โรงแรมเอเชีย ชะอำ

โรงแรมเอเชีย ชะอำ

โรงแรมเอเชีย ชะอำ

โรงแรมเอเชีย ชะอำ

โรงแรมเอเชีย ชะอำ เดินทางสู่หัวหิน/ชะอำให้ดีที่สุดด้วยมาตรฐาน SHA Plus ที่สัญญาไว้ และเพลิดเพลินกับ Wi-Fi ฟรีในห้องพักทุกห้อง ตั้งอยู่ในทำเลที่สะดวกบริเวณหน้าหาดชะอำของหัวหิน/ชะอำให้คุณอยู่ใกล้กับสถานที่ท่องเที่ยวและร้านอาหารที่น่าสนใจ อย่าออกไปก่อนที่จะไปเยี่ยมชมตลาดจั๊กจั่นที่มีชื่อเสียง ที่พักคุณภาพสูงระดับ 4 ดาวแห่งนี้ให้บริการห้องอาหาร ศูนย์ออกกำลังกาย และสระว่ายน้ำกลางแจ้งในสถานที่ Lakeview Floating Villas

Asia Cha-am Hotel ตั้งอยู่ห่างจากสนามบินสุวรรณภูมิ 2 ชั่วโมง 30 นาที หากเดินทางโดยรถยนต์ มีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง ห้องพักพร้อมระเบียงส่วนตัวมองเห็นวิวทะเล นอกจากนี้ยังมีบริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) ทั่วบริเวณ

มีหาดชะอำตั้งอยู่ตรงหน้าโรงแรม ท่านสามารถเดินทางโดยรถยนต์เพียง 25 นาทีไปยังตัวเมืองหัวหินและสวนสนุกซานโตรินีปาร์คห้องพักปรับอากาศมีสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ เช่น ทีวีระบบช่องสัญญาณดาวเทียม อุปกรณ์ชงชาและกาแฟ ห้องน้ำในตัวที่มีฝักบัว

มีแผนกต้อนรับส่วนหน้าที่ให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง และบริการแลกเปลี่ยนเงินตราระหว่างประเทศ ท่านสามารถใช้ประโยชน์จากสิ่งอำนวยความสะดวก เช่น ห้องออกกำลังกาย และศูนย์บริการธุรกิจ

มีล็อบบี้เลาจน์และบาร์ให้บริการเครื่องดื่มและอาหารว่าง โดยเปิดตั้งแต่เวลา 11:00 น.-23:00 น. ท่านสามารถเพลิดเพลินกับอาหารไทยและอาหารตะวันตกได้ที่ Thinyok Coffee Shop ซึ่งเปิดให้บริการตั้งแต่เวลา 06:30 น.- 23:00 น.คู่รักชอบทำเลนี้เป็นพิเศษ โดยให้คะแนน 8.8 สำหรับการเข้าพัก 2 ท่าน Best luxury villas in Phuket

โรงแรมเอเชีย ชะอำ(SHA Extra Plus)

โรงแรมเอเชีย ชะอำ

ใช้ทุกสิ่งที่มีในหัวหิน / ชะอำกับการพักผ่อนแสนสบายที่โรงแรมเอเชียชะอำ(SHA Extra Plus )โรงแรมเอเชียชะอำ(SHA Extra Plus) มีสิ่งอำนวยความสะดวกและบริการต่างๆ ที่รับประกันได้ว่าจะสร้างความพึงพอใจให้แก่ผู้เข้าพัก ไม่พลาดทุกการติดต่อด้วย Wi-Fi ฟรีตลอดการเข้าพักของคุณ หากคุณวางแผนที่จะเดินทางมาด้วยรถยนต์

คุณจะประทับใจกับบริการที่จอดรถของโรงแรมในบริเวณโรงแรม โรงแรมมีบริการแผนกต้อนรับส่วนหน้า เช่น บริการเจ้าหน้าที่อำนวยความสะดวกและบริการรับฝากสัมภาระเพื่อความสะดวกของผู้เข้าพักอยู่นานๆ หรือแค่ต้องการเสื้อผ้าที่สะอาด? ที่โรงแรม ชุดเดินทางที่คุณชื่นชอบจะได้รับการดูแลให้สะอาดและมีบริการซักรีดในสถานที่ สำหรับวันและคืนที่ขี้เกียจ

