สไตล์ บ้านหรู ผ่อนคลายใกล้ชิดธรรมชาติ

สไตล์ บ้านหรู ผ่อนคลายใกล้ชิดธรรมชาติ

สไตล์ บ้านหรู ผ่อนคลายใกล้ชิดธรรมชาติ

5 สไตล์ บ้านหรู TROPICAL STYLE ผ่อนคลายใกล้ชิดธรรมชาติ

บ้าน เป็นพื้นที่เพื่อการใช้ชีวิตอย่างมีสไตล์ สร้างแบบไหน สไตล์ บ้านหรู สไตล์ใดก็แสดงได้ถึงตัวตนความพอใจแล้วก็ไลฟ์สไตล์ของผู้อาศัยในบ้านข้างหลังนั้นๆ

สำหรับคนที่ถูกใจบรรยากาศของความชอบธรรมชาติ พร้อมบรรเทาไปกับบรรยากาศชิลๆเหมือนพักอยู่ในอพาร์เม้นท์ส่วนตัว อาร์ต เทค โฮม มีแบบบ้านสไตล์ Tropical ที่สวยงามท่ามกลางธรรมชาติมาฝากกัน

เมื่อก่อนจะไปดูแบบบ้านนั้นมาทำความรู้จักกันก่อนว่าบ้านสไตล์ Tropical บ้าน มีลักษณะแบบไหน สะดุดตายังไง เพราะเหตุไรถึงเป็นอีกตัวเลือกแบบบ้านที่คนนิยมสร้างโดยเฉพาะอย่างยิ่งในพื้นที่เขตร้อนชื้นอย่างประเทศไทย

รู้จักบ้าน Tropical Style

Tropical Style เป็นการปรับใช้กรรมวิธีวางแบบรวมทั้งตกแต่งบ้านให้กับภาวะพื้นที่รวมทั้งอากาศ ภาพที่มองเห็นออกมาสำหรับบ้านสไตล์นี้จะให้ความรู้ความเข้าใจสึกสนิทสนมธรรมชาติผ่านการออกแบบรวมทั้งตกแต่งส่วนต่างๆได้แก่

การออกแบบพื้นที่และก็องค์ประกอบของตัวบ้าน เน้นย้ำความโล่ง เตียนโล่ง อากาศระบาย ให้ความรู้ความเข้าใจสึกกว้างใหญ่ โอโถ่ง สบายแล้วก็บรรเทา ไม่อึดอัด โดยเหตุนั้นก็เลยมีการวางแบบพื้นที่ของบ้านให้เชื่อมต่อกับธรรมชาติเยอะที่สุด ไม่ว่าจะเป็นช่องเปิดรับแสงสว่าง หน้าต่างบานใหญ่เปิดมุมมองถึงวิวด้านนอก

การเลือกใช้โทนสีที่สื่อถึงความเที่ยงธรรมชาติ ยกตัวอย่างเช่น สีเขียวของไบไม้ใบต้นหญ้า สีน้ำตาลเข้มของต้นไม้ หิน รวมทั้งพื้นดิน สีฟ้าของฟ้าและก็สายน้ำ รวมทั้งกรุ๊ปสีเอิร์ธโทนที่ให้ความรู้ความเข้าใจสึกอบอุ่น สบายตาแล้วก็แลดูอย่างเป็นธรรมชาติ

การเลือกใช้สิ่งของรวมทั้งเครื่องเรือน เน้นย้ำอุปกรณ์จากธรรมชาติ ได้แก่ ไม้ หิน กระเช้าสาน เครื่องถ้วยชาม งานเซรามิกต่างๆ

5 แบบบ้านหรูสไตล์ Tropical

1.แบบบ้าน AT-1006

การออกแบบให้บ้านมีลักษณะแบบ Tropical สไตล์ Modern Luxury Nordic ที่มีความเด่นแล้วก็เหมาะสมมากกับการผลิตพักอาศัยในลักษณะอากาศของเมืองไทย

โดยนำกลิ่นตะวันตกแถบ Scandinavia มาใช้เป็น Elements ของบ้านด้วย Design รีโนเวท บ้านยุค 80 ที่งดงามแล้วก็เด่น ทำให้บ้านมองประหลาดตา น่าดึงดูด ได้อารมณ์ของความเป็นบังกะโลซึ่งสามารถอาศัยอย่างสะดวกสบายในทุกฤดู

เนื้อหาแบบบ้าน

• ขนาดพื้นที่ใช้สอย 1,287 ตารางเมตร
• ขนาดที่ดิน 34 x 62 เมตร หรือ 527 ตารางวา
• บ้านมี 5 ห้องนอน 7 ส้วม 4 ที่จอดรถ

2.แบบบ้าน AT-1005

สไตล์ บ้านหรู ผ่อนคลายใกล้ชิดธรรมชาติ

บ้านสไตล์ Tropical ที่มีความเด่นโดยการดึงเอาสไตล์ Nordic มาใช้ การออกแบบในทุกๆมุมมองจะซ่อนเร้นด้วยความอบอุ่นด้านในภาย เหมาะกับอากาศเมืองไทย

