ตกแต่งบ้านโมเดิร์น

ตกแต่งบ้านโมเดิร์น

ตกแต่งบ้านโมเดิร์น

ตกแต่งบ้านโมเดิร์น ชีวิตดี ๆ ที่ไม่ขาดธรรมชาติ

ธรรมชาติเป็นแรงบันดลที่ยิ่งใหญ่เสมอ ตกแต่งบ้านโมเดิร์น ไม่ว่าจะในในงานศิลปะหรือการใช้ชีวิต แค่เพียงได้เดินเข้าไปในทิวไม้ ดูใบต้นหญ้า ซับความไพเราะเสนาะหูเสียงนกรวมทั้งลม ก็อาจก่อให้กำเนิดความสดใสพร้อมประดิษฐ์ของใหม่ๆในชีวิต บ้านก็เป็นหน่วยการใช้ชีวิตที่ควรจะมีช่องว่างเพื่อใส่ร้ายป้ายสีมีชีวิตชีวาจากธรรมชาติเข้าไป

ซึ่งครั้งคราวก็ไม่มีความจำเป็นที่จะต้องเป็นสวนกว้างๆเพราะว่าข้อกำหนดในชีวิตของแต่ละบ้านอาจจะทำให้เหลือพื้นที่น้อย แม้กระนั้นพวกเราก็สามารถดีไซน์บ้านที่มีต้นไม้ในพื้นที่ว่างเล็กๆและก็ใส่ร้ายป้ายสี ที่พัก ภูเก็ต ติดทะเล เล่นน้ำได้ เป็นธรรมชาติจากอุปกรณ์ที่ใช้ตกแต่งได้ เพื่อธรรมชาติแทรกซึมเพิ่มความสำราญบริเวณตัว

ตกแต่งบ้านโมเดิร์นด้วยแรงจูงใจจากธรรมชาติ

บ้านข้างหลังนี้วางแบบโดย Len’s Decor ดีไซน์เนอร์เวียดนาม ที่ได้รับแรงจูงใจ มาจากความง่ายๆ ของสิ่งของ ที่หาได้ใกล้ตัวแล้วก็เสน่ห์อันสงบเงียบของธรรมชาติ ให้ผู้อาศัยได้มีมุมแสนบรรเทาส่วนตัว ให้หนี ความระส่ำระสายในเมือง ได้เติมเต็มความสบายให้กับชีวิตโดยไม่ต้องก้าวออกไปพบนอกบ้าน

ด้านในย้ำโทนสีเอิร์ทโทนอย่างสีเทา น้ำตาล สีก้อนอิฐ ตกแต่งบ้านด้วยงานไม้ที่ให้ความรู้ความเข้าใจสึกอบอุ่น แทรกด้วยอุปกรณ์ใสอย่างกระจก เพื่อเชื่อมต่อพื้นที่และก็เบลอขอบเขตเปิดวสัยทัศน์ ให้บ้านรับทั้งยังแสงสว่าง และก็ทิวภาพสวนที่จัดอยู่ตามจุดต่างๆได้เต็มกำลัง

บ้านข้างหลังนี้ดีไซน์โดย Len’s Decor ดีไซน์เนอร์เวียดนามที่ได้รับแรงดลใจมาจากความธรรมดาของอุปกรณ์ที่หาได้ใกล้ตัวรวมทั้งเสน่ห์อันสงบเงียบของธรรมชาติ ให้ผู้อาศัยได้ มีมุมแสนบรรเทาส่วนตัว ให้หนี ความระส่ำระสายในเมือง ได้เติมเต็มความสำราญให้กับชีวิตโดยไม่ต้องก้าวออกไปพบนอกบ้าน

ด้านในเน้นย้ำโทนสีเอิร์ท โทนอย่างสีเทา น้ำตาล สีก้อนอิฐ ตกแต่งบ้านด้วยงานไม้ที่ให้ความรู้ความเข้าใจสึกอบอุ่น แทรกด้วยอุปกรณ์ใสอย่างกระจก เพื่อเชื่อมต่อพื้นที่และก็เบลอขอบเขตเปิดวสัยทัศน์ให้บ้านรับอีกทั้งแสงสว่าง และก็ทิวภาพ สวนที่จัดอยู่ตามจุดต่างๆได้เต็มกำลัง

