Best luxury villas in Phuket

Best luxury villas in Phuket

Best luxury villas in Phuket

Best luxury villas in Phuket

Best luxury villas in Phuket หากเพื่อน ๆ คนไหนอยากได้ที่พักดี ๆ ในภูเก็ต ที่มีอ่างอาบน้ำในห้องไว้สำหรับแช่ตัว โพสต์นี้ได้คัดเลือก ที่พักภูเก็ตมีอ่างอาบน้ำ ราคาถูก มาฝากค่ะ ราคาเริ่มต้นแค่คืนละ 615 บาทเท่านั้นเอง! จะมีที่ไหนน่าพักบ้าง ไปดูกัน

1. ชูการ์ มารีนา รีสอร์ท อาร์ต กะรน บีช

Best luxury villas in Phuket

ชูการ์ มารีนา รีสอร์ท อาร์ต กะรน บีช (Sugar Marina Resort – Art – Karon Beach) ที่พักภูเก็ตมีอ่างอาบน้ำสไตล์รีสอร์ทระดับ 4 ดาว ราคาเริ่มต้นเพียง 929 บาท! รีสอร์ทร่วมสมัยตั้งอยู่ในย่านตำบลกะรน ห่างจากหาดกะรนเพียงแค่ 600 ม. บรรยากาศในที่พักเงียบสงบ และมีความเป็นส่วนตัว สามารถเดินไปชายหาดได้เพียง 5 นาที ใกล้ ๆ มีร้านอาหารหลายร้าน

ตกแต่งภายในสุดเก๋ด้วยแรงบันดาลใจจากความหลงใหลในงานศิลปะของศิลปินที่มีชื่อเสียง ให้บริการทั้งห้องพัก และห้องสำหรับครอบครัว กว่า 232 ห้อง ตกแต่งสไตล์โมเดิร์นทันสมัย โทนสีสันสดใส ห้องดีลักซ์ วิวสระน้ำ มีระเบียงส่วนตัว ภายในห้องน้ำมาพร้อมกับอ่างอาบน้ำให้ได้นอนแช่ตัวสบาย ๆ และยังมีบริการห้องอาหาร พร้อมบริการอาหารเช้า บาร์ สระว่ายน้ำกลางแจ้ง ฟิตเนส คิดส์คลับ บริการรถรับส่ง และที่จอดรถโรงแรมเอเชีย ชะอำ

Sugar Marina Resort- ART- Karon Beach ตั้งอยู่ในจังหวัดภูเก็ตห่างจากหาดกะรนอันสวยงามโดยใช้เวลาเดิน 3 นาที โรงแรมมีสระว่ายน้ำกลางแจ้งและแผนกต้อนรับเปิดทำการตลอด 24 ชม. ที่พักมีบริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (WiFi) ฟรีทั่วบริเวณ

Sugar Marina Resort-ART-Karon Beach อยู่ห่างจากหาดป่าตอง 10 นาทีด้วยการเดินทางโดยรถยนต์ และห่างจากสนามบินนานาชาติภูเก็ต 45 นาทีด้วยการเดินทางโดยรถยนต์ห้องปรับอากาศมีโทรทัศน์จอแบน ห้องน้ำส่วนตัวพร้อมฝักบัวน้ำฝนและอ่างอาบน้ำ

ผู้เข้าพักสามารถผ่อนคลายบนลานระเบียงอาบแดดกว้างหันหน้าไปทางสระว่ายน้ำหรือเพลิดเพลินกับกิจกรรมประจำวันบนสนามหญ้าขนาดใหญ่ โรงแรมมีบริการนำเที่ยว บริการรถยนต์เช่า และบริการซักรีดที่พักชลบุรีสวยๆ

Tann Tanod Restaurant มีบุฟเฟ่ต์อาหารเช้านานาชาติให้บริการ และมีห้องอาหารอื่น ๆ ได้แก่ Mama Restaurant, Black Pearl Restaurant, Waterfront, Karon Beach และ Moken Barนี่เป็นบริเวณโปรดของผู้เข้าพักในหาดกะรน อิงตามความคิดเห็นที่ตรงไปตรงมาคู่รักชอบทำเลนี้เป็นพิเศษ โดยให้คะแนน 9.0 สำหรับการเข้าพัก 2 ท่านwebsite : assetdata.land

