ไอเดียบ้านทาวน์โฮม ยุคใหม่

ไอเดียบ้านทาวน์โฮม ยุคใหม่

ไอเดียบ้านทาวน์โฮม ยุคใหม่

ไอเดียบ้านทาวน์โฮม ยุคใหม่ อยู่สบายไม่อึดอัด

แบบการอาศัยแต่ละช่วง มีการดำรงชีวิต ที่ไม่เหมือนกัน ไอเดียบ้านทาวน์โฮม ยุคใหม่ สำหรับปัจจุบัน บ้านและก็ที่ดิน แพงสูงมากขึ้นมากมาย การพำนักก็เลยเน้นใช้ที่ดินน้อยๆ บ้านทาวน์โฮม บ้าน นับเป็นอีกหนึ่งคำตอบ ของปัญหา การอาศัย ช่วงปัจจุบัน ได้อย่างดีเยี่ยม

แต่ว่าดังนี้การลดขนาดพื้นที่ ให้ลดน้อยลง มิได้เป็นคำตอบว่า การพำนักจำเป็นจะต้อง จำเป็นที่จะต้องอึดอัดเสมอ สำหรับวันนี้ “บ้านไอเดีย” ขอนำกรรมวิธีการตกแต่ง ทาวน์โฮม สมัยใหม่จาก AP ซึ่งจะเน้นย้ำการปรับปรุงพื้นที่อึดอัด ให้เปลี่ยนเป็นพื้นที่โปร่งโล่งเตียน ช่วยทำให้การอาศัยข้างในบ้านทาวน์โฮม เป็นสุขเพิ่มขึ้นครับผม คอนโดภูเก็ต ราคาน่ารัก

1.Living Room ห้องรับแขก ไอเดียบ้านทาวน์โฮม ยุคใหม่

สำหรับบ้านทาวน์โฮม นิยมใช้เป็นหลักศูนย์รวม ของสมาชิก ในครอบครัว ที่พักสวยๆ บางแสน ทั้งยังดูโทรทัศน์ นอนเล่น แล้วก็บางทีอาจปรับใช้ เป็นห้องรับแขกในตัว การออกแบบก็เลยต้อง จะต้องย้ำให้สามารถ ใช้งานสารพัดประโยชน์ได้ หากจะให้ห้องรับแขก มองโปร่งเตียนโล่ง

ปกติบ้านทาวน์โฮม ยุคใหม่ จะดีไซน์พื้นที่ แบบ Open Plan โดยให้ตัวเครื่องเรือนช่วยระบุ ขอบเขตแบ่งโซน คุณนักอ่านบางทีอาจเลือกชุดโซฟาตัว L ซึ่งจะเหมาะสม กับการจัดวางเข้ามุม ทำให้ห้องรับแขกมอง เป็นสัดส่วน ฝาผนังฝั่งตรงข้าม เพิ่มลวดลายให้มองมีมิติ จะมีผลให้ห้องมองไม่อึดอัด บางครั้งอาจจะกรุด้วยงานไม้เทียม Pool Villa ฝาผนังก้อนอิฐโชว์แนว หรือติดวอลเปเปอร์ ฯลฯ

ส่วนชั้นวางโทรทัศน์ ถ้าเกิดอยากได้ใช้พื้นที่ ให้คุ้มสุดเสนอแนะ ให้บิ้วท์อิน เพื่อจะได้ระบุขนาด รวมทั้งการใช้แรงงานตรง ตามปัญหา ความปรารถนา แม้กระนั้นแม้อยากได้ มัธยัสถ์บางทีอาจเลือก เป็นโต๊ะวางโทรทัศน์ แบบลอยตัว พร้อมชั้นที่เอาไว้สำหรับวางสิ่งของติดฝาผนัง ส่วนโทรทัศน์สามารถห้อยติดฝาผนัง จะช่วยทำให้มัธยัสถ์ วิลล่าภูเก็ต พื้นที่ก้าวหน้า

แต่ว่าสำหรับ คนที่ถูกใจความเป็นส่วนตัว ขอเสนออีกการจัดวาง ที่นำมุมนั่งพักผ่อนไว้ข้างในบ้าน ให้บรรยากาศอบอุ่น กันเอง ในเวลาเดียวกันก็จัดพื้นที่ ข้างหลังบ้านให้เป็นห้องครัวไทย เพื่อใช้พื้นที่ในบ้าน POOL VILLA PHUKET อย่างเต็มเปี่ยมเยอะขึ้นเรื่อยๆ

