Villa Maroc ดีไซน์เก๋

Villa Maroc ดีไซน์เก๋

villa maroc

villa maroc สัมผัสกับบรรยากาศ รีสอร์ทติดทะเลดีไซน์เก๋ เล่นสีสัน โดดเด่น

villa maroc สัมผัสกับบรรยากาศ อพาร์เม้นท์ติดสมุทรวางแบบเก๋ เล่นสีสัน สะดุดตา มีเอกลักษณ์ ริมทะเลปราณบุรี ตามแบบฉบับอารยธรรมเริ่มแรกสไตล์โมร็อกโก ทริปนี้ พวกเราจะพาไปประพฤติตัวเป็นเจ้าฟ้าหญิง ท่ามกลางบรรยากาศสไตล์โมร็อคโค กันที่ Villa Maroc Resort (วิลล่า มาร็อค โรงแรม) ปราณบุรี ไปพักแบบชิคๆคูลๆ บ้าน ถ่ายภาพกันแบบไม่น่าเบื่อ

เนื่องจากว่ามุมถ่ายภาพตรงนี้มีมากมาย พักน่านอน มีอ่างอาบน้ำส่วนตัว และก็มีจากุซซี่บนดาดฟ้าอีก ช่วงบ่ายๆมานั่งรับลมหาดทราย จิบช้าร้อนๆในสไตล์โมรอคอยควัว จบท้ายด้วย ดินเนอร์สุดโรแมนติกริมหาด แล้วก็ที่สำคัญ ตรงนี้ยอดเยี่ยมในโลเคชั่นที่มีคนมาขอแต่งงานกันสูงที่สุด! บอกเลยว่าเป็นอีกหนึ่งบ้านพัก ที่ทุกคนไม่สมควรพลาด!

วิลล่า มาร็อค บังกะโล บ้านพักงาม สไตล์โมร็อคโค

จำต้องบอกอปิ้งนี้ ด้วยสไตล์ของโมคอยควัวเองค่อนจะมีเอกลักษณ์มากมายๆอยู่แล้ว ทำให้สถาปัตยกรรมสไตล์นี้ไม่ว่าจะไปตั้งอยู่ตรงไหน บ้าน ก็ออกจะสะดุดตา ด้วยสีสันจัดจ้า ชมพูก็ชมพู๊ ชมพู วิลล่า สีน้ำเงินก็หนำใจ หรือจะเป็นสีเหลือง ก็เหลืองอ๋อยมาเลย มองเห็นกันตั้งแต่ปากซอยงี๊ บวกกับออกแบบที่ค่อนข้างจะมีดีเทลละเอียดมาก งานลวดลายนี่ก็ไม่ใช่ไก่กา แลเห็นถึงความมุ่งมั่น งานหัตถกรรมจริงๆก็ไม่ประหลาดใจน่ะ ที่จะหลงเสน่ห์ความเป็นโมคอยควัวเข้าอย่างจัง!

บรรยากาศ วิลล่า มาร็อค ปราณบุรี

ตั้งอยู่ที่หาดทราย วิลล่า ปราณบุรีเลย อย่างที่ทราบๆกัน ปราณบุรีขึ้นชื่อลือนามเรื่องความสงบเงียบ เป็นโลเคชั่นที่สมควรแก่การผ่อนคลายจิตใจ อยู่กันแม้กระนั้นในบ้านพัก ไม่ต้องออกไปไหน ขอให้รำลึกถึงตรงนี้ล่ะ เนื่องจากว่ามันค่อนจะมีดีเทลทุกก้าวย่าง ขอเริ่มตั้งแต่ตอน Check-in รอคอยเค้าเสิร์ฟ Welcome Drink เลย บอกเลยว่านั่งไม่ติดหรอก ตื่นเต้นไปหมดเนื่องจากบรรยากาศดีเลิศ ไปเดินดูกันดีกว่า

