Villas in Phuket with Private Pool อัพเดตที่พัก สูดหรูหรา ล่าสุด

Villas in Phuket with Private Pool อัพเดตที่พัก สูดหรูหรา ล่าสุด

Villas in Phuket with Private Pool

Villas in Phuket with Private Pool
อัพเดตที่พัก สูดหรูหรา ล่าสุด

Villas in Phuket with Private Pool ภายหลังที่มีกระแสของ Phuket Sandbox จังหวัดภูเก็ตแซนด์บ็อกซ์ บรรลุผลสำเร็จ สามารถดึงดูดให้นักเดินทางต่างชาติเข้ามาพักในประเทศไทยมากเพิ่มขึ้น รวมทั้งทำให้นักเดินทางไทยมีความมั่นใจที่จะไปเยือนจังหวัดภูเก็ตอีกที ในช่วงเวลานี้หลายๆรีสอร์ทในจังหวัดภูเก็ต ก็กลับมารื่นเริงตามไปด้วย

สำหรับโซนบ้านพักในจังหวัดภูเก็ต ยังมีที่พักส่วนตัวแบบพลูวิลล่าไว้บริการด้วย และแต่ละบ้านพักก็มีมาตรการรองรับความปลอดภัย และพร้อมบริการแบบ social distancing ซึ่งพวกเราก็เก็บรวบรวมบ้านพักงามๆ มาฝากขาท่องเที่ยวกันด้วย ใครที่กำลังรอคอยจังหวะไปพัก รีบจองที่พักได้เลย อย่ารอช้า

Villas in Phuket with Private Pool

1. The 8 Pool Villa – Villas in Phuket with Private Pool

เริ่มกันที่แรกเลย กับดิ เอท พูล วิลล่า ที่พักวิลล่าที่ตั้งอยู่ในเมืองจังหวัดภูเก็ต ใกล้สถานที่สำหรับท่องเที่ยว ท่าอากาศยานและสถานบันเทิง เดินทางสบาย ที่นี่ได้การเป็นส่วนตัว มีบริการที่พัก 8 หลัง ตัวบ้านออกแบบและตกแต่งสไตล์ลอฟท์ มีพื้นที่ใช้สอย 126 ตารางเมตร มีโซนห้องรับแขก ครัวประกอบอาหารทานได้ รวมทั้งยังมีโซนบาร์เครื่องดื่ม ไว้ให้จัดงานเลี้ยงเล็กๆได้และห้องนอนให้เลือก แบบ 1 ห้องนอนและ 2 ห้องนอน มีสระว่ายน้ำในตัว ราคาเริ่มที่ 5,955 – 11,610 บาทต่อคืน

Villas in Phuket with Private Pool

2. Sea Space Villa Phuket

สำหรับบ้านพักที่นี้ ซี สเปซ วิลลา จังหวัดภูเก็ต ตั้งอยู่ห่างจากเมือง 12 กิโลเมตร เดินทางสบาย ใกล้แหล่งช้อปปิ้งแล้วก็ท่าอากาศยาน บ้านพักดีไซน์เรียบสบายๆบางโซนจะเป็นแถวรีสอร์ทสุดหรู มีโซนให้นอนเล่นขอบหน้าชายหาด ลมพัดเย็นสบาย ตัวบ้านข้างบนอาคาร จะเป็นดาดฟ้า ขึ้นมางานเลี้ยงพบปะ

แล้วก็ถ่ายภาพเล่นได้ ห้องนอนจะเป็นห้องกระจก เข้าพักได้มากสุดถึง 4 คน มีห้องแบบ 1 เตียงรวมทั้ง 2 เตียง บริการเครื่องใช้ไม้สอยปิ้งย่าง เผื่อใครต้องการจะทำกับข้าวทะเลทานเอง ราคาเริ่มที่ 6,300 – 11,340 บาทต่อคืน

Villas in Phuket with Private Pool

3. Ananta Thai Pool Villas Resort Phuket

มาต่อกันที่วิลล่าหรูระดับ 4 ดาว อนันตา ไทยพูลวิลล่า รีสอร์ต จังหวัดภูเก็ต บ้านพักออกจะเป็นส่วนตัว เงียบ สงบ บรรยากาศดี ได้พักท่ามกลