ที่พักเชียงรายมีสระส่วนตัว

ที่พักเชียงรายมีสระส่วนตัว

ที่พักเชียงรายมีสระส่วนตัว พูลวิลล่าเป็นหลัง ราคาถูก

ที่พักเชียงรายมีสระส่วนตัว พูลวิลล่าเป็นหลัง ราคาถูก

ที่พักเชียงรายมีสระส่วนตัว พูลวิลล่าเป็นหลัง ราคาถูก หากเพื่อน ๆ คนไหนกำลังมองหาที่พักเชียงรายที่มีสระว่ายน้ำส่วนตัว หรือพูลวิลล่าเป็นหลังในเชียงราย โพสต์นี้ได้ทำการคัดเลือก ที่พักเชียงรายมีสระส่วนตัว พูลวิลล่าเป็นหลัง ราคาถูก! มาฝากเพื่อน ๆ ค่ะ แต่ละที่มีความเป็นส่วนตัว ตั้งอยู่ท่ามกลางธรรมชาติ น่าแวะไปนอนพักผ่อนมาก ๆ
จะมีที่ไหนบ้างนั้น เราไปดูกันดีกว่าค่ะ พูลวิลล่าภูเก็ต

1. โรงแรมดูวอลล์

ที่พักเชียงรายมีสระส่วนตัว พูลวิลล่าเป็นหลัง ราคาถูก

โรงแรมดูวอลล์ (Doowall Hotel) ที่พักเชียงรายมีสระส่วนตัวแบบโรงแรมระดับ 3 ดาว ราคาเริ่มต้นแค่ 1,815 บาท! โรงแรมสไตล์มินิมอลตั้งอยู่ในย่านตำบลบัวสลี อำเภอแม่ลาว ทำเลไม่ไกลจากตัวเมือง ห่างจากวัดร่องขุ่นเพียง 1.4 กม. ใกล้สถานที่ท่องเที่ยวสำคัญหลายที่ บรรยากาศดีมากรายล้อมด้วยวิวทุ่งนาอันเขียวขจี ดื่มด่ำกับความงามของธรรมชาติสุดเงียบสงบ และเป็นส่วนตัว เหมาะสำหรับมาพักผ่อน ให้บริการห้องพัก ห้องสำหรับครอบครัว และคอตเทจกว่า 14 ห้อง

ตกแต่งสไตล์ลอฟต์ โทนสีเทา-ขาว ให้ความรู้สึกสบายตา น่าพักผ่อน มีห้องดีลักซ์ที่มาพร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัวขนาดเล็กที่ระเบียง ขนาดห้องกว้างขวาง แถมยังมีอ่างอาบน้ำแบบลอยตัวภายในห้องอีกด้วย อีกทั้งยังมีบริการ Wi-Fi ฟรี ห้องอาหาร บริการอาหารเช้าฟรี บาร์ ร้านกาแฟ สระว่ายน้ำระบบเกลือกลางแจ้ง และที่จอดรถDoowall Hotel

ตั้งอยู่ในจังหวัดเชียงราย ห่างจากวัดร่องขุ่น 1.8 กม. โดยให้บริการที่พักพร้อมจักรยานสำหรับใช้งานฟรี ที่จอดรถส่วนตัวฟรี สระว่ายน้ำกลางแจ้ง และสวน โรงแรมระดับ 3 ดาวมีห้องอาหาร ห้องพักปรับอากาศพร้อมอินเทอร์เน็ตไร้สาย (WiFi) ฟรี แต่ละห้องมีห้องน้ำส่วนตัว ที่พักมีรูมเซอร์วิส แผนกต้อนรับตลอด 24 ชม. และบริการรับฝากสัมภาระสำหรับผู้เข้าพัก

