ซื้อบ้านกับธอส

ซื้อบ้านกับธอส

ซื้อบ้านกับธอส

ซื้อบ้านกับธอส ให้ที่ตอบโจทย์และคุ้มค่า

การจะตกลงใจขอ ซื้อบ้านกับธอส อย่างแรกที่คุณจำต้องทำเป็น การเรียนข้อมูล แล้วก็รู้เรื่องแบบอย่าง ของการกู้ยืมซื้อบ้าน ให้ครบสมบูรณ์ก่อน เพื่อจะช่วยทำให้คุณได้รับสินเชื่อบ้านที่คุ้ม ซื้อบ้านหลังแรก รวมทั้งยังช่วยทำให้การอนุญาตสินเชื่อนั้น ผ่านฉลุยได้เร็วขึ้นด้วย

ในเนื้อหานี้พวกเราได้เก็บรวบรวมข้อมูลเกี่ยว กับการขอสินเชื่อบ้าน และก็โครงงานสินเชื่อบ้าน เพื่อคนทุกลุ่มอาชีพ ที่คุณสามารถเลือกให้ตอบปัญหารวมทั้งสมควร กับสภาพคล่องด้านการเงิน ของคุณเยอะที่สุดเอาไว้แล้ว

รู้จักกับ สินเชื่อซื้อบ้านกับธนาคารอาคารสงเคราะห์

สำหรับ สินซี้อเชื่อบ้านเป็นเงินกู้ยืมประเภทหนึ่งที่ดินแบงค์ ปลดปล่อยกู้ให้กับผู้กู้ในระยะยาวซื้อบ้านกับธอส โดยจะใช้ที่พักที่อาศัยที่จะซื้อมาจำนำเอาไว้ รวมทั้งในแต่ละโครงงานของแบงค์นั้น ก็จะมีเป้าประสงค์ของสินเชื่อบ้านแตกต่างกันออกไป ตัวอย่างเช่น

  • สำหรับขอสินเชื่อเพื่อนำไปซื้อที่อยู่ที่อาศัย ไม่ว่าจะเป็นบ้านคนเดียว คอนโด ทาวน์เฮาส์/ทาวน์โฮม ตึกการค้าขาย
  • สำหรับขอสินเชื่อเพื่อนำไปซื้อที่ดิน
  • สำหรับขอสินเชื่อเพื่อนำไป ก่อสร้าง/ซ่อม/เพิ่มเติม/ตกแต่งบ้าน
  • สำหรับขอสินเชื่อเพื่อนำไปซื้อบ้านมือสอง

สำหรับธนาคารอาคารสงเคราะห์ เป็นแบงค์ที่เยี่ยมที่สุดสำหรับผู้ที่ต้องการมีบ้าน ช่วยเติมเต็มความฝันเพื่อคนต้องการมีบ้าน โดยสินเชื่อของแบงค์มีบริการสินเชื่อบ้าน แบบครบวงจร ที่ตอบปัญหาของคนต้องการมีบ้านรวมทั้งครอบคลุม ทุกค่าใช้สอย ไม่ว่าจะเป็นการซื้อบ้าน คอนโด ที่ดินพร้อมก่อสร้าง หรือจะกู้หนี้ยืมสินเพื่อปรับปรุงแก้ไขซ่อนแซม/เพิ่มเติม/ตกแต่งบ้าน ก็สามารถทำเป็นภายใต้ข้อแม้ของแบงค์ POOL VILLA PHUKET

การขอสินเชื่อซื้อบ้านกับ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ ให้ความคุ้มราคายังไง?

