Lakeview Floating Villas

Lakeview Floating Villas

Lakeview Floating Villas

Lakeview Floating Villas

Lakeview Floating Villas รีวิว ที่พัก Lakeview Floating Villas วิลล่าลอยน้ำกลางทะเลสาบ เสน่ห์ของการเที่ยวในเมืองไทยคือธรรมชาติสวย ๆ ที่เราไม่เคยนึกว่ามันจะมี จนบางสถานที่แทบจะเรียกได้ว่า Unseen เมืองไทยจริง ๆ โดยเฉพาะจังหวัดที่เรากำลังจะมาพูดถึงกันต่อไปนี้ เป็นอีกจังหวัดที่ธรรมชาติสวย สถานที่ท่องเที่ยวเยอะ สามารถไปเที่ยวได้ทุกฤดูกาล แต่ทางเรา Recommend ฤดูฝนและหนาวเลย

จ.กาญจนบุรี จังหวัดสุดชิลที่ใช้เวลาเดินทางจากกรุงเทพเพียง 2-3 ชั่วโมงเท่านั้น และปลายทางที่ทางเราอยากจะแนะนำในครั้งนี้ต้องยกให้ที่นี่เลย ‘Lakeview Floating Villas วิลล่าลอยน้ำกลางทะเลสาบ’ เรียกได้ว่าเป็นวิลล่าแบบแพส่วนตัวเลยล่ะ

Lakeview Floating Villas

จุดเด่นของที่นี่คือความที่เขาลอยอยู่กลางทะเลสาบที่มีวิวรอบด้านรายล้อมไปด้วยทิวเขาและวิวสีเขียว บรรยากาศเหมือนเราได้มา Staycation อยู่บ้านพักตากอากาศที่ต่างประเทศเลยล่ะ นอกจากนี้ความเป็นส่วนตัวต้องยกคะแนนให้แบบเต็มสิบไม่หัก เพราะที่นี่เขามีวิลล่ารับรองเพียง 2 ห้องเท่านั้น เหมาะแก่การมาสวีทเติมความหวาน ฮันนีมูนก็ว่ากันไป เป็นส่วนตัวสุด ๆ

ภายในวิลล่าเขาตกแต่งอย่างเรียบง่าย มีความมินิมอล ให้บรรยากาศราวกับอยู่บ้าน แต่เต็มไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกแบบครบครัน ตัวห้องพักค่อนข้างกว้าง มีการแบ่งโซนห้องนอนและห้องน้ำได้อย่างชัดเจน และความพิเศษของห้องพักที่นี่คือเขารองรับผู้เข้าพักได้ถึง 3 ท่านด้วยกัน จะทริปเดอะแกงค์หรือทริปคู่รักก็เอาอยู่

มาโฟกัสกันที่ห้องอาบน้ำกันบ้าง ซิกเนเจอร์ของเขาก็ต้องยกให้อ่างอาบน้ำที่วิวหลักล้านจริง ๆ เพราะวิวเบื้องหน้าที่คุณจะได้เห็นคือวิวทะเลสาบและวิวเขานั่นเอง เพลิดเพลินไปกับการอาบน้ำแน่นอน โดยเฉพาะยามเช้า วิวและบรรยากาศที่นี่ดีมาก

ความพิเศษของตัวห้องยังไม่จบเพียงเท่านี้เพราะทุกห้องจะมีระเบียงส่วนตัวที่ยื่นออกไปในทะเลสาบให้คุณสามารถนั่งชิลกันไปยาว ๆ ได้ทั้งคืน มีเบาะนั่งและเปลตาข่ายเตรียมไว้ให้เรียบร้อย แนะนำเป็นช่วงแดดร่มลมตก พระอาทิตย์ตก บรรยากาศโรแมนติกมาก ๆ อ่านเพิ่มเติม : assetdata.land

นอกจากห้องพักและวิวที่คุ้มค่าแล้วนั้น เรื่องความหลากหลายต้องยกให้ เพราะเขามีบริการล่องเรือในทะเลสาบที่จะเชื่อมไปยังแม่น้ำแควใหญ่อีกด้วย หรือใครอยากจะลองขับเจ็ทสกีทางที่พักก็มีให้บริการเช่นกัน ซึ่งตรงนี้จะมีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม            