ห้องพักแต่ละห้องที่โรงแรมมีลานเฉลียงพร้อมวิวสวน ห้องพักมีเครื่องชงกาแฟ ในขณะที่บางห้องยังมีลานระเบียงอีกด้วย และนอกจากนี้บางห้องยังมีวิวภูเขา ห้องพักทุกห้องมีตู้เย็นให้บริการสำหรับผู้เข้าพัก ที่พักมีบริการอาหารจานเดียวแบบอเมริกันหรือแบบเอเชียสำหรับมื้อเช้า ผู้เข้าพักที่ Doowall Hotel จะสามารถสนุกกับกิจกรรมต่าง ๆ

ในเชียงรายและพื้นที่โดยรอบ เช่น การปั่นจักรยาน ที่พักตั้งอยู่ห่างจากศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซาเชียงราย 13 กม. ขณะที่หอนาฬิกาเชียงรายอยู่ห่างจากที่พัก 15 กม. Doowall Hotel อยู่ห่างจากสนามบินนานาชาติแม่ฟ้าหลวงเชียงราย ซึ่งเป็นสนามบินที่ใกล้ที่สุด 22 กม.

2. ภูฟ้า วารี เชียงราย รีสอร์ท

ที่พักเชียงรายมีสระส่วนตัว พูลวิลล่าเป็นหลัง ราคาถูก

ภูฟ้า วารี เชียงราย รีสอร์ท (Phufa Waree Chiangrai Resort) พูลวิลล่าเชียงรายมีสระว่ายน้ำส่วนตัวแบบรีสอร์ทระดับ 4 ดาว ตั้งอยู่ในทำเลการค้าในย่านแม่ฟ้าหลวง ติดกับถนนพหลโยธิน ห่างจากมหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวงเพียง 2 กม. ใกล้กับตลาดฟ้าไทย แหล่งของกินเยอะมาก ภายในที่พักบรรยากาศเงียบสงบ ให้บริการห้องพักทั้งแบบในอาคารและพูลวิลล่าเป็นหลังทั้งหมด 70 ห้อง ออกแบบสไตล์ล้านนาร่วมสมัยสุดเรียบหรู

มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน ส่วนห้องดีลักซ์พูลวิลล่าหรือพูลวิลล่า 3 ห้องนอน จะแยกเป็นหลังแบบส่วนตัว ตกแต่งด้วยงานไม้เป็นหลัก มีสระว่ายน้ำส่วนตัวขนาดกว้างขวาง พร้อมอ่างจากุซซี่ในห้องน้ำ รวมทั้งบริการอื่น ๆ ที่น่าสนใจ เช่น Wi-Fi ฟรี ห้องอาหาร บริการบุฟเฟ่ต์อาหารเช้า บาร์ อุปกรณ์ปิ้งย่าง สระว่ายน้ำกลางแจ้ง บริการนวด บริการรถรับส่ง และที่จอดรถ

เที่ยวเชียงรายได้มากกว่าที่คิดเมื่อเข้าพักที่ ภูฟ้า วารี เชียงราย รีสอร์ท (SHA Extra Plus)
ภูฟ้า วารี เชียงราย รีสอร์ท (SHA Extra Plus) มีบริการชั้นเลิศและสิ่งอำนวยความสะดวกที่จำเป็นทั้งหมดเพื่อผู้เข้าพักทุกท่าน ไม่พลาดการติดต่อสือสารใดๆ บนโลกออนไลน์ด้วยบริการอินเทอร์เน็ต Wi-Fi ฟรี ของรีสอร์ตนี้ หากต้องการบริการรับส่งไปกลับจากสนามบิน รีสอร์ตนี้สามารถจัดเตรียมให้ได้ล่วงหน้าก่อนวันเช็คอิน