อีกหนึ่งเอกลักษณ์ที่น่าดึงดูดเป็นการนำเอากลิ่นแถบสแกนดิเนเวียมาใช้สำหรับในการวางแบบร่วมด้วย ทำให้การพำนัก คล้ายกับการมีบ้านที่สวยแล้วก็เด่นไม่ซ้ำใคร บ้านสไตล์คลาสสิค

เนื้อหาแบบบ้าน

• ขนาดพื้นที่ใช้สอย 1,174 ตารางเมตร
• ขนาดที่ดิน 46 x 35 เมตร หรือ 400 ตารางวา
• บ้านมี 5 ห้องนอน 9 ห้องสุขา 4 ที่จอดรถ

3.แบบบ้าน AT-1002

บ้านข้างหลังใหญ่สไตล์ Modern Tropical ที่ให้ความใส่ใจของการจัดบรรยากาศด้านนอกเป็นหลัก แสดงถึงความหรูหราเลิศเลอ Luxury ในเวลาเดียวกัน ก็จัดวางพื้นที่ใช้สอยได้อย่างงดงามและก็มีคุณประโยชน์สูงสุด

โซนห้องหลักๆต่างๆยังได้รับมุมมองจากพื้นที่สวนข้างหน้ารวมทั้งทิวทัศน์ของสระว่ายน้ำ SALE VILLA เป็นการดีไซน์บ้านที่มีห้องรวมทั้งสิ่งที่จำเป็นที่มากมาย แต่ว่าสามารถออกแบบออกมาได้อย่างพอดี

เนื้อหาแบบบ้าน

• ขนาดพื้นที่ใช้สอย 1,459 ตารางเมตร
• ขนาดที่ดิน 47 x 33 เมตร หรือ 400 ตารางวา
• บ้านมี 6 ห้องนอน 7 ส้วม 4 ที่จอดรถ

4.แบบบ้าน AT-908

สไตล์ บ้านหรู ผ่อนคลายใกล้ชิดธรรมชาติ

บ้านสไตล์ Tropical ที่ย้ำความอบอุ่นและก็การประสมประสานกับบรรยากาศของธรรมชาติเข้าไว้ร่วมกัน โดยให้กรรมวิธีดีไซน์ไปในลักษณะประสมประสานของบ้านแนวโรงแรม

แบบบ้านสะดุดตาด้วยการเลือกเฟ้นอุปกรณ์มาใช้กับตัวตึก การจัดวางแบบแปลนย้ำการใช้พื้นที่ศูนย์กลางด้วยกันแล้วก็แบ่งรูปทรงห้องต่างๆไว้ได้อย่างเหมาะควรพอดี

เนื้อหาแบบบ้าน

• ขนาดพื้นที่ใช้สอย 919 ตารางเมตร
• ขนาดที่ดิน 45 x 30 เมตร หรือ 340 ตารางวา
• บ้านมี 6 ห้องนอน 8 ส้วม 4 ที่จอดรถ

5.แบบบ้าน AT-803

บ้านสไตล์ Chinese Modern Tropical ที่เพอร์เฟ็คที่สุด จะต้องชูให้บ้านข้างหลังนี้ POOL VILLA PHUKET ซึ่งการออกแบบรูปลักษณ์ภายนอก สะท้อนถึงความเป็นโมเดิร์นที่ซ่อนเร้นไปด้วยความเป็นศิลป์แบบคนจีน ลายเส้นที่สื่อความหมายถึงอักษรจีนถูกเอามาดีไซน์แอบแฝงไปความเป็นโมเดิร์นได้อย่างพอดี

นอกเหนือจากนี้ยังให้ความใส่ใจกับพื้นที่ศูนย์กลางอย่างสวนและก็สระว่ายน้ำ โดยนำมาผลิตมิติมุมมองที่สมดุลให้แต่ละห้อง ยามเย็นตอนเปิดไฟการตกกระทบกันของสีตึกแล้วก็สระ ยังเสริมให้กำเนิดความรู้สึกอบอุ่น

เนื้อหาแบบบ้าน

• ขนาดพื้นที่ใช้สอย 890 ตารางเมตร
• ขนาดที่ดิน 46.6 x 27 เมตร หรือ 320 ตารางวา
• บ้านมี 6 ห้องนอน 8 ห้องอาบน้ำ 3 ที่จอดรถ

บ้านเป็นพื้นที่อาศัยอยู่ที่เมื่อลงทุนสร้างแล้วผู้ที่เป็นเจ้าของย่อมจำเป็นต้องหวังให้บ้านที่ได้นั้นมีทั้งยังทรง แบบ รวมทั้งบรรยากาศที่ประทับใจสูงที่สุด อาศัยได้อย่างไม่เคยรู้สึกอึดอัดหรืออิดหนาระอาใจเยอะที่สุด ด้วยเหตุผลดังกล่าวการเริ่มต้นด้วยแบบบ้านที่ตรงตามสิ่งที่จำเป็น รวมทั้งเลือกให้กับสิ่งที่จำเป็นก็เลยมีความจำเป็นลำดับหนึ่งที่ไม่สมควรละเลย

อ่านต่อเพิ่มเติม: Pool Villas Pasak . sale villa . Phuket Villa. Pool Villa. พูลวิลล่าภูเก็ต. โครงการบ้านภูเก็ต. บ้านจัดสรร. พูลวิลล่าภูเก็ต ราคาถูก. ซื้อวิลล่าภูเก็ต