โรงแรมเปิดใหม่ ภูเก็ต 2021

โรงแรมเปิดใหม่ ภูเก็ต 2021

โรงแรมเปิดใหม่ ภูเก็ต 2021

โรงแรมเปิดใหม่ ภูเก็ต 2021 ติดทะเล บรรยากาศดี วิวทะเลสวยหลักล้าน

สวัสดีนะครับเพื่อนฝูงๆหากเพื่อนฝูงๆต้องการไปท่องเที่ยวในวันหยุด พร้อมทุกเหตุการณ์ แม้กระนั้นยังไม่เคยทราบว่าจะเลือกท่องเที่ยวที่แหน่งใดดี ยังหาจุดหมายมิได้เลย ผมต้องการเสนอแนะให้ท่องเที่ยว จังหวัดภูเก็ตนะครับ และก็ยังมี โรงแรมเปิดใหม่ ภูเก็ต 2021 งามๆหลายที่ด้วย

“จังหวัดภูเก็ต” เป็นเมืองที่การท่องเที่ยวทางภาคใต้ ที่ติดอันดับต้นๆของโลกเลยค่ะครับผม จังหวัดภูเก็ตนั้น จะเป็นเกาะขนาดใหญ่ที่สุดในประเทศไทย อยู่รอบๆหาดอันดามัน ที่มีสมุทรแล้วก็ริมหาดที่งามที่สุด ทิวทัศน์สวยงามเยอะที่สุดเลยก็ว่าได้

ทั้งยังยังเป็นจังหวัดที่ชื่อเลื่องลือด้านความสวยสดงดงาม ไม่ว่าจะเป็นด้าน สถาปัตยกรรมอันสวย บรรยากาศทิวทัศน์สมุทร สายลม แดด ต้นปะการังแล้วก็กลุ่มปลางามๆจำนวนมาก ที่พักภูเก็ต 2021 ติดทะเล ก็เลยเป็นสาเหตุของฉายานามว่า มุกสวยของประเทศไทย เลยครับผม

การเดินทางมาท่องเที่ยวก็ไม่ยากๆสบายไม่น้อย แล้วก็ยังสามารถเดินทางท่องเที่ยว ไปในจังหวัดพังงา และก็กระบี่ (เกาะพีพี – เกาะลันตา – อ่าวนาง) ต่อได้น่าฟังอยู่ในพื้นใกล้เคียงกันได้อย่างสะดวกครับผม

ด้วยภาพรวมทั้งปวงที่ผมเล่าให้ฟังนั้น ก็เลยไม่แปลกเลยนะครับ ที่อีกทั้งนักเดินทางคนไทย แล้วก็นักเดินทางต่างประเทศ จะมุ่งหน้ามาท่องเที่ยวยังจังหวัดภูเก็ตนี้ หากเพื่อนฝูงๆกำลังหาที่เที่ยว มาที่จังหวัดภูเก็ตนะครับ ถูกใจ อพาร์เม้นท์ 5 ดาว จังหวัดภูเก็ต พวกเราท่องเที่ยวร่วมกัน แน่ๆ

และก็วันนี้นะครับ ตังค์ทอน จะมาเสนอแนะ บังกะโลจังหวัดภูเก็ต 5 ดาว ติดสมุทร บรรยากาศดี ทิวทัศน์สมุทรงามหลักล้าน ซึ่งเป็นบ้านพักยอดนิยมอย่างยิ่งในจังหวัดภูเก็ต ซึ่งจะเป็นช่องทางที่ดีสำหรับสหายๆทุกๆคนเลยนะครับ

บ้านพักแต่ละที่ มีทิวทัศน์สมุทรทุกๆที่ ในราคาเริ่มเพียงแต่หลักพัน รวมทั้งอาจจะเป็นไปได้ว่าจะมีเปลี่ยนบ้างตามสมควร ค้ำประกันเลยว่า เพื่อนพ้องๆจะได้พักผ่อนหย่อนใจได้อย่างสบายเลย จะมีตรงไหนน่าดึงดูดบ้างนั้น ไปติดตามกันได้เลยนะครับ

