5 ที่พักน่าน ที่พักในเมือง 2567

5 ที่พักน่าน ที่พักในเมือง 2567

ที่พักน่าน

5 ที่พักน่าน ที่พักในเมือง 2567 ใครจะมาพักผ่อนที่เมืองน่านละก็ ได้คัดเลือก ที่พักน่านในเมือง ราคาถูก ใกล้ถนนคนเดิน เริ่มต้นแค่ 600 บาท มาให้เพื่อน ๆ ได้เลือกพักกัน ไปดูกันค่ะจะมีที่ไหนบ้าง

1. โรงแรมเวียงภูมินทร์, น่าน

ที่พักน่าน

โรงแรมเวียงภูมินทร์, น่าน (Wiangphumin Hotel) ห้องพักเรียบง่ายในที่พักสบายๆ มีบริการอาหารเช้า จักรยานให้เช่า และที่จอดรถฟรี ที่พักน่านสไตล์โรงแรม 2 ดาว ตั้งอยู่ภายในย่านตัวเมืองน่าน โรงแรมสบายๆ ในตัวบ้านสีขาวบนถนนในย่านที่พักอาศัยแห่งนี้ใช้เวลาเดินไปวัดภูมินทร์ที่สร้างขึ้นเมื่อปี พ.ศ. 2139 เพียง 4 นาที และพิพิธภัณฑ์สถานแห่งชาติน่านเพียง 7 นาที สะดวกสบาย อาหารอร่อย จัดห้องน่ารักหวาน ๆ ใกล้แหล่งท่องเที่ยว สะอาด บริการดี เจ้าของดูแลดี มีอาหารเช้าฟรี และ Wi-Fi ฟรี เดินเที่ยวได้ทั่วเมืองน่านเลย ใกล้ถนนคนเดิน พูลวิลล่าปราณบุรี

โรงแรมเวียงภูมินทร์

เที่ยวชมแลนด์มาร์กขึ้นชื่อของน่าน ได้ง่ายๆ เมื่อพักที่ โรงแรมเวียงภูมินทร์ โรงแรมแห่งนี้ตั้งอยู่ใจกลางเมือง และรายล้อมไปด้วยที่เที่ยวยอดนิยมโรงแรมเวียงภูมินทร์ มีบริการต่างๆ ที่ตอบโจทย์ความต้องการรอบด้าน รับรองว่านักเดินทางทุกคนจะเข้าพักได้อย่างสะดวกสบายเต็มที่ ไม่พลาดการติดต่อสือสารใดๆ บนโลกออนไลน์ด้วยบริการอินเทอร์เน็ต Wi-Fi ฟรี ของโรงแรมนี้ หากวางแผนที่จะเดินทางมาโดยรถยนต์ โรงแรมนี้มีที่จอดรถให้บริการฟรี แผนกต้อนรับส่วนหน้าให้บริการต่างๆ

เพื่อความสะดวกของผู้เข้าพัก ซึ่งรวมห้องเก็บกระเป๋าสัมภาระโรงแรมนี้เป็นเขตปลอดบุหรี่โดยสิ้นเชิง สำหรับผู้เข้าพักที่ต้องการสูบบุหรี่ ที่พักมีพื้นที่สำหรับสูบบุหรี่ให้บริการห้องพักที่ โรงแรมเวียงภูมินทร์ มีสิ่งอำนวยความสะดวกหลากหลายให้บริการ เพื่อให้การเข้าพักผ่อนคลายยิ่งขึ้น ห้องพักบางห้องที่โรงแรมแห่งนี้ มีผ้าม่านทึบแสง และ เครื่องปรับอากาศ ให้บริการ

ห้องพักบางห้องมีเคเบิลทีวี และ โทรทัศน์ เพื่อให้ความบันเทิงแก่ผู้เข้าพัก ในบางห้องพักมีตู้เย็น และ น้ำดื่มบรรจุขวดให้บริการ
เครื่องใช้ในห้องน้ำ และ ไดร์เป่าผม ในบางห้องพักจะช่วยให้แขกผู้เข้าพักรู้สึกสะอาดสดชื่นอยู่เสมอ

