บ้านตากอากาศภูเก็ต

บ้านตากอากาศภูเก็ต

บ้านตากอากาศภูเก็ต

บ้านตากอากาศภูเก็ต สุดหรู น่าเข้าพัก

ถ้าหากคุณกำลังมองหาวันหยุดที่เพอร์เฟ็คพวกเรามีหนึ่งในตัวเลือกที่เยี่ยมที่สุดของ บ้านตากอากาศภูเก็ต ไม่ว่าคุณกำลังมองหาบ้านพักตากอากาศสระว่ายน้ำส่วนตัวใกล้หาดพร้อมทิวทัศน์สมุทรที่งามบ้านพักตากอากาศขอบสระในป่าตองที่เบิกบานใจวิลล่าหรูสามารถเห็นชายหาดกะตะที่สวยงามหรืออยากอยู่ในเทือกเขาที่ล้อมด้วยธรรมชาติพวกเรามีให้เลือกมากไม่น้อยเลยทีเดียว จังหวัดภูเก็ตให้เช่าบ้านพักตากอากาศให้ท่านเลือก

5 ห้องนอนฮิลล์ท็อปพูลวิลล่าให้เช่าแลเห็นลากูน่าเชิงสมุทรจังหวัดภูเก็ต

บ้านของครอบครัวที่งดงามตั้งอยู่เหนืออพาร์เม้นท์ลากูน่ารวมทั้งบันจนกระทั่งทรีให้บริการหอพักมากยิ่งกว่า 5 ห้อง ห้องรับแขกขนาดใหญ่รวมทั้งพื้นที่กินอาหารพร้อมโรงหนังแล้วก็ห้องเล่นเกมเสริมเติมแล้วก็สระว่ายน้ำไม่มีขอบ 20 มัธยม พร้อมที่จอดรถ 6 คันก็เลยเหมาะกับการเสี่ยงอันตรายในอันดามันของครอบครัวคุณ สวนแบบธรรมชาติ

ผู้เข้าพักสามารถเข้าถึงบ้านทั้งยังข้างหลังนอกจากห้องแม่บ้านและก็ที่ทำการ มีบริการรับ – ส่งท่าอากาศยานสำหรับ 4 ท่านรวมทั้งกระเป๋าสำหรับใส่สิ่งของเวลาเดินทาง 800 บาทต่อท่องเที่ยว เปลี่ยนแปลงชุดที่นอนหมอนมุ้งทุก 3 วันความเคลื่อนไหวเพิ่มเติมอีกมีค่าใช้จ่าย THB500 ต่อห้อง

Lakewood Hills เป็นการปรับปรุงที่สงบเงียบแล้วก็เป็นสิทธิพิเศษของวิลล่า 19 ข้างหลังที่ตั้งอยู่บนเนินเหนือลากูน่า วิลล่าที่กว้างใหญ่รวมทั้งจัดวางอย่างยอดเยี่ยมมอบการหลบหลีกหนีจากความปั่นป่วนของชีวิตในเมืองอย่างสมบูรณ์แบบ

วิลล่าให้ความรู้ความเข้าใจสึกแบบวัวโลเนียลประสมประสานกันอย่างพอดีระหว่างพื้นที่ในร่มและก็ที่โล่งแจ้งที่จะตอบสนองสิ่งที่มีความต้องการของแขกทุกคน ไม่ว่าคุณควรต้องการว่ายน้ำบริเวณแล้วก็บรรเทาจากนั้นที่ศาลาสระว่ายน้ำหรือนั่งบนระเบียงดูนกบินผ่านไปมาหรือการมาเยี่ยมของซอกเขาข้างล่างโอกาสก็เป็นของคุณ

แม้ว่าจะมีบริการรถยนต์รวมทั้งแท็กซี่มากไม่น้อยเลยทีเดียวในพื้นที่พวกเราขอเสนอแนะให้ท่านเช่ารถยนต์ พวกเราสามารถชี้แนะให้ท่านรู้จักผู้ติดต่อทั่วๆไปที่พวกเราใช้ถ้าคุณอยากได้

ชายหาดลายันและก็ดรีมบีชคลับอยู่ห่างออกไปโดยใช้เวลาเดินทางด้วยรถยนต์ 4 นาที Boat Avenue แล้วก็บาร์ห้องอาหารรวมทั้งร้านเยอะมากในรอบๆนั้นใช้เวลา 8 นาที Laguna Resort Complex สำหรับจุดตีกอล์ฟหรือหาดทรายบางเทาอยู่ห่างออกไป 10 นาที ป่าตองอยู่ห่างออกไปโดยใช้เวลาเดินทางด้วยรถยนต์ 35 นาทีในขณะท่าอากาศยานนานาประเทศจังหวัดภูเก็ตอยู่ห่างออกไป 21 นาที