เที่ยวชมเชียงรายได้สบายๆ ด้วยบริการแท็กซี, บริการรถรับส่ง และ บริการเช่ารถ ของที่พัก
รีสอร์ตมีที่จอดรถให้บริการฟรีสำหรับแขกที่ขับรถมาเอง เพื่อความสะดวกของผู้เข้าพัก แผนกต้อนรับของรีสอร์ตนี้มีบริการต่างๆ เช่น บริการคอนเซียร์จ, บริการเช็คอินหรือเช็คเอาต์ด่วนพิเศษ, ห้องเก็บกระเป๋าสัมภาระ และ บริการตู้นิรภัย รีสอร์ตมีบริการทัวร์ท่องเที่ยว และ บริการซื้อตั๋ว ซึ่งช่วยผู้เข้าพักจองตั๋วสำหรับที่เที่ยวและเข้าชมความบันเทิงต่างๆ

สวมชุดเก่งได้เรื่อยๆ ด้วยบริการซักแห้ง และ บริการซักรีด ณ ภูฟ้า วารี เชียงราย รีสอร์ท (SHA Extra Plus)
เพิ่มความสะดวกสบายให้กับการพักผ่อนด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกในห้องพัก เช่น บริการรูมเซอร์วิส และ บริการทำความสะอาดรายวัน เพื่อความสะดวกสบายและสุขภาพอันดีของผู้เข้าพักทุกท่าน รีสอร์ตนี้งดสูบบุหรี่ภายในที่พัก รีสอร์ตนี้อนุญาตให้สูบบุหรี่ได้เฉพาะในพื้นที่สูบบุหรี่ที่กำหนดห้องพักแต่ละห้องที่ ภูฟ้า วารี เชียงราย รีสอร์ท (SHA Extra Plus) ตกแต่งพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ เพื่อการเข้าพักที่สะดวกสบาย

ห้องพักบางห้องในรีสอร์ตแห่งนี้มีสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ให้บริการ นับแต่ ผ้าม่านทึบแสง และ เครื่องปรับอากาศ ห้องพักที่ออกแบบเป็นพิเศษของ ภูฟ้า วารี เชียงราย รีสอร์ท (SHA Extra Plus) มีเลย์เอาต์มากกว่าหนึ่งแบบให้เลือก รวมถึงห้องพักที่มีห้องนั่งเล่นแยกสัดส่วน และ ระเบียงหรือชานห้อง ห้องพักบางห้องมีเคเบิลทีวี และ โทรทัศน์

เพื่อให้ความบันเทิงแก่ผู้เข้าพักในบางห้องพักมีตู้เย็น, เครื่องชงกาแฟหรือชา, ชาสำเร็จรูป, มินิบาร์, กาแฟสำเร็จรูป และ น้ำดื่มบรรจุขวดให้บริการ สิ่งอำนวยความสะดวกในห้องน้ำมีความสำคัญต่อการเข้าพักที่ผ่อนคลาย ซึ่งรีสอร์ตแห่งนี้มีผ้าขนหนู, เครื่องใช้ในห้องน้ำ, เสื้อคลุมอาบน้ำ และ ไดร์เป่าผม ให้บริการในบางห้องพัก

3. เอ-สตาร์ ภูแล วัลเลย์ รีสอร์ต เชียงราย

ที่พักเชียงรายมีสระส่วนตัว พูลวิลล่าเป็นหลัง ราคาถูก

เอ-สตาร์ ภูแล วัลเลย์ รีสอร์ต เชียงราย (A-Star Phulare Valley Resort) ที่พักเชียงรายมีสระส่วนตัวสไตล์รีสอร์ทระดับ 4 ดาว รีสอร์ทสุดหรูท่ามกลางธรรมชาติ ตั้งอยู่ในย่านตำบลท่าสุด ทำเลอยู่ไม่ไกลจากสนามบิน ห่างจากมหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวงเพียง 2 กม. บรรยากาศเงียบสงบ พื้นที่ของรีสอร์ทกว้างขว้าง ล้อมรอบด้วยวิวทิวเขาภูแลและต้นไม้น้อยใหญ่สุดเขียวขจี

