โรงแรมเอเชียกรุงเทพ และสถานที่พักสุดหรู ถูกใจสายช้อป

โรงแรมเอเชียกรุงเทพ และสถานที่พักสุดหรู ถูกใจสายช้อป

โรงแรมเอเชียกรุงเทพ และสถานที่พักสุดหรู ถูกใจสายช้อป

โรงแรมเอเชียกรุงเทพ และสถานที่พักสุดหรู ถูกใจสายช้อป

โรงแรมเอเชียกรุงเทพ เมื่อท่องเที่ยวเต็มที่แล้ว ใครๆก็อยากได้ที่พักผ่อนพักให้หายเหนื่อยซักหน่อย สำหรับนักเดินทางที่มาเยี่ยมจังหวัดกรุงเทพมหานคร (กทม.) แล้ว รีสอร์ททวีปเอเชีย กรุงเทพ เป็นตัวเลือก ที่สุดยอด สำหรับพักและชาร์จพลัง บ้านพักที่นี้ขึ้นชื่อด้านบรรยากาศเงียบ แล้วก็ทำเลที่ตั้งที่สุดยอด ใกล้ห้องอาหารอร่อย และสถานที่เที่ยวต่างๆ โรงแรมทวีปเอเชีย กรุงเทพทำให้การสำรวจ สิ่งที่เยี่ยมที่สุด ของจังหวัดกรุงเทพมหานคร (กทม.) เป็นเรื่องที่ไม่ยาก

โรงแรมเอเชียกรุงเทพ และสถานที่พักสุดหรู ถูกใจสายช้อป

Asia Bangkok Hotel โรงแรมเอเชียกรุงเทพ

Asia Bangkok Hotel เป็นโรงแรมเงียบ พร้อมไปด้วยโทรทัศน์จอแบน แอร์ และมินิบาร์ ในหอพัก แล้วก็การเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตยังทำได้ง่ายๆ ด้วยบริการอินเทอร์เน็ตฟรี

โฮเต็ลมีเจ้าหน้าที่อำนวยความสะดวก และรูมเซอร์วิส ยิ่งกว่านั้น แขกยังสามารถเพลิน ไปกับสระว่ายน้ำ แล้วก็อาหารเช้า ซึ่งทำให้บ้านพักที่นี้เป็นตัวเลือก ยอดฮิต สำหรับนักเดินทางที่มาเยี่ยม จ.กรุงเทพฯ (กทม.) แขกที่มีรถยนต์สามารถใช้ ที่จอดรถฟรีได้ โรงแรมพาราไดซ์

ระหว่างเข้าพักที่ โฮเต็ลทวีปเอเชีย กรุงเทพนักเดินทาง สามารถไปเยือนวัดไตรมิตร (2.4 กิโลเมตร) รวมทั้งไชน่าทาวน์ – กรุงเทพ (2.5 กิโลเมตร) ซึ่งต่างก็เป็นสถานที่เที่ยว ยอดฮิตของ จ.กรุงเทพฯ (กรุงเทพมหานคร)

เมื่อคุณมาถึงแล้ว อย่าลืมแวะไป ที่ห้องอาหารซีฟู้ดอย่าง Goji Kitchen + Bar, นามิ เทปปันยากิ สเต็กเฮ้าส์ และเฟลเวอร์สซึ่งต่างก็อยู่ไม่ไกลจาก Asia Bangkok

กรุงเทพฯ (กทม.) ขึ้นชื่อด้านสวน รวมทั้งสวนหลวง ร.๙, สวนสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ และก็สวนผีเสื้อและก็แมลงกรุงเทพซึ่งไม่ไกลจาก Bangkok Hotel Reviews

ไม่ว่าคุณจะเดินทางมาดำเนินการ ท่องเที่ยว หรือทั้งคู่อย่างโฮเต็ลทวีปเอเชีย กรุงเทพจะช่วยทำให้การมาเยี่ยมกรุงเทพฯ (กทม.) ของคุณ เป็นที่น่าจำอย่างแน่นอน

แนะนำที่พักดีดี เพิ่มเติม – โรงแรมเอเชียกรุงเทพ

Hotel Once Bangkok

1. Hotel Once Bangkok

ระดับดาว : ★★★★
คะแนนจากลูกค้า : 8.4 (ดีเยี่ยม)
รีวิว : รีสอร์ทงาม ห้องเช่ากว้างใหญ่ สะอาด มีดีไซส์งามเก๋ พอดีมากมาย ร้านอาหารสะอาด ตกแต่งสวย ของกินอร่อย ได้มากมายเหมาะสมกับราคา แต่ที่ประทับหัวใจที่สุด เป็นพนักงานที่ทำหน้าที่ในการบริการดี ทุกคนใส่ใจทุกสิ่งอย่าง ติดใจสำหรับการบริการมากมาย ถ้าหากมีโอกาส กลับมาพักอีกแนะนอน The Yana Villas Hua Hin ที่พักหรู อยู่แบบสบายๆ

5,609 – 6,609 บาท/ห้อง/คืน
อาหารมื้อเช้า : มีบริการ
ที่อยู่ : 2074/99 ซอย ก้าวหน้ากรุง 72/2 วัดพระยาไกร บางคอแหลม จังหวัดกรุงเทพ

