ขายบ้านทาวน์อินทาวน์

ขายบ้านทาวน์อินทาวน์

ขายบ้านทาวน์อินทาวน์

ขายบ้านทาวน์อินทาวน์ 4 โครงการบ้าน ย่านทาวน์อินทาวน์

ขายบ้านทาวน์อินทาวน์ 4 แผนการบ้าน บริเวณทาวน์อินทาวน์ (ใกล้เลาะทางด่วนเอกมัย-รามอินทรา) โดยรวมแผนการที่พวกเราพบมาทั้งปวงจะมีอยู่ 4 โครงงาน ราคาอยู่ในตอน 20 – 60 ล้านบาท เพียงพอโครงงานมีไม่มากเนี่ย ด้วยเหตุนั้นเนื้อหานี้พวกเราจะขอเล่าครั้งละหัวข้อแล้วก็เปรียบเทียบแต่ละโครงงานให้มองกันไปเลย โดยหัวข้อที่พวกเราจะเอามาเล่ามีดังนี้

ขายบ้านทาวน์อินทาวน์

ทำความรู้จักเขต ขายบ้านทาวน์อินทาวน์

ตอนแรกพวกเราขอเล่าถึงบริเวณทาวน์อินทาวน์กันก่อนดีมากกว่า เผื่อคนที่ไม่รู้จักหรือเปล่าชินหูเยอะแค่ไหน ทาวน์อินทาวน์เนี่ย เดิมเป็นกลุ่ม บ้านเก่า(มากมาย)ขนาดใหญ่ ตั้งอยู่ระหว่างถนนใหญ่ 3 ทางเป็น ถนนหนทางรามคำแหง, ถนนหนทางลาดพร้าว แล้วก็ถนนหนทางประดิษฐ์มนูธรรม (เลาะทางด่วนเอกมัย – รามอินทรา)

แล้วก็เป็นทำเลที่ตั้งซึ่งสามารถเดินทางเข้า-ออกได้จากถนนหนทางอีกทั้ง 3 เส้นนี้เลย ซึ่งจัดว่าสบายสำหรับผู้ที่จำเป็นต้องใช้รถยนต์เดินทางไปไหนมาไหนพอเหมาะพอควร เพราะเหตุว่าใกล้กับถนนหนทางเส้นหลักด้วย แถมยังมีทางด่วนสังสรรค์รัชอยู่หน้าบ้าน ใช้ไปมอเตอร์เวย์, รามอินทรา , อ่อนนุช-บางนา หรือพระราม 3 ได้ buy villa phuket

ขายบ้านทาวน์อินทาวน์

การเดินทางและก็อุปกรณ์สำหรับอำนวยความสะดวก

ในส่วนเรื่องความอุดมสมบูรณ์นั้น ถ้าหากพวกเรามองจากแผนที่ก็จะมีความเห็นว่าจากทำเลที่ตั้งสามารถใช้งานได้ทั้งยังเขตบางกะปิ,รามคำแหง,เลาะทางด่วนเอกมัย-รามอินทรา หรือจะเข้าเมืองมาทางโซนทองคำหล่อ เอกมัย ก็ไม่ได้ยากอะไรจ้ะ ตัวเลือกที่ออกจะมากมายนั้น พวกเราก็จะเลือกไปตามอารมณ์พวกเราเช่นกันนะคะ ดังเช่นวันปกติ

พวกเราก็ชอบขับขี่รถสวนกับคนอื่นๆในช่วงเวลากลางวันมาทางโซน Central Eastville นั่งดำเนินการ บริหารร่างกาย ห้างโซนนี้จะมีจุดเด่นเรื่องที่จอดรถฟรี ไม่แย่งกันหยุดด้วย ส่วนวันเสาร์อาทิตย์ก็สามารถขับขี่รถพาครอบครัวเข้ามากินอาหารโซนทองคำหล่อหรือสุขุมวิทได้ง่าย ใช้เวลาไม่เกินครึ่ง ชั่วโมง (ซึ่งเร็วกว่าไปยังโซนเลาะทางด่วน) ถือได้ว่าเป็นการเปลี่ยนบรรยากาศได้ง่ายดายเลย ขายทาวน์โฮม ภูเก็ต