ในความคุ้มราคาที่คุณจะได้รับจากการขอสินเชื่อบ้านกับ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ โน่นเป็น อัตราค่าดอกเบี้ย ที่มีเหตุผล เพราะพวกเราเป็นแบงค์เพื่อคนต้องการมีบ้าน โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ทำให้อัตราค่าดอกเบี้ยของพวกเราราคาแพงต่ำยิ่งกว่า เมื่อเปรียบเทียบกับการขอสินเชื่อบ้าน กับแบงค์อื่นๆและก็ยังช่วยลดภาระหน้าที่ค่าครองชีพ ให้กับคุณได้มากขึ้น ด้วยการยืดช่วงเวลาผ่อนหนี้ได้นานที่สุดถึง 40 ปี

จากนี้ สำหรับคนที่กำลังมองหาสินเชื่อเพื่อการซื้อบ้าน ธนาคารอาคารสงเคราะห์ ยังมีบริการให้คำแนะนำ เกี่ยวกับสินเชื่อบ้านที่ครบวงจรแบบไม่ต้องเสียค่าใช้จ่าย ให้บริการโดยผู้ที่มีความชำนาญด้านอสังหาริมทรัพย์ ที่รอให้คำปรึกษา เปรียบ

แล้วก็ช่วยหาข้อเสนอแนะที่คุ้มกับคุณได้มากที่สุด ซึ่งก่อนจะใช้บริการขอคำแนะนำสินเชื่อบ้านกับ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ คุณสามารถศึกษากรรมวิธีเตรียมพร้อมก่อนหารือสินเชื่อบ้าน แล้วเริ่มใช้บริการได้เลย

สินเชื่อบ้านที่ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ เหมาะสมกับผู้ใดกันแน่บ้าง?

ซื้อบ้านกับธอส

สิ่งที่ “ทำให้ชาวไทยมีบ้าน” เป็นหน้าที่ของธนาคารอาคารสงเคราะห์ ที่ช่วยส่งเสริมการ มีที่พักที่อาศัยของชาวไทยทุกคนให้เป็นจริง โดยแบงค์ มีแผนการสินเชื่อที่วางแบบมาให้สมควร กับข้อตกลงของคนแต่ละสายอาชีพ และก็เปิดกว้างให้กับคนที่อยากได้เป็นเจ้าของที่พักอาศัยนานาประการกรุ๊ป ซึ่งยกตัวอย่างเช่น

1. กรุ๊ปคนที่มีรายได้เป็นประจำทุกเดือนทั่วๆไป

สำหรับประชากรคนที่กำลังอยู่ในช่วงที่ต้องสร้างเนื้อสร้างตัวทั่วๆไปหรือ พนักงานบริษัทเอกชนที่มีรายได้ประจำ ที่กำลังเริ่มสร้างครอบครัวด้วยการมีที่พักอาศัยเป็นของตนเอง VILLA FOR RENT

ที่สามารถขอสินเชื่อบ้านกับ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ สำหรับลูกค้าทั่วๆไปได้ โดยใช้หลักฐานแสดงสิ่งที่ทำให้เกิดรายได้อยู่ในระบบ ดังเช่นว่า ใบรับรองเงินเดือน / หนังสือผ่านสิทธิผลประโยชน์, สลิปค่าจ้างรายเดือนหรือหลักฐานการรับเงินเดือนย้อนไป 3 เดือน และก็ สำเนาบัญชีธนาคารย้อนไป 3 เดือน

2. กรุ๊ปพนักงานภาครัฐ

สำหรับพนักงานภาครัฐ ซึ่งตัวอย่างเช่น เจ้าหน้าที่รัฐ บุคลากรราชการ พนักงานรัฐวิสาหกิจ บุคลากรมหาวิทยาลัย พนักงานรัฐวิสาหกิจ บุคลากร/ข้าราชการของเมืองที่ชื่อเรียกอันอื่น รวมทั้งลูกจ้างประจำ ที่เป็นผู้มีสิทธิขอกู้เงินตามคำอธิบายศัพท์ในกติกาโครงงานผลประโยชน์เงินกู้ยืมเพื่อที่พักที่อาศัยชนิดขาดเงินฝาก

ซึ่งสามารถขอสินเชื่อที่พักอาศัยเพื่อเจ้าหน้าที่ภาครัฐ กับ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ ได้ โดยใช้เอกสารด้านการเงินสำหรับการยื่นกู้ ยกตัวอย่างเช่น ใบรับรองเงินเดือน / หนังสือผ่านสิทธิผลประโยชน์, สลิปค่าตอบแทนรายเดือนหรือหลักฐานการรับเงินเดือนย้อนไป 3 เดือน รวมทั้ง สำเนาบัญชีธนาคารย้อนไป 3 เดือน