คอร์ทในบ้าน จัดสวนได้ทุกหนทุกแห่งถึงแม้พื้นที่น้อย

ต้นไม้เทียบเป็นงานประติมากรรม จากธรรมชาติ ที่มิได้เพียงแค่ตั้งตกแต่ง ขายบ้านภูเก็ต เพิ่มความสวยให้บ้าน แต่ว่ายังเติบโตให้ชีวิตชีวารวมทั้งเปลี่ยนได้ตามความแปรไปของเหตุห้อมล้อม เพียงแต่เลือกต้นไม้ที่ดูแลไม่ยาก ทรงงาม มาจัดวางคู่กับของใช้สำหรับเพื่อนำมาใช้ตกแต่งบ้านอื่นๆอย่าง แผ่นทางเท้าคอนกรีต กระถางไม้ห้อย อ่างน้ำ ตุ๊กตาดินเผารูปร่างต่างๆ

ในบ้านที่พื้นที่น้อยที่ไหนๆก็จัดสวนได้ ไม่ว่าจะเป็นใต้บันได ทำสวนแนวดิ่งบนฝาผนัง สวนกระถางในห้องครัว สวนห้อย สวนในห้องสุขา ก็ยังสามารถแทรกความเขียวของไม้ใบเขียวได้ทุกหนทุกแห่ง

ห้องกินอาหารที่อยู่โซนเดียว กับห้องครัวติดฝาผนังกระจกเหมือนกัน ครั้งใดก็ตามทำกับข้าวแล้วก็รับประทานอาหารก็เลยเต็มไปด้วยความสนุทรีย์ เป็นมื้อพิเศษในบ้านที่มีได้ทุกๆวัน

ห้องครัวโมเดิร์นตกแต่งงานไม้ งามโมเดิร์นแต่ว่าอบอุ่น

ตกแต่งบ้านโมเดิร์น

ครัวตกแต่งลุคเรียบหรูมองมีคลาส แต่ว่าเข้าถึงง่ายสไตล์โมเดิร์นที่ไม่มีเนื้อหาเกลื่อนกลาดตา ตู้ห้องครัวบิวท์ด้วยไม้ไม่ทำสี ให้ความรู้ความเข้าใจสึกอบอุ่นแบบบ้านนอก ท็อปเคาน์เตอร์ห้องครัวสร้างจากวัสดุสีขาวตัดกับ backsplash ที่ใช้กระเบื้องทรงหกเหลี่ยมราวกับรวงผึ้งสีเทาดำ

ในห้องทำงาน อยากความเงียบสงบและก็มีสมาธิ แต่ว่าการอยู่ภายในเขตพื้นที่สี่เหลี่ยมที่ปิดทึบอาจจะเป็นผลให้รู้สึกราวกับถูกตีกรอบจำกัดไม่แจ่มใส ถ้าเกิดมีมุมใดมุมหนึ่งติดกระจกใส ให้สามารถทิ้งสายตาออกไปมองดูได้ไกลๆ

ก็จะช่วยสำหรับการบรรเทาสายตา เปิดสมองให้เตียนโล่ง ช่วยเพิ่มแรงผลักดันสำหรับในการปฏิบัติงานได้มากกว่าห้องปิด ในห้องนอนบิวท์เบย์วินโดว์ล้อมกรอบด้วยไม้ เป็นมุมโปรดที่จะนั่งสบายๆ ซื้อวิลล่า ภูเก็ต อ่านหนังสือไป ฟังเพลงเบาๆพร้อมทั้งดูทิวภาพในสวน

ห้องนอนตกแต่งงานไม้ สวมกอดให้นอนสบายด้วยธรรมชาติ

สัมผัสของไม้และก็ผ้าในห้องนอนโทนสีเทา เป็นการกล่าวหานุ่มนวลกึ่งกลางความราบเรียบสงบ ที่ทำให้บรรยากาศห้อมล้อมมองละมุนขึ้น แล้วก็เสมือนกำลังถูกสวมกอดโดยธรรมชาติ การตกแต่งบ้าน ตกแต่งห้องนอน ห้องรับแขกด้วยงานไม้โมเดิร์นไม่จำเป็นที่จะต้องกรุไม้เต็มพื้นที่