รอบๆล็อบบี้นี้จะเน้นย้ำเป็นโทนเหลืองๆน้ำตาลๆฮะ อย่างที่บอกดีเทลนี่จัดหนัก เครื่องเรือนทุกชิ้น เสมือนอิมพอร์ตมาจากดินแดนไกลฟุตบาทไปห้องเช่า ซาบซึ้งใจมากมาย หันไปทางด้านขวามือเป็นชายทะเล ฟิลลิ่งเป็นเจ้าฟ้าหญิงงามๆวิลล่า มาร็อค นี่ก็เป็นอีกหนึ่ง Boutique Hotel ฮะ ที่หอพักแต่ละห้องตกแต่งแตกต่างกันเลย บ้านสไตล์โมเดิร์น ลอฟท์ สร้างความคับอกคับใจให้แก่แขกอีกแล้ว

villa maroc

สำหรับ Type หอพัก ของตรงนี้จำง่าย มี 2 แบบ จะแบ่งเป็น Pool Court และ Pool Villa ฮะ ซึ่งหากผู้ใดงบประมาณมาก เสนอแนะ จัดแบบ Pool Villa ไปเลย มีความเป็นส่วนตัวดีเยี่ยม แต่สำหรับที่ปรารถนาสวีทแบบพอสมควร ขอเสนอแนะ Pool Court เลยฮะ มีคุณความดีเช่นกัน มาดูในส่วนของหอพักกันดีกว่า ห้อง Pool Court POOL VILLA PHUKET มีความสวยสดงดงาม มีความเจ้าฟ้าหญิงโมร็อคโค Interior Design มองเว่อร์วัง มีความไฮโซอยู่พอสมควร ดีเทลละเอียดมากไปถึงประพรม รู้สึกว่าราคาไอเท็มแต่ละชิ้นในห้องเช่า คงจะเอาการอยู่

สำหรับในการเข้าพักตรงนี้ ก็จะมีเป็น Complimentary ให้กับทุกห้องที่เข้าพักเลย เสิร์ฟสัปปะรดมาให้ 1 ลูก ของดีปราณบุรี รวมทั้งยังมีไม่นิบาร์ที่มั่งคั่ง มองเห็นสไตล์โมร็อคโคเริ่มแรกขนาดนี้ แต่ว่าก็ยังมีดีเทลโก้ๆแอบซ่อนไว้อยู่ กล่องไม้ที่มองเห็นอยู่ที่ตรงนั้น ไม่ใช่หีบทรัพย์สินหรือตู้นิรภัยอะไร มันเป็น TV ที่ถูกแอบซ่อนไว้ มีความโก้ห์และก็ลึบลับ แต่ว่าเป็นเซอร์ไพรส์แล้วก็บันเทิงใจมากมาย villa phuket thailand

ตัดภาพมาในส่วนของห้องสุขากันเลยดีกว่า ส่วนของห้องอาบน้ำ ตรงนี้เค้าทำเอาจิตใจคนพักจริงๆ

จากุซซี่รวมทั้งเตียงทะลุกันเลย เปิดหนังมองไปได้ ชิลล์สุดดด วิลล่าภูเก็ตป่าสัก ตรงนี้เค้าเกื้อหนุนความมุ้งมิ้งของคนมีคู่ได้อย่างเป็นจริงเป็นจัง แล้วก็นี่เป็นอีกหนึ่งดีเทลชิคๆที่พลาดมิได้จริงๆมันก็คือจะมีชุดและก็รองเท้าสไตล์โมร็อคโคให้ด้วย เอาไว้ใส่ถ่ายภาพเก๋ๆคู่กัน ได้เลย

แล้วก็หากผู้ใดกันปรารถนา สัมผัสธรรมชาติ ต้องการจะออกไปดูฟ้า แล้วก็น้ำที่กว้างขวาง รับแดดงามๆตรงนี้ก็จัดให้ ขึ้นเขาดาดฟ้าเลย จะมีอ่างจากุซซี่อยู่ (ทุกอาคารเลย) ซึ่งในส่วนนี้ถ้าหากผู้ใดกันแน่ต้องการใช้ ชี้แนะให้แจ้งทางรีสอร์ทก่อน เค้าจะได้ล็อคคิวใช้อ่างไว้ ไม่ชนกับแขกอีกห้อง คนไหนกันมาพัก ก็อย่าลืมขึ้นมาถ่ายภาพเล่นกัน เพราะว่าทิวทัศน์ด้านบนมันงามจริงๆ

villa maroc

มาถึงอีกหนึ่งไฮไลท์เด็ดของตรงนี้ อย่างที่บอกไป ตรงนี้เป็นโลเคชั่นสุดได้รับความนิยม และก็เหมาะสมอย่างยิ่ง กับการขอแต่งงานในจุดๆนี้ ขอเอาอกเอาใจคนมีคู่ เนื่องจากว่าบรรยากาศ มันโรแมนติกแบบสุดๆทั้งยังสถานที่ และก็ทุกๆอย่าง พอดีพาฟินน์ ทางรีสอร์ทเค้าก็เลย มีโปรเจ็คที่ต้องการจะสร้างคืนพิเศษ ให้กับคนพิเศษ บ้านและสวน ก็เลยกำเนิด “Only you” ขึ้น

