ที่พัก เกาะลันตา นอนพักหลักพันที่ทะเลอันดามัน อัพเดตปี 2022

ที่พัก เกาะลันตา นอนพักหลักพันที่ทะเลอันดามัน อัพเดตปี 2022

ที่พัก เกาะลันตา

ที่พัก เกาะลันตา ( Accommodation in Koh Lanta )

ที่พัก เกาะลันตา ถ้าหากเอ๋ยถึง จังหวัดกระบี่ ทุกคนจะรำลึกถึงอะไรกัน? คงหนีไม่พ้น ชายหาดขาวๆเ นียนละเอียด น้ำทะเลใสๆ ตัดเส้นขอบฟ้าสูดลูกหูลูกตา และเกาะน้อยใหญ่ ที่รอคอยให้พวกเราไปเยี่ยม แล้วก็จำเป็นมาก มันก็คือ บ้านพักติดชายทะเลทิวทัศน์งามๆใช่มั้ยล่ะ เปิดมาที่ ทะเลขนาดนี้ หนีไม่พ้นที่จะมาเสนอแนะอีกหนึ่งไฮไลท์ ของจังหวัดกระบี่ กันหน่อย

ซึ่งก็คือ เกาะลันตา นั่นเอง มั่นใจว่าคนไม่ใช่น้อย บางครั้งอาจจะพอจะได้ยิน ชื่อกันมาแล้วบ้าง เพราะว่ามีหาดทรายงามๆมาก ไม่ว่าจะเป็น หาดทรายลำคลองดาว หาดทรายพระแอะ หาดทรายลำคลองนิน ชายหาดลำคลองจาก แหลมตาลโตนด อ่าวบากันเตียง แล้วก็ที่สำคัญ บ้านพักบนเกาะลันตา

แต่ละที่นั้น ทิวทัศน์งามมากมาย แต่อีกหนึ่งอย่างที่หลายคนยังไม่ทราบ ก็คือ บ้านพักเกาะลันตานี้ ราคาเบ๊า เบา สบายกระเป๋า จนถึงไม่เชื่อว่านี่เป็นราคา บ้านพักทะเล ฝั่งอันดามัน ซึ่งใครที่มีแพลน ลานท่องเที่ยวทะเล แล้วก็กำลังมองหา บ้านพักอยู่ เกาะลันตา จังหวัดกระบี่ เป็นอีกหนึ่งพิกัด ที่น่าดึงดูด ไม่แพ้เกาะอื่นๆเลย รอบนี้ชิลไปไหนเลยต้องการจะขอสมัครใจ มาเสนอแนะ บ้านพักเกาะลันตา ทิวทัศน์ทะเลสุดปัง ราคาดี๊ดี บ้านแฝด นอนพักหลักพันทะเลอันดามัน ก็ทำได้ ว่าแต่ว่าจะมีที่ใดบ้าง ตามไปดูกันเลย

ลันตา ไมอามี รีสอร์ท – ที่พัก เกาะลันตา

เปิดฉากกันที่ บ้านพักเกาะลันตาสุดหรูติดทะเล ออกแบบเก๋ ในสไตล์ไทยๆ เดินออกมาจากบ้านพักเพียงแต่ไม่กี่ก้าว ก็ได้พบกับชายทะเลรวมทั้งลมทะเลแล้ว โดยบ้านพักนี้ตั้งอยู่ใกล้กับรอบๆ หาดทรายลำคลองนิน ด้วยทิวทัศน์ที่งาม และก็บรรยากาศดี๊ดี บอกเลยว่า หากมาพร้อมกับแฟน หรือ มาพร้อมกับคู่รัก จะได้อารมณ์โรแมนติกสุดๆ ซึ่งมีห้องเช่าให้เลือกหลากหลายแบบ

ไม่ว่าจะเป็น ดีลักซ์, รีสอร์ท และก็แฟมิลี่พูลรีสอร์ท ที่มาพร้อมข้าวเช้าทุกห้องเลย แถมนอกนั้นยังมีกิจกรรมอื่นๆ ให้เล่นอีกมากมาย ไม่ว่าจะลงเล่นน้ำใสๆ นอนอาบแดดหน้าหาดทราย หรือ จะเป็นมุดน้ำตื้นส่องต้นปะการัง พายเรือแคนู ตกปลา ขับขี่รถเอโทรทัศน์ หรือเรียนปรุงอาหาร ก็มีไว้บริการด้วย และก็มีอุปกรณ์สำหรับอำนวยความสะดวกต่างๆอย่าง สระว่ายน้ำที่โล่งแจ้งทิวทัศน์ทะเล, ร้านอาหาร บาร์ ร้านรวง นวด รูมเซอร์วิส บ้านพักพูลวิลล่าราคาถูก ใครที่เป็นสายท่องเที่ยว สายกิจกรรม ชี้แนะตรงนี้เลย