เพียงแค่เลือกส่วนใดส่วนหนึ่งกรุไม้ จะทำสีหรือเปล่าทำสีก็ได้ แล้วตัดด้วยสีเทา สีขาว หรือสีดำ ซึ่งจะให้อารมณ์แตกต่างกันไป ก็จะเพิ่มความอบอุ่นแบบล้ำสมัย ให้บ้านได้โดยไม่ต้องใส่เนื้อหาที่มากเกินไป

ส่วนประกอบของไม้มีให้มองเห็นอยู่ทุกจุด แม้ว่าจะเป็นมุมส่วนตัวเล็กๆอย่างตู้วางซิงค์ล้างหน้าล้างตาสุขา ซึ่งเพียงเท่านี้ก็พอเพียงที่จะให้ผู้อาศัยได้ทราบสึกว่าไม่ว่าจะอยู่มุมไหนก็ได้สนิทสนมกับธรรมชาติได้เช่นกัน

แต่งบ้าน ตกแต่งบ้าน ตกแต่ง

ห้องรับแขกดีไซน์ให้มีความโปร่งสบาย ตกแต่งให้มีความราบเรียบหรูประสานไปกับความเก๋ ในส่วนนี้เจ้าของบ้านจะใช้งานเป็นหลักที่สำหรับต้อนรับแขก ก็เลยเน้นย้ำลวดลายที่เป็นหินอ่อนให้ความสวยหรูสวย

ห้องหนังสือที่วางแบบมาพร้อมความโก้เก๋ ด้วยการออกแบบชั้นที่มีไว้วางหนังสือโดยใช้โครงเหล็กสีดำประสานกับไม้สีแก่ โชว์ฝาผนังลายก้อนอิฐขาวในสไตล์ลอฟท์ ตัวอย่างเช่นเดียวกัแบบบ้านสองรุ่นถัดมานี้ของคุณมิ้ง ตั้งอยู่บนพื้นที่กว่า 425 ตารางเมตร ข้างในโครงงานหมู่บ้าน nirvana-residence จ.สกลนคร ซึ่งเจ้าของบ้านคลั่งไคล้ในความง่ายๆของสไตล์โมเดิร์นเช่นเดียวกัน

ห้องรับแขกดีไซน์ให้มีความโปร่งสบาย ตกแต่งให้มีความราบเรียบหรูประสานไปกับความโก้ ในส่วนนี้เจ้าของบ้านจะใช้งานเป็นหลักที่สำหรับต้อนรับแขก ก็เลยเน้นย้ำลวดลายที่เป็นหินอ่อนให้ความหรูหราโอ่อ่าสวยสดงดงาม ครัวได้รับการออกแบบให้มีดีไซน์นำสมัย อบอุ่นด้วยโทนสี เขา เทา ดำ ให้ผ่อนคลายแม้กระนั้นในเวลาเดียวกันก็แอบแฝงไปด้วยความหรูหราโอ่อ่า

ด้านในห้องนอนยังมีระเบียงส่วนตัวสามารถเปิดรับแสงสว่างรวมทั้งรับลมได้ ส่วนห้องนอนย้ำความธรรมดาแม้กระนั้นเก๋ด้วยลายก้อนอิฐลงสีขาว ใช้ปูพื้นไม้สีแก่สร้างบรรยากาศอบอุ่น เครื่องเรือนบิวท์อินใช้ไม้สีอ่อนกลมกลืนไปกับฝาห้อง ช่วยทำให้ชั่วโมงการมีเพศสัมพันธ์เป็นไปอย่างมีคุณภาพ บรรเทา

ห้องทำงานขนาดใหญ่สำหรับทุกคนในครอบครัวซึ่งสามารถนั่งปฏิบัติงานพร้อม โดยเจ้าของบ้านต้องการที่จะให้ห้องนี้เป็นสีขาวทั้งผอง เพื่อมองสะอาดตา รวมทั้งมีโซฟาสำหรับนั่งพักผ่อน ฝาผนังก่ออิฐเดิมความเก๋เอาไว้ในการออกแบบสไตล์โมเดิร์นได้อย่างน่าดึงดูด