2. ชนาลัย ฟลอรา รีสอร์ท หาดกะตะ

Best luxury villas in Phuket

ชนาลัย ฟลอรา รีสอร์ท หาดกะตะ (Chanalai Flora Resort, Kata Beach ) ที่พักภูเก็ตมีอ่างอาบน้ำสไตล์รีสอร์ทระดับ 4 ดาว ตั้งอยู่ในย่านกะตะ ถนนกกโตนด อยู่ใกล้กับหาดกะตะเพียง 720 ม. ท่ามกลางบรรยากาศที่ร่มรื่น มีความเป็นส่วนตัว

เงียบสงบ เหมาะสำหรับมาพักผ่อนกับครอบครัว หรือคู่รัก เดินไปชายหาดเพียงไม่กี่นาทีจากที่พัก มีห้องให้เลือกทั้งห้องพัก ห้องดีลักซ์

และห้องซูพีเรีย กว่า 144 ห้อง ตกแต่งสไตล์ไทยร่วมสมัย บางห้องสามารถมองเห็นวิวสวน วิวสระว่ายน้ำหรือวิวทะเล ในห้องซูเปอร์ดีลักซ์ ขนาด 37 ตารางเมตร มีวิวสระว่ายน้ำพร้อมกับระเบียงส่วนตัว มีอ่างอาบน้ำในแช่ตัวภายในห้องน้ำด้วย รวมถึงบริการอื่น ๆ ในที่พักทั้งห้องอาหาร พร้อมบริการอาหารเช้า สระว่ายน้ำขนาดใหญ่ 2 สระ ฟิตเนส คิดส์คลับ อุปกรณ์ปิ้งย่าง บริการรถรับส่ง และที่จอดรถ

Chanalai Flora Resort ตั้งอยู่ห่างจากหาดกะตะโดยใช้เวลาเดิน 5 นาที ที่พักแห่งนี้มีสระว่ายน้ำ 2 สระพร้อมบาร์ในสระว่ายน้ำ สระว่ายน้ำสำหรับเด็ก ห้องอาหาร 2 แห่ง สโมสรสำหรับเด็ก ให้บริการห้องพักพร้อมเฟอร์นิเจอร์ไทย โทรทัศน์จอแอลซีดีระบบช่องสัญญาณเคเบิล อินเทอร์เน็ตไร้สาย (WiFi) ฟรี

ห้องพักปรับอากาศมีห้องน้ำส่วนตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำสุดหรู ผ้าขนหนู ฝักบัวน้ำอุ่นและน้ำเย็น ตู้นิรภัย มินิบาร์พร้อมเครื่องดื่มครบครัน โทรทัศน์จอแบน ระเบียงพร้อมวิวทะเลหรือวิวสวนเขตร้อนของที่พัก

ห้องออกกำลังกายในสถานที่เปิดให้บริการทุกวันระหว่างเวลา 06:00 น. – 19:00 น. โดยมีอุปกรณ์ออกกำลังกายครบครัน เทรนเนอร์ที่พร้อมให้คำแนะนำ วิวสวนหย่อมและวิวสระว่ายน้ำ ตลอดจนเครื่องปรับอากาศทั่วบริเวณ นอกจากนี้ยังมีบริการดูแลเด็ก (มีค่าธรรมเนียม) กิจกรรมช่วงบ่ายสำหรับเด็กเล็กที่สโมสรสำหรับเด็กซึ่งตั้งอยู่ติดกับทางเข้าของรีสอร์ท บริการนำเที่ยวที่โต๊ะบริการทัวร์

Bussarakum Restaurant ให้บริการอาหารเช้า อาหารอิตาลี แซนด์วิช เบอร์เกอร์ และอาหารสำหรับเด็กตลอดวัน The Al fresco Terrace Restaurant ให้บริการอาหารประเภทบาร์บีคิวและมีเมนูอาหารตลอดวัน รวมถึงไวน์ชั้นเลิศและเครื่องดื่มต่าง ๆ