สถานที่ให้บริการเครื่องอำนวยความสะดวก

 • วิลล่า / บ้าน
 • เตียง 5 SALE VILLA
 • อาบน้ำ 7
 • แอร์
 • สระ
 • ระเบียง
 • สำรับ
 • กิจกรรมที่โล่งแจ้ง
 • บริการท่าอากาศยาน / รถยนต์รับส่ง / รับส่ง
 • เครื่องเรือนตกแต่งครบ
 • เกม / ความเพลิดเพลิน / ห้องสำหรับครอบครัว
 • ยอดดอยหรือเนิน
 • โฮมเธียเตอร์ / ภาพยนตร์ / สื่อ / AV / ห้องทีวี
 • ทิวทัศน์เทือกเขา
 • โต๊ะพูล

4 Bedroom Pool Villa สำหรับวันหยุดให้เช่าใกล้หาดทรายลายันจังหวัดภูเก็ต

บ้านตากอากาศภูเก็ต

ระยะทางจากชายหาดลายันจังหวัดภูเก็ตเป็น 800 เมตร (ราวๆ 10 นาทีสำหรับการเดินหรือ 2 นาทีโดยรถยนต์) วิลลาหรูหรานี้รองรับคนแก่ 8 ท่าน มี 4 ห้องนอนแต่ละห้องมีส้วมส่วนตัว สามห้องนอนตั้งอยู่บนด้านล่างรวมทั้งห้องนอนลำดับที่สี่พร้อมปากทางเข้าระเบียงอยู่ข้างบน วิลล่ามีพื้นที่นั่งพักผ่อนแล้วก็ทานอาหารที่กว้างใหญ่และก็ครัวที่มีเครื่องมือครบถ้วน

ห้องเช่าบนด้านล่างมีหน้าต่างแบบพาโนรามาและก็สามารถเข้าถึงสวนรวมทั้งสระว่ายน้ำได้โดยตรง วิลล่า 4 ห้องนอนนี้ผลิตขึ้นบนพื้นที่ที่น่าประทับใจของ 1700 ตารางเมตร สระว่ายน้ำยาว 2 เมตร วิลล่าไม่เคยมีผู้เช่ารวมทั้งผู้ครอบครองถูกประยุกต์ใช้ในช่วงหยุดงานของตนเองเสมอ

วิลล่าตั้งอยู่ในคอมเพล็กซ์อสังหาริมทรัพย์มีรั้วรอบขอบติดมีวิลล่าหรู 18 ใกล้ชายหาดลายัน 5 * ลากูน่าอพาร์เม้นท์โบ๊ทอเวนิวและก็ดรีมบีชคลับ ท่าอากาศยานนานาประเทศจังหวัดภูเก็ตอยู่ห่างออกไป 30 นาที สถานที่ที่เพอร์เฟ็คในการเช่าวันหยุด / ช่วงหยุดงานกับครอบครัวหรือเพื่อนพ้อง ขายบ้านภูเก็ต

รวมทั้ง

 • แม่บ้านชำระล้างทุกวี่วัน สามารถประกอบอาหารยามเช้าได้ (มีค่าใช้จ่ายเพิ่มอีก)
 • ผ้าลินินจะถูกแปลง 3x ต่ออาทิตย์
 • อินเทอร์เน็ตไร้สาย

ไม่รวม

7 ห้องนอนวิลล่าทิวทัศน์สมุทรหรูหราสำหรับวันหยุดให้เช่าใกล้ชายหาดลายันจังหวัดภูเก็ต

บ้านพักตากอากาศ 7 อันหรูหรารวมทั้งเป็นเอกลักษณ์ที่น่าประทับใจแลเห็นทิวทัศน์ทิวภาพของห้วงมหาสมุทรและก็ป่าเขตร้อน ที่ดินให้เช่าที่ปลอดภัยและก็เป็นส่วนตัวที่นี้ตั้งอยู่บนเนินสามารถแลเห็นชายหาดลายันซึ่งขับขี่รถเพียงแต่ไม่กี่นาที ตกแต่งด้วยมาตรฐานสูงสุดมีห้องนอนพร้อมห้องสุขาในตัว 7 พื้นที่นั่งพักผ่อนกว้างใหญ่รวมทั้งสระว่ายน้ำเค็มไม่มีขอบ 16 x 7 เมตร