และความดีงามทั้งหมดนี้ราคาเริ่มต้นที่คืนละ 5,600 บาท ในวันศุกร์ – เสาร์ และวันหยุดนักขัตฤกษ์จะอยู่ที่ราคา 6,500 บาท หรือในช่วงเทศกาลราคาคืนละ 7,500 บาท สำหรับใครที่กำลังเล็งไว้ล่ะก็แนะนำว่าให้รีบจองทันที เพราะที่นี่เขามีเพียง 2 ห้องพักเท่านั้น คิวยาวไป ๆ แน่นอน

นอกจากห้องพักแล้วก็วิวที่คุ้มแล้วนั้น เรื่องความมากมายหลายจำต้องชูให้ ด้วยเหตุว่าเขามีบริการล่องเรือในทะเลสาบที่จะเชื่อมไปยังแม่น้ำแควใหญ่อีกด้วย หรือใครอยากจะลองขับเจ็ทสกีทางที่พักก็มีให้บริการเช่นกัน ซึ่งที่ตรงนี้จะมีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม

แล้วก็ความดีงามทั้งหมดนี้ราคาเริ่มที่คืนละ 5,600 บาท ในวันศุกร์ – เสาร์ และก็วันหยุดนักขัตฤกษ์จะอยู่ที่ราคา 6,500 บาท หรือในตอนเทศกาลราคาคืนละ 7,500 บาท สำหรับใครที่กำลังเล็งไว้ล่ะก็แนะนำว่าให้รีบจองทันที เพราะที่นี่เขามีเพียง 2 ห้องพักเท่านั้น คิวยาวไปๆแน่นอน

บรรยากาศห้องโซน lake view ช่วงเย็น ชิลขั้นสุด เงียบสงบ ได้พักอยู่กับธรรมชาติอย่างเเท้จริง ห้องกว้างขวางตกเเต่งสไตล์มินิมอล ล้อมรอบด้วยหน้าต่างบานใหญ่ได้นั่งผ่อนคลายชมวิวทะเลสาบ ไม่ว่าจะนั่งจิบชาดูวิว หรือพายคายัคก็ชิวไม่เเพ้กัน ช่วงปลายปีอากาศเย็นสบาย รับรองว่าตื่นมาพร้อมความฟินเเน่นอน

Lakeview Camping Kanchanaburi เป็นอีกหนึ่งจุดกางเต็นท์ในจังหวัดกาญจนบุรีที่บรรยากาศดีมาก ติดทะเลสาบ มาพร้อมวิวทิวเขาแบบ 180 องศา การเดินทางสบายอยู่ไม่ไกลจากกรุงเทพฯ บ้านพักอยู่ระหว่างทางไปเขื่อนศรีนครินทร์แล้วก็น้ำตกเอราวัณ ทั้งยังอยู่ใกล้แหล่งท่องเที่ยวธรรมชาติและก็สถานที่สำคัญๆของเมืองอีกเช่นกัน 

ลานกางเต็นท์ที่นี้มาพร้อมความสบายสบายแบบพร้อม ภายในเงียบสงบร่มรื่น มีขนาดพื้นที่กว้างขวางพร้อมมุมพักแล้วก็มุมถ่ายรูปสวยๆทั่วรอบๆที่พัก มีที่จอดรถในสถานที่ สัญญาณอินเทอร์เน็ต wifi ร้านอาหาร & คาเฟ่ ร้านขายของในสถานที่ จุดต่อไฟฟ้า จุดล้างจานรวมทั้งภาชนะต่างๆเครื่องทำน้ำอุ่น ห้องน้ำส่วนกลางสะอาดกว้างใหญ่แยกโซนชายหญิง แล้วก็สามารถนำสัตว์เลี้ยงเข้าพักได้อีกเช่นกัน

