สินเชื่อ บ้านแลกเงิน 2564

สินเชื่อ บ้านแลกเงิน 2564

สินเชื่อ บ้านแลกเงิน 2564

สินเชื่อ บ้านแลกเงิน 2564 จากแหล่งต่างๆที่น่าสนใจ เหมาะสำหรับทุกคน

ถ้าเอ่ยถึง สินเชื่อ ซึ่งสามารถเปลี่ยนแปลงบ้านให้เป็นเงิน แบบเงินโต แม้กระนั้นพวกเรายังสามารถอาศัยในบ้านหรือคอนโดของพวกเราได้อยู่นั้น มีอยู่นานัปการสินเชื่อครับผม แม้กระนั้นถ้าเอ่ยถึง ยอดเยี่ยม สินเชื่อ บ้านแลกเงิน 2564 นั้น คงจะหนีไม่พ้น สินเชื่อบ้านแลกเงินจากแบงค์ไทยเครดิต เพราะเหตุว่าเป็นสินเชื่อบ้านแลกเงิน บ้าน ที่ได้ผลทดแทนสูงถึง 20 ล้านบาท แล้วก็มีเงื่อนไขที่ทุกคนสามารถทำสินเชื่อบ้านแลกเงินได้อย่างไม่ยากเย็น

TMB เปลี่ยนแปลงบ้านเป็นเงิน ด้วยดอกคงเดิม

ถ้าหากคุณอยากแก้ไขที่พักที่อาศัย อยากเพิ่มเติมบ้านหรือซื้อเครื่องเรือนตัวใหม่ home loans 2021 ตกแต่งบ้านใหม่ต้อนรับสมาชิกใหม่ด้วยเงินสักก้อน หรือ มีสินเชื่อรีไฟแนนซ์อยู่กับ TMB อยู่แล้ว ก็สามารถยื่นขอสินเชื่อสารพัดประโยชน์จาก TMB เพิ่มได้อีกด้วย ซึ่งให้วงเงินอนุมัติได้สูงสุดถึง 10 ล้านบาททีเดียวจ้ะ มีเงื่อนไขพิเศษอย่างไรบ้าง มาดูกันได้ที่เนื้อหานี้!

สิทธิประโยชน์ สำหรับเพื่อการอนุมัติ “สินเชื่อบ้านแลกเงิน TMB”

สินเชื่อสารพัดประโยชน์บ้านแลกเงิน TMB เพื่อเพิ่มสภาพคล่อง

 1. สินเชื่อ บ้านแลกเงิน ใช้บ้านเป็นหลักสมบัติพัสถานรับประกัน วงเงินสูงสุด 500,000 บาท สูงสุด 10,000,000 บาท
  กรณีรีไฟแนนซ์บ้าน พร้อมสมัครสินเชื่อสารพัดประโยชน์ วงเงินไม่เกิน 95% ของราคาประเมิน
  กรณีสมัครสินเชื่อบ้านสารพัดประโยชน์ใหม่ วงเงินไม่เกิน 80% ของราคาประเมิน ของแบงค์
  กรณีรีไฟแนนซ์สินเชื่อบ้านสารพัดประโยชน์จากที่อื่นมา TMB ให้วงเงินสูงสุดไม่เกิน 90% ของราคาประเมินแบงค์
 2. ช่วงเวลาผ่อนส่งไม่เกิน 15 ปี รวมอายุผู้กู้ไม่เกิน 65 ปี
 3. ใช้ช่วงเวลาอนุมัติภายหลังจากวิเคราะห์เอกสาร 5 – 7 วันทำการ

เอกสาร และก็ หลักประกัน

เอกสารขอสินเชื่อ เหมือนกับข้อแม้การขอรีไฟแนนซ์บ้านกับ TMB แม้กระนั้นเอกสารแตกต่างตรงที่ไม่จำเป็นที่จะต้องใช้ใบเสร็จรับเงินค่าผ่อนส่ง รวมทั้ง คำสัญญากู้จากแบงค์เดิม

สินเชื่อบ้านแลกเงิน SCB My Home My Cash 2021

สำหรับสินเชื่อบ้านเป็นเงินจาก SCB หรือสินเชื่อบ้านเป็นเงิน SCB my home my cash นั้นมีข้อกำหนดว่า บ้านที่พวกเราสามารถเอามาขอสินเชื่อบ้านแลกเงินได้นั้นควรจะเป็นบ้านที่ปราศจากภาระหน้าที่เป็นระเบียบเรียบร้อย เพื่อเป็นประกันครับผม