ทั้งในเรื่องสุขภาพ สำหรับทำเลที่ตั้งนี้ก็จะมีตัวเลือกของโรงหมอให้เลือกออกจะมากมาย อย่างตัวเราที่อยู่บริเวณนี้มานาน ก็เลือกแวะเวียนใช้ ทั้งยังโรงหมอรามคำแหง, โรงหมอลาดพร้าว, โรงหมอกรุงเทวดา, โรงหมอสมิติเวช, โรงหมอเวชบุรี

แล้วก็สถานพยาบาลศูนย์หมอปรับปรุง โดยพวกเราจะเลือกโรงหมอจากความชำนาญแล้วก็การบริการของโรงหมอนั้นๆตามลักษณะของการป่วยของคนที่อาศัยอยู่ในครอบครัวจ้ะ อย่างตอนวัววิทก่อนหน้านี้ที่ผ่านมา พวกเราก็สามารถขับขี่รถพาแม่ไปโรงหมอรามคำแหงใน ชั่วโมง เร่งด่วน(ตี1) ได้ในเวลาไม่เกิน 15 นาที นับได้ว่าเป็นทำเลที่ตั้งที่ดี สำหรับครอบครัวที่มีคนแก่หรือคนวัยแก่อาศัยอยู่ด้วย

แต่ว่าสิ่งที่เด่นถูกใจที่สุดของบริเวณนี้เป็นความสบายสบายข้างในบริเวณนี้ โดยเขตทาวน์อินทาวน์นี้เป็นโซนที่มีสถานที่เรียนอยู่ถึง 3 สถานที่เรียน (รร.บดินทร์1, รร.อุดมศึกษา, รร.พระยาเลิศ) มีห้องอาหารมีชื่อ(อบอร่อย,ถูกตาปูดอง) แล้วก็ Community mall ในตัว รวมทั้งยังเป็นเขตที่มีการทำธุรกิจชนิด Post Production, Casting อยู่จำนวนมาก ขายบ้านภูเก็ต

ซึ่งธรรมชาติคนสถานที่สำหรับทำงานทางด้านนี้ชอบทำงานมืดค่ำจ้ะ ฉะนั้น ส่วนที่เป็น Community Mall เองก็จะมีหลายๆร้านค้าที่เปิด 24 ชั่วโมง อาทิเช่น Starbucks, McDonald’s ร้านค้าข้าวต้ม ฯลฯ และไม่ใช่เพียงแค่คนทำงานที่อยู่มืดค่ำเพียงแค่นั้น พวกเรายังมองเห็นเด็กนักเรียนที่อ่านหนังสือเพื่อที่จะสอบหรือดำเนินงานกรุ๊ปนัดหมายกันมาปฏิบัติงานตอนตี 2 เช่นกัน

การบริการ 24 ชั่วโมง นี้เองเลยเป็นอีกคุณลักษณะเด่นหนึ่งของทาวน์อินทาวน์นี้ (ขับขี่รถไปซื้อแมครับประทานตอนห้าทุ่ม ไวกว่าสั่ง Delivery หรือสั่ง Delivery ก็จะเก็บค่าส่งไม่แพงหรือฟรีด้วย ด้วยเหตุว่าระยะทางใกล้มากมาย) ส่วนตัวก็เลยคิดว่าเขตนี้เป็นบริเวณที่สบายในการดำรงชีวิต ของคนทุกวัย หรือผู้ที่ต้องการหาบ้านสำหรับอาศัยกับครอบครัวเขตหนึ่ง

ขายบ้านทาวน์อินทาวน์

ระบบขนส่งสาธารณะ

เขตทาวน์อินทาวน์ นี้จัดว่ามีตัวเลือกนานาประการมากมายสำหรับผู้ที่จำต้องเดินทางด้วยระบบคมนาคมสาธารณะ มีวินรถจักรยานยนต์ทุกหัวมุมถนน มีสองแถวผ่านบ่อยๆ เรียกแท็กซี่มา หรือไปไหนก็ง่ายๆเลย (ไม่ค่อยโดนไม่ยอมรับเวลาเรียกกลับไปอยู่ที่บ้านนะคะ) ที่ถนนใหญ่มีท่าเรือ มีป้ายหยุดรถโดยสารประจำทาง แล้วก็ปัจจุบันก็กำลังก่อสร้างรถไฟฟ้าสายสีเหลืองกับสายสีส้มอยู่จ้ะ แต่ว่าถ้าเกิดจะใช้รถไฟฟ้า BTS หรือ MRT ก็ไปใช้ที่ BTS เอกมัย 7 กม. MRT ศูนย์วัฒนธรรม 6 กิโล หรือ Airport Rail Link รามคำแหง 5 กม. ได้