ห้องสวีท Master Bedroom ที่กว้างใหญ่เห็นสระว่ายน้ำมีเตียงขนาดคิงไซส์โซฟาโต๊ะทำงานโทรทัศน์ตู้ที่มีไว้ใส่เสื้อผ้าแบบวอล์กอินรวมทั้งห้องน้ำที่นำสมัยเป็นพิเศษ หน้าต่างกระจกบานใหญ่แลเห็นทิวทัศน์ของป่าสู่ทะเล ห้องนอนด้านล่าง 2 มีเตียงฝาแฝดโทรทัศน์ตู้สำหรับใส่เสื้อผ้าแบบวอล์กอินรวมทั้งห้องน้ำในตัว ประตูเปิดออกสู่ระเบียงที่มีหลังคาพร้อมที่นั่ง

ห้องนอน 3 มีเตียงคู่โทรทัศน์ตู้ที่มีไว้ใส่เสื้อผ้าแบบวอล์กอินรวมทั้งห้องน้ำในตัว ห้องนอนขนาดใหญ่นี้มีพื้นที่นั่งพักผ่อนแยกเป็นสัดส่วนรวมทั้งระเบียงส่วนตัว ห้องนอน 4 มากับเตียงขนาดคิงไซส์พื้นที่นั่งพักผ่อนโทรทัศน์ตู้แช่เย็นตู้ที่มีไว้สำหรับเก็บเสื้อผ้าบิวท์อินและก็ห้องน้ำในตัวพร้อมตู้เก็บเสื้อผ้าขนาดใหญ่เป็นพิเศษแล้วก็ตู้เซฟ ประตูระเบียงเปิดออกสู่รอบๆสวน ขายบ้าน

ห้องรับแขกหลักอยู่ข้างบน มีโซฟาขนาดใหญ่และก็ประตูที่เปิดออกสู่ระเบียงพร้อมห้องกินอาหารแล้วก็ที่นั่งที่โล่งแจ้งซึ่งเป็นสถานที่ที่เหมาะกับการดูดวงอาทิตย์ตกเหนือสมุทรอันดามัน นอกเหนือจากนั้นยังมีครัวยุโรปที่ล้ำสมัยมั่งคั่งไปด้วยของใช้ทั้งปวงและก็ห้องดูโทรทัศน์ขนาดใหญ่ที่มีการเข้าถึงระเบียง

ด้านล่างเป็นห้องทานอาหารขนาดใหญ่จัดตั้งแอร์อย่างเป็นทางการรองรับคน 10 ภายนอกเป็นหลักที่ความเบิกบานใจที่มีโต๊ะบอลและก็โต๊ะ majong พร้อมที่นั่งที่โล่งแจ้งและก็โต๊ะทานอาหารทุกห้องสามารถเห็นสระว่ายน้ำ ยิ่งกว่านั้นยังมีพื้นที่ห้องครัวขนาดเล็กพร้อมบาร์อาหารมื้อเช้าและก็ห้องครัวไทยที่บุคลากรเตรียมอาหารของคุณ มีบริการเตียงอาบแดดและก็ร่มมากมาย

จากระดับสระว่ายน้ำสะพานจะพาคุณไปยังห้องนอนเสริมเติมของ 3 แต่ละห้องมีสระว่ายน้ำเมตร 8 x 3 ของตน !!! ทุกห้องมีเตียงขนาดคิงไซส์เตียงเล่นโทรทัศน์ตู้แช่เย็นโต๊ะทำงานตู้สำหรับเก็บเสื้อผ้าแบบวอล์คอินและก็ห้องน้ำในตัวพร้อมอ่างอาบน้ำภายนอก มีบริการเตียงอาบแดดและก็เครื่องเรือนภายนอก

วิลล่านี้ยังมีลิฟท์เข้าถึงทุกระดับเหมาะกับคนที่มีข้อ จำกัด ด้านการเคลื่อนไหวทำให้มันเหมาะมากสำหรับบ้านพักตากอากาศ / บ้านพักตากอากาศสำหรับครอบครัวขนาดใหญ่ที่มีสมาชิกเฒ่า