The Sunreno Hotel

2. The Sunreno Hotel

ระดับดาว : ★★★
คะแนนจากลูกค้า : 8.5 (ดีเยี่ยม)
รีวิว : บ้านพักใกล้ ทวีปเอเชียทีค เดอะริเวอร์ฟร้อนท์ ที่นี้ มีบ้านพักตั้งอยู่ในทำเลที่ตั้งที่ดีเยี่ยมเพียงแค่ข้ามถนนก็ทวีปเอเชียทีคแล้ว ห้องอาหารมีให้เลือกมากมาย ใกล้เซเว่น ใกล้ตู้กดเงิน ห้องเช่าสะอาด มีที่จอดรถ เครื่องมือครบ ที่เป่าผม กาที่มีไว้สำหรับต้มน้ำ จาน ถ้วย ช้อน ไมโครเวฟ ตู้แช่เย็นที่สำคัญบุคลากรตรงนี้บริการดีอีกด้วย สวยทุกคน อาหารมื้อเช้าอร่อย คุ้มมากมาย

1,612 – 6,448 บาท/ห้อง/คืน
ข้าวเช้า : มีบริการ
ที่อยู่ : 341 ถนนเจริญกรุง 91/1, ริมน้ำเจ้าพระยา, กรุงเทพ

รามาดา พลาซา จังหวัดกรุงเทพ แม่น้ำ ริเวอร์ไซด์

3. รามาดา พลาซา จังหวัดกรุงเทพ แม่น้ำ ริเวอร์ไซด์
(Ramada Plaza Bangkok Menam Riverside)

ระดับดาว : ★★★★★
คะแนนจากลูกค้า : 8.3 (ดีเยี่ยม)
รีวิว : ใกล้สถานที่ท่องเที่ยวทวีปเอเชียทีค นักเดินทางสามารถเดินทางท่องเที่ยวตามสถานที่เที่ยวริมน้ำเจ้าพระยาได้โดยใช้เรือของทางโรงแรมสร้างเรือที่ท่าเรือตากสินได้สบาย สามารถขึ้นรถรับส่งไปทวีปเอเชียทีคได้ตอนเวลาเย็น ข้าวเช้ามากมาย หอพักกว้างสะอาด พนักงานที่ทำหน้าที่ด้านการบริการดี อ่านเพิ่มเติม

2,219 – 10,462 บาท/ห้อง/คืน
ข้าวเช้า : มีบริการ
ที่อยู่ : 2074 ถนนเจริญกรุง ตำบลวัดพระยาไกร เขตบางคอแหลม, ริมน้ำเจ้าพระยา, กรุงเทพ

TONGTARA RIVERVIEW HOTEL

4. TONGTARA RIVERVIEW HOTEL

ระดับดาว : ★★★★
คะแนนจากลูกค้า : 8.0 (ดีเยี่ยม)
รีวิว : ห้องเช่างาม ได้รับการอัพเกรดห้องอัตโนมัติเมื่อเข้าพักเป็นดีลักซ์ทิวทัศน์แม่น้ำมองเห็นทวีปเอเชียทีคด้วย ทิวทัศน์งามมาก เตียงสบาย ห้องอาบน้ำสะอาด อาหารมื้อเช้าอร่อย พนักงานที่ทำหน้าที่บริการดี และ แม่บ้านเก็บกระเป๋าเงินที่ลืมไว้ภายในห้องเช่าให้ด้วย ดีใจมากจะไปพักอีกแน่ๆ ทุกคนควรมาพักที่นี่เพราะติดถนน มีที่จอดรถเยอะมาก เดินใกล้นิดเดียวก็ไปถึงทวีปเอเชียทีค ที่พักอุบล 2022 ทำเลดี ดีไซน์สวย ใกล้ตัวเมือง

930 – 1,152 บาท/ห้อง/คืน
ข้าวเช้า : มีบริการ
ที่อยู่ : 9/99 ถนนก้าวหน้ากรุง บางคอแหลม, ริมน้ำเจ้าพระยา, กรุงเทพ

ชาเทรียม โฮเทล ริเวอร์ไซด์ กรุงเทพ

5. ชาเทรียม โฮเทล ริเวอร์ไซด์ กรุงเทพ
(Chatrium Hotel Riverside Bangkok)

ระดับดาว : ★★★★★
คะแนนจากลูกค้า : 8.8 (ดีเยี่ยม)
รีวิว : บุคลากรอารมณ์ดีพูดคุยกันเองกับแขกบ้านพัก ข้าวเช้าอร่อย ห้องเช่างาม ขอบคุณมากสำหรับการอัพเกรดห้องเป็นriver view ทำให้วาระครบรอบสมรสของพวกเราบริบูรณ์ยิ่งขึ้น ถ้าหากจำเป็นต้องพักที่จังหวัดกรุงเทพ ต้องเลือกที่นี้เป็นที่แรกแน่ๆ ทุกอย่างเยี่ยมที่สุดไม่มีที่ติเลย

3,006 – 6,457 บาท/ห้อง/คืน
ข้าวเช้า : มีบริการ
ที่อยู่ : 28 ถนน รุ่งเรืองกรุง, บางคอแหลม, ริมน้ำเจ้าพระยา, กรุงเทพ