Villa Phuket Thailand บริการดีเยี่ยม

Villa Phuket Thailand บริการดีเยี่ยม

villa phuket thailand

villa phuket thailand สวยหรู บริการดีเยี่ยม บรรยากาศขั้นเทพ !!

villa phuket thailand บ้านพักในต้นแบบที่พักส่วนตัว บ้าน ที่ให้ความรู้ความเข้าใจสึกถึงบรรยากาศพวกเราเป็นเจ้าของบ้าน โดยบ้านพักในลักษณะนี้จะมากับเครื่องอำนวยความสะดวกที่พร้อมแบบสุดๆทั้งยังครัว ห้องสุขาในตัว แอร์ เครื่องครัว ฯลฯ

Fully Serviced Grand Villa Luxury Time Phuket SHA Plus

สัมผัสบริการสุดยอดที่ Fully Serviced Grand Villa Luxury Time Phuket SHA Plus ท่านมีสิทธิ์รับการลดราคา Genius ที่ Fully Serviced Grand Villa Luxury Time Phuket SHA Plus เพียงแต่เข้าระบบเพื่อมัธยัสถ์เมื่อจองที่พักนี้

Grand Villa “Luxury Time” Phuket ตั้งอยู่บนเนินที่เห็นทิวทัศน์พื้นที่ชายหาดจังหวัดสุรินทร์ ให้บริการบ้านพักแบบ 6 ห้องนอนตกแต่งสวยงาม มีสระว่ายน้ำอินฟินิตี้ส่วนตัว วิลล่า มีการดีไซน์ล้ำยุค ตกแต่งหรูหรา มีดาดฟ้าพร้อมทิวทัศน์สมุทร มีอินเทอร์เน็ตไร้สาย (WiFi) ฟรี

บ้านพักอยู่ห่างจากริมทะเล ห้องอาหาร แล้วก็ร้านมากมายก่ายกองไม่เกิน 10 นาที ถ้าหากเดินทางโดยรถยนต์ รวมทั้งอยู่ห่างจากท่าอากาศยานนานาประเทศจังหวัดภูเก็ตโดยใช้เวลาเดินทางด้วยรถยนต์ 45 นาที บ้านพักมีบริการรถยนต์รับส่งท่าอากาศยานฟรี

วิลลาพร้อมเครื่องเรือนตกแต่งครบถ้วนนี้มีพื้นที่ใช้สอยรวมทั้งพื้นที่นั่งพักผ่อนหลายจุด โต๊ะทานอาหารขนาดใหญ่ และก็ครัวพร้อมเครื่องใช้ไม้สอยที่ต้องครบถ้วน ยิ่งกว่านั้นยังมีเครื่องซักผ้า แอร์ รวมทั้งทีวีจอแบน ส้วมส่วนตัวมีฝักบัว

แล้วก็เครื่องใช้สอยในห้องสุขาฟรี สุขาบางห้องมีอ่างอาบน้ำ ผู้เข้าพักสามารถรับบริการจัดส่งผลิตภัณฑ์อุปโภคบริโภค บริการแม่บ้านทุกวัน แล้วก็บริการอื่นๆบ้านพักมีที่จอดรถฟรี Fully Serviced Grand Villa Luxury Time Phuket SHA Plus เปิดให้จองผ่าน Booking.com มาตั้งแต่ 2 กุมภาพันธ์ 2015 villa maroc

อุปกรณ์สำหรับอำนวยความสะดวกยอดฮิต

 1. 1 สระว่ายน้ำ รวมบริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) ฟรี ห้องสำหรับครอบครัว รถยนต์รับส่งท่าอากาศยาน ที่จอดรถฟรี
 2. บริการแลกเงินตราต่างประเทศ: บ้านพักนี้มีบริการเปลี่ยนเงินเมืองนอก

Nara Villa Phuket บ้านพักตากอากาศสุดหรู

villa phuket thailand

ทุ่งนาราวิลล่าให้เช่าในจังหวัดภูเก็ต: วิลล่า 2 ห้องนอนที่สวยให้เช่าในจังหวัดภูเก็ตในย่านที่อยู่อาศัยของราไวย์ ขับขี่รถเพียงแต่ 5 นาทีไปยังหาดทรายในหาน แล้วก็เข้าถึงร้านรวง ห้องอาหาร รวมทั้งสปาได้อย่างเร็ว วิลล่าภูเก็ตป่าสัก ศูนย์โยคะแล้วก็สุขภาพ Atsumiที่มีโปรแกรมดีท็อกซ์ที่ดีไซน์เองอยู่ห่างจากวิลลา 100 เมตร

