แนะนำแอปเช็คที่ดิน

แนะนำแอปเช็คที่ดิน

แนะนำแอปเช็คที่ดิน

แนะนำแอปเช็คที่ดิน “LandsMaps โฉมใหม่” ค้นหารูปแปลงที่ดิน ได้ทุกที่ทุกเวลา

ท่ามกลางเหตุการณ์ การแพร่ระบาดของโควิด-19 ที่เกิดขึ้นในขณะนี้ ทำให้สามัญชนโดยมาก เลือกที่จะอยู่แต่ว่าในบ้าน ไม่เดินทาง ถ้าหากไม่มีความจำเป็น หรือ ปฏิบัติงานจากที่บ้าน (WORK FROM HOME) แนะนำแอปเช็คที่ดิน เพื่อปกป้องตนเอง และก็ครอบครัว ให้ไม่มีอันตราย จากโควิด-19 แต่ว่าหลายๆคน Pool villas ยังจำเป็นจะต้อง จะต้องเดินทาง ไปติดต่อในที่ทำการที่ดิน เพื่อติดต่อทำธุระเกี่ยวกับที่ดิน

อย่างเช่น ขอตรวจตรา รูปแปลงที่ดิน หรือ รูปถ่ายดาวเทียมแปลง ที่ดิน บ้าน ที่ตั้งอยู่ ชนบท ของตน เพื่อนำไปใช้ประกอบ กระบวนการทำธุรกรรม ด้านที่ดินต่างๆ

ซึ่งเดี๋ยวนี้ มีแนวทางตรวจทานรูปแปลง ที่ดิน ที่ง่ายดายกว่านั้น สามารถทำได้ด้วยตัวเอง ทางเว็บ หรือ บนโทรศัพท์เคลื่อนที่ ผ่านแอปพลิเคชัน “LANDSMAPS” ของกรมที่ดิน ไม่ว่าจะอยู่ที่บ้าน แปลนบ้านสองชั้น หรือ อยู่ที่ใด ก็สามารถค้นหา รูปแปลง ที่ดินกล้วยๆได้ทุกหนทุกแห่ง

จากแนวทาง ไทยแลนด์ 4.0 ของรัฐบาล PHUKET VILLA ที่ส่งเสริม ให้หน่วยงาน ภาครัฐ ก้าวสู่ การเป็นรัฐบาล ดิจิทัล (DIGITAL TRANSFORMATION) ให้บริการสามัญชน ด้วยเทคโนโลยี Villas Phuket เพื่อลดความแตกต่าง ของสังคม รวมทั้งสร้างจังหวะ สำหรับเพื่อการเข้าถึงบริการ ของภาครัฐ ได้อย่างง่ายดายมากขึ้น กระทรวงมหาดไทย โดยกรมที่ดิน

ก็เลยได้ปรับปรุงระบบบริการ ค้นหา ตำแหน่ง รูปแปลงที่ดิน SALE VILLA ด้วยระบบภูเขามิสารสนเทศ ทางอินเทอร์เน็ตขึ้น หรือที่เรียกว่า “LANDSMAPS” โดยนำข้อมูลรูปแปลงที่ดิน แสดงผลลัพธ์ ซ้อนทับ ชั้นข้อมูล VILLA FOR RENT รูปถ่าย ดาวเทียม ร่วมกับบริการของ GOOGLE MAPS Sale Villas Phuket (RU) ครอบคลุมพื้นที่ทั่วราชอาณาจักร ปริมาณกว่า 34 ล้านแปลง แล้วก็บูรณาการด้านข้อมูลร่วมกับหน่วยงานภาครัฐอื่น

แนะนำแอปเช็คที่ดิน

อำนวยความสะดวกสบาย ให้กับผู้รับบริการ อยู่ตลอด

เช่น ที่ทำการปรับปรุงรัฐบาลดิจิทัล ในการพัฒนา Pool Villa โมบายแอปลิเคชัน “LANDSMAPS” กรมธนารักษ์สำหรับการตรวจดู ราคาประเมิน เพื่อการจัดเก็บภาษีที่ดิน กรมโยธาธิการ รวมทั้งผังเมืองรวมถึง วิลล่าภูเก็ต จังหวัดกรุงเทพมหานคร สำหรับการแบ่งโซนนิ่งการใช้ผลดีในพื้นที่ ทำให้วันนี้การค้นหา ตำแหน่งที่ดิน ไม่มีความจำเป็นที่จะต้องเดินทางไปยังที่ทำการที่ดิน ช่วยย่นเวลา แล้วก็ทุ่นค่าใช้จ่ายให้กับพลเมือง ได้อีกด้วย

นายนิสิต จันทร์สมตระกูล อธิบดีกรมที่ดิน กล่าวมาว่า ในปี 2563 POOL VILLA PHUKET ก่อนหน้าที่ผ่านมา มีผู้ใช้งาน “LANDSMAPS” รวมทั้งสิ้น 20,243,105 ครั้ง เฉลี่ยแล้ววันละ 55,309 ครั้ง สำหรับในปี 2564 (ข้อมูลในวันที่ 21 เดือนมิถุนายน 2564) พบว่ามีผู้ใช้งานแล้ว รวม 11,683,874 ครั้ง บ้านและสวน เฉลี่ยแล้ววันละ 67,930 ครั้ง โดยพบว่าในตอนการแพร่ระบาดของโควิด-19 ตั้งแต่ต้นปีที่ล่วงเลยไป

