Refinance home

Refinance home

refinance home

refinance home เป็นอย่างไร 
กลเม็ดผ่อนบ้านให้ดอกถูกลง ฟังทางนี้

พนักงานประจำหลายๆคน อยากได้ยินคำว่า “ refinance home ” อยู่เสมอๆแม้กระนั้นมั่นใจว่ามีจำนวนหลายชิ้น ไม่รู้เรื่องว่า เป็นอย่างไร รวมทั้งถ้าเกิดฟันธงว่าเป็นกรรมวิธีที่ทำให้ได้ดอกบ้านถูกลงได้หรือเปล่า Phuket Mansions ความข้องใจ กลุ่มนี้ จะหายไป เมื่อได้ทราบความหมาย ที่จริงจริง ของคำว่ารีไฟแนนซ์ รวมทั้ง แนวทางการจัดแจง รีไฟแนนซ์บ้านอย่างมีระบบ

รีไฟแนนซ์บ้านเป็นอย่างไร

รีไฟแนนซ์บ้าน คือ การขอยื่นกู้สินเชื่อบ้านกับแบงค์ที่ใหม่ เพื่อลดภาระหน้าที่เงินกู้ยืมเก่าที่มีอยู่ โดยส่วนมากมีเป้าประสงค์เพื่อลดดอกบ้านให้ลดน้อยลง แล้วก็ช่วยทำให้ยอดผ่อนต่อเดือนลดน้อยลงรวมทั้งผ่อนบ้านหมดไวเพิ่มขึ้น ตัวอย่างเช่น พวกเรากู้หนี้ยืมสินซื้อบ้านข้างหลังละ 3 ล้าน เพียงพอผ่อนไปได้ 1-2 ปีแรกดอก จะถูกอยู่ แต่ว่าต่อไป จะกำเนิดปัญหา ดอก ลอยตัวแพงขึ้น ทำให้พวกเราผ่อนไม่ทัน ซึ่งทางออกก็หมายถึง“การรีไฟแนนซ์บ้าน ” Pool villas กับแบงค์เดิมหรือแบงค์ใหม่ ซึ่งจะมีเงื่อนไขการผ่อนคลายจ่าย ที่ดีขึ้นกว่าเดิม ด้วยการคลายต่อเดือนถูกลง ยืดช่วงเวลาการผ่อนคลาย ได้นานขึ้น

*ข้อควรจะจำ โดยพวกเราจะสามารถ รีไฟแนนซ์บ้าน ได้ต่อ Villas Phuket พอหมดคำสัญญา กับแบงค์ ที่แรก ที่ยื่นขอสินเชื่อบ้านไว้ไปแล้ว ซึ่งชอบกำหนดให้ข้อตกลงแก่ 3 ปี

รีไฟแนนซ์บ้านจะต้องรอคอยให้ครบ 3 ปีใช่หรือไม่?

โดยธรรมดาแล้ว สิ่งที่มนุษย์ ค่าจ้างรายเดือน ควรจะใคร่ครวญ ก่อนทำรีไฟแนนซ์บ้านได้เป็นคำสัญญาสำนักงานขอกู้สินเชื่อบ้าน กับแบงค์เดิม นั้นจำเป็นต้องหมดอายุลงแล้ว ซึ่งส่วนมาก จะกำหนดอยู่ที่ 3 ปี บัตร Easy Pass แม้กระนั้นกรณี ที่ผู้กู้ปรารถนา ขอรีไฟแนนซ์บ้าน ก่อนหมดอายุข้อตกลง สามารถทำเป็น แม้กระนั้นจะต้องเสียค่าบริการจากที่แบงค์ระบุ แล้วก็ถูกกำหนดไว้ภายในข้อตกลง ด้วยเหตุผลดังกล่าวทางที่ดีควรจะ อ่านเนื้อหา ข้อจำกัด ของคำสัญญา Villas Phuket การกู้ยืม อย่างละเอียดถี่ถ้วน

รีไฟแนนซ์บ้านตรงไหนดี

เชื่อหรือเปล่าว่าปริศนารีไฟแนนซ์ ที่ใดดี? ยังคงเป็นปริศนายอดนิยม ของคนเราค่าจ้างรายเดือน เพราะว่านอกเหนือจาก จำเป็นต้องพิเคราะห์ เนื้อหา ของสินเชื่อบ้านใหม่แล้ว VILLA FOR RENT ยังจำเป็นต้องคำนวณ เรื่องอัตราค่าดอกเบี้ย และก็ข้อแม้ ของแต่ละแบงค์ เป็นหลัก

