BLOG

แต่งห้องนอนแบบประหยัด

แต่งห้องนอนแบบประหยัด เรื่องแต่งห้องนอน แบบน้อยๆคลีนๆเป็นที่ชื่นชอบ สำหรับไอเดียการตกแต่ง ปัจจุบันอยู่แล้ว ด้วยเหตุนี้ไอเดียแต่งห้องนอน สไตล์เครื่องเรือนน้อย ไม่มีเตียง เตียงติดพื้น ยอมเข้าทางสาวก Minimal Style เป็นที่สุด! ถ้าเกิดผู้หญิงน้องสิสคนใดกันแน่ได้ส่อง สไตล์การแต่งห้อง แนวประเทศเกาหลีเป็นประจำ

Read More

ทาสีบ้านสีไหนดี

ทาสีบ้านสีไหนดี ให้เบิกบานใจ โปร่ง เตียนโล่ง สบาย รวมทั้งแปลงเป็นอีกหนึ่งโทนสีที่หลายท่านเลือกใช้ ถ้าเกิดจะให้ดีควรจะตกแต่งบ้านทิศเหนือ ทิศตะวันออก รวมทั้งหน้าบ้านทิศใต้ เนื่องจากจะช่วยเสริมมงคลด้านงานการ การคลัง รวมทั้งล่อใจจังหวะดีๆเข้ามาในชีวิต

Read More

ปลูกต้นไม้ในบ้านอะไรดี

ปลูกต้นไม้ในบ้านอะไรดี ลักษณะเป็นไม้ยืนต้น ไม่ผลัดใบ มีน้ำยางสีขาวแล้วก็รากอากาศ ใบเรียงสลับ ทรงไข่ ขนาดใหญ่ ปลายเรียว โคนสอบ แผ่นครึ้มแข็ง มีหลากสีตามสายพันธุ์ ดังเช่นว่า เขียว เหลือง แดง ดอกออกเป็นช่อ ขนาดเล็ก ผลเป็นทรงกลมรี

Read More

แต่งบ้านทาวน์โฮม

แต่งบ้านทาวน์โฮม แต่ว่าสำหรับคนที่ถูกใจ ความเป็นส่วนตัว ขอเสนออีกการจัดวาง ที่นำมุมนั่งพักผ่อนไว้ข้างในบ้าน ให้บรรยากาศอบอุ่นคุ้นเคยขอรับ ในเวลาเดียวกันก็จัดพื้นที่ข้างหลังบ้าน ให้เป็นห้องครัวไทย เพื่อใช้พื้นที่ในบ้าน อย่างมาก เพิ่มขึ้นเรื่อยๆ

Read More

ไอเดียบ้านงบน้อย

ไอเดียบ้านงบน้อย ซึ่งเป็นขั้นตอนที่ค่อนข้างจะสุรุ่ยสุร่ายอย่างยิ่งจริงๆ ในการตกแต่งบ้านและก็เครื่องเรือนมาเป็นองค์ประกอบหลักในบ้าน แต่ว่าสำหรับเพื่อการก่อสร้างบ้านราคาไม่แพง สามารถทำเป็น เพียงแค่จับจับอุปกรณ์ของเหลือใช้ อย่าง เศษไม้ ผ้า เบาะ ที่เสีย มาปรับปรุงแก้ไขซ่อนแซมปรับแต่งให้เปลี่ยนเป็นเครื่องเรือนที่สวยสดงดงามได้

Read More

จัดสวนในบ้านจัดสรร

จัดสวนในบ้านจัดสรร ซึ่งภายหลังที่ ตรวจพื้นที่เสร็จสมบูรณ์แล้ว จะมีผลให้รู้ว่า สวนของเพื่อนฝูงๆนั้น เหมาะสมไหมเหมาะสม กับต้นไม้ชนิดไหน ซึ่งต้นไม้แต่ละชนิด ก็ย่อมมีการปลูก

Read More

บ้านติดทะเลภูเก็ต

บ้านติดทะเลภูเก็ต พูลวิลล่าหรูทิวทัศน์สมุทร 6 ห้องนอนสำหรับขายที่เคปอัมรินทร์บนไมล์คนมั่งคั่งในกมลา จังหวัดภูเก็ต มีความหรูหราโอ่อ่าร่วมยุคที่เยี่ยมที่สุด ผสมสไตล์ที่สลับซับซ้อนกับความงามของเขตร้อน มีทั้งยังที่พักผ่อนอันสงบเงียบแล้วก็บ้านที่เพอร์เฟ็คสำหรับรูปภาพ หรือสถานที่สำหรับงานสมรสขนาดเล็กหรืองานนอกเวลาต่างๆ

Read More

ภูเก็ตวิลล่า คอร์ปอเรชั่น

ภูเก็ตวิลล่า คอร์ปอเรชั่น บริษัทจะเก็บรวบรวมข้อมูลส่วนตัวของท่านที่บริษัทได้รับ ไม่ว่าโดยทางตรงหรือทางอ้อม อันมี ข้อมูลส่วนตัว อาทิเช่น ชื่อ นามสกุล เพศ อายุ เชื้อชาติ วันเกิด สถานภาพสมรส ที่อยู่ อาชีพ

Read More

sea view house for sale phuket

sea view house for sale phuket ทางกรุ๊ปที่เกี่ยวกับอสังหาริมทรัพย์ใน Facebook อีกหนึ่งหนทางบนโลกอินเตอร์เน็ตยอดนิยมมากมาย สามารถโพสต์เพื่อประกาศขายที่อยู่ที่อาศัย แต่ว่าจำต้องไต่ถามกฎข้อบังคับของกรุ๊ปดังที่กล่าวมาข้างต้นก่อนว่าอนุญาตหรือเปล่า

Read More

หมู่บ้านหรู ในภูเก็ต

หมู่บ้านหรู ในภูเก็ต มีพื้นที่หลายๆจุดในบ้าน ที่สามารถทำกิจกรรมร่วมกันได้ จำหน่ายขายบ้านภูเก็ต แล้วก็ ยิ่งดีหากแบบบ้านที่ประทับดวงใจ เป็นบ้านที่สร้างเสร็จ พร้อมเข้าอยู่พร้อมโอน

Read More

1 2 3 27