มองเห็นวิวทะเลหมอกยามเช้าด้วย เหมาะสำหรับมาพักผ่อนกับครอบครัว คู่รักหรือกลุ่มเพื่อน ให้บริการห้องพักและวิลล่ากว่า 92 หลัง ตกแต่งสไตล์ร่วมสมัยผสมผสานสไตล์บาหลี มีระเบียงส่วนตัวมองเห็นวิวภูเขาเกือบทุกห้อง ส่วนห้องพูลวิลล่า / วิลล่าไทย / พูลวิลล่าแบบ 4 ห้องนอน จะมีรั้วกั้นแบบส่วนตัว พร้อมห้องนั่งเล่นและระเบียง

รวมทั้งอ่างอาบน้ำแบบลอยตัว และสระว่ายน้ำส่วนตัวขนาดกว้างขวาง พร้อมบริการอื่น ๆ ในที่พัก เช่น Wi-Fi ฟรี ห้องอาหาร บริการอาหารเช้าแบบบุฟเฟ่ต์ บาร์บรรยากาศโปร่งสบาย อุปกรณ์ทำบาร์บีคิว ฟิตเนส สระว่ายน้ำกลางแจ้ง รวมถึงบริการนวดสปา คิดส์คลับ มีรถ ATV และจักรยานให้ยืม บริการรถรับส่งสนามบิน และที่จอดรถ

Doowall Hotel ตั้งอยู่ในจังหวัดเชียงราย ห่างจากวัดร่องขุ่น 1.8 กม. โดยให้บริการที่พักพร้อมจักรยานสำหรับใช้งานฟรี ที่จอดรถส่วนตัวฟรี สระว่ายน้ำกลางแจ้ง และสวน โรงแรมระดับ 3 ดาวมีห้องอาหาร ห้องพักปรับอากาศพร้อมอินเทอร์เน็ตไร้สาย (WiFi) ฟรี แต่ละห้องมีห้องน้ำส่วนตัว ที่พักมีรูมเซอร์วิส แผนกต้อนรับตลอด 24 ชม. และบริการรับฝากสัมภาระสำหรับผู้เข้าพัก

ห้องพักแต่ละห้องที่โรงแรมมีลานเฉลียงพร้อมวิวสวน ห้องพักมีเครื่องชงกาแฟ ในขณะที่บางห้องยังมีลานระเบียงอีกด้วย และนอกจากนี้บางห้องยังมีวิวภูเขา ห้องพักทุกห้องมีตู้เย็นให้บริการสำหรับผู้เข้าพัก

ที่พักมีบริการอาหารจานเดียวแบบอเมริกันหรือแบบเอเชียสำหรับมื้อเช้าผู้เข้าพักที่ Doowall Hotel จะสามารถสนุกกับกิจกรรมต่าง ๆ ในเชียงรายและพื้นที่โดยรอบ เช่น การปั่นจักรยานที่พักตั้งอยู่ห่างจากศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซาเชียงราย 13 กม. ขณะที่หอนาฬิกาเชียงรายอยู่ห่างจากที่พัก 15 กม. Doowall Hotel อยู่ห่างจากสนามบินนานาชาติแม่ฟ้าหลวงเชียงราย ซึ่งเป็นสนามบินที่ใกล้ที่สุด 22 กม.

4. เดอะ เลเจนด์ เชียงราย บูติก ริเวอร์ รีสอร์ท แอนด์ สปา

ที่พักเชียงรายมีสระส่วนตัว พูลวิลล่าเป็นหลัง ราคาถูก

เดอะ เลเจนด์ เชียงราย บูติก ริเวอร์ รีสอร์ท แอนด์ สปา (The Legend Chiang Rai Boutique River Resort & Spa) พูลวิลล่าเชียงรายแบบรีสอร์ทระดับ 4 ดาว ทำเลดีมากอยู่ใจกลางเมือง ใกล้กับวัดร่องเสือเต้นเพียง 630 ม. และห่างจากเชียงรายไนท์บาซาร์เพียง 3 กม. อยู่ติดแม่น้ำกกวิวสวยมาก ร่มรื่นด้วยพรรณไม้นานาชนิด บรรยากาศสุดผ่อนคลาย เหมาะแก่การพักผ่อน ให้บริการห้องพักและวิลล่ากว่า 78 ห้อง ตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ไม้ มีกลิ่นอายสไตล์ล้านนา