โดยเหตุนั้นประการแรกพนักงานประจำ จำต้องทำความเข้าใจก่อน ว่าต้นสายปลายเหตุ ของแต่ละคนนั้นมีความไม่เหมือนกัน ไม่ว่าจะเป็น งบประมาณซื้อบ้าน ความสุขใจต่อบริการ ไปจนกระทั่งดอกบ้าน PHUKET VILLA ซึ่งการรีไฟแนนซ์ บ้านที่ดีเป็นนอกเหนือจากที่จะควรจะมี ดอกบ้าน ในอัตราที่ต่ำแล้ว ยังจำเป็นต้องพินิจโปรโมชัน แล้วก็ความสบายสำหรับการติดต่อทำธุรกรรม การคลังต่างๆด้วย ซึ่งแต่ละแบงค์จะมีหลักเกณฑ์ รวมทั้งต้นเหตุ ที่เกี่ยวเนื่อง ต่างกันออกไป ดังตารางข้างล่างนี้

ธนาคารดอกเบี้ยเฉลี่ย 3 ปีแรกวงเงินอนุมัติสูงสุดเงื่อนไข
กรุงศรีรีไฟแนนซ์2.75%95%หลักประกัน สำหรับที่อยู่อาศัย ตั้งแต่ 1.5 ล้านบาทขึ้นไป
สินเชื่อบ้านสุขสันต์ ธอส.MRR -1.00%
(กรณีลูกค้าสวัสดิการ) MRR -0.50%
(กรณีลูกค้ารายย่อย) 
วงเงินกู้เป็นไปตามที่ธนาคารกำหนดหลักประกัน สำหรับที่อยู่อาศัย ตั้งแต่ 3 ล้านบาทขึ้นไป
กสิกรไทย รีไฟแนนซ์ SUPERSAVEMRR-1.50%100%สำหรับสัญญาที่ 1 และราคาที่อยู่อาศัยน้อยกว่า 10 ล้านบาท

หมายเหตุ: เนื้อหา ขึ้นกับ กับข้อตกลง ของแต่ละแบงค์

ต้นเหตุที่เกี่ยวพันกับการรีไฟแนนซ์บ้าน เป็นยังไงบ้าง Pool Villa
สำหรับในการรีไฟแนนซ์บ้าน ที่จริงจริง แล้วมนุษย์ ค่าจ้างรายเดือน จำเป็นต้องให้ความใส่ใจ กับสองสิ่งหลัก ที่มีผลโดยโน่นเป็น “ดอก” และก็ “ช่วงเวลาการผ่อนคลาย”

refinance home

ดอก

ตัวแปรสำคัญในการกู้ ไม่ว่าจะเป็นการกู้ใดๆก็ตาม วิลล่าภูเก็ต โดยดอกสำหรับในการรีไฟแนนซ์ นั้นต้อง จึงควรต่ำลงยิ่งกว่าเดิม เพื่อเพิ่มความคุ้มราคาสำหรับในการรีไฟแนนซ์ ให้พนักงานประจำสามารถผ่อนบ้านของตนได้อย่างสะดวก

อีกหัวข้อสำคัญที่ลืมมิได้เป็นการรีไฟแนนซ์บ้าน ในบางครั้ง POOL VILLA PHUKET จะนำมาซึ่งการทำให้พวกเรา สามารถเปลี่ยนแปลง แบบอย่างดอก จากดอกแบบ MRR (MINIMUM RETAIL RATE) หรือดอกลอยตัว มีการเปลี่ยนได้ มาเป็นดอกแบบคงเดิม ทำให้พนักงานประจำสามารถชำระเงินได้ในอัตรา ที่ลดน้อยลง กว่าเดิมในระยะยาว เพราะว่าดอก ชนิดนี้ จะมิได้รับผลพวง ถ้าหากมีการเปลี่ยน ของอัตราค่าดอกเบี้ยอื่นๆภายในประเทศ

ช่วงเวลาการผ่อนคลาย

หัวข้อนี้สำคัญมากๆเนื่องจากระบบรีไฟแนนซ์ จะเข้ามาช่วย Sale Villas Phuket (RU) จะก่อให้พนักงานประจำ สามารถยืด เวลาการคลาย ใช้หนี้ใช้สิน เดิมออกไปได้นานขึ้น พร้อมกับทำให้ค่าผ่อนส่งที่จำต้องจ่ายต่อเดือนถูกลง ทำให้พนักงานประจำ สามารถควบคุมการใช้รายได้

สำหรับผู้ที่ปรารถนาคำนวณสินเชื่อของตนก่อน หรือจัดการคำนวณล่วงหน้าว่าพวกเราจะต้องผ่อนกับแบงค์ไหนแบบไหนดี ที่สามารถใช้เครื่องคำนวณเงินกู้ยืมของแสนสิริ โดยตรงได้เลย PHUKET VILLA ซึ่งจะรองรับแบงค์ต่างๆเยอะมาก สนองตอบทุกแบบสินเชื่อบ้าน

เอกสารที่จำต้องใช้รีไฟแนนซ์บ้าน

 1. เอกสารประจำตัวบุคคล
 • สำเนาบัตรประชาชน
 • สำเนาทะเบียนบ้าน
 • สำเนาบัตรประชาชนคู่ชีวิต (ถ้าหากมี)
 • สำเนาทะเบียนบ้านสามีภรรยา (ถ้าหากมี)
 1. เอกสารทางด้านการเงิน

