Casa De playa Phuket

Casa De playa Phuket

Casa De playa Phuket

Casa De playa Phuket 1

Casa De playa Phuket วิลลาส่วนตัวนี้มีบริการ Wi-Fi ฟรีในทุกห้องพักพร้อมให้ท่องเน็ตได้ทุกเมื่อ รวมถึงบริการที่จอดรถฟรี ที่พักตั้งอยู่ในย่านกมลาของภูเก็ต ผู้เข้าพักจึงได้อยู่ใกล้สถานที่ท่องเที่ยวน่าสนใจและร้านอาหารอร่อยๆ ทริปยังไม่จบถ้าไม่ได้แวะไปที่เที่ยวชื่อดังอย่าง ถนนบางลา ด้วยอีกสักที่ ที่พัก 4 ดาวคุณภาพสูงแห่งนี้มี สระว่ายน้ำในร่ม, สระว่ายน้ำกลางแจ้ง และ อ่างแช่น้ำร้อน คอยอำนวยความสะดวกแก่ผู้เข้าพัก

คำถามที่พบบ่อย

เวลาเช็คอินและเช็คเอาต์ของที่พักคือกี่โมง

ผู้เข้าพักเช็คอินได้ตั้งแต่เวลา 03:00 PM ท่านสามารถขอเช็คอินก่อนเวลาขณะดำเนินการจอง อย่างไรก็ตาม การให้บริการจะขึ้นกับความพร้อมของที่พัก ผู้เข้าพักที่ต้องการเช็คอินก่อนเวลาที่กำหนดอาจต้องชำระค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม

เดินทางไปที่พักอย่างไร

สำหรับผู้ที่ต้องการขับรถไปยัง ที่พักมีที่จอดรถให้บริการในบริเวณที่พัก ที่พักมีที่จอดรถให้บริการโดยมีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม

คาซ่า เดอ พลาญ่า ภูเก็ตเป็นวิลล่าใกล้ชายหาดและร้านอาหาร ซึ่งเหมาะสำหรับแขกที่มาแบบนักเดินทางคนเดียว คู่รัก ครอบครัว (พร้อมเด็ก) นักเดินทางเพื่อธุรกิจ และกลุ่มเพื่อน พูลวิลล่าภูเก็ต

นโยบายของที่พัก

• Wi-Fi มีค่าบริการเพิ่มเติม • มีที่จอดรถในสถานที่ • ปิดไฟ เครื่องปรับอากาศ และเครื่องใช้ไฟฟ้าเมื่อไม่ใช้งาน • ล็อคประตูและปิดหน้าต่างเมื่อออกจากที่พัก • ระมัดระวังเมื่อใช้อุปกรณ์ทำอาหาร เครื่องทำความร้อน หรืออันตรายจากไฟไหม้อื่นๆ • ดูแลทรัพย์สินเหมือนบ้านของคุณเอง • อาจมีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมสำหรับการสูญเสียหรือความเสียหายใดๆ • ยินดีต้อนรับผู้เข้าพักทุกวัย • เด็กทุกวัยถือเป็นผู้ใหญ่

ข้อมูลที่เป็นประโยชน์

เช็คอิน/เช็คเอาต์
  • เช็คอินได้ตั้งแต่: 15:00

Villa Casa De Playa เป็นที่พักริมชายหาด 4 ห้องนอนที่สวยงามพร้อมวิวทะเลแบบพาโนรามา เพียงไม่กี่ก้าวจากหาดทรายระยิบระยับของหาดกมลา จังหวัดภูเก็ต วิลล่าที่งดงามแห่งนี้ตั้งอยู่ในที่ดินริมทะเลที่ทอดยาวล้อมรอบด้วยต้นปาล์มสีเขียวที่แกว่งไกวและใบไม้เขียวขจีของเกาะ เป็นตัวเลือกที่เหมาะสำหรับวันหยุดพักผ่อนในเขตร้อนที่น่าจดจำอย่างแท้จริง

การรับประทานอาหารในร่มและกลางแจ้งไหลลงสู่ลานสระว่ายน้ำ ตรงริมชายหาดที่มีทะเลอันดามันอยู่เบื้องหน้า พื้นที่รับประทานอาหารสุดเก๋ที่ประดับประดาด้วยงานศิลปะและการออกแบบแบบไทยดั้งเดิม เพลิดเพลินไปกับวิวพระอาทิตย์ตกที่ส่องประกายเหนือมหาสมุทรที่ไกลออกไป ห้องนอนที่กว้างขวางกว้างขวางเชื้อเชิญให้พักผ่อนและผ่อนคลายระหว่างวันพักผ่อนริมชายหาดและการผจญภัย ไอเดียแต่งบ้าน