9 Bedroom Sea View Pool Villa ให้เช่าในราไวย์จังหวัดภูเก็ต

บ้านตากอากาศภูเก็ต

วิลล่านำสมัยขนาด 11,000 ตารางฟุตนี้ตั้งอยู่บนเนินในการพัฒนาที่สงบเงียบเห็นหาดทรายราไวย์แล้วก็หมู่เกาะรอบนอกที่แลเห็นได้ทั่วสมุทรอันดามัน ที่พักห้องนอน 9 ทุกห้องมีสุขาส่วนตัวแล้วก็มีเตียงคิงไซส์ 6 และก็เตียงเดี่ยว 12 สำหรับผู้เข้าพักสูงสุด 24 คน ห้องนอนหลักของวิลล่ามีพื้นที่นั่งพักผ่อนของตนเอง

วิลล่ากว้างใหญ่มีห้องรับแขกให้เลือกสามห้องพื้นที่นั่งพักผ่อนแบบไทยห้องดูภาพยนตร์ 12 แบบพิเศษห้องเล่นเกมขนาดใหญ่ (พร้อมโต๊ะพูลโต๊ะปิงปองบอร์ดขว้างเป้ารวมทั้งเครื่องมือบริหารร่างกายต่างๆ) แล้วก็พื้นที่อาบแดดขนาดใหญ่ พื้นที่

พื้นที่ใช้สอยนานาประการและก็ห้องนอนรวมพร้อมพื้นที่นั่งพักผ่อนส่วนตัวมีความเป็นส่วนตัวเพื่อการพักผ่อนหย่อนใจเป็นรายตัวทั้งปวงเป็นการรวมกันอย่างสมบูรณ์เพื่อทำให้วิลล่านี้เป็นเยี่ยมในบ้านพักที่ได้รับความนิยมของจังหวัดภูเก็ตสำหรับกรุ๊ปใหญ่หรือครอบครัวขยาย village

ห้องรับแขกขนาดใหญ่สามห้องห้องเล่นเกมและก็ห้องนอนทุกห้องมีโทรทัศน์ (สูงสุด 50″) โต๊ะกินอาหารขนาด 16 ที่นั่งภายนอกตั้งอยู่ในสถานที่ที่ไม่มีผู้ใดเปรียบเทียบได้สำหรับเพื่อการยกย่องทัศนียภาพที่งามรวมทั้งดวงอาทิตย์ตกที่งามในช่วงเวลาที่เพลิดเพลินใจกับการกินอาหารที่โล่งแจ้งพร้อมของกินไทยรสเลิศหรือบาร์บีคิวแสนอร่อย

ครัวสไตล์ตะวันตกขนาดใหญ่พร้อมเครื่องใช้ไม้สอยครบถ้วนมอบโอกาสให้ผู้อาศัยสำหรับเพื่อการเตรียมอาหารที่ปรารถนา สระว่ายน้ำ 8 x 4 มีอ่างจากุซซี่ซึ่งเป็นสถานที่ที่น่าทึ่งที่จะเพลิดเพลินใจกับทิวภาพอันสงบเงียบของห้วงสมุทร 180 ส่วนที่เกินจากสระว่ายน้ำเป็นระเบียงยกสูงที่ไม่ซ้ำใครพร้อมเตียงอาบแดดเพื่อคุณสามารถนอนอาบแดดรวมทั้งดูทิวทัศน์สมุทร

วิลล่า 9 ห้องนอนที่นี้ตั้งอยู่ใกล้กับชายหาดราไวย์รวมทั้งสามารถเดินไปยังห้องอาหารบาร์สถานเริงรมย์เวลากลางคืนเยอะมากรวมทั้งแน่ๆว่าสามารถเดินทางไปยังเรือหางยาวรวมทั้งเรือเร็วจำนวนไม่ใช่น้อยได้ง่ายๆซึ่งจะพาคุณออกไปยังริมน้ำสีทองคำ และก็น้ำทะเลสีฟ้าของหมู่เกาะรอบนอกหลายที่ หรือคุณสามารถอยู่ใกล้บ้านรวมทั้งเพลิดเพลินเจริญใจไปกับสิทธิประโยชน์ของหาดทรายในหาน“ ลำดับต้นๆ” ของจังหวัดภูเก็ตซึ่งอยู่ห่างออกไปเพียงแต่ไม่กี่นาที

อ่านต่อเพิ่มเติม: Pool Villas Pasak . sale villa . Phuket Villa. Pool Villa. พูลวิลล่าภูเก็ต. โครงการบ้านภูเก็ต. บ้านจัดสรร. พูลวิลล่าภูเก็ต ราคาถูก. ซื้อวิลล่าภูเก็ต