facebook page : PingplaleeResort
 • แผนที่ : Google map

3. จัง จา ฮัท (JUNG JA HUT)

บ้านพักพูลวิลล่า กาญจนบุรี

จัง จา ฮัท อพาร์เม้นท์ แบบไม่นิมอลที่เน้นย้ำความง่ายๆ ตั้งอยู่ริมน้ำแคว บรรยากาศดี เห็นทิวทัศน์วิวที่สวย แล้วก็ยังพื้นที่ใช้สอยที่เหมาะเจาะ มีความสบายสบาย เหมาะกับคนสมัยใหม่ มีทั้งยังหอพักแล้วก็แบบที่พัก พร้อมกับสระว่ายน้ำส่วนตัว ด้วยบรรยากาศข้างในเซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์ที่ถูกปิดล้อมด้วยแนวเขารวมทั้งแม่น้ำ

ที่จะทำให้ท่านได้สัมผัสกับธรรมชาติได้อย่างใกล้ชิด แล้วก็คุณลักษณะเด่นของตรงนี้ที่ทำให้ผู้มาพักคนไม่ใช่น้อยประทับใจเป็นอันมากซึ่งก็คือสามารถนั่งดูดวงตะวันที่กำลังตกดินลาลับฟ้าได้จากในห้องพัก

รวมทั้งในช่วงเวลากลางคืนก็นอนมองฟ้าที่มีกลุ่มดาวส่งประกายแสงสว่างทั่วฟ้า ส่วนคนใดที่ถูกใจการเล่นน้ำตรงนี้ก็มีสระว่ายน้ำที่โล่งแจ้งขนาดใหญ่ รวมทั้งยังมีที่จอดรถแบบส่วนตัว พร้อมกิจกรรมมากมายก่ายกอง ตัวอย่างเช่น การเที่ยวชายป่า ล่องแพในแม่น้ำแคว และก็เที่ยวไปตามสถานที่เที่ยวต่างๆที่อยู่ใกล้กับเซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์ บ้านใหม่

“จัง จา ฮัท แปลงวันปกติ ให้พิเศษด้วยสัมผัสของธรรมชาติของสายธารแควน้อย

ถ้าหากคนไหนกันถูกใจความเงียบสงบแบบแพริมน้ำของจังหวัดกาญจบุรี พวกเราต้องการฝาก จัง จา ฮัท โรงแรม ให้ตอบปัญหาในใจคุณ ที่ปรารถนาพักในวันหยุดปกติให้ไม่ธรรมดาอีกต่อไป เพราะเหตุว่าคุณจะชื่นชอบกับการตกแต่งของหอพักที่มีสไตล์ต่างๆนาๆ ได้แก่ ที่พักต้นไม้, ที่พักชายน้ำ, ที่พักที่มีสระว่ายน้ำส่วนตัว

รวมทั้งยังมีหอพักที่มีห้องใต้หลังคา ไม่ว่าจะเลือกเป็นหอพักหรือที่พักก็จำเป็นต้องกล่าวว่าข้างในหอพักนั้นตกแต่งด้วยสีสันที่แจ่มใส สัมผัสได้ถึงความมีชีวิตชีวา และก็ยังมีกระจกบานใหญ่ซึ่งสามารถแลเห็นทิวทัศน์ลำแม่น้ำแควได้แบบเต็มตาอีกด้วย นอกเหนือจากนั้นสุดแท้แต่ละห้องนั้นยังมีเครื่องมือและอุปกรณ์สำหรับช่วยในด้านสำหรับอำนวยความสะดวกที่ครบถ้วน รวมทั้งยังมีสระว่ายน้ำที่โล่งแจ้ง

รวมทั้งสุดพิเศษที่บางห้องก็มีอ่างจากุซซี่ที่โล่งแจ้งที่เป็นส่วนตัว เพื่อคุณได้นอนแช่บรรเทาไปพร้อมทั้งการดูทิวทัศน์ทิวเขาได้อย่างเต็มเปี่ยมอีกด้วย คนไหนกันที่พึงพอใจทดลองดูเนื้อหาของโรงแรมก่อนได้เลยนะ

เนื้อหา จัง จา ฮัท เซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์

 • ราคาหอพักเริ่ม : 1,900 บาท
 • ที่อยู่ : 46/19 กลุ่ม 10 ตำบลลุ่มสุ่ม อำเภอไทรโยค จังหวัดกาญจนบุรี 71150
 • เครื่องมือและอุปกรณ์สำหรับช่วยในด้านสำหรับอำนวยความสะดวก : ฟรีอินเตอร์เน็ต Wi-Fi, ตู้แช่เย็น, แอร์, เคเบิ้ลโทรทัศน์, สระว่ายน้ำส่วนตัว, ห้องอาบน้ำส่วนตัว รวมทั้งที่จอดรถ
 • เบอร์โทรศัพท์สอบถาม : 081-869-8257
 • อีเมล : looks99@gmail.com
 • เว็บ : –
 • Facebook page : jungjahut
  แผนที่ : Google map

อ่านต่อเพิ่มเติม: Pool Villas Pasak . sale villa . Phuket Villa. Pool Villa. พูลวิลล่าภูเก็ต. โครงการบ้านภูเก็ต. บ้านจัดสรร. พูลวิลล่าภูเก็ต ราคาถูก. ซื้อวิลล่าภูเก็ต