รีวิวLakeview Floating Villas

Lakeview Floating Villas

ท่านจะได้สัมผัสบรรยากาศการพักผ่อนท่ามกลางธรรมชาติอย่างใกล้ชิด ผ่อนคลายไปกับบรรยากาศดีๆวิวทะเลสาบรวมทั้งวิวทิวเขาที่สวยงาม พร้อมสูดอากาศบริสุทธิ์ได้อย่างเต็มปอด นอกเหนือจากนี้บ้านพักยังให้บริการอาหารรสดีอีกหลากหลาย เช่น ผัดฉ่าปลาคัง แกงป่าไก่ หมูสามชั้นทอด สปาเก็ตตี้ และเครื่องดื่มร้อน-เย็น 

รวมทั้งของว่างจานอร่อยอีกมากมาย ท่ามกลางบรรยากาศสบายๆและการบริการอันอบอุ่น ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างอุทยานแห่งชาติเอราวัณ, แค้มป์ช้างทวีชัย, พิพิธภัณฑ์สงครามเก้าทัพ, สถานีพัฒนาแล้วก็ส่งเสริมการอนุรักษ์สัตว์ป่าเขาน้ำพุ, ท่าทุ่งนา ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาการเดินทางเพียงไม่นานจากที่พัก

จุดเด่นของที่นี่เป็นความที่เขาลอยอยู่กลางทะเลสาบที่มีวิวรอบด้านรายล้อมไปด้วยทิวเขาและก็วิวสีเขียว บรรยากาศเสมือนเราได้มา Staycation อยู่บ้านพักตากอากาศที่ต่างประเทศเลยล่ะ นอกจากนี้ความเป็นส่วนตัวจำต้องชูคะแนนให้แบบเต็มสิบไม่หัก เพราะตรงนี้เขามีวิลล่ารับรองเพียงแต่ 2 ห้องเท่านั้น เหมาะแก่การมาสวีทเพิ่มความหวาน ฮันนีมูนก็ว่ากันไป เป็นส่วนตัวสุดๆ

ภายในวิลล่าเขาตกแต่งอย่างเรียบง่าย มีความมินิมอล ให้บรรยากาศเช่นเดียวกันกับอยู่บ้าน แม้กระนั้นเต็มไปด้วยเครื่องอำนวยความสะดวกแบบพร้อม ตัวห้องพักค่อนข้างกว้าง มีการแบ่งโซนห้องนอนและก็ห้องน้ำได้อย่างชัดเจน และก็ความพิเศษของห้องพักตรงนี้เป็นเขารองรับผู้เข้าพักได้ถึง 3 ท่านด้วยกัน จะทริปเดอะแกงค์หรือทริปคู่รักก็เอาอยู่

มาโฟกัสกันที่ห้องอาบน้ำกันบ้าง ซิกเนเจอร์ของเขาก็ต้องยกให้อ่างอาบน้ำที่ทิวทัศน์หลักล้านจริงๆเพราะวิวเบื้องหน้าที่คุณจะได้มองเห็นเป็นวิวทะเลสาบและก็วิวเขานั่นเอง เพลิดเพลินไปกับการอาบน้ำแน่ๆ โดยเฉพาะยามเช้า วิวรวมทั้งบรรยากาศตรงนี้ดีมาก

ความพิเศษของตัวห้องยังไม่จบเพียงเท่านี้เพราะทุกห้องจะมีระเบียงส่วนตัวที่ยื่นออกไปในทะเลสาบให้ท่านสามารถนั่งชิลกันไปยาวๆได้ทั้งคืน มีเบาะนั่งและก็เปลตาข่ายเตรียมไว้ให้เรียบร้อย แนะนำเป็นตอนๆแดดร่มลมตก พระอาทิตย์ตก บรรยากาศโรแมนติกมากๆ

เดอะ โฟลตเฮาส์ ริเวอร์แคว รีสอร์ท (SHA Extra Plus)