ห้องแต่งตัวขนาดใหญ่ ยังคงคอนเซ็ปต์เรียบ หรู โมเดิร์น อีกหนึ่งห้องที่เจ้าของบ้านโปรด สำหรับห้องกินอาหาร ตกแต่งในสไตล์คลาสสิก ประสมประสานกับความเป็นวินเทจรวมทั้งโมเดิร์นไว้อย่างงดงาม โต๊ะกินอาหารเลือกใช้โต๊ะกลมหินอ่อน คู่กับเก้าอี้ห่อเบาะสีเทา ประดับโดยการใช้โคมระย้าแบบโมเดิร์น

ไอเดียแต่งบ้านทรงกล่อง ให้มองกว้าง รวมทั้งสว่างผ่องใสด้วยตะเกียง

บ้านสไตล์โมเดิร์นรูปสี่เหลี่ยมหรือที่เรียกกันว่าบ้านทรงกล่อง เป็นบ้านที่เน้นย้ำการออกตัวอย่างเรียบง่าย แม้กระนั้นด้วยความเป็นทรงเรขาคณิต การออกแบบและก็ตกแต่งอีกทั้งข้างนอกข้างในก็จะมีความเป็นเอกลักษณ์เฉพาะบุคคล โดยบ้านทรงกล่องนั้น มีอีกทั้งแบบชั้นเดี่ยว ชั้นครึ่งหรือสองชั้น ที่มาพร้อมความโมเดิร์น ล้ำสมัย

ข้างในนิยมตกแต่งส่วนประกอบที่ไม่สุรุ่ยสุร่าย ใช้อุปกรณ์ไม่มากมาย สามารถสร้างบรรยากาศของบ้านรูปสี่เหลี่ยมให้รู้สึกว้างเวิ้งขวาง โปร่ง โล่งเตียน สว่าง สบายตา ด้วยการใช้ประทีปหลากออกแบบมาร่วมตกแต่งคู่กับหลอดไฟฟ้าในทุกพื้นที่ ยกตัวอย่างเช่น โคมเพดาน ดังเนื้อหาที่จะเสนอแนะดังนี้ พูลวิลล่า

ลักษณะของตะเกียง การตำหนิดตั้งรวมทั้งจัดวางที่เหมาะสมกับการแต่งบ้านโมเดิร์นทรงกล่อง

ตกแต่งบ้านโมเดิร์น

องค์ประกอบในบ้านสี่เหลี่ยมทรงกล่อง เรื่องของแสงสว่างและก็แสงไฟมีความหมายมากมายในทุกๆพื้นที่ โดยยิ่งไปกว่านั้นทรงกล่องแบบสี่เหลี่ยมผืนผ้า ที่มีทรงยาวมากยิ่งกว่าความกว้าง การเลือกใช้ประทีปเพื่อมีแสงไฟอย่างพอเพียง จะช่วยปรับให้มีความคิดว่าบ้านกว้างขึ้น และไม่อึดอัด

ถ้าเกิดส่วนประกอบของบ้านเป็นเหล็กในแบบโมเดิร์นลอฟท์ โคมที่ออกแบบตัวตะเกียงแบบโปร่ง ด้วยลักษณะแบบเส้น ตัวอย่างเช่นเป็นกล่องลูกบาศก์แบบตารางที่แลเห็นหลอดไฟฟ้าข้างใน ย้ำความง่ายๆ สีสันไม่จัดจ้า บาดตา เมื่อนำไปตกแต่งก็จะมองกลมกลืมเป็นส่วนใดส่วนหนึ่งของบ้าน

นอกนั้น ยังสามารถใช้สิ่งของแต่งบ้านหรือก่อสร้างบ้านที่ช่วยดึงแสดงจากธรรมชาติเข้ามาได้ในตอนกลางวัน ได้แก่ หน้าต่างกระจกกรอบไม้ เพดานที่เป็นกระจกในบางจุด ฯลฯ villa

