บัตร Easy Pass

บัตร Easy Pass

บัตร Easy Pass

เติมเงิน บัตร Easy Pass ผ่านบัตรเครดิต ทำอย่างไร

หลายท่านที่จำเป็นต้องใช้ทางทางด่วน มั่นใจว่าจะต้องมี บัตร EASY PASS ซึ่งบัตร EASY PASS เป็นบัตรที่ใช้ผ่านทางพิเศษอัตโนมัติ โดยไม่ต้องหยุดรถยนต์ ลดกระจก เพื่อชำระเงินค่าทางด่วน บ้าน ลดสภาวะรถติดเบื้องหน้าด่านผ่านทาง และก็ทำให้ผู้ใช้รถยนต์บนทางด่วนมีความสบาย เพิ่มมากขึ้น สำหรับการเดินทาง

EASY PASSเป็นชื่อบัตรที่ใช้ ในระบบเก็บ PHUKET VILLA ค่าผ่าน ทางอัตโนมัติ (ETC : ELECTRONIC TOLL COLLECTION SYSTEM) ซึ่งเป็นระบบคิดเงิน ที่ใช้เทคโนโลยีใหม่ปัจจุบัน ที่กทพ. (การทางพิเศษแห่งประเทศไทย) refinance home ประยุกต์ใช้แก้ไขปัญหารถติดรอบๆหน้าด่าน โดยผู้รับบริการสามารถ ขับขี่รถผ่าน วิถีทางที่มีป้ายเขียนว่า EASY PASS ได้โดยทันที

ซึ่งจะช่วยอำนวยความสะดวก แล้วก็เพิ่มลู่ทางใหม่สำหรับผู้รับบริการทางพิเศษ คนที่อยากได้ใช้บริการระบบ ETC จะมีวิถีทางเฉพาะให้ ที่หน้าด่านมีป้ายคำว่า EASY PASS Pool Villa ที่ช่องผ่านทางพิเศษ ซึ่งมีแบบอย่างการเก็บค่าผ่านทางเป็น 2 ระบบหมายถึงระบบเปิด และก็ระบบปิด โดยระบบเปิดเป็นคิดบัญชีอัตราเดียวที่ด่านปากทางเข้า รวมทั้งระบบปิด เป็น

คิดบัญชีตามระยะทางที่ด่านขาออก Sale Villas Phuket (RU) โดยการเก็บเงินนี้จะไม่ใช้บุคลากรเก็บค่าผ่านทางพิเศษ วิลล่าภูเก็ต สำหรับคนที่จะใช้บริการจำต้องเปิดยอดเงินในบัญชีเป็นเงินทุนสำรองค่าผ่านทางล่วงหน้า ตั้งแต่ 500 บาทขึ้นไป พร้อมค่าเงินมัดจำบัตร 1,000 บาท ปัจจุบันนี้ การทางพิเศษแห่งประเทศไทย ได้ให้ส่วนลด 20 % สำหรับเงินประกันความชำรุดเสียหายของบัตร

EASY PASS (จาก 1,000 บาท จ่าย 800 บาท) รวมทั้งให้ส่วนเพิ่ม 25 บาท Land and Building Tax สำหรับเพื่อการเพิ่มเงินทุนสำรองค่าผ่านทาง POOL VILLA PHUKET ทุก 500 บาท (จ่าย 500 บาท ได้เงินสำรองค่าผ่านทาง 525 บาท) โดยส่งผลถึง 31 พ.ค. 2555

บัตร Easy Pass

แนวทางเพิ่มเงินบัตร Easy Pass ผ่านบัตรเครดิต Visa

คุณสามารถเพิ่มเติมเงินผ่านบัตรเครดิตวีซ่า ได้ 2 แนวทาง ดังต่อไปนี้ Sale Villas Phuket (RU)

  • 1 ส่ง SMS จากเบอร์โทรศัพท์ที่สมัครสมาชิกไว้ พิมพ์จำนวนเงินที่ต้องการจะเพิ่มเงิน ดังเช่นว่า พิมพ์ 2000 เมื่ออยากเพิ่มเติม 2,000 บาท ส่งไปเป้าหมายเลข 08-9811-9811 POOL VILLA PHUKET ใจความจะตอบกลับเมื่อระบบเพิ่มเติมเงินเสร็จ
  • 2 แม้ในตอนนี้ราคาในบัตรน้อยกว่า 300 บาท ระบบจะเพิ่มเติมเงินให้อัตโนมัติ 1,000 บาท เมื่อเพิ่มเงินเสร็จแล้วจะมี SMS ส่งไปที่เบอร์โทรศัพท์ที่สมัครสมาชิกไว้ รวมทั้งมียอดตัดที่บัตรเครดิตใบนั้นของคุณ ซึ่งถ้าหากคุณรู้ว่าตอนนั้นจะไม่ค่อยใช้ EASY PASS แล้ว ก็ควรจะยกเลิกและก็ เพิ่มเติมเงินด้วยแนวทางอื่น (5 แนวทาง PHUKET VILLA เพิ่มเติมเงิน EASY PASS แบบสบาย มีตรงไหนบ้าง)