ทำเลที่ยอดเยี่ยมของวิลล่าอยู่ห่างจากหาดกมลาเพียงไม่กี่ก้าว เป็นฐานที่เหมาะสำหรับการหลบหนีในภูเก็ตของคุณ โดยมีร้านอาหารและร้านค้ามากมายในบริเวณใกล้เคียง website : assetdata.land

Casa De playa Phuket 2

ห้องนอนทั้งสี่ของวิลล่าแต่ละหลังได้รับการตกแต่งอย่างสวยงาม ผสมผสานสไตล์สมัยใหม่เข้ากับเสน่ห์แบบดั้งเดิม ห้องนอนแรกมีเตียงคู่และห้องน้ำในตัวพร้อมอ่างอาบน้ำจากุซซี่ ในขณะที่ห้องนอนอีกสามห้องมีเตียงขนาดคิงไซส์และห้องน้ำในตัวที่กว้างขวาง (สองห้องมีอ่างอาบน้ำ)

รีวิว

“บ้านสร้างวันหยุด!”เราทุกคนเห็นพ้องต้องกันว่าบ้านทำวันหยุด การมีห้องนอนขนาดใหญ่ 6 ห้อง แต่ละห้องมีห้องน้ำในตัว พื้นที่นั่งเล่นขนาดใหญ่รวมกับชายหาดส่วนตัวที่สวยงามที่สุด (หนึ่งในชายหาดที่ดีที่สุดบนเกาะ) ได้สร้างความทรงจำที่เราทุกคนควรเก็บไว้เป็นสมบัติล้ำค่า Carlos, Timeteo และ Jacquiline ทำทุกอย่างเท่าที่ทำได้เพื่อให้แน่ใจว่าการเข้าพักของเราสะดวกสบายและผ่อนคลายมากที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ นี่เป็นสิ่งที่เราไม่เคยสัมผัสมาก่อนและเพิ่งเพิ่มคุณค่าพิเศษนั้นเข้าไป

“มันเป็นที่น่าตื่นตาตื่นใจ!!”ไม่มีปัญหากับบ้านเลย คาร์ลอสและพนักงานของเขายอดเยี่ยมมาก น่าจะเป็นหาดส่วนตัวที่ดีที่สุดบนเกาะ และไฮไลท์คือการได้เห็นฝูงลูกเต่าฟักออกจากทรายแล้วมุ่งหน้าสู่ผืนน้ำต่อหน้าต่อตาเรา…ใต้ร่มชายหาดหลังบ้าน ห้องนอนที่สวยงาม 6 ห้องพร้อมอ่างอาบน้ำในตัว พื้นที่นั่งเล่น 2 ห้อง ห้องครัวขนาดใหญ่ ลานเฉลียงและระเบียงที่สร้างขึ้นเพื่อการพักผ่อนที่ยอดเยี่ยม!

เข้าพักที่ วิลล่า คาซ่า เด ปลายา จ่ายเท่าไหร่?

ค่าครองชีพในวิลล่า Casa De Playa ขึ้นอยู่กับวันที่ อัตรา จำนวนผู้เข้าพัก ฯลฯ ใส่วันที่ของคุณเพื่อดูราคาสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมที่อยู่ใกล้กับ วิลล่า คาซ่า เดอ พลาญ่า มีอะไรบ้าง

สถานที่ใกล้เคียงคือ สนามมวยป่าตอง (6.6 กม. km), โกคาร์ท สปีดเวย์ (6.9 กม. km) และ ภูเก็ตไซม่อนคาบาเร่ต์ (8.3 กม. km)เวลาเช็คอินและเช็คเอาท์ของ วิลล่า คาซ่า เด ปลายา

เช็คอินที่วิลล่า Casa De Playa ได้ตั้งแต่ 14:00 น. เช็คเอาท์ได้จนถึง 12:00 น.คาซา เด ปลายา มีสระว่ายน้ำหรือไม่?

ได้ คุณสามารถดูข้อมูลโดยละเอียดได้จากหน้าเพจของโรงแรมCasa De Playa มีที่จอดรถไหม?

Casa De Playa มีบริการ ที่จอดรถ ไหมมีบริการทำความสะอาดวิลล่า Casa De Playa หรือไม่

ได้ แขกสามารถใช้บริการทำความสะอาดได้ ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้จากหน้าโรงแรมCasa De Playa ไกลจากสนามบินใกล้ที่สุดแค่ไหน

เดินทางจาก คาซ่า เดอ พลาญ่า ไป (สนามบินนานาชาติภูเก็ต) คือ 17.3 กม. กิโลเมตร

Casa De playa Phuket 3