สร้างบ้านชั้นเดียว

สร้างบ้านชั้นเดียว

สร้างบ้านชั้นเดียว

สร้างบ้านชั้นเดียว บ้านสำเร็จรูป พร้อมเข้าอยู่อาศัย

สร้างบ้านชั้นเดียว บ้านสำเร็จรูป เป็นที่นิยมเพิ่มมากขึ้น ทั้งยังมีการดีไซน์ที่หลายหลายไปจากเดิม โดยส่วนมากแล้ว ถ้าเป็นบ้านน็อคดาวน์ที่มีจัดจำหน่ายในประเทศไทย มักนิยมใช้อุปกรณ์ไม้ วัสดุสังเคราะห์ องค์ประกอบเหล็กขนาดเล็กๆตั้งแต่ 1-3ห้องนอน มีอีกทั้งลักษณะบ้านที่เสร็จสิ้น สร้างเสร็จจากโรงงานพร้อมย้ายไปทั้งยังข้างหลัง แล้วก็บ้านครึ่งสำเร็จรูป ที่ย้ำการตระเตรียมสิ่งของ แยกเป็นส่วนประกอบนำ ไปประกอบ บนสถานที่ ก่อสร้างจริง สำหรับท่านใดที่กำลังตกลงใจ มีบ้านเป็นของตัวเอง

บ้านสำเร็จรูปชั้นเดี่ยว สไตล์โมเดิร์นเรียบหรู

ถ้าเกิดเอ๋ยถึงบ้านสำเร็จรูป หรือ บ้านแบบน็อคดาวน์กันแล้ว มั่นใจว่าคนไม่ใช่น้อยคงจะเคยทราบกันมาบ้างแล้ว ซึ่งบ้านชนิดนี้กล่าวได้ว่ากำลังได้รับความนิยมในขณะนี้ เนื่องจากว่าการประกอบที่เร็ว สามารถขนถ่ายได้สบาย และก็มีดีไซน์ ให้เลือกนานัปการ อย่างยิ่งจริงๆจ้ะ ยืนยันว่าชื่นชอบเพื่อนพ้องๆอย่างแน่แท้ ไปดูกับ ในบ้าน กันเลย บ้านน็อคดาวน์ราคาถูก

บ้านข้างหลังนี้ได้ผลสำเร็จงาน การออกแบบของ Seas Concept บ้านสำเร็จรูป ตึกสำเร็จรูป ที่เน้นย้ำออกแบบเรียบง่ายแบบโมเดิร์น รวมทั้งมีทรงที่เหมือน เป็นกล่องในแนวยาว ใส่เนื้อหาๆทุกมุมด้วยระแนงไม้บังแดด รอบๆหน้าบ้าน ส่วนกึ่งกลางมีการแบ่งเป็นหลักที่โล่งแจ้งเข้าไป พร้อมบานประตูต้อนรับขนาดใหญ่ ให้ความรู้ความเข้าใจสึกที่หรูหรา ส่วนรอบๆที่เว้นเป็นหลักที่โล่งแจ้งไว้ สามารถใช้เป็นมุมพักพร้อมที่นั่งสบายๆรับบรรยากาศชิลๆจากด้านนอก

บ้านข้างหลังนี้ได้ผลงาน การออกแบบของ Seas Concept บ้านสำเร็จรูป ตึกสำเร็จรูป ที่เน้นย้ำออกแบบเรียบง่ายแบบโมเดิร์น รวมทั้งมีทรง ที่เหมือนเป็นกล่อง ในแนวยาว ใส่เนื้อหาๆทุกมุมด้วยระแนงไม้บังแดด รอบๆหน้าบ้าน ส่วนกึ่งกลางมีการแบ่ง เป็นหลักที่ โล่งเตียนเข้าไป พร้อมบานประตูต้อนรับขนาดใหญ่ ให้ความรู้ความเข้าใจสึกที่หรูหรา ส่วนรอบๆ ที่เว้น เป็นหลักที่โล่งแจ้งไว้ สามารถใช้เป็นมุมพักพร้อมที่นั่งสบายๆรับบรรยากาศชิลๆจากด้านนอก