สำหรับบุคคลที่มีรายได้ประจำ (มีเงินเดือน)

 • สลิปค่าตอบแทนรายเดือนย้อนไป 3-6 เดือน Sale Villas Phuket (RU)
 • ใบรับรองการทำงาน
 • สำเนาการันตีการหักภาษี (50 ทวิ)

สำหรับผู้กระทำธุรกิจส่วนตัว

 • สำเนายืนยันการเขียนทะเบียนการค้า POOL VILLA PHUKET
 • สำเนาบัญชีรายชื่อผู้ถือหุ้น
 • สำเนารายการเดินบัญชีย้อนไป 6 เดือน
 • สำเนาแบบแสดงภาษีค้าขาย ภาษีมูลค่าเพิ่ม30
 1. เอกสารหลักประกันการรีไฟแนนซ์บ้าน
 • สำเนาโฉนดที่ดิน หนังสือเจ้าของ หรือเอกสารที่เกี่ยวเนื่องที่บ่งชี้ถึงหลักประกัน
 • สำเนาคำสัญญาการค้าขายหรือให้ที่ดิน ทด.13 หรือ 14 หรือสัญญาซื้อขายห้องพัก PHUKET VILLA
 • สำเนาคำสัญญากู้จากแบงค์เดิม
 • สำเนาคำสัญญาจำนำที่ดิน
 • สำเนาบิลแสดงธุรกรรมที่เกี่ยวกับบ้าน

*กรณีมีผู้กู้ร่วม หรือมีการแปลงนามสกุล จะต้องมีเอกสารที่เกี่ยวพันอื่นๆเป็นต้นว่า RENT AND BUY VILLA PHUKET เอกสารประจำตัวบุคคลและก็ใบแปลงชื่อจัดเตรียมมาเหมือนกัน

refinance home

แนวทางรีไฟแนนซ์บ้าน

สำหรับพนักงานประจำแล้วการรีไฟแนนซ์บ้านนั้นสามารถทำเป็นง่ายอย่างยิ่งเพราะเหตุว่ามีรายได้ประจำ buy villa phuket ถ้าหากเอกสารทั้งปวงพร้อมแล้วสามารถขอดำเนินการได้เลย โดยกรรมวิธีรีไฟแนนซ์บ้านมีเพียงแต่สั้นๆ5 ข้อเพียงแค่นั้น เป็น

 • ตรวจตราคำสัญญาเดิมอีกทั้งเนื้อหาข้อตกลง เงินผ่อนที่เหลือ อัตราส่วนดอกแล้วก็ช่วงเวลาเพื่อทำให้พวกเราแน่ใจว่าการรีไฟแนนซ์ในคราวนี้จะเป็นตัวเลือกที่ถูกแน่ๆ
 • เลือกแบงค์ใหม่ โดยอ้างอิงจากปัจจัยสำคัญสองข้อเป็นดอกรวมทั้งช่วงเวลาการผ่อนคลาย RENT AND BUY VILLA PHUKET ถ้าคำนวณดูแล้วมีความคุ้มราคามากยิ่งกว่าจริง ให้ตระเตรียมเอกสารที่เกี่ยวเนื่องได้เลย
 • ตระเตรียมเอกสาร รายนามเอกสารสามารถอ้างอิงได้จากการเตรียมเอกสารการรีไฟแนนซ์ข้างต้น
 • ยื่นขอรีไฟแนนซ์กับแบงค์ที่อยาก ซึ่งถ้าหากเอกสารมีความพร้อมเพรียง การดำเนินงานทั้งหมดทั้งปวงจะจัดการได้ในระยะเวลาเพียงไม่นาน
 • ทำข้อตกลง โดยไม่ลืมเลือนที่จะดูกรยละเอียดข้อตกลงใหม่ให้เป็นระเบียบเรียบร้อย ขายวิลล่าภูเก็ต เพื่อคุ้มครองปกป้องข้อผิดพลาดที่บางทีอาจเกิดขึ้นคราวหลัง

สำหรับพนักงานประจำที่พึงพอใจต้องการมีบ้านแล้วก็คอนโด โดยไม่ต้องรอคอยให้มีการรีไฟแนนซ์ สามารถจบขอคำแนะนำปัญหาการรายได้ที่ SANSIRI HOME FINANCIAL PLANNER ขายบ้านภูเก็ต หรือเจอกับข้อเสนอแนะพิเศษที่ทำให้สามารถควบคุมการคลังในยามเศรษฐกิจแบบนี้ได้ด้วย แสนสิริมีโปรโมชันดีๆอย่าง โปรโมชันบ้านและก็ทาวน์โฮมพร้อมอยู่ เยอะแยะที่ร่วมรายการ รีบคว้า ก่อนที่จะเสียโอกาส!

อ่านเพิ่มเติม: POOL VILLA PHUKET. SALE VILLA. Villas Phuket. Phuket Property. Pool Villa.