2. คุ้มเมืองมินทร์ บูติค โฮเทล, น่าน

ที่พักน่าน

คุ้มเมืองมินทร์ บูติค โฮเทล, น่าน (Khum Muang Min Boutique Hotel) โรงแรมบรรยากาศผ่อนคลายมีบริการอาหารเช้า รถรับส่งสนามบิน และ Wi-Fi ฟรี ที่พักน่านในเมืองสไตล์โรงแรม 3 ดาว โรงแรมแบบบูทิค บ้านไม้แนวไทยร่วมสมัยหลังเขียว สองชั้น สวยงามตามสไตล์ลานนา บรรยากาศสบาย ๆ ใช้เวลาเดินไปวัดภูมินทร์เพียง 3 นาที โรงแรม​น่ารัก​ สะอาด พนักงานบริการดีใส่ใจรายละเอียดดีมาก มีจักรยานให้ยืมฟรี มีอาหารเช้าฟรี และ Wi-Fi ฟรี สะดวกในการเดินเที่ยวใกล้สถานที่ต่าง ๆ ในเมืองน่าน ใกล้ตลาดคนเดิน

คุ้มเมืองมินทร์ บูติค โฮเทล

เที่ยวชมแลนด์มาร์กขึ้นชื่อของน่าน ได้ง่ายๆ เมื่อพักที่ คุ้มเมืองมินทร์ บูติค โฮเทล โรงแรมแห่งนี้ตั้งอยู่ใจกลางเมือง และรายล้อมไปด้วยที่เที่ยวยอดนิยมสิ่งอำนวยความสะดวกและบริการของ คุ้มเมืองมินทร์ บูติค โฮเทล จะช่วยให้แขกของที่พักรู้สึกผ่อนคลายสบายใจ ไม่พลาดการติดต่อสือสารใดๆ บนโลกออนไลน์ด้วยบริการอินเทอร์เน็ต Wi-Fi ฟรี ของโรงแรมนี้ หากต้องการบริการรับส่งไปกลับจากสนามบิน โรงแรมนี้สามารถจัดเตรียมให้ได้ล่วงหน้าก่อนวันเช็คอิน โรงแรมให้บริการแท็กซี และ บริการเช่ารถ

ที่จะช่วยให้การเดินทางไปที่ต่างๆ ในน่านสะดวกสบายไร้กังวลหากวางแผนที่จะเดินทางมาโดยรถยนต์ โรงแรมนี้มีที่จอดรถให้บริการฟรี เพื่อความสะดวกของผู้เข้าพัก แผนกต้อนรับของโรงแรมนี้มีบริการต่างๆ เช่น ห้องเก็บกระเป๋าสัมภาระ และ บริการคอนเซียร์จ โรงแรมนี้มีบริการซักแห้งที่จะช่วยให้ชุดเดินทางตัวเก่งสะอาดและพร้อมใช้งานทุกเมื่อ

ทั้งสำหรับการเข้าพักระยะยาวและระยะสั้น เพิ่มความสะดวกสบายให้กับการพักผ่อนในโรงแรม ด้วยบริการอำนวยความสะดวกในห้องพักอย่างบริการทำความสะอาดรายวันโรงแรมนี้เป็นเขตปลอดบุหรี่โดยสิ้นเชิงเพลิดเพลินกับบริการในห้องพักของ คุ้มเมืองมินทร์ บูติค โฮเทล ที่มอบความสะดวกสบายให้แก่การเข้าพัก เพื่อให้การเข้าพักผ่อนคลายยิ่งขึ้น ห้องพักบางห้องที่โรงแรมแห่งนี้ มีเครื่องปรับอากาศ ให้บริการ ห้องพักบางห้องที่ คุ้มเมืองมินทร์ บูติค โฮเทล 