ซึ่งวงเงินก้อนถ้าหากได้รับการยินยอมมากมายสุด 20 ล้านบาท โครงการบ้านตกแต่งพร้อมอยู่ แล้วก็ ถ้าเกิดพวกเราตระเตรียมเอกสารเพื่อทำสินเชื่อบ้านแลกเงินนั้น จะใช้เวลาอนุมัติ รวมเบ็ดเสร็จ 4 วันทำการขอรับ ซึ่งพวกเรามาดูข้อจำกัดสำหรับในการทำสินเชื่อบ้านแลกเงินจาก SCB my home my cash กันเลยดีกว่าครับผม

สินเชื่อ บ้านแลกเงิน 2564

ข้อจำกัดสำหรับสินเชื่อบ้านแลกเงิน หรือ สินเชื่อบ้านเป็นเงิน SCB My Home My Cash

 • คนที่มีบ้านเป็นของตัวเอง
 • บ้านจะต้องปราศจากภาระหน้าที่การผ่อนคลายบ้าน
 • เป็นที่ดินไม่ ,บ้านพร้อมที่ดิน ,Home office ,ตึกการขาย สามารถผ่อนยาวได้นาน 30 ปี แล้วก็ฟรีค่าประเมินหลักประกัน แล้วก็สำหรับที่ดินนั้น มีความจำกัดว่า ห้ามเป็นที่ดินที่ตาบอดขอรับ

คุณลักษณะผู้สมัคร

 • ชนชาติไทย
 • ไม่เคยเป็นลูกหนี้ปรับเปลี่ยนโครงสร้างหนี้สินของสถาบันทางด้านการเงิน
 • อายุ 20-65 ปี
 • พนักงานประจำค่าตอบแทนรายเดือน อย่างต่ำ 15,000 บาทขึ้นไป
 • สลิปค่าจ้างรายเดือนย้อนไป 6 เดือน/ statement 6 เดือน

สินเชื่อบ้านแลกเงิน ตัวช่วยปลดหนี้สินบัตรเครดิต

ในตอนนี้วิธีการทำบัตรเครดิตเกิดเรื่องที่ง่ายดายกว่าเมื่อก่อนมากมาย บ้านและสวน ค่าตอบแทนรายเดือนเริ่ม 15,000 บาท ก็สามารถมีบัตรเครดิตได้แล้ว หากแม้บัตรเครดิตจะช่วยอำนวยความสะดวกสำหรับการใช้จ่ายแทนการถือเงินสด อยากจะซื้ออะไรก็เพียงรูดบัตรแค่นั้น ซึ่งถ้าหากพวกเราใช้และก็จ่ายเต็มทุกยอดที่เรียกเก็บ ก็ไม่มีปัญหาอะไร แต่ว่าถ้าหากพวกเราใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิต

แล้วไม่สามารถที่จะจ่ายยอดเต็มปริมาณได้ ยอดอาจค้างนั้นจะแปลงเป็น “หนี้สิน” ในทันที ซึ่งอัตราค่าดอกเบี้ยของบัตรเครดิตออกจะสูงหมายถึง15-18% ต่อปี หลายๆคนมีภาระหน้าที่หนักจากการใช้หนี้บัตรเครดิตในแต่ละเดือน ทำให้จำเป็นต้องจ่ายอย่างน้อยไปเรื่อยเมื่อจ่ายอย่างต่ำไปเรื่อยหนี้สินก็ไม่หมดสักครั้ง เนื่องจากว่าแม้จ่ายอย่างต่ำ ทุกๆเดือน หนี้สินอาจค้างก็จะถูกคิดดอกเบี้ยไปเรื่อย

วันนี้ผมมีวิธีการสำหรับในการช่วยบริหารจัดแจงหนี้สินมาฝาก สำหรับคนติดหนี้ติดสินบัตรเครดิตหลายชิ้น เป็นลู่ทางที่น่าดึงดูดสำหรับคนที่มีบ้าน หรือห้องชุดเป็นของตนเอง เพราะว่าจะต้องใช้ที่อยู่ที่อาศัยเป็นประกัน

สินเชื่อบ้าน มีอัตราค่าดอกเบี้ยที่ต่ำกว่าดอกบัตรเครดิต รวมทั้งสามารถผ่อนส่งได้ช่วงเวลาที่ช้านาน ด้วยเหตุว่าเป็นสินเชื่อมีหลักประกัน สถาบันการเงินเพลิดเพลินใจกว่า ก็เลยคิดดอกเบี้ยในอัตราที่ต่ำกว่าสินเชื่อบัตรเครดิตที่เป็นสินเชื่อไม่มีหลักประกัน