Lakeview Floating Villas

ถึงเวลาสำหรับวันหยุดที่เต็มไปด้วยความสนุกแล้ว เที่ยวกาญจนบุรีได้อย่างสุดฟินเมื่อเข้าพักที่ เดอะ โฟลตเฮาส์ ริเวอร์แคว รีสอร์ท (SHA Extra Plus)เดอะ โฟลตเฮาส์ ริเวอร์แคว รีสอร์ท (SHA Extra Plus) มีบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกจำนวนมากที่ช่วยให้ความเพลิดเพลินแก่ผู้เข้าพัก โพสต์รูปภาพและตอบอีเมลได้ทุกเมื่อที่ต้องการด้วยบริการอินเทอร์เน็ต Wi-Fi ฟรีของรีสอร์ตนี้ วางแผนการเดินทางล่วงหน้าทั้งขาไปและกลับจากสนามบินด้วยบริการรับส่งของรีสอร์ต รีสอร์ตให้บริการแท็กซี, บริการรถรับส่ง และ บริการเช่ารถ เพื่อให้การเที่ยวชมกาญจนบุรีของผู้เข้าพักสะดวกยิ่งขึ้น

ผู้เข้าพักที่เดินทางมาด้วยรถยนต์สามารถจอดรถได้ฟรี วางแผนเที่ยวในแต่ละวันอย่างสะดวกสบายด้วยบริการต่างๆ จากแผนกต้อนรับ ซึ่งรวมถึงห้องเก็บกระเป๋าสัมภาระ, บริการเช็คอินหรือเช็คเอาต์ด่วนพิเศษ, บริการตู้นิรภัย และ บริการคอนเซียร์จ บริการทัวร์ท่องเที่ยวของที่พักสามารถช่วยผู้เข้าพักจองตั๋วสำหรับที่เที่ยวและความบันเทิงยอดนิยมต่างๆ ใกล้ที่พัก รีสอร์ตนี้มีบริการซักรีดที่จะช่วยให้ชุดเดินทางตัวเก่งสะอาดและพร้อมใช้งานทุกเมื่อ

ทั้งสำหรับการเข้าพักระยะยาวและระยะสั้นเพลิดเพลินกับการพักผ่อนอย่างสะดวกสบายด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกในห้องพัก เช่น บริการรูมเซอร์วิส และ บริการทำความสะอาดรายวัน ที่พักอนุญาตให้สูบบุหรี่เฉพาะในพื้นที่สูบบุหรี่ที่กำหนดเท่านั้น เพื่อสุขภาพและความเป็นอยู่ที่ดีของแขกและพนักงานทุกคนห้องพักทุกห้องที่ เดอะ โฟลตเฮาส์ ริเวอร์แคว รีสอร์ท (SHA Extra Plus) 

ได้รับการออกแบบเพื่อความผ่อนคลาย มีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายเพื่อช่วยให้หลับสบายตลอดคืน เพลิดเพลินกับการเข้าพักมากยิ่งขึ้นที่รีสอร์ตแห่งนี้ ซึ่งมีผ้าม่านทึบแสง, เครื่องปรับอากาศ และ ผ้าปูที่นอน ให้บริการในห้องพักบางห้อง ห้องพักบางห้องที่ เดอะ โฟลตเฮาส์ ริเวอร์แคว รีสอร์ท (SHA Extra Plus) มีการดีไซน์ซึ่งให้บริการระเบียงหรือชานห้อง

ห้องพักบางห้องมีสิ่งอำนวยความสะดวกด้านความบันเทิงนับแต่ เคเบิลทีวี, โทรทัศน์ และ วิดีโอสตรีมมิงในห้องพัก
เมื่อเข้าพัก นักเดินทางสามารถมั่นใจได้ว่าภายในห้องพักบางห้องจะมีบริการตู้เย็น, เครื่องชงกาแฟหรือชา, ชาสำเร็จรูป, มินิบาร์, กาแฟสำเร็จรูป และ น้ำดื่มบรรจุขวด สิ่งอำนวยความสะดวกในห้องน้ำมีความสำคัญต่อการเข้าพักที่ผ่อนคลาย ซึ่งรีสอร์ตแห่งนี้มีผ้าขนหนู, เครื่องใช้ในห้องน้ำ, เสื้อคลุมอาบน้ำ และ ไดร์เป่าผม ให้บริการในบางห้องพัก