ที่พัก เกาะลันตา
 • ที่ตั้ง : 13 ม. 6 ตำบลเกาะลันตาใหญ่ อำเภอเกาะลันตา จังหวัดกระบี่, 81150
 • ราคา : 2000 บาท
 • หมายเลขโทรศัพท์ : 072-662-559
 • พิกัด GPS : https://goo.gl/maps/taXwgPHgGUuzheNPA

Crown Lanta Resort & Spa

สายหรูอยู่สบายมาทางนี้เลย ใครกำลังมองหาบ้านพักเกาะลันตา บ้านเดี่ยว มีพูลวิลล่าส่วนตัว ทิวทัศน์ทะเล สุดสายตา ชี้แนะที่ Crown Lanta Resort & Spa รีสอร์ทสุดหรูที่นี่เลย ตั้งอยู่บนภูเขาหินผา ทำเลดีเยี่ยมของเกาะลันตา ที่มาพร้อมชายทะเลส่วนตัว แบบไม่ต้องแบ่งทิวทัศน์ แล้วก็ชายหาดกับใครเลยล่ะ สำหรับบ้านพักนี้ถูกตกแต่งมาในสไตล์ไทยยุคใหม่

แถมห้องเช่าแต่ละแบบมีพื้นที่กว้างใหญ่ ไม่อึดอัด ทำให้ตอบปัญหาทั้งคนแก่และก็วัยรุ่นเลย ซึ่งหากใครที่ต้องการมีพื้นที่ส่วนตัว ขอชี้แนะเป็นห้องเช่าไฮไลท์ของ Crown Lanta ซึ่งก็คือ พูลวิลล่า ที่ตั้งอยู่บนเนินหน้าผา รับทิวทัศน์ทะเล 360 องศาแบบเต็มตา แถมมาด้วยเครื่องมือและอุปกรณ์สำหรับช่วยในด้านสำหรับอำนวยความสะดวกเยอะ

ไม่ว่าจะเป็น ร้านอาหารและก็บาร์ กิจกรรมขี่จักรยานเสือเทือกเขา พายเรือคายัค มุดน้ำตื้น หรือห้องบริหารร่างกายพร้อมวัสดุอุปกรณ์พร้อม นับเป็นอีกหนึ่งบ้านพักเกาะลันตาที่ถ้าหากมาแล้ว ต้องลองพักให้ได้สักหนึ่งครั้ง

ที่พัก เกาะลันตา
 • ที่ตั้ง : 315 ม. 1 ตำบลศาลาด่าน อำเภอเกาะลันตา จังหวัดกระบี่, 81150
 • ราคา : 1700 บาท
 • หมายเลขโทรศัพท์ : 075626999
 • พิกัด GPS : https://goo.gl/maps/hgYwy6ueaas89XfB8

ลันตาปุระบีชรีสอร์ท

ต่อด้วย บ้านพักเกาะลันตา มีชื่อ อย่าง ลันตาปุระบีชรีสอร์ท อีกหนึ่งรีสอร์ทหรู ตั้งอยู่ชายทะเลบนเกาะลันตา ลักษณะเด่นของบ้านพักจะเน้นความร่มเย็น สงบเงียบ และธรรมชาติห้อมล้อม ที่ไม่ว่าคนประเทศไทย คนต่างชาติต่างชอบใจ ยิ่งไปกว่านี้ที่นี่ ยังมีไฮไลท์พิเศษอยู่ที่ของทิวทัศน์ดวงตะวันตกงามๆ ไม่ว่าจะดูใกล้ๆ ที่หน้าหาดทรายขอบสระว่ายน้ำ

พร้อมกินข้าวเย็นไปด้วย หรือ จะดูจากขอบระเบียงห้องก็ได้ สำหรับบ้านพักเกาะลันตาที่นี้มีห้องเช่าให้เลือกทั้งแบบหอพักรับทิวทัศน์ทะเล รวมทั้งแบบพูลวิลล่า โดยเค้าคอนเฟิร์มว่า มาแล้วมาซ้ำได้ ไม่ต้องกลัวเบื่อ

เพราะว่าหอพักแต่ละห้องจะเห็นทิวทัศน์ทะเล ที่ไม่เหมือนกันออกไป พร้อมระเบียงดูทิวทัศน์ในทุกห้อง นอกเหนือจากนั้นยังมีสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ ไวให้บริการด้วย เหมาะสมกับทุกเพศทุกวัย