ทุกห้องจะมีระเบียงส่วนตัว ส่วนพูลวิลล่าแบบเป็นหลังจะมีพื้นที่กว้างขวาง มาพร้อมห้องนั่งเล่นแยกเป็นสัดส่วน อ่างอาบน้ำภายในห้องน้ำ พร้อมสระว่ายน้ำกลางแจ้งส่วนตัว และชิงช้านั่งชมวิวริมแม่น้ำสุดผ่อนคลาย พร้อมกับบริการต่าง ๆ ภายในที่พัก อาทิ Wi-Fi ฟรี ห้องอาหาร 3 แห่ง รวมถึงบาร์ สระว่ายน้ำกลางแจ้งพร้อมเก้าอี้อาบแดด

ร้านขายของที่ระลึก ร้านเสริมสวย ห้องอ่านหนังสือ ฟิตเนส บริการสปา จักรยานให้ยืม บริการรถรับส่ง และที่จอดรถThe Legend Chiang Rai Boutique River Resort & Spa – SHA certified ตั้งอยู่ริมฝั่งแม่น้ำแม่กก มองเห็นทิวทัศน์เนินเขา เทือกเขา และแม่น้ำ ที่พักแห่งนี้มีสถาปัตยกรรมสไตล์ไทยล้านนา สระว่ายน้ำอินฟินิตี้กลางแจ้งระบบแรงดันน้ำ ห้องอาหารในสถานที่ 3 แห่ง บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (WiFi) ฟรีทั่วบริเวณ ที่จอดรถส่วนตัว

ตลอดจนบริการรถตู้รับส่งไปยังไนต์บาซาร์และถนนคนเดินวันเสาร์และอาทิตย์ สตูดิโอและวิลลาขนาดกว้างขวางแต่ละยูนิตมีห้องนั่งเล่นซึ่งเปิดใช้พื้นที่ร่วมกันพร้อมหน้าต่างขนาดใหญ่มองเห็นทิวทัศน์แม่น้ำหรือสวน ห้องน้ำกลางแจ้งพร้อมพื้นกระเบื้องหินธรรมชาติ และสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ เช่น ตู้นิรภัยส่วนบุคคล มินิสเตอริโอ เครื่องเล่นดีวีดี/ซีดี

โทรทัศน์ระบบช่องสัญญาณดาวเทียม อุปกรณ์ชงชาและกาแฟ มินิบาร์ และเครื่องเป่าผม The Legend Chiang Rai Boutique River Resort & Spa – SHA certified เป็นที่ตั้งของ Chiang Saen Spa ซึ่งมีห้องทรีทเมนท์ในร่มและกลางแจ้ง และห้องออกกำลังกายพร้อมอุปกรณ์ครบครัน ผู้เข้าพักสามารถติดต่อพนักงานที่แผนกต้อนรับซึ่งเปิดบริการตลอด 24 ชั่วโมง

เพื่อใช้บริการด้านการเดินทางและท่องเที่ยว ร่วมคลาสทำอาหาร และใช้บริการเช่าจักรยานหรือรถยนต์ The Legend Chiang Rai Boutique River Resort & Spa – SHA certified ตั้งอยู่ห่างจากตัวจังหวัดเชียงรายประมาณ 1.6 กม. โดยประมาณ และห่างจากสนามบินเชียงราย 20 นาทีเมื่อเดินทางด้วยรถยนต์