สิ่งอำนวยความสะดวกในห้องพัก เช่น บริการรูมเซอร์วิสและการดูแลทำความสะอาดรายวัน ช่วยให้คุณใช้ห้องได้คุ้มค่าที่สุด ห้ามสูบบุหรี่ในพื้นที่ที่กำหนดเท่านั้น เพื่อสุขภาพและความเป็นอยู่ที่ดีของผู้เข้าพักและพนักงานทุกคนห้องพักแต่ละห้องที่โรงแรมเอเชีย ชะอำ(SHA เอ็กซ์ตร้า พลัส)ได้รับการตกแต่งและสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ห้องพักบางห้องที่โรงแรมเอเชีย

ชะอำ (SHA Extra Plus)ติดตั้งเครื่องปรับอากาศเพื่อความสะดวกของคุณ ห้องพักบางห้องที่โรงแรมเอเชีย ชะอำ(SHA Extra Plus)รวมถึงคุณสมบัติการออกแบบพิเศษเช่นระเบียงหรือเฉลียง ความบันเทิงในห้องพัก เช่น โทรทัศน์และเคเบิลทีวีมีไว้สำหรับแขกในบางห้องโรงแรมยังมีตู้เย็น น้ำดื่มบรรจุขวด เครื่องชงกาแฟหรือชา และมินิบาร์ในบางห้องเมื่อคุณรู้สึกว่าจำเป็นต้องใช้ โปรดทราบว่าห้องน้ำบางห้องมีเครื่องเป่าผมและผ้าเช็ดตัวให้บริการ

การรับประทานอาหารและกิจกรรมที่น่าสนใจ

โรงแรมเอเชีย ชะอำ

ไม่มีอะไรเริ่มต้นเช้าวันใหม่ได้ดีไปกว่าอาหารเช้าแสนอร่อยที่คุณสามารถอิ่มอร่อยได้ที่โรงแรมเอเชีย ชะอำ(SHA Extra Plus). ใครๆ ก็ชอบกาแฟดีๆ สักแก้ว! ร้านกาแฟในสถานที่หมายความว่าคุณสามารถเพลิดเพลินกับถ้วยกาแฟที่ชงสดใหม่ทุกเช้า หรือทุกเวลาที่คุณต้องการ หากคุณไม่อยากออกไปทานอาหารนอกบ้าน คุณสามารถเลือกรับประทานอาหารอร่อยๆ

ที่โรงแรมได้เสมอสนุกกับกิจกรรมมากมายที่โรงแรมเอเชีย ชะอำ(SHA Extra Plus ) เริ่มต้นวันหยุดของคุณด้วยการแช่ตัวในสระว่ายน้ำ ข้ามระเบียบการแต่งกายและเลือกดื่มค็อกเทลหรือเบียร์แบบสบาย ๆ ที่บาร์ริมสระน้ำของโรงแรม ผู้ชื่นชอบการออกกำลังกายที่ต้องการรักษากิจวัตรประจำวันในวันหยุดสามารถแวะใช้บริการฟิตเนสของโรงแรมได้ website : assetdata.land

เหตุผลที่ควรพักที่นี่

ห้องพักไม่ได้ถูกกว่าที่นี่มากนัก โดยคิดเป็นไม่ถึง 94% ของที่พักในเมืองรู้ว่าคุณมีตัวเลือกการรับประทานอาหารที่ยอดเยี่ยมที่นี่ ซึ่งผู้ที่เคยเข้าพักได้ให้คะแนนการรับประทานอาหารในสถานที่หรือบริเวณใกล้เคียงสูงกว่า 92% ของที่พักในเมือง
ที่พักนี้ได้รับการแนะนำเป็นอย่างยิ่งในด้านทำเลที่ตั้ง โดยได้คะแนนสูงกว่า 92% ของตัวเลือกอื่นๆ ในเมือง