Chanalai Flora Resort ห่างจากตัวเมืองภูเก็ต ศูนย์การค้าจังซีลอน และถนนบางลาเพียง 15 กิโลเมตร ห่างจากหาดกะรน 2 กิโลเมตร ห่างจากหาดป่าตองโดยใช้เวลาเดิน 20 นาที ห่างจากสนามบินนานาชาติภูเก็ต 46 กิโลเมตร มีบริการรถรับส่งสนามบินเพื่ออำนวยความสะดวกแก่ผู้เข้าพักคู่รักชอบทำเลนี้เป็นพิเศษ โดยให้คะแนน 9.2 สำหรับการเข้าพัก 2 ท่าน

3. ออริโก้ กะตะ รีสอร์ต แอนด์ สปา

Best luxury villas in Phuket

ออริโก้ กะตะ รีสอร์ต แอนด์ สปา (Aurico Kata Resort & Spa) ที่พักภูเก็ตมีอ่างสไตล์รีสอร์ทระดับ 4 ดาว ตั้งอยู่ในย่านกะตะ ห่างจากหาดกะตะเพียง 750 ม. ภายในที่พักบรรยากาศดีมาก

ออกแบบและตกแต่งสไตล์สถาปัตยกรรมชิโน-โปรตุกีส ที่ผสมผสานกับความเป็นไทยได้อย่างสวยงามลงตัว ให้บริการห้องพัก ห้องสวีท และห้องสำหรับครอบครัว ทั้งหมด 144 ห้อง

ตกแต่งสไตล์ไทยที่ผสมผสานการออกแบบที่หรูหราและมีสไตล์ ห้องซูพีเรีย วิวสระว่ายน้ำ ขนาด 40 ตร.ม. มีพื้นที่กว้างขวางมาก สะดวกสบาย ภายในห้องน้ำมีอ่างอาบน้ำ และสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน รวมถึงบริการอื่น ๆ

ในที่พักทั้งห้องอาหาร บริการอาหารเช้า บาร์ริมสระน้ำสระว่ายน้ำกลางแจ้ง ฟิตเนส บริการนวด สปา ซาวน่า คิดส์คลับ บริการรถรับส่ง และที่จอดรถ

Aurico Kata Resort & Spa – SHA Extra Plus ตั้งอยู่ในย่านหาดกะตะ โดยมีห้องอาหาร สระว่ายน้ำกลางแจ้ง ศูนย์ออกกำลังกาย และบาร์ ที่พักนี้มีสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ รวมถึงสโมสรสำหรับเด็ก และเลานจ์ส่วนกลาง ตลอดจนมีบริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (WiFi) ฟรีทั่วบริเวณที่พัก ที่พักมีแผนกต้อนรับตลอด 24 ชม. รูมเซอร์วิส และบริการแลกเปลี่ยนสกุลเงินสำหรับผู้เข้าพัก

ห้องพักทุกห้องที่รีสอร์ทมีเครื่องปรับอากาศ โต๊ะทำงาน ทีวีจอแบน ห้องน้ำส่วนตัว ชุดเครื่องนอน ผ้าเช็ดตัว และระเบียงพร้อมวิวสระว่ายน้ำ แต่ละห้องมีกาต้มน้ำ ในขณะที่บางห้องมีห้องครัวพร้อมไมโครเวฟ ตู้เย็น และเตาปรุงอาหาร ทุกยูนิตมีตู้เซฟ

มีอาหารเช้าแบบคอนติเนนตัลให้บริการทุกวันที่ Aurico Kata Resort & Spa – SHA Plusที่พักมีลานระเบียงผู้เข้าพักสามารถใช้บริการศูนย์บริการธุรกิจ หรือผ่อนคลายในสแน็กบาร์

Aurico Kata Resort & Spa – SHA Extra Plus อยู่ห่างจากหาดกะรน 700 ม. ในขณะที่หาดกะตะอยู่ห่างออกไป 700 ม. สนามบินที่ใกล้ที่สุดคือสนามบินนานาชาติภูเก็ต ซึ่งอยู่ห่างจากรีสอร์ท 45 กม.คู่รักชอบทำเลนี้เป็นพิเศษ โดยให้คะแนน 8.6 สำหรับการเข้าพัก 2 ท่าน