ซึ่งกระบวนการที่ชี้แนะ เรียกว่าการรวมหนี้สินทั้งหมดทั้งปวงมาเป็นก้อนเดียว โดยใช้บ้าน หรืออาคารชุดเป็นประกัน ด้วยอัตราค่าดอกเบี้ยที่ถูกกว่า ทำให้ลดภาระหน้าที่ค่าใช้จ่ายในแต่ละเดือน ซึ่งแบ่งได้ 2 แนวทาง

สินเชื่อ บ้านแลกเงิน 2564

1. การรีไฟแนนซ์บัตรเครดิต ด้วย “สินเชื่อบ้านแลกเงิน (Home for Cash)”

กรรมวิธีนี้ เป็นการนำบ้าน หรือห้องชุดที่ปราศจากภาระหน้าที่สินเชื่อ ไปขอสินเชื่อกับสถาบันการเงิน เพื่อนำเงินไปปิดหนี้สินต่างๆไม่ว่าจะเป็นหนี้เป็นสินบัตรเครดิต บัตรกดเงินสด หรือหนี้สินอื่นๆโดยอัตราค่าดอกเบี้ยที่สถาบันการเงินคิดจะน้อยกว่าอัตราค่าดอกเบี้ยของบัตรเครดิต เนื่องจากมีบ้านหรืออาคารชุดเป็นหลักทรัพย์สมบัติรับประกัน รวมทั้งยังผ่อนได้นาน 10-20 ปีอีกด้วย

เช่น แม้พวกเรามีหนี้สินบัตรเครดิตหลายใบรวมกัน 300,000 บาท จ่ายอย่างต่ำเดือนละ 30,000 บาท (ดอก 15-18% ต่อปี) ถ้าหากรีไฟแนนซ์บัตรเครดิตด้วยสินเชื่อบ้านแลกเงิน จะสามารถปิดหนี้สินบัตรทั้งผอง รวมทั้งผ่อนคืนแบงค์เริ่มเพียงแต่เดือนละ 3,293 บาทแค่นั้น (ดอก 5.75% ต่อปี)

ซึ่งจะมองเห็นได้ว่าการรีไฟแนนซ์บัตรเครดิต ด้วย “สินเชื่อบ้านแลกเงิน” VILLA FOR RENT ทำให้ภาระหน้าที่การจ่ายชำระหนี้บัตรเครดิตต่อเดือนลดน้อยลงออกจะมากมาย ทำให้พวกเรามีสภาพคล่องที่ดียิ่งขึ้น เมื่อก่อนจะขอสินเชื่อบ้านแลกเงินก็จำเป็นต้องเปรียบแบงค์ที่ให้ข้อจำกัดช่วงเวลาการคลายจ่ายที่เหมาะสมกับพวกเรารวมทั้งมีอัตราค่าดอกเบี้ยน้อยที่สุดด้วย

2. การรีไฟแนนซ์บ้านเพื่อนำส่วนต่างมาปิดหนี้สินบัตรเครดิต

วิธีแบบนี้ถ้าเกิดพวกเรามีบ้าน หรือห้องชุดที่ยังมีภาระหน้าที่อยู่กับสถาบันการเงิน เมื่อพวกเราผ่อนโกรธยะเวลาหนึ่ง (มากยิ่งกว่า 3 ปี) ส่วนของเงินต้นจะลดน้อยลง และก็ถ้าเกิดที่พักอาศัยของพวกเราอยู่ในภาวะรวมทั้งทำเลที่ตั้งที่ดีราคาประเมินใหม่ชอบมีมูลค่าที่เพิ่มสูงมากขึ้น

พวกเราก็สามารถที่จะกระทำรีไฟแนนซ์บ้านกับสถาบันการเงินใหม่ แล้วขอสินเชื่อแบบเต็มวงเงินหรือเยอะที่สุดของราคาบ้าน ก็จะได้เงินสดส่วนต่างระหว่างเงินกู้ยืมก้อนใหม่กับเงินกู้ยืมของแบงค์เดิมที่ค้างไว้ เพื่อนำส่วนต่างมาปิดหนี้สินบัตรเครดิตได้

การรีไฟแนนซ์บ้านยังเป็นเหตุให้พวกเราได้ประโยชน์ 2 ต่อ เป็นได้ลดภาระหน้าที่ดอกบ้าน รวมทั้งได้ปิดหนี้สินบัตรเครดิต ดอกสำหรับในการทำรีไฟแนนซ์ส่วนมากเริ่มที่ 2-4% ต่อปี ในช่วงเวลาที่ดอกบัตรเครดิตเป็น 15-18% ต่อปี

อ่านเพิ่มเติม: POOL VILLA PHUKET. SALE VILLA. Villas Phuket. Phuket Property. Pool Villa.