ดังนี้โดยตัวเลือกการเดินทางสาธารณะกลุ่มนี้พวกเราคิดว่าเป็นจุดเด่นเช่นกัน เนื่องจากเขตนี้ล้อมด้วยถนนหนทางที่ขึ้นชื่อว่ารถติดมากมาย วันไหนพีคๆขับขี่รถไป Airport Link รามคำแหงพวกเรายังจำเป็นต้องใช้เวลาเกิน 1 ชั่วโมงเลย เพราะฉะนั้นตัวเลือกสาธารณะกับพี่วินจักรยานยนต์ก็เลยเป็นตัวเลือกโปรดของพวกเราในระยะเวลาเร่งด่วนเช่นเดียวกัน อสังหาริมทรัพย์

เรื่องรถติด ถือได้ว่าข้อตำหนิของบริเวณนี้เลย แม้กระนั้นในความเป็นจริงแล้วจะมีขณะที่เมื่อพวกเราอยู่มาครู่หนึ่งจะสามารถทราบได้ว่าควรจะหลบหลีกช่วงไหน ตัวอย่างเช่น ห้างฝั่งชานเมืองหรือบางกะปิเสาร์อาทิตย์ไม่สมควรไป เวลาสถานศึกษากับสถานที่เรียนเลิกไม่สมควรออกมาจากบ้าน หรือตอนนี้ถนนหนทางลาดพร้าวกับรามคำแหงทำรถไฟฟ้าอยู่ พวกเราก็จะไม่ไปโซนบางกะปิ

4 แผนการประสิทธิภาพบ้านเดี่ยวเขตทาวน์อินทาวน์

4 แผนการประสิทธิภาพบ้านเดี่ยวเขตทาวน์อินทาวน์

แล้วก็นี่เป็นโครงงานที่พวกเราจะเอามาเอ๋ยถึงในเนื้อหานี้จะเป็นแผนการที่เปิดขายอยู่ในขณะนี้มีอยู่ 4 แผนการดังต่อไปนี้

  • D8 Residence
  • The Gentry เอกมัย-ลาดพร้าว
  • The City เอกมัย-ลาดพร้าว
  • VEVA PRIVA เอกมัย-รามอินทรา

เทียบทำเลที่ตั้งแผนการ

เทียบทำเลที่ตั้งของทั้งยัง 4 โครงงาน สำหรับเราคิดว่าการเข้าถึง หรือออกไปใช้งานถนนหนทางกับความอุดมสมบูรณ์ต่างๆนั้นไม่ได้แตกต่างกันมากมายจ้ะ นอกจากโครงงาน D8 Residence ที่ตั้งอยู่ในซอกซอยลาดพร้าว 88 ซึ่งเป็นทางตันรวมทั้งมีข้อจำกันประเด็นการเดินทางมากยิ่งกว่าแผนการอื่น

เทียบทำเลที่ตั้งแผนการ

1. D8 Residence

เป็นแผนการที่อยู่ในตรอกลาดพร้าว 88 โดยตรอกนี้เป็นทางตัน จำต้องเข้า-ออก จากซอกซอยลาดพร้าว 88 เพียงแค่นั้น ด้วยเหตุผลดังกล่าวความสบายสำหรับในการออกไปใช้งานถนนหนทางลาดพร้าว รามคำแหง หรือจะมายังโซนทาวน์อินทาวน์ก็จำเป็นที่จะต้องออกไปยังถนนหนทางประดิษฐ์มนูธรรมก่อน แล้ววนเข้ามาโซนทาวน์อินทาวน์อีกที

แม้กระนั้นการเข้าไปยังโครงงานมีอยู่แนวทางเดียวเป็นมาจากถนนหนทางลาดพร้าว(มุ่งหน้าไปหมอชิต) เลี้ยวซ้ายมาประดิษฐ์มนูธรรมแล้วก็ถึงจะเข้ามาตรอกลาดพร้าว 88 ได้ ด้วยเหตุว่าจากประดิษฐ์มนูธรรมถ้าหากมาจากเมืองจุดกลับรถก่อนถนนหนทางลาดพร้าวจะเลยปากทางเข้าตรอกไปจ้ะ หรือถ้าหากมาจากฝั่งรามอินทรา ผ่านสะพานมาก็จะเลยปากทางเข้าแผนการเช่นเดียวกัน ก็เลยจำต้องวนออกมาจากตรอกลาดพร้าว 94 ก่อน เพื่อจะเข้าไปยังโครงงานนั่นเอง