3. กรุ๊ปผู้มีรายได้น้อย

พสกนิกรทั่วๆไปที่มีรายได้ต่อเดือนน้อย หากแม้มีงบประมาณจำกัด ก็มีบ้านเป็นของตนเองได้ ด้วย สินเชื่อบ้านดอกต่ำ จาก ธนาคารอาคารสงเคราะห์ สินเชื่อเฉพาะที่เอื้อประโยชน์สำหรับคนรายได้น้อย เพื่อส่งเสริมให้คนประเทศไทยสามารถมีบ้านได้โดยไม่ต้องแบกรับภาระหนัก ซึ่งโดยแบงค์จะตรึกตรองอนุมัติสินเชื่อให้กับผู้ยื่นกู้ ที่มีรายได้ต่อเดือนน้อย จากการดูปัจจัยสำคัญดังต่อไปนี้

  • สำหรับรายการเดินบัญชี หรือ สเตทเม้น (Statement) เพื่อมองการเคลื่อนไหวของเงินทุนหมุนเวียนในบัญชีแต่ละเดือน ทั้งยังรายได้ที่เข้ามา รวมทั้งข้อมูลรายการฝาก-ถอนที่มีวินัย
  • สำหรับเรื่องราวจ่ายหนี้ หรือ เครดิตบูโร ซึ่งแบงค์จะกระทำการตรวจเช็กเรื่องราวจ่ายและชำระหนี้ของผู้ยื่นกู้กับ บริษัทข้อมูลเครดิตแห่งชาติ (National Credit Bureau) เพื่อมองเรื่องราวติดหนี้สินว่าจ่ายตามกำหนด หรือติดหลายครั้งไหม ซึ่งจะส่งผลต่อการพิเคราะห์การยินยอมสินเชื่อจากทางแบงค์ด้วย
  • ในอัตราส่วนหนี้ต่อรายได้ (Debt Service Ratio) เป็นส่วนที่ดินแบงค์ใช้ตรึกตรองว่าผู้ยื่นกู้มีความรู้สำหรับในการใช้หนี้คืนเท่าไร ซึ่งรูปทรงที่สมควรเป็น ภาระหน้าที่หนี้สินทั้งสิ้น รวมกับ ภาระหน้าที่หนี้สินสำหรับในการกู้บ้านคราวนี้ จำเป็นต้องไม่เกิน 30% – 40% ของรายได้ต่อเดือน

ซึ่งปัจจัยหลักพื้นที่แบงค์ใช้ไตร่ตรองอนุมัติสินเชื่อบ้าน จะมีความคิดเห็นว่ามิได้ขึ้นกับปริมาณรายได้ที่น้อย แม้กระนั้นจะให้ความเอาใจใส่กับความน่าวางใจของการจ่ายหนี้มากยิ่งกว่า โครงการบ้าน

แบบอย่างแผนการสินเชื่อบ้านดอกต่ำ สำหรับผู้มีรายได้น้อยจาก ธนาคารอาคารสงเคราะห์

สำหรับ โครงงานบ้านคนละข้างหลัง สินเชื่อบ้านที่เหมาะสมกับราษฎรทั่วๆไปที่มีรายได้ ไม่เกิน 25,000 บาทต่อเดือน ทั้งๆที่เป็นพนักงานประจำ หรือดำรงชีพอิสระ โดยได้วงเงินกู้สูงสุดไม่เกิน 2,000,000 บาทต่อราย/ต่อหลักประกัน

สำหรับ แผนการบ้าน ธนาคารอาคารสงเคราะห์ เพื่อสานรัก สินเชื่อบ้านที่เหมาะสมกับพลเมืองทั่วๆไปที่มีรายได้ ไม่เกิน 35,000 บาทต่อเดือน ทั้งๆที่เป็นพนักงานประจำ รวมทั้งเลี้ยงชีพอิสระ โดยได้วงเงินกู้สูงสุดไม่เกิน 3,000,000 บาท