ห้องนอนในบ้านโมเดิร์นทรงกล่องกับการเลือกใช้ตะเกียงเพดาน

ห้องนอนในบ้านทรงกล่องก็จะเป็นห้องสี่เหลี่ยมทั่วๆไป การจัดวางเครื่องเรือนของตกแต่งนับว่าวางแบบได้อย่างง่ายๆนัก และก็เปลี่ยนแปลงโยกย้ายได้ตามความอยากได้ ในตอนที่เรื่องของแสงไฟรวมทั้งแสงก็มีส่วนสำคัญต่อบรรยากาศของห้อง เนื่องจากว่าห้องนอนโดยมากเน้นย้ำความเป็นส่วนตัว เหมาะสมกับการพักผ่อนหย่อนใจสบายๆ

สำหรับในการนำโคมมาใช้รวมทั้งตกแต่งห้องนอน แบบหนึ่งที่น่าดึงดูดเป็น โคมเพดานแบบมีเชือกดึงเปิดปิดสวิตซ์ ที่จัดตั้งอยู่ตรงกลางห้อง เพื่อเป็นการกระจายแสงไฟอย่างทั่วถึง โดยบางทีอาจจะเลือกใช้หลอดไฟฟ้าแบบปรับระดับความสว่างของแสงสว่างได้เพื่อการใช้แรงงานตามสิ่งที่ต้องการ ในส่วนของดีไซน์ตัวโคม

เพื่อกับสไตล์โมเดิร์น แม้กระนั้นคอนทราสต์กับเหลี่ยมมุมของเรขาคณิต เสนอแนะให้เลือกทรงวงกลมแบบที่ให้ความรู้ความเข้าใจสึกเหมือนดวงจันทร์เปล่งแสงก็กับบรรยากาศในห้องนอนไม่น้อย

ตกแต่งห้องรับแขกให้มีบรรยากาศกว้างสบายสไตล์ไม่นิมอลและก็การเลือกใช้หลอดไฟฟ้า

ห้องรับแขก ชอบเป็นห้องที่มีตำแหน่งอยู่สนิทสนมกับธรรมชาติ ทาวน์โฮมดีอย่างไร เป็นสามารถแลเห็นทัศนียภาพข้างนอกบ้าน ตัวอย่างเช่น ต้นไม้ หรือสวนได้อย่างเห็นได้ชัดผ่านหน้าต่างแบบบานกระจก หน้าต่างสไลด์ โดยยิ่งไปกว่านั้นบ้านทรงกล่องที่มีกระจกเป็นส่วนหนึ่งส่วนใดของงานวางแบบตกแต่ง

ด้วยเหตุนี้ แสงสว่างธรรมชาติที่เข้าถึงห้องรับแขกจะมีส่วนช่วยทำให้บรรยากาศในห้องมองโปร่งเตียนโล่ง กว้างสบายตา น่าพัก แต่ว่าเมื่อถึงช่วงกลางคืน ก็จะต้องมีการใช้แรงงานแสงสว่างจากหลอดไฟฟ้า ที่สามารถใช้แนวทางการจัดตั้งให้มีความน่าดึงดูดใจและก็นำสมัยเยอะขึ้น

อาทิเช่น ใช้เป็นไฟราง ไฟดาวน์ไลท์ แอบซ่อนไฟที่หลุมเพดาน ทำเป็นไฟหลืบแอบซ่อนฝาผนัง หลบซ่อนตามชั้นวางสิ่งของ ชั้นหนังสือ ทั้งผองนี้บางทีอาจใช้หลายๆแบบประสมประสานกัน แล้วก็ควรที่จะทำการเลือกหลอดไฟฟ้าที่ปรับแนวทางแสงสว่างกับระดับความสว่างของแสงสว่างได้ด้วย เพื่อการเปลี่ยนแปลงบรรยากาศอย่างเหมาะควร

อ่านต่อเพิ่มเติม: Pool Villas Pasak . sale villa . Phuket Villa. Pool Villa. พูลวิลล่าภูเก็ต. โครงการบ้านภูเก็ต. บ้านจัดสรร. พูลวิลล่าภูเก็ต ราคาถูก. ซื้อวิลล่าภูเก็ต