มีการออกแบบตกแต่งซึ่งมีระเบียงหรือชานห้อง ห้องพักบางห้องมีเคเบิลทีวี และ โทรทัศน์ เพื่อให้ความบันเทิงแก่ผู้เข้าพัก
ในบางห้องพักมีตู้เย็น และ น้ำดื่มบรรจุขวดให้บริการ สิ่งอำนวยความสะดวกในห้องน้ำมีความสำคัญต่อการเข้าพักที่ผ่อนคลาย ซึ่งโรงแรมแห่งนี้มีผ้าขนหนู และ เครื่องใช้ในห้องน้ำ ให้บริการในบางห้องพัก

3. โรงแรมมินทร์ธารา, น่าน

ที่พักน่าน

โรงแรมมินทร์ธารา, น่าน (Mintara Hotel) ห้องพักเรียบ ๆ พร้อมตู้เย็นขนาดเล็กในโรงแรมสุดหรูที่มีบริการอาหารเช้าฟรี ที่พักน่านในเมืองสไตล์โรงแรม 3 ดาว ใกล้วัดภูมินทร์เดินไปแค่ 3 นาที ห้องพักน่ารัก ตกแต่งทันสมัย อยู่ฝั่งตรงข้ามโรงแรมคุ้มเมืองมินทร์(เจ้าของเดียวกัน) ห้องสะอาด​ เตียงใหญ่มาก กว้างขวาง​ มีอาหารเช้าฟรี Wi-Fi ฟรี พร้อมที่จอดรถ ใกล้ตลาดถนนคนเดิน​ เดินไปแค่ 5 นาที เปลี่ยน บ้านเก่า เป็น บ้านใหม่

โรงแรมมินทร์ธารา

เที่ยวชมแลนด์มาร์กขึ้นชื่อของน่าน ได้ง่ายๆ เมื่อพักที่ โรงแรมมินทร์ธารา โรงแรมแห่งนี้ตั้งอยู่ใจกลางเมือง และรายล้อมไปด้วยที่เที่ยวยอดนิยมโรงแรมมินทร์ธารา มีบริการต่างๆ ที่ตอบโจทย์ความต้องการรอบด้าน รับรองว่านักเดินทางทุกคนจะเข้าพักได้อย่างสะดวกสบายเต็มที่ ไม่พลาดการติดต่อสือสารใดๆ บนโลกออนไลน์ด้วยบริการอินเทอร์เน็ต Wi-Fi ฟรี ของโรงแรมนี้

หากวางแผนที่จะเดินทางมาโดยรถยนต์ โรงแรมนี้มีที่จอดรถให้บริการฟรี เพิ่มความสะดวกสบายให้กับการพักผ่อนในโรงแรม ด้วยบริการอำนวยความสะดวกในห้องพักอย่างบริการทำความสะอาดรายวันโรงแรมนี้เป็นเขตปลอดบุหรี่โดยสิ้นเชิง สำหรับผู้เข้าพักที่ต้องการสูบบุหรี่ ที่พักมีพื้นที่สำหรับสูบบุหรี่ให้บริการห้องพักที่ โรงแรมมินทร์ธารา มีสิ่งอำนวยความสะดวกหลากหลายให้บริการ ห้องพักบางห้องที่ โรงแรมมินทร์ธารา มีการออกแบบตกแต่งซึ่งมีห้องนั่งเล่นแยกสัดส่วน

4. โรงแรมน่านนครา บูทิก

 โรงแรมน่านนครา บูทิก

โรงแรมน่านนครา บูทิก (NanNakara Boutique Hotel) ห้องพักเรียบง่ายและร้านอาหาร รวม Wi-Fi และจักรยานให้ยืมฟรีเพื่อปั่นชมเมือง ที่พักน่านสไตล์โรงแรม 3 ดาว อยู่ใจกลางเมืองใกล้สถานที่ท่องเที่ยวมาก ตั้งอยู่หลังวัดภูมินทร์ ปั่นจักรจานของโรงแรมชมรอบเมือง​ได้ชิล ๆ ภายในที่พักตกแต่งน่ารักสบายตา สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ห้องกว้าง ห้องน้ำกว้าง ทำเลดี สะดวกสบาย มีอาหารเช้าฟรี และ Wi-Fi ฟรี เหมาะมากสำหรับการเที่ยวแบบไม่มีรถ