สำหรับ โครงงานบ้านล้านข้างหลัง สินเชื่อบ้านที่เหมาะสมกับกรุ๊ปผู้มีรายได้น้อย ที่ไม่สามารถที่จะเข้าถึงสินเชื่อของธนาคารพาณิชย์ โดยเป็นฝูงคนวัยทำงานหรือสามัญชนที่กำลังเริ่มสร้างครอบครัว ซึ่งจะได้วงเงินสูงสุดต่อรายต่อหลักประกันไม่เกิน 1,200,000 บาท

4. กรุ๊ปผู้ประกอบกิจการ

ซึ่งผู้ประกอบธุรกิจธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ ที่อยากขอสินเชื่อเพื่อใช้สำหรับเพื่อการดำเนินธุรกิจเกี่ยวกับที่อยู่ที่อาศัย ทั้งยังสำหรับเพื่อการก่อสร้าง เพิ่มเติม ปรับแต่ง ปรับปรุงแก้ไขซ่อนแซม ไม่ว่าจะเป็นอพาร์ทเม้นท์ หรือบ้านเช่า

ซึ่งสามารถขอสินเชื่อผู้ประกอบธุรกิจ กับ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ ได้ โดยใช้หลักฐานทางด้านการเงิน อย่างเช่น ภาพถ่ายธุรกิจการค้า, หลักฐานการจ่ายภาษี, บัญชีธนาคารย้อนไป 6 เดือน ฯลฯ

สำหรับเพื่อการขอสินเชื่อเพื่อผู้ประกอบธุรกิจ กรณีก่อสร้างรวมทั้งไถ่คืนจะมีการขอเอกสารเพิ่มที่จำต้องใช้เพื่อสำหรับในการยื่นกู้ด้วย ตัวอย่างเช่น ใบเสนอราคา คำสัญญารับเหมาก่อสร้าง, ข้อตกลงกู้ยืม / ข้อตกลงจำนำ ทุกฉบับ, คำสัญญาจะซื้อจะขาย ฯลฯ

5. กรุ๊ปผู้ประกอบอาชีพอิสระ

ซื้อบ้านกับธอส

ซึ่งผู้ประกอบอาชีพอิสระ ซึ่งตัวอย่างเช่น พ่อค้า แม่ค้า ฟรีแลนเซอร์ หรือรับจ้างทั่วๆไป ที่มีรายได้ต่อเดือนไม่บ่อยนัก ธนาคารอาคารสงเคราะห์ ก็มีแผนการสินเชื่อนานาประการที่เปิดให้กู้กับทางแบงค์ได้ เช่นเดียวกับกรุ๊ปผู้ที่มีรายได้จากการเป็นพนักงานประจำทั่วๆไป

ซึ่งใช้หลักฐานด้านการเงิน เป็นต้นว่า สำเนาบัญชีธนาคารย้อนไป 12 เดือน/ หลักฐานแสดงฐานะด้านการเงินอื่นๆ(พร้อมเอกสารฉบับจริง), สำเนาทะเบียนการค้า/ทะเบียนบริษัท/ ห้างหุ้นส่วน, หลักฐานการเสียภาษีอากรรายได้, ภาพถ่ายธุรกิจการค้า ฯลฯ

คุณลักษณะด้านการเงินของผู้ยื่นกู้ไม่ผ่านกฏเกณฑ์การขอสินเชื่อ จะทำยังไง?

สำหรับผู้ยื่นกู้ไม่สามารถที่จะแสดงหลักฐานที่มาที่ไปของรายได้ หรือมีคุณลักษณะทางด้านการเงินที่ไม่ผ่านหลักเกณฑ์ ทางธนาคารอาคารสงเคราะห์ก็มี ที่ช่วยสำหรับการคิดแผนรวมทั้งฝึกฝนระเบียบสำหรับเพื่อการเก็บออม พร้อมทั้งช่วยคิดแผนทางด้านการเงินให้พร้อมสำหรับในการขอสินเชื่อ