บ้านพักกว้างใหญ่แล้วก็สว่างแจ่มใส เพิ่งจะได้รับการปรับปรุงแก้ไขแล้วก็มีเครื่องมือพร้อมสำหรับช่วงหยุดงานที่สะดวกในจังหวัดภูเก็ต ห้องนอนแต่ละห้องมากับเตียงขนาดคิงไซส์ พัดลมติดเพดาน แอร์ รวมทั้งส้วมในตัวพร้อมฝักบัวแบบเรนชาวเวอร์และก็จากุซซี่ที่ข้างบนสุดสำหรับห้องนอนรวม ฮวงจุ้ยบ้าน 2565

ห้องรับแขกและก็ห้องทานอาหารพร้อมห้องครัวแบบเปิดสามารถเข้าถึงระเบียงในร่มได้โดยตรง ซึ่งคุณสามารถเพลิดเพลินเจริญใจกับสระว่ายน้ำได้ทุกฤดู สระว่ายน้ำส่วนตัวมีม้านั่งพร้อมจากุซซี่รวมทั้งล้อมด้วยสวนเขตร้อนที่งดงามแล้วก็ศาลาไทยเพื่อพักใต้ร่มเงา ที่เข้าคุณจะเจอที่จอดรถส่วนตัวพร้อมประตูอัตโนมัติ วิลล่าพรั่งพร้อมด้วยอินเทอร์เน็ตความเร็วสูง

บริการแล้วก็เครื่องมือของ ท้องนารา วิลล่า ให้เช่าในจังหวัดภูเก็ต

 • บริการชำระล้าง
 • บริการดูแลสระว่ายน้ำและก็สวน วิลล่าภูเก็ต
 • เตียงขนาดคิงไซส์ในแต่ละห้องนอน
 • จากุซซี่สุขาในตัว (ห้องนอนรวม)
 • แอร์รวมทั้งพัดลมเพดานในแต่ละห้อง
 • อินเตอร์เน็ตความเร็วสูง Wifi
 • โทรทัศน์ดาวเทียมพร้อมช่องต่างแดน
 • กล่องสมาร์ทโทรทัศน์ Android เพื่อมองซีรีส์ Netflix ที่คุณประทับใจแล้วก็อื่นๆ
 • ลำโพงบลูทูธ
 • ห้องครัวยุโรปแบบเปิดโล่งเตียน
 • ห้องรับแขกในร่มรวมทั้งที่โล่งแจ้ง
 • ศาลาไทยสวนทคอยปิคอลพร้อมสระบัวเซน
 • สระเกลือส่วนตัวพร้อมจากุซซี่ในตัว
 • ที่จอดรถในร่มและก็ประตูอัตโนมัติ
 • เครื่องซักผ้า
 • เตารีดแล้วก็ที่รองรีด
 • โต๊ะนวด
 • เช่ารถยนต์และก็มอเตอร์ไซค์พร้อมจัดส่ง (จำเป็นต้องจอง)

อัตราค่าใช้จ่ายสำหรับเช่า

 1. Low season (เดือนพฤษภาคม => เดือนตุลาคม) : 4 900THB / คืน
 2. High season : (เดือนพฤศจิกายน => เม.ย.) : 8 500 บาท / คืน
 3. Peak season: (15 ธันวาคม => 15 เดือนมกราคม) : 9 500 บาท / คืน

Layan sea view villa วิลล่าทิวทัศน์สมุทรสุดยอดเยี่ยมใกล้ชายหาดลายัน

villa phuket thailand

วิลล่าที่นี้ตั้งอยู่ในลายันเป็นวิลล่าพร้อมสระว่ายน้ำที่นำสมัยแล้วก็ตกแต่งอย่างโอ่อ่าในลายัน จังหวัดภูเก็ต พร้อมทิวทัศน์สมุทรที่งามแล้วก็เป็นบ้านของครอบครัวที่เพอร์เฟ็คสำหรับคนที่อยากที่จะตั้งถิ่นฐานในจังหวัดภูเก็ต

บ้านพักมีห้องนอนพร้อมห้องสุขาในตัว 4 ห้อง นอนได้ 8 ท่าน อสังหาริมทรัพย์ ห้องนอนรวมสามารถเข้าถึงได้จากระดับสระว่ายน้ำรวมทั้งมีเตียงขนาดคิงไซส์ โต๊ะทำงาน ตู้ใส่เสื้อผ้าแบบวอล์กอิน โทรทัศน์คอนโซล และก็สุขาในตัวขนาดใหญ่พร้อมพื้นที่ฝักบัวแบบวอล์กอินรวมทั้งอ่างอาบน้ำข้างนอก ประตูทุกบานสามารถเข้าถึงสระว่ายน้ำส่วนตัวได้โดยตรง

ด้านล่างมีห้องนอนอีกสามห้อง ห้องนอนลำดับที่สองมีเตียงคิงไซส์ โต๊ะทำงาน โทรทัศน์จอแบน 40 นิ้ว ตู้แช่เย็น ตู้ที่มีไว้สำหรับใส่เสื้อผ้า แล้วก็ห้องน้ำในตัว ประตูลานเฉียงเปิดออกสู่ระเบียงในร่มพร้อมเตียงอาบแดดและก็สวนพร้อมศาลาทานอาหาร ห้องสวีทห้องนอนนี้มีความเป็นส่วนตัวอย่างสมบูรณ์

ห้องนอนที่ 3 และก็ 4 มีเตียงขนาดคิงไซส์หรือเตียงฝาแฝด มาพร้อมโทรทัศน์ โต๊ะทำงาน ตู้แช่เย็น ตู้ที่มีไว้ใส่เสื้อผ้า และก็ห้องน้ำในตัว แล้วก็ทั้งคู่ห้องมีประตูเปิดออกสู่พื้นที่สวนขนาดเล็ก

ที่ข้างบนสุดมีพื้นที่ใช้สอยกว้างใหญ่พร้อมโซฟาขนาดใหญ่นั่งสบาย โทรทัศน์จอแบน 48 นิ้ว โต๊ะกินอาหารที่นั่ง 8 ที่นั่ง แล้วก็ครัวสไตล์ยุโรปอันนำสมัยที่มั่งคั่งไปด้วยทุกๆสิ่งทุกๆอย่างที่คุณอยากได้

ประตูลานขนาดใหญ่เปิดออกสู่ระเบียงที่มีหลังคาพร้อมทิวทัศน์สมุทรและก็ทิวทัศน์ป่าที่งดงาม มีที่นั่งที่โล่งแจ้งจำนวนมากรวมทั้งโต๊ะทานอาหารสำหรับ 6 ที่นั่ง เหมาะกับการจิบค็อกเทลก่อนที่จะกินอาหารเย็นแล้วก็ห้องรับฝากของในระดับนี้

กลับมาที่ระดับปากทางเข้าจะมีพื้นที่ทานอาหารเพิ่มสำหรับ 8 ที่นั่ง บ้านใหม่ และก็ครัวไทยที่พ่อครัวและก็บุคลากรเตรียมอาหารของคุณ คุณยังมีบาร์ขอบสระในร่มที่แลเห็นสระว่ายน้ำ 8 x 10 แล้วก็ระเบียงอาบแดด

บาร์มากับเตาบาร์บีคิว เตาแก๊ส จาน แก้ว และก็เครื่องชงกาแฟ ระเบียงขอบสระว่ายน้ำมีเตียงอาบแดด ร่ม ฝักบัวภายนอก และก็ศาลาที่นั่งขอบสระว่ายน้ำ วิลล่ามีแอร์รวมทั้งมี wifi ตลอด

วิลล่าเป็นส่วนใดส่วนหนึ่งของที่ดินส่วนตัวที่มีการจัดแจงในสถานที่แล้วก็บริการรักษาความปลอดภัยตลอด 1 วันทุกวี่วันไม่เว้นวันหยุด วิลลาอยู่ห่างจากชายหาดลายันที่งดงามโดยใช้เวลาขับขี่รถเพียงแต่ไม่นาน และไม่ถึง 10 นาทีไปยังแหล่งช้อปปิ้งรวมทั้งห้องอาหาร เป็นต้นว่า โบ๊ทอเวนิว และก็ปอร์โต เดอ จังหวัดภูเก็ต ด้านใน 5 นาทีโดยรถยนต์ คุณใกล้จะถึงลากูน่าคอมเพล็กซ์ สนามกอล์ฟ รวมทั้งบีชคลับ

อ่านต่อเพิ่มเติม: Pool Villas Pasak . sale villa . Phuket Villa. Pool Villa. พูลวิลล่าภูเก็ต. โครงการบ้านภูเก็ต. บ้านจัดสรร. พูลวิลล่าภูเก็ต ราคาถูก. ซื้อวิลล่าภูเก็ต