โรงแรมน่านนครา บูทิก

ไม่มีอะไรดีไปกว่าการเข้าพักที่ โรงแรมน่านนครา บูทิก เพื่อเริ่มต้นเที่ยวน่าน โรงแรมน่านนครา บูทิก ตั้งอยู่ใจกลางเมืองและรายล้อมไปด้วยสถานที่ท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงต่างๆ
โรงแรมน่านนครา บูทิก มีบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกคุณภาพเยี่ยมจำนวนมากแก่ผู้เข้าพัก ไม่พลาดการติดต่อสื่อสารและข่าวสารใดๆ บนโลกออนไลน์ด้วยบริการอินเทอร์เน็ต Wi-Fi ฟรีตลอดการเข้าพัก โรงแรมมีที่จอดรถให้บริการฟรีสำหรับแขกที่ขับรถมาเอง แผนกต้อนรับส่วนหน้าให้บริการต่างๆ เพื่อความสะดวกของผู้เข้าพัก ซึ่งรวมห้องเก็บกระเป๋าสัมภาระ และ บริการตู้นิรภัย
ใช้เวลาในห้องพักให้คุ้มค่า พร้อมรับบริการสิ่งอำนวยความสะดวกในห้องพัก เช่น บริการทำความสะอาดรายวัน พักผ่อนชิลๆ ตั้งแต่เช้าจรดเย็นแบบไม่ต้องออกไปไหน โรงแรมนี้เป็นเขตปลอดบุหรี่โดยสิ้นเชิง ผู้เข้าพักจึงมั่นใจได้ถึงสภาพแวดล้อมอันดี โรงแรมนี้อนุญาตให้สูบบุหรี่ได้เฉพาะในพื้นที่สูบบุหรี่ที่กำหนด
ห้องพักได้รับการออกแบบเพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุด ทั้งการตกแต่งที่อบอุ่นผ่อนคลาย และสิ่งอำนวยความสะดวกที่จำเป็นต่อการเข้าพัก โรงแรมแห่งนี้มีผ้าม่านทึบแสง และ เครื่องปรับอากาศ ให้บริการในห้องพักบางห้องสำหรับผู้เข้าพัก ห้องพักบางห้องที่ โรงแรมน่านนครา บูทิก ได้รับการออกแบบซึ่งมีระเบียงหรือชานห้อง เพื่อความบันเทิงระหว่างการเข้าพัก ในห้องพักบางห้องมีเคเบิลทีวี และ โทรทัศน์
ไม่ต้องกังวลว่าจะกระหายน้ำเมื่อเข้าพัก เพราะภายในห้องพักบางห้องมีตู้เย็น, ชาสำเร็จรูป, กาแฟสำเร็จรูป, มินิบาร์ และ น้ำดื่มบรรจุขวด โรงแรมน่านนครา บูทิก ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกในห้องน้ำให้บริการในบางห้องพัก นับแต่ ผ้าขนหนู, เครื่องใช้ในห้องน้ำ, เสื้อคลุมอาบน้ำ และ ไดร์เป่าผม

5. ยินดี แทรเวลเลอร์ ลอดจ์, น่าน

ยินดี แทรเวลเลอร์ ลอดจ์, น่าน

ยินดี แทรเวลเลอร์ ลอดจ์, น่าน (Yindee Travellers Lodge) ห้องพักรวมและห้องส่วนตัวสุดเท่ในโฮสเทลสไตล์อินดัสเทรียลบรรยากาศสบาย ๆ ที่มีอาหารเช้าและชั้นนั่งเล่นบนดาดฟ้า ที่พักน่านสไตล์โฮสเทล 2.5 ดาว ตั้งอยู่ท่ามกลางร้านอาหารบรรยากาศเป็นกันเองห่างจากแม่น้ำน่านโดยใช้เวลาเดินเพียง 1 นาที ห้องสะอาดห้องน้ำใหญ่ บรรยากาศ​ดีมาก แถมราคาไม่แพง อุปกรณ์อำนวยความสะดวกครบ มี Wi-Fi ฟรี เหมาะมาพักแบบกลุ่มเพื่อน หรือมาคนเดียว ใกล้ตลาดเช้า มีจักรยานให้ยืมปั่น

ยินดี แทรเวลเลอร์ ลอดจ์

ไม่มีอะไรดีไปกว่าการเข้าพักที่ ยินดี แทรเวลเลอร์ ลอดจ์ เพื่อเริ่มต้นเที่ยวน่าน ยินดี แทรเวลเลอร์ ลอดจ์ ตั้งอยู่ใจกลางเมืองและรายล้อมไปด้วยสถานที่ท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงต่างๆสิ่งอำนวยความสะดวกและบริการของ ยินดี แทรเวลเลอร์ ลอดจ์ จะช่วยให้นักเดินทางรู้สึกผ่อนคลายสบายใจตลอดการเข้าพัก ไม่พลาดการติดต่อสื่อสารและข่าวสารใดๆ บนโลกออนไลน์ด้วยบริการอินเทอร์เน็ต Wi-Fi ฟรีตลอดการเข้าพัก โฮสเทลมีที่จอดรถให้บริการฟรีสำหรับแขกที่ขับรถมาเอง

โฮสเทลมีแผนกต้อนรับส่วนหน้าคอยให้บริการต่างๆ ซึ่งรวมห้องเก็บกระเป๋าสัมภาระ
ไม่ต้องจัดกระเป๋าขนเสื้อผ้ามาเยอะก็ย่อมได้เมื่อเข้าพัก ณ ยินดี แทรเวลเลอร์ ลอดจ์ โฮสเทลนี้มีบริการซักแห้ง และ บริการซักรีด ที่จะทำให้เสื้อผ้าสะอาดพร้อมใช้ ใช้เวลาในห้องพักให้คุ้มค่า พร้อมรับบริการสิ่งอำนวยความสะดวกในห้องพัก เช่น บริการทำความสะอาดรายวัน พักผ่อนชิลๆ ตั้งแต่เช้าจรดเย็นแบบไม่ต้องออกไปไหน โฮสเทลนี้เป็นเขตปลอดบุหรี่โดยสิ้นเชิง

ผู้เข้าพักจึงมั่นใจได้ถึงสภาพแวดล้อมอันดี โฮสเทลนี้อนุญาตให้สูบบุหรี่ได้เฉพาะในพื้นที่สูบบุหรี่ที่กำหนด
ห้องพักที่ ยินดี แทรเวลเลอร์ ลอดจ์ ได้รับการออกแบบโดยคำนึงถึงความสะดวกสบายของแขกผู้เข้าพัก โฮสเทลแห่งนี้มีผ้าม่านทึบแสง, เครื่องปรับอากาศ และ ผ้าปูที่นอน ให้บริการในห้องพักบางห้องสำหรับผู้เข้าพัก ห้องพักบางห้องที่ ยินดี แทรเวลเลอร์ ลอดจ์ ได้รับการออกแบบซึ่งมีระเบียงหรือชานห้อง

ไม่ต้องกังวลว่าจะกระหายน้ำเมื่อเข้าพัก เพราะภายในห้องพักบางห้องมีชาสำเร็จรูป และ กาแฟสำเร็จรูป
สิ่งอำนวยความสะดวกในห้องน้ำมีความสำคัญอย่างยิ่ง และโฮสเทลแห่งนี้มีบริการผ้าขนหนู, เครื่องใช้ในห้องน้ำ และ ไดร์เป่าผม ในบางห้องพัก