ซึ่งโดยทางแบงค์จะให้ผู้ยื่นกู้ทำสมุดบัญชีรับ – จ่ายรายวัน ตามแบบฟอร์มแบงค์ไม่น้อยกว่า 9 เดือน พร้อมทั้งเปิดบัญชีเงินออมและก็ฝากเงินอย่างสม่ำเสมอ เพื่อนำมาแสดงเป็นหลักฐานแสดงการมีอยู่ของรายได้ รวมทั้งเก็บหลักฐานเพื่อแสดงสาเหตุของรายได้ ยกตัวอย่างเช่น บิล สัญญาเช่าแผงค้าขาย ฯลฯ ขายบ้าน

6. สินเชื่อบ้านสำหรับครอบครัว

หากครอบครัวที่มีรายได้น้อยถึงปานกลาง ก็สามารถขอสินเชื่อเพื่อบ้านชนิดกู้ด้วยกันระหว่าง บิดา แม่ และก็ลูก เพื่อสร้างความยั่งยืนและมั่นคงจากรุ่นสู่รุ่น ด้วยแผนการสินเชื่อบ้าน 2 GEN จาก ธนาคารอาคารสงเคราะห์ วงเงินกู้สูงสุดไม่เกิน 2,500,000 บาท ต่อราย ต่อหลักประกัน (ราคาตามข้อตกลงจะซื้อจะขาย แล้วก็ / หรือค่าก่อสร้าง)

ซึ่งคนที่ขอสินเชื่อ 2 GEN ควรจะเป็นพลเมืองทั่วๆไปที่แก่ไม่เกิน 55 ปี รวมทั้งขอสินเชื่อเพื่อที่พักที่อาศัยโดยกู้ร่วมกับลูกที่บรรลุนิติภาวะ หรือยังไม่บรรลุนิติภาวะที่แก่ตั้งแต่ 18 ปีบริบูรณ์ขึ้นไป ดูแลบ้าน

ยังสามารถขอกู้ในช่วงเวลายาวนานกว่า 40 ปี ได้ โดยมีเงื่อนไขว่าอายุของลูกที่กู้ร่วมเมื่อรวมกับช่วงเวลากู้จำต้องไม่เกิน 70 ปี เพื่อขยายกำลังสำหรับเพื่อการผ่อนส่งให้เพิ่มขึ้นเรื่อยๆ แล้วก็ลดภาระหน้าที่สำหรับการผ่อนหนี้ค่าผ่อนส่งในแต่ละเดือนลง

7. สินเชื่อบ้านสำหรับคนวัยแก่

ในกรณีคนวัยแก่ตั้งแต่ 60 ปี แม้กระนั้นไม่เกิน 80 ปี ที่อยากได้กู้ยืมเงินเพื่อเป็นค่าครองชีพสำหรับในการครองชีพ หรือมีรายได้น้อยเกินไปใช้จ่าย ธนาคารอาคารสงเคราะห์ มี เป็นการให้สินเชื่อแบบย้อนไป ในวงเงินกู้สูงสุดไม่เกิน 10 ล้านบาท ต่อราย / ช่วงเวลาการยืมอย่างต่ำ 6 เดือน และก็สูงสุดไม่เกิน 25 ปี โดยอายุผู้กู้รวมกับช่วงเวลาขอกู้จำต้องไม่เกิน 85 ปี

ซึ่งผู้ขอสินเชื่อจะต้องนำที่อยู่ที่อาศัยที่ปราศจากภาระหน้าที่จำนำมาเป็นประกันสำหรับเพื่อการขอสินเชื่อ รวมทั้งแบงค์จะชำระเงินฝากบัญชีผู้กู้ทุกเดือน จนกระทั่งเมื่อถึงกำหนดชำระเงินทุกงวดแล้ว ผู้กู้ยังสามารถอาศัยต่อในหลักประกันได้จวบจนกระทั่งจะเสียชีวิต

อ่านต่อเพิ่มเติม: Pool Villas Pasak . sale villa . Phuket Villa. Pool Villa. พูลวิลล่าภูเก็ต. โครงการบ้านภูเก็ต. บ้านจัดสรร. พูลวิลล่าภูเก็ต ราคาถูก. ซื้อวิลล่าภูเก็ต