1. เอวิสตา กรันเด จังหวัดภูเก็ต กะรน เอ็มเอ็งลเลอรี (Avista Grande Phuket Karon Mgallery)

เอวิสตา กรันเด จังหวัดภูเก็ต กะรน เอ็มมึงลเลอรี SALE VILLA (Avista Grande Phuket Karon Mgallery) บังกะโลจังหวัดภูเก็ตระดับ 5 ดาว หรูหรา ที่ได้รับการตกแต่งอย่างสวย ที่อยู่ท่ามกลางแมกไม้เขียวชะอุ่ม บรรยากาศสงบเงียบ บรรเทา เป็นส่วนตัว

ในส่วนของบริการห้องเช่า รวมทั้งข้าวเช้า จะมีหอพัก 9 ชนิด ให้เพื่อนพ้องๆได้เลือกพักตามดวงใจเลย ข้างในหอพักกว้างใหญ่ ตกแต่งอย่างงดงาม สะอาดหมดจด สะดวก มากับเครื่องมือและอุปกรณ์สำหรับช่วยในด้านสำหรับอำนวยความสะดวกอย่างครบคครัน

ข้างในรีสอร์ทที่นี้จะมี สระว่ายน้ำพร้อมบาร์ขอบสระ คอฟฟี่ช็อป บาร์ขอบสระ ร้านอาหาร บาร์ รูมเซอร์วิส 1 วัน ร้านอาหารฮาลาล บริการซักแห้ง แผนกต้อนรับ (1 วัน) เช็คอิน/เช็คเอาต์ด่วนพิเศษ บริการชำระล้างรายวัน และก็ฯลฯ

บ้านพักมีเครื่องอำนวยความสะดวกทางนันทนาการไว้บริการ ดังเช่นว่า บอร์ดขว้างเป้า, ห้องฟิตเนส, ซาวน่า, สระว่ายน้ำที่โล่งแจ้ง, สปา แล้วก็อื่นๆหากเพื่อนฝูงๆกำลังมองหาบังกะโลงามๆบรรยากาศดีๆตรงนี้เป็นตัวเลือกแรกๆเลยครับผม

  • ที่อยู่ : 38 เซลเซียสหลวงพ่อฉ้วน ตรอก1 ตำบลกะรน อำเภอเมือง จังหวัดจังหวัดภูเก็ต 83100
  • โทรศัพท์ : 076 302 660

2. วินด์หมูแฮม แกรนด์ จังหวัดภูเก็ต กะหลิม เบย์ (Wyndham Grand Phuket Kalim Bay)

โรงแรมเปิดใหม่ ภูเก็ต 2021

วินด์หมูแฮม แกรนด์ จังหวัดภูเก็ต กะหลิม เบย์ (Wyndham Grand Phuket Kalim Bay) เป็นเซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์หรูๆสุดชิคที่อยู่ชายน้ำ เซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์ที่นี้ มีสวนเขตร้อนอันเขียวชอุ่มที่นี้ตั้งอยู่บนเขาหินที่เห็นสมุทรอันงาม

และก็อยู่ห่างจากชายหาดกมลา 5 กิโลเมตร เป็นอพาร์เม้นท์ที่มีทิวทัศน์วิวสมุทรที่สวยสดงดงามมากมายๆบรรยากาศโดยรวม สงบเงียบ เป็นส่วนตัว ไม่วุ่นวาย เหมาะสมแก่การมาพักผ่อนหย่อนใจ Sale Villas Phuket จากปัญกาในเมืองใหญ่มากๆนะครับ

ในส่วนของบริการบ้านพัก รวมทั้งข้าวเช้า จะมี พูล สวีท (Pool Suite), สวีท ทิวทัศน์ห้วงมหาสมุทร พร้อมสิทธิ์เข้าใช้สระว่ายน้ำ รวมทั้ง พูล วิลลา ทิวทัศน์ห้วงมหาสมุทร ห้องเช่ากว้างใหญ่ งดงาม สบาย มากับเครื่องมือและอุปกรณ์สำหรับช่วยในด้านสำหรับอำนวยความสะดวกอย่างครบถ้วน

ด้านในบ้านพักที่นี้ จะมี สระว่ายน้ำที่โล่งแจ้ง รูมเซอร์วิส 1 วัน, ฟรี Wi-Fi ทุกห้อง, ระบบความปลอดภัย 1 วัน, แม่บ้านชำระล้างรายวัน, เช็คอิน/เช็คเอาต์ส่วนตัว มุมถ่ายภาพงามๆและก็อีกเยอะแยะ

เป็นบ้านพักที่น่าดึงดูดมากมายๆวินด์หมูแฮม แกรนด์ จังหวัดภูเก็ต กะหลิม เบย์ เป็นตัวเลือกที่ดีเยี่ยมที่สุดสำหรับนักเดินทางที่มองหาความบรรเทา สบาย แล้วก็เสน่ห์ของจังหวัดภูเก็ตเลยนะครับ

  • ที่อยู่ : 8/18-19 Moo 6, ตำบล กมลา จังหวัดภูเก็ต 83150 ขายบ้าน
  • โทรศัพท์ : 076 562 000

3. Kalima Resort & Spa

โรงแรมเปิดใหม่ ภูเก็ต 2021

Kalima Resort & Spa เป็น รีสอร์ทจังหวัดภูเก็ต 5 ดาว ที่พัก ภูเก็ต ติดทะเล เล่นน้ำได้ หรูหรา วางแบบสวย บรรยากาศบรรเทา รีสอร์ทที่นี้ เป็นโฮเต็ลที่ทิวทัศน์งามมากมายๆใกล้แหล่งสถานเริงรมย์ป่าตองอีกด้วย

ในส่วนของบริการหอพัก แล้วก็ของกินรรุ่งเช้า จะมี หอพัก 15 ชนิด มากมายแบบมากมายให้เลือกพักได้ตามอยากได้ ข้างในหอพัก กว้างใหญ่ สะอาดหมดจด สวยสดงดงาม สะดวก มากับเครื่องอำนวยความสะดวกอย่างครบถ้วน พูลวิลล่า

ข้างในบ้านพักที่นี้ จะมี สระว่ายน้ำที่โล่งแจ้ง สระว่ายน้ำสำหรับเด็ก อ่างอาบน้ำร้อน, ห้องฟิตเนส, ซาวน่า, สระว่ายน้ำที่โล่งแจ้ง, สปา รูมเซอร์วิส 1 วัน, ฟรี Wi-Fi ทุกห้อง, ร้านค้าอำนวยความสะดวก, แม่บ้านชำระล้างรายวัน และก็อีกเยอะมาก

เป็นอพาร์เม้นท์จังหวัดภูเก็ตอีกแห่งหนึ่ง ที่มีการบริการที่ดี บรรยากาศบรรเทา ใกล้สถานที่ท่องเที่ยว เดินทางสบาย เพื่อนพ้องๆที่เคยมาพักที่โฮเต็ลที่นี้ จำนวนมากต้องใจมากมายๆหากมาท่องเที่ยวจังหวัดภูเก็ตคราวต่อไป จะมาพักอีกขอรับ

  • ที่อยู่ : 338/1 ถนนพระบารมี ตำบลป่าตอง อำเภอกะทู้ จังหวัดจังหวัดภูเก็ต 83150
  • โทรศัพท์ : 076 358 999

อ่านต่อเพิ่มเติม: Pool Villas Pasak . sale villa . Phuket Villa. Pool Villa. พูลวิลล่าภูเก็ต. โครงการบ้านภูเก็ต. บ้านจัดสรร. พูลวิลล่าภูเก็ต ราคาถูก. ซื้อวิลล่าภูเก็ต