ซึ่ง Only you เนี่ยมันเป็นชื่อขอเซทดินเนอร์ (Dinner Set) ที่เป็น Private Dinner แบบส่วนตัวสุด ดังว่าคุณ ควรเป็นของฉัน คืนวันนี้ฉันจะมีเพียงแค่คุณเพียงแค่นั้น รวมทั้งแพ็คเก็จนี้ก็ได้รับฟีดแบ็คดีเลิศกกกกกกก มีหลายคู่เลยฮะ ที่มาขอแต่งงานกันที่นี่!

พอเพียงมาสัมผัสก็รู้เรื่องเลย ว่าผู้หญิงส่วนมาก ก็ฝันต้องการจะมีโมเมนต์แบบงี้ ซักครั้งในชีวิต เอาจริงเอาจังๆถ้าหากเทียบเคียงประสบการณ์ที่ได้ มันก็ได้แพงเหมือนอย่างที่คิด แล้วก็ ก็มิได้มีเพียงแค่ในละคร ชีวิตจริงก็สามารถสัมผัสบรรยากาศแบบงี้ได้!

สำหรับของกิน ทางบ้านพักก็จะมีให้เลือก แต่ว่ารอบนี้พวกเรารู้สึกต้องการสัมผัสอะไรใหม่ เลยขอทดลองของกินสไตล์โมร็อคโค เสริมบรรยากาศกันซะหน่อย ความงามอีกอย่างที่ถูกใจ เป็นสระว่ายน้ำเป็น Infinity Pool มาพบกับแดดรุ่งอรุณๆอีก งามจริง นี่น่าจะเป็นบ้านพักชายหาดอีกที่เลย ที่ตะวันขึ้นงามมากมาย คนใดได้โอกาสได้มาพักตรงนี้ ขอเสนอแนะ ให้ตื่นมาดูเหอะ มันงามแบบคุ้มมากมาย

ขอเสริมให้อีกนิด อีกหนึ่งไฮไลท์ ที่มาเติมเต็มความเป็นโมร็อคโค ของตรงนี้ อสังหาริมทรัพย์ อย่างซาบซึ้ง ตรงนี้มีสปาแบบโมร็อคโคด้วย Sherazade Hammam & Spa หรือที่เรียกสั้นๆกันว่า ฮัมมัม

ความน่าดึงดูดใจสปาของตรงนี้จะเป็นสปาแบบโมร็อคโคแท้ๆเลยย ของพวกเราเลือกแพ็คเก็จแบบ 60 นาที เริ่มด้วยการสตีม มันเป็นการอบไอน้ำ อารมณ์คล้ายซาวน่าเป็นการผ่อนคลายกล้ามเนื้อ เลือดสูบฉีดไหลเวียนบรรเจิด

ต่อจากนั้นๆจะเป็นการอาบน้ำและก็ขัดผิวแบบโมร็อคโค เป็นจะใช้สบู่ดำแล้วก็ถุงมือ Kese Mitt ที่อิมพอร์ตมาจาก Morocco บินตรงมาเลยฮะ กล่าวได้ว่ามิได้มาแม้กระนั้นสไตล์ เอามาถึงกรรมวิธีการกันอย่างยิ่งจริงๆ รวมทั้งสุดท้ายก็ปิดจบด้วยการนวดบรรเทาต่อสบายตัวแล้วก็รู้สึกผิวดียิ่งขึ้นภายหลังขัดตัวเลย

บอกเลยว่าทริปนี้ฟินมาก เป็นวันหยุดที่ได้ฟีลลิ่งเจ้าฟ้าหญิงคนถัดไป สำหรับผู้ใดที่มองหา พักติดสมุทร ปราณบุรี บรรยากาศดี เพียงเดินเที่ยว นั่งชิลล์ อยู่แม้กระนั้นในบ้านพักไม่ต้องออกไปไหน ไม่สมควรพลาดตรงนี้เลย

ซักถามข้อมูลอื่นๆ : Tel : 032-630-771 / 084-751-73137

อ่านต่อเพิ่มเติม: Pool Villas Pasak . sale villa . Phuket Villa. Pool Villa. พูลวิลล่าภูเก็ต. โครงการบ้านภูเก็ต. บ้านจัดสรร. พูลวิลล่าภูเก็ต ราคาถูก. ซื้อวิลล่าภูเก็ต