2.มุมรับประทานอาหาร & ห้องครัวในบ้าน

สำหรับบ้านทาวน์โฮมห้องกินอาหาร นิยมจัดวาง ให้เชื่อมต่อกับ ห้องรับแขก และก็ครัว ตรงส่วนของโต๊ะอาหารควรจะเลือก เป็นโต๊ะ ที่ไม่ใหญ่มากนัก รองรับสมาชิก ราวๆ 4 ท่าน อาจจะเป็นไปได้ว่าจะมีเก้าอี้เสริม 2 ตัว Sale Villas Phuket สำรองไว้สำหรับจัดวางในตำแหน่งหัว และก็ด้านหลังโต๊ะ ในส่วนของห้องครัว

นิยมทำเป็นห้องครัวตัว L ติดฝาผนัง รูปแบบของห้องครัวตัว L จะช่วยทำให้มีพื้นที่ว่างสำหรับยืนประกอบอาหาร จัดตั้งตู้ห้อยเสริมเติมบางทีอาจเป็นบิ้วท์อินหรือตู้สำเร็จรูป เพื่อมีพื้นที่ใช้สอย สำหรับเก็บของเยอะขึ้น

ถ้าบ้านหลังไหนไม่เน้นย้ำ ทำกับข้าวหนักมากเท่าไรนัก ห้องครัวในบ้านก็พอเพียง PHUKET VILLA ต่อสิ่งที่มีความต้องการ เสนอแนะให้เสริมเครื่องดูดควันเพิ่มอีก เพื่อเป็นการป้องกันและยังเป็นการไม่ให้กลิ่นกระจัดกระจาย เข้าในบ้าน แม้กระนั้นถ้าเกิดย้ำหุงหาอาหารหนัก ห้องครัวไทยนอกบ้าน ป็นตัวเลือกเสริม ที่ดียิ่งกว่านะครับ

3.ห้องครัวไทยในสนามหญ้าหลังบ้าน ไอเดียบ้านทาวน์โฮม ยุคใหม่

ลักษณะการกินอาหาร ของคนประเทศไทย นิยมของกินที่ให้กลิ่นแรง ของเครื่องเทศ Sale Villas Phuket (RU) อีกทั้งผัด แกง ทอด ถ้าเกิดห้องครัวในบ้านมิได้วางแบบ ให้มีการขัดขวางอย่างมิดชิดหรือเปล่าได้จัดตั้ง เครื่องดูดควัน ห้องครัวไทยนอกบ้าน นับเป็นอีกไอเดียยอดนิยมตลอดมา

เนื่องแต่พื้นที่นอกบ้าน อากาศสดใส ระบายอยู่เป็นประจำ ทำให้กลิ่นของกินกระจายตัว ไปสู่อากาศ ยิ่งกว่านั้นสำหรับบ้านที่เพียงพอจะมีพื้นที่เหลือ บางทีอาจตกแต่งเป็นสวนหย่อมเล็กๆเพื่อใช้สำหรับเป็นมุมพัก POOL VILLA PHUKET มุมรับประทานข้าว ในสนามหญ้าหลังบ้าน หรือจะจัดเป็นสวนผักกินได้ก็มองเหมาะสมมากขอรับ

4.Bedroom & Living Space

โดยทั่วไปบ้านทาวน์โฮมทั่วๆไป นิยมดีไซน์ ให้มีห้องนอน 3 ห้อง แบ่งเป็นห้องนอนขนาดเล็ก 2 ห้อง PhuketVilla และก็ห้องนอนรวมอีก 1 ห้อง ซึ่งห้องนอนเล็กไม่สำคัญเสมอว่าจำเป็นต้องใช้เป็นห้องนอน คนอ่านบางทีอาจปรับใช้เป็นห้องอื่นๆดังเช่นว่า ห้องรับแขก , ห้องแต่งตัว , ห้องทำงาน , ห้องพระ ฯลฯ

รวมทั้งสำหรับห้องนอนรวม เหมาะสมกับการเพิ่มพื้นที่ พักไว้ในห้อง บางทีอาจเป็นมุมนั่งพักผ่อนที่แยกรูปทรงอย่างเห็นได้ชัด นอกจากนั้นถ้ามีพื้นที่พอเพียง บางทีอาจเลือกโซนเล็กๆ ใกล้กับห้องสุขา RENT AND BUY VILLA PHUKET ทำเป็นห้อง Walk-in Closet ซึ่งจะดีมากยิ่งกว่าซื้อตู้สำหรับเก็บเสื้อผ้า ทำให้พื้นที่ ของห้องใช้งานได้อย่างเต็มความสามารถเพิ่มขึ้นนะครับ

5.สวนหน้าบ้าน

ไอเดียนี้เหมาะสมกับบ้านทาวน์โฮม ที่มีหน้ากว้างขึ้นมาสักหน่อย buy villa phuket หรือสำหรับบ้านที่มีรถยนต์เพียงแค่คันเดียว ซึ่งจะมีผลให้มีพื้นที่เหลือ แม้ว่าจะเป็นเพียงแค่พื้นที่ ขนาดเล็กๆก็สามารถช่วยทำให้กำเนิดความรู้สึกบรรเทาได้ คุณผู้ชมบางทีอาจจัดเป็นสวนแนวดิ่ง สวนแอ่งน้ำ สวนนั่งพักผ่อน เลือกแบบไหนขึ้นกับไลฟ์สไตล์ ของชีวิตประจำวันกันครับผม

6.พื้นที่สำหรับคนแก่

ปัจจุบันนี้ปริมาณคนวัยชรา มีลักษณะท่าทาง สูงมากขึ้นตลอด วิลล่าภูเก็ตป่าสัก บางทีอาจเพราะวิวัฒนการด้านสุขภาพ ทางการแพทย์ ช่วยทำให้ผู้คนแก่ยืนยาวเพิ่มขึ้น การตกแต่งพื้นที่ต่างๆให้รองรับการใช้แรงงานร่วม กับผู้สูงวัย นับเป็นสิ่งที่ไม่สมควรละเลย เนื่องจากแต่ถ้าหากพวกเรายังมีชีวิตอยู่ พวกเราย่อมแก่ชราลงอย่างหลีกเลี่ยงมิได้ การออกแบบฟังก์ชั่น การใช้แรงงานข้างในบ้าน ควรต้องมีแผนตระเตรียมไว้บ้าง โดยเฉพาะอย่างยิ่งสิ่งของที่มีความจำเป็นหลัก ขายวิลล่าภูเก็ต เป็น ทางเท้า ห้องนอนและก็ส้วม

  • ห้องนอนควรจะจัดไว้ให้อยู่ด้านล่าง สำหรับบ้านทาวน์โฮม บางทีอาจเลือกใช้พื้นที่ห้องครัวในบ้าน กันเป็นห้องนอนขนาดเล็ก ประตูห้องควรที่จะทำการเลือกบานกระจกใส เพื่อบุตรหลานเห็นกระจ่างในยามเจ็บป่วย แม้กระนั้นถ้าหากสุขภาพยังแข็งแรงดีสามารถขวางด้วยผ้าม่าน เตียงต้องมีความสูงราวๆ 55-60 ซม. ขายบ้านภูเก็ต เพื่อลุกนั่งได้สบาย
  • ส้วม เลือกใช้พื้นกระเบื้องผิวหยาบคาย บางทีอาจเพิ่มกันลื่นด้วยแถบกันลื่น หรือ ทาน้ำยากันลื่น มุมอาบน้ำควรจะมีที่นั่งอาบน้ำ บางทีอาจทำเป็นคอนกรีตกรุหินหรือกระเบื้อง สูงโดยประมาณ 40 ซม. ด้านในห้องจัดตั้งราวจับ สูงจากพื้นโดยประมาณ 80-90 ซม.
  • ทางเท้าควรจะวางแบบให้กว้างพอเพียง บ้านและสวน เพื่อรองรับการใช้เครื่องไม้เครื่องมือช่วยเดินหรือรถเข็น พื้นฟุตบาทเรียบ ไม่มีสิ่งของใดกันให้มีการสะดุด

อีกทั้ง 6 ไอเดียที่เสนอให้ดูกันในวันนี้ เป็นส่วนใดส่วนหนึ่งที่ได้กล่าวถึงมาจาก Sale Villas หนังสือ PLENO FLEXIBLE SPACE พลีโน่ พื้นที่พลิกแพลงได้ ที่ได้พรีเซนเทชั่น 16 แบบเพิ่มเติม/ตกแต่งพื้นที่บ้านทาวน์โฮมให้ตอบปัญหาการพำนักที่นานัปการอย่างประดิษฐ์ รวมทั้งใช้ประโยชน์ได้จริง โดยนำแบบแปลนบ้าน Pleno เป็นตัวอย่างประกอบ โดยที่ยังสามารถเป็นแรงดลใจให้นำไปปรับใช้กับแบบบ้านหรือขนาดอื่นๆอย่างราบรื่น

อ่านเพิ่มเติม: POOL VILLA PHUKET. SALE VILLA. Villas Phuket. Phuket Property. Pool Villa.