หมายเหตุ

  • เบอร์โทรศัพท์ที่สมัครสมาชิกหมายถึงเบอร์โทรศัพท์ที่สมัครสมาชิกกับบริษัท RENT AND BUY VILLA PHUKET อีซี่ ท็อป อัพ จำกัด สำหรับการสมัครเพิ่มเงินผ่านบัตรเครดิต VISA
  • ค่าธรรมเนียม 12-20 บาท สำหรับเพื่อการเพิ่มเติมเงินแต่ละครั้ง buy villa phuket
  • แบงค์ผู้ออกบัตรจะเป็นผู้แจ้งสรุปทุกเดือนการเรียกจ่ายเงิน

ภายหลังที่รู้ข้อมูลการเติมเงิน RENT AND BUY VILLA PHUKET บัตร EASY PASS ผ่านบัตรเครดิต VISA ก็จะก่อให้ทุกคนที่เดินทางด้วยรถยนต์ฯลฯ สามารถใช้ทางขึ้นทางด่วน ได้อย่างสะดวกมากเพิ่มขึ้น ด้วยเหตุว่าไม่จำเป็นที่จะต้องมาวิตกกังวลว่าจะลืมเพิ่มเติมเงินบัตร เนื่องจากว่าระบบจะเพิ่มเติมเงินให้อัตโนมัติอยู่แล้ว ยิ่งกว่านั้น ขายวิลล่าภูเก็ต ยังช่วยจัดการกับปัญหารถติดข้างหน้าด่านเก็บค่าขึ้นทางด่วนไปได้มากทีเดียว

บัตร Easy Pass

ยกเลิกบริการเพิ่มเงินบัตร EASY PASS ที่ช่องเก็บค่าผ่านทางพิเศษ ตั้งแต่ 16 ไม่.ย. เป็นต้นไป

อี่ซี่ พาส – สำนักข่าว กรมประชาสัมพันธ์ เผยแพร่ข่าวสาร กทพ. ขายบ้านภูเก็ต ประกาศยกเลิกการให้บริการเพิ่มเงินบัตร EASY PASS ที่ช่องเก็บค่าผ่านทางพิเศษตั้งแต่วันอังคารที่ 16 เดือนมิถุนายนนี้เป็นต้นไป

กทพ. หรือ การทางพิเศษแห่งประเทศไทย แจ้งว่า เมื่อวันที่ 16 เดือนมิถุนายนนี้เป็นต้นไป การทางพิเศษแห่งประเทศไทย ได้ยกเลิกการให้บริการเพิ่มเติมเงินบัตร EASY PASS ที่ช่องเก็บค่าผ่านทางพิเศษของทางพิเศษเฉลิมมหานคร ทางพิเศษศรีรัช แล้วก็ทางพิเศษสังสรรค์รัช ปริมาณทั้งหมด 149 ช่องเก็บค่าผ่านทางพิเศษ บ้านและสวน เพื่อเป็นการเตรียมตัวรองรับการเปิดเทอม ซึ่งจะมีการจราจรขัดข้องหนาแน่น รอบๆหน้าด่านเก็บค่าผ่านทางและก็ช่วยลดการเสี่ยงจากการสัมผัสแบงค์ระหว่างบุคลากรแล้วก็ผู้ใช้ทาง บางทีอาจเป็นแหล่งสะสมของเชื้อไวรัส COVID-19

อย่างไรก็แล้วแต่ ผู้รับบริการบัตร EASY PASS ยังสามารถเพิ่มเงินทุนสำรองค่าผ่านทางฯ Sale Villas Phuket (RU) ในบัตรที่ตึกด่านเก็บค่าผ่านทางพิเศษ ศูนย์ราชการสบาย (ONE STOP SERVICE) และก็ศูนย์ EASY PASS FAST SERVICE ได้ตามธรรมดา รวมทั้งยังสามารถเพิ่มเงินทุนสำรองค่าผ่านทางฯ ผ่านหนทางต่างๆทั้งยังระบบเพิ่มเติมเงินออนไลน์ผ่านแบงค์ หรือผ่านทางเคาน์เตอร์รับจ่ายเงินได้

อ่านเพิ่มเติม: POOL VILLA PHUKET. SALE VILLA. Villas Phuket. Phuket Property. Pool Villa.