มีพลเมืองเข้ามาใช้งานมากขึ้น จากเดิมถึงวันละ 12,621 ครั้ง Sale Villas Phuket (RU) และก็มีผู้เข้าใช้งานรวมตั้งแต่ปี 2553 จนกระทั่งตอนนี้กว่า 84 ล้านครั้ง และก็หน่วยงานภาครัฐนำใช้ประโยชน์มากยิ่งกว่า 42 หน่วยงาน

สามารถอำนวยความสะดวก ให้กับสามัญชน ภาคเอกชน PHUKET VILLA รวมทั้งหน่วยงาน ภาครัฐ สามารถสำรวจเนื้อหาข้อมูลของแปลงที่ดินพื้นฐาน ดังเช่น พื้นที่ สถานที่ตั้ง ภาวะแปลงที่ดินจากรูปถ่ายดาวเทียม STREET VIEW

วัสดุนำทาง มีวิธีการใช้งานง่าย เพียงแค่กรอกเลขโฉนดที่ดิน อำเภอ จัดบ้านให้น่าอยู่ รวมทั้งจังหวัดที่อยากได้ค้นหา หรือถ้าไม่เคยทราบเลขโฉนดที่ดิน สามารถค้นหารูปแปลงที่ดินได้จากสถานที่สำคัญใกล้เคียง แล้วเลือกไปยังแปลงที่ดิน ที่อยากรู้ข้อมูล ยิ่งกว่านั้นระบบยังมีฟังก์ชันดีๆที่เปิดให้บริการแล้ว Sale Villas Phuket (RU) เมื่อวันที่ 15 เดือนมิถุนายน 2564 ก่อนหน้านี้ที่ผ่านมา เพื่อทำให้มีประสิทธิภาพเพิ่มมากขึ้นการใช้แรงงานอีกเยอะแยะ

อาทิเช่น รองรับการเข้าใช้งานได้ มากขึ้นเป็นวันละ 200,000 ครั้ง POOL VILLA PHUKET แสดงผลลัพธ์ได้ 2 ภาษา (ไทยและก็อังกฤษ) จำแปลงที่ดิน ที่ค้นหาสำหรับคนที่สมัครสมาชิก แสดงชั้นข้อมูลภาพ ถ่ายทางอากาศจากกรมที่ดิน

แล้วก็มีระบบระเบียบคุ้มครองการก๊อปปี้ข้อมูล โดยมิได้รับการอนุญาต PHUKET VILLA รวมทั้งมีระบบระเบียบสมัครสมาชิกผ่าน SOCIAL (GOOGLE FACEBOOK หรือ TWITTER) เพื่อรับบริการเพิ่ม อาทิเช่น จำแปลงที่ดินที่ค้นหาสำหรับคนที่สมัครสมาชิก

แนะนำแอปเช็คที่ดิน

ระบบรายละเอียดต่างๆนอกเหนือจากนี้

ดังนี้ ระบบจะแสดงข้อมูล รากฐานปริมาณ 14 รายการ ยกตัวอย่างเช่น RENT AND BUY VILLA PHUKET ลำดับที่ระวาง เลขที่ดิน เลขโฉนดที่ดิน หน้าตรวจ (ตำบล อำเภอ จังหวัด) พื้นที่ ที่ทำการที่ดิน

เบอร์โทรศัพท์ ขายบ้านภูเก็ต ค่าพิกัดที่ทำการที่ดิน ราคาประเมินรายแปลงกรมธนารักษ์ buy villa phuket ค่าพิกัดแปลง รายจ่ายสำหรับการรังวัดที่ดิน ค่าธรรมเนียมภาษี คิวรังวัด รวมทั้งแสดงแผนผังเมืองการใช้คุณประโยชน์ในที่ดิน

เป็นสาเหตุของการเกิดความสบายต่อภาคธุรกิจ และก็ภาคราษฎร RENT AND BUY VILLA PHUKET สำหรับเพื่อการนำข้อมูลมาประกอบกิจการตกลงใจ ใคร่ครวญซื้อขายแลกเปลี่ยน หรือ ใช้เพื่อสำหรับในการบริหารจัดแจงเกี่ยวกับที่ดิน (EASE OF DOING BUSINESS) ซึ่งกรมที่ดิน มุ่งมาดว่า “LANDSMAPS”

จะช่วยทำให้พ่อแม่พี่น้องประชาชนมีความสบายสบาย ขายวิลล่าภูเก็ต และก็ไกลห่างจากโควิด-19โดยสามารถเข้าไปใช้งานพอดีเว็บ HTTPS://DOLWMS.DOL.GO.TH หรือทางโมบายแอปพลิเคชัน “LANDSMAPS” หรือ “SMARTLANDS” ได้ในทันที ถ้ามีปัญหาสามารถซักถามข้อมูลเพิ่มเติมพอดี DOL CALL CENTER : 0-2141-5555 (ตลอด 1 วัน)

อ่านเพิ่มเติม: POOL VILLA PHUKET. SALE VILLA. Villas Phuket. Phuket Property. Pool Villa.