โดยดังนี้ สำหรับโครงงานนี้พวกเราคิดว่าจุดด้วยก็จะเกิดเรื่องทำเลที่ตั้งนี้เองที่บางทีอาจจะสู้โครงงานอื่นมิได้ แต่ว่าถ้าเกิดมองเรื่องราคารวมทั้งพื้นที่ใช้สอยพร้อมกันไปด้วยแผนการนี้จะคุ้มกว่า village

2. The Gentry เอกมัย-ลาดพร้าว

อยู่ในตรอกลาดพร้าว 94 ซึ่งซอกซอยนี้จะเป็นตรอกที่รถยนต์สวนกันได้ ใช้เชื่อมต่อไปยังทาวน์อินทาวน์ได้โดยตรงจ้ะ ทำให้ไปใช้งานถนนหนทางประดิษฐ์มนูธรรมได้สบาย (ไม่ต้องวนไปออกลาดพร้าวก่อน)

ตำแหน่งแผนการจะค่อนไปทางถนนหนทางลาดพร้าว ตรงกันข้ามกับปากซอยลาดพร้าว 94 จะเป็น อิมพีเรียล ลาดพร้าว ซึ่งกำลังสร้างรถไฟฟ้าสายสีเหลืองอยู่ (สถานีลาดพร้าว 83) ถ้าเกิดสร้างเสร็จโครงงานนี้จะนับว่ามีจุดเด่นที่ใกล้กับรถไฟฟ้าสูงที่สุด นอกเหนือจากนั้นใกล้ๆกับแผนการก็จะมี 7-eleven อยู่ในระยะเดินได้ นับได้ว่าเป็นจุดเด่นอีกข้อ

3. The City เอกมัย-ลาดพร้าว

จะอยู่ในซอกซอยคุณประสะนีย์ (ซอกซอยพระยายอดเยี่ยม) ปากซอยจะเป็น Makro อยู่ใกล้กับสถานที่เรียนบดินทร์1 (หากมีโควต้า ใกล้อยู่ก็เข้าชั้นเรียนได้เลย) ส่วนตัวคิดว่าเป็นโครงงานที่มีทำเลที่ตั้งซึ่งสามารถ เดินเท้า ไปสถานที่เรียน ไปแมคโคร แล้วก็ไปร้านขายกาแฟโซนนี้ได้ รวมทั้งเป็นโซนที่อยู่ตรงกลางระหว่างถนนหนทางประดิษฐ์มนูธรรม ถนนหนทางลาดพร้าว และก็ถนนหนทางรามคำแหง แต่ว่าก็ล้อมด้วยสถานที่เรียน บางทีก็อาจจะพบกับการจราจรไม่สะดวกในตรอกตอนเข้าห้องเรียนรวมทั้งเลิกเรียนได้

4. VEVA PRIVA เอกมัย-รามอินทรา

ตัวโครงงานนี้จะอยู่ห่างออกมาบางส่วน ช่วงท้ายตรอกนวศรีหรือรามคำแหง 21 ก็เลยเหมาะสมกับผู้ที่ใช้งานถนนหนทางรามคำแหงและก็ถนนหนทางประดิษฐ์มนูธรรมมากยิ่งกว่า แม้กระนั้นถ้าหากจะมาขึ้นทางด่วนสังสรรค์รัชหรือไปลาดพร้าวก็ยังจำเป็นต้องวนมาทางทาวน์อินทาวน์ก่อนอยู่ดี ส่วนการเข้าถึงความอุดมสมบูรณ์ สามารถไปที่โซนทาวน์อินทาวน์ได้ง่ายด้วยการขับรถยนต์ หรือจะไปยังรามคำแหงก็จะมี Big-C หาซื้อของกินเครื่องใช้คุณแม่นได้

อ่านต่อเพิ่มเติม: บ้านภูเก็ต. บ้านโมเดิร์นคลาสสิค. ออกแบบบ้านฟรี. บ้าน 2565. ทาวน์โฮม.