ที่พัก เกาะลันตา
 • ที่ตั้ง : 405 ม. 1 ศาลาด่าน , เกาะลันตา , กระบี่
 • ราคา : บาท
 • หมายเลขโทรศัพท์ : 075668299 โครงการบ้าน
 • พิกัด GPS : https://goo.gl/maps/Tc6aQLXmGMhoVAeH7

Alanta Pool Villa

สายถ่ายภาพจำต้องเลิฟ เพราะว่าที่ Alanta Pool Villa บ้านพักเกาะลันตานี้เริศมากมาย ไม่ว่าจะเป็นบรรยากาศ การตกแต่งจากสิ่งของธรรมชาติของบ้านพักนี้ ที่ดีไซน์มาอย่างพอดี กล่าวได้ว่า งามทุกมุม ชูกล้องถ่ายภาพขึ้นมารัวภาพได้หมดเลย แถมทำเลที่ตั้งของบ้านพักเกาะลันตานี้ยังดี๊ดี

เพราะว่าอยู่ห่างจากชายหาดลำคลองโขง 300 เมตร สำหรับหอพักของที่นี่จะเป็นแบบวิลล่าส่วนตัวทั้งหมด โดยแต่ละหลังจะมีสระว่ายน้ำส่วนตัวทุกหลัง เน้นว่าทุกหลัง สามารถเล่นน้ำได้ตลอดวัน ไม่ต้องแชร์หรือแบ่งกับใคร แล้วก็ความเก๋มิได้มีเท่านั้น เพราะว่าอาหารมื้อเช้าของที่นี่ ผู้เข้าพักสามารถทำอาหาร โดยใช้วัตถุดิบที่วิลล่ามีไว้ให้ ด้วยตัวเองได้เลย โฮมคุ๊กกิ้งทั้งหลาย ควรจะมา!

Accommodation in Koh Lanta
 • ที่ตั้ง : 429 ม. 2 ตำบล ศาลาด่าน อำเภอเกาะลันตา กระบี่ 81150
 • ราคา : 4,000 บาท
 • หมายเลขโทรศัพท์ : 075667224
 • พิกัด GPS : https://g.page/alanta-villa?share

ศรีลันตา รีสอร์ท แอนด์ สปา

ต่อกันที่ บ้านพักเกาะลันตาหาดทราย ที่มีห้องเช่าสุดปัง แถมด้วยทิวทัศน์อลังหลักล้าน จะเป็นที่แห่งไหนไปมิได้อย่าง ศรีลันตา รีสอร์ท แอนด์ สปา รีสอร์ทตามที่ได้รีโนเวทใหม่ เพิ่มการตกแต่งให้ดูเรียบง่าย เน้นความสบาย แต่ยังคงหรูหราทันสมัยเอาไว้อยู่ พูดได้ว่า น้อยแต่มากจริงๆ ทั้งการตกแต่งละเงินที่จ่ายเลย แบบบ้านชั้นเดียว

สายมินิมอลเป็นจำเป็นต้องถูกใจ ถ่ายภาพมุมไหนก็ชิค ก็เก๋ไปหมด รวมทั้งไฮไลท์ของที่นี่ หนีไม่พ้นบาร์ ที่เบือนหน้าหาทะเล สามารถนั่งดื่มนั่งจิบเครื่องดื่มไป ดูทิวทัศน์ไป ได้ไปจนกระทั่งตอนกลางดึกเลยล่ะ ส่วนหอพักบ้านพักเกาะลันตาที่นี้ให้บริการวิลล่ากว่า 49 หลัง และก็ยังมีบ้าน 2 ชั้น ขอบชายทะเลขนาดใหญ่ ก็มีไว้บริการสำหรับกลุ่มใหญ่ด้วยเหมือนกัน ยืนยันได้เลยว่า ถ้าเกิดได้ลองพักที่นี่ ต้องได้กลับมาพักซ้ำแน่ๆ

Accommodation in Koh Lanta 2
 • ที่ตั้ง : 111 ม.6 ชายหาดลำคลองนิน, หาดทรายลำคลองนิน, เกาะลันตา, เมืองไทย, 81150
 • ราคา : 1,700 บาท
 • หมายเลขโทรศัพท์ : 075662688
 • พิกัด GPS : https://goo.gl/maps/mVJAz9qKeeVxJmSv9

อ่านต่อเพิ่มเติม : แต่งห้องนั่งเล่น โทนสีขาว the marina phuket hotel โรงแรมในเมืองภูเก็ต