ในส่วนของพื้นที่ข้างหน้าบ้านกึ่งกลาง ถูกจัดไว้เป็นห้องรับแขก พร้อมแยกมุมห้องครัวแบบเปิดเตียนโล่งไว้ ซึ่งทำให้พื้นที่รอบๆนี้พูดได้ว่า มีความพอดีสุดๆแถมยังมีฟังก์ชันที่ครบถ้วนอีกด้วยจ้ะ

ห้องนอน

ห้องนอนอีกทั้ง 2 ห้องมีสไตล์ การตกแต่ง ที่เหมือนเคียงกันหมายถึงใช้เป็นฝาผนังปูนลายก้อนอิฐ ช่วยเพิ่มบรรยากาศที่อบอุ่นเยอะขึ้น ไม่เพียงเท่านั้นอีกทั้ง 2 ห้องยังอยู่ติดบานหน้าต่างขนาดกว้างข้างหน้า ที่ช่วยทำให้แสงสว่างธรรมชาติได้สุดกำลัง รวมทั้งโปร่งโล่งเตียน

ห้องสุขา

สำหรับห้องอาบน้ำจะย้ำเป็นโทนสีขาวเรียบง่าย รวมทั้งใช้เป็นฝาผนังกระเบื้องลายก้อนอิฐ นอกเหนือจากนี้ยังมีการแบ่งแยกพื้นที่โซนแฉะ/แห้งด้วยประตูกันแบบโปร่งใส ดูแล้วไม่อึดอัด มีความล้ำยุค และก็ออมพื้นที่อย่างดีเยี่ยม บ้านจัดสรร

บ้านข้างหลังนี้มี 2 ห้องนอน 2 ห้องสุขา ห้องรับแขก พื้น Terrace องค์ประกอบเหล็กปูทับด้วยแผ่นพื้น WPC สีน้ำตาลเข้ม พื้นที่ใช้สอยทั้งหมดทั้งปวง 60 ตารางเมตร งบประมาณสำหรับในการก่อสร้างอยู่ที่ 1.8 ล้านบาท ถ้าหากสหายๆผู้ใดพึงพอใจ สามารถไต่ถามข้อมูลอื่นๆได้ จากที่มาด้านหลังบทความเลยจ้าขา

ปล. งบประมาณสำหรับเพื่อการก่อสร้างบ้านแต่ละข้างหลังที่แตกต่างนั้น ขึ้นกับหลายเหตุ ไม่ว่าจะเป็นหลักที่ก่อสร้าง ประสิทธิภาพหรือเกรดของสิ่งของ การว่าว่าจ้างช่างฝีมือหรือผู้รับเหมาก่อสร้าง อื่นๆอีกมากมาย ด้วยเหตุนี้ ข้อมูลของบ้านข้างหลังนี้ก็เลยมีไว้เพื่อเป็นตัวอย่างให้เล่าเรียนเพียงแค่นั้น ไม่สามารถที่จะนำไปเป็นมาตรฐานสำหรับเพื่อการก่อสร้างบ้านอื่นๆที่มีภาวะสาเหตุที่ต่างกันได้

บ้านชั้นเดี่ยวสไตล์คอนเทมโพรารี

สร้างบ้านชั้นเดียว

บ้านชั้นเดี่ยวสไตล์คอนเทมโพรารี ผลงานการออกแบบและก็ก่อสร้างโดย Mantra Builder ที่พักขนาดพอดี ถ้าเกิดสหายๆกำลังมองหาไอเดียสำหรับเพื่อการดีไซน์ก่อสร้างบ้านกันอยู่ ลองเก็บข้อมูลของข้างหลังนี้มองกันได้เลย

บ้านข้างหลังนี้เป็นบ้านชั้นเดี่ยว ฐานของบ้านถูกเอาขึ้นสูง ตัวบ้านมีการวางแบบที่เรียบง่าย มีจุดแข็งเป็นหลังคาทรงสามเหลี่ยมหน้าจั่วแบบเล่นระดับสองชั้น ด้านการตกแต่งนั้น ฝาผนังด้านนอกถูกตกแต่งในโทนสีขาวครีม ก็เลยทำให้บ้านข้างหลังนี้ มีบรรยากาศที่สุภาพสบายตา บ้านและสวน

อีกจุดที่เป็นการเพิ่มความน่าดึงดูดใจให้กับบ้านหมายถึงฝาผนังภายนอกที่ตกแต่งด้วยแผ่นปูนสีน้ำตาล ซึ่งตัดกับฝาผนังสีครีมได้อย่างสะดุดตา นอกนั้น รอบๆหน้าบ้านยังดีไซน์ให้มีพื้นที่เฉียงกว้างพร้อมมีราวกันกันตก ก็เลยเป็นอีกจุดที่เหมาะกับใช้เป็นจุดพักนอกตัวบ้าน

เมื่อเข้ามาข้างในบ้าน พวกเราก็จะเจอกับห้องโถง ขนาดใหญ่ ของบ้าน การตกแต่งข้างในยังคงเลือกใช้โทนสีขาวครีมกับน้ำตาล ก็เลยมีบรรยากาศที่บรรเทา ข้างในห้องอาบน้ำมีการตกแต่งในโทนสีขาว โดยมีอ่างน้ำเอาไว้ให้ได้นอนแช่กัน อย่างเพลินใจอีกด้วย ก็เลยสามารถใช้งานได้อย่างไม่ยากเย็นบ้านชั้นเดี่ยวสไตล์คอนเทมโพรารี ข้างหลังนี้ ประกอบไปด้วย 2 ห้องนอน 1 ห้องสุขา 1 ห้องโถงนั่งพักผ่อน 1 ครัว พร้อมเฉียงหน้าบ้าน

บ้านเดี่ยวชั้นเดี่ยวเพื่อครอบครัวใหญ่

ในบ้าน จะพาสหายๆไปดูไอเดีย บ้านเดี่ยวชั้นเดี่ยวเพื่อครอบครัวใหญ่ จำหน่ายขายบ้านภูเก็ต ซึ่งเป็นบ้านสวนที่มีพื้นที่ใช้สอยที่กว้างอีกทั้งข้างในบ้าน และก็ข้างนอกบ้าน ซึ่งเป็นไอเดียการออกแบบที่น่าดึงดูดไม่น้อยเลย ลองดูเนื้อหาการออกแบบมองครับผม

สร้างบ้านชั้นเดียว

บ้านข้างหลังนี้เป็นบ้านไทยที่มีดีไซน์ แล้วก็การออกแบบที่เรียบง่าย มีหลังคาทรงสามเหลี่ยมหน้าจั่ว ตัวบ้านตกแต่งในโทนสีขาวที่ให้บรรยากาศสบายตา โดยเว้นแต่ตัวบ้านแล้ว นอกบ้านมีโรงหยุดรถยนต์ที่หยุดได้ 2 คัน ซึ่งพวกเรายังสามารถหยุดได้ ทั่วรอบๆบ้านได้อีกด้วย

พื้นที่รอบๆหน้าบ้านมีเฉียงกว้างเอาไว้ให้ใช้งาน โดยเจ้าของบ้านได้จัดเครื่องเรือนชุดโต๊ะนั่งพักผ่อนเอาไว้สองมุม ก็เลยสามารถสัมผัสกับความโปร่งสบายนอกบ้านได้อย่างเพลิดเพลินเจริญใจ

เว้นแต่เฉียงกว้างแล้วก็ความโปร่งสบายแล้ว บริเวณรอบๆยังมีต้นไม้น้อยใหญ่ปลูกเอาไว้ ก็เลยทำให้ทั่วรอบๆมีความมีชีวิตชีวาร่มรื่น รอบๆข้างหลังบ้านมีระเบียงกว้างอีกที่ ที่มาพร้อมด้วยห้องครัวไทยรวมทั้งโต๊ะกินอาหาร ซึ่งเป็นหลักที่ในการปรุงอาหารมื้อพิเศษของบ้านโดยเฉพาะอย่างยิ่ง วิลล่าภูเก็ต

ด้านในห้องรับแขกมีบรรยากาศ ที่โปร่งสบาย จากเพดานห้องที่ยกสูง ด้านในตกแต่งด้วยเครื่องเรือนที่ย้ำการพักผ่อนหย่อนใจแบบสบาย ห้องนี้เป็นห้องกินอาหารด้านในภาย โดยมีการตกแต่งด้วยเครื่องเรือนไม้เป็นหลัก ของตกแต่งชิ้นอื่น ก็มีความงามไม่แพ้กัน

ข้างในห้องนอนก็เป็นอีกห้อง ที่ข้างในตกแต่ง อย่างเรียบง่าย แต่ว่าจุดแข็งก็จะเป็นเตียงขนาดใหญ่เป็นพิเศษที่ตัวเตียงมีลวดลาย การออกแบบที่สวยสดงดงาม ครัวห้องนี้จะเป็นครัวแบบตะวันตก ซึ่งดีไซน์มาเพื่อประกอบอาหารกล้วยๆที่กลิ่นแล้วก็ควันไม่แรง ซึ่งต่างจากห้องครัวที่อยู่ข้างนอก

เช่นเดียวกันกับสุขา ที่เป็นห้องหนึ่งที่ แบบบ้านนอร์ดิกชั้นครึ่ง ตกแต่งเรียง่าย แม้กระนั้นข้างในสุขาก็มีการแบ่งแยกพื้นที่ใช้งานแบบแห้ง แล้วก็แบบแฉะเอาไว้ให้ใช้งานอย่างเป็นสัดส่วน บ้านเดี่ยวชั้นเดี่ยวเพื่อข้างหลังนี้ประกอบไปด้วย 3 ห้องนอน 4 ห้องสุขา 1 ห้องโถงนั่งพักผ่อน 1 ครัวไทย 1 ครัวยุโรป โรงรถ สามารถหยุดรถยนต์ได้ 2 คัน (หรือหยุดในรอบๆบ้านได้มากกว่า 5 คัน มีห้องเก็บของในโรงรถ พื้นที่ใช้สอยกว่า 380 ตารางเมตร ราคาบ้านอยู่ที่ 6.5 ล้านบาท สามารถถามเนื้อหาได้จากหนทางติดต่อข้างล่างนี้ได้เลย

ปล. งบประมาณสำหรับในการก่อสร้างบ้านแต่ละข้างหลังที่ต่างกันนั้น ขึ้นกับหลายสาเหตุ ไม่ว่าจะเป็นหลักที่ก่อสร้าง ประสิทธิภาพหรือเกรดของอุปกรณ์ การว่าว่าจ้างช่างฝีมือหรือผู้รับเหมาก่อสร้าง อื่นๆอีกมากมาย โดยเหตุนี้ ข้อมูลของบ้านข้างหลังนี้ก็เลยมีไว้เพื่อเป็นตัวอย่างให้เรียนรู้เพียงแค่นั้น ไม่สามารถที่จะนำไปเป็นมาตรฐานสำหรับในการก่อสร้างบ้านอื่นๆที่มีภาวะเหตุที่ต่างกันได้

อ่านต่อเพิ่มเติม: Pool Villas Pasak . sale villa . Phuket Villa. Pool Villa. พูลวิลล่าภูเก็ต. โครงการบ้านภูเก็ต. บ้านจัดสรร. พูลวิลล่าภูเก็ต ราคาถูก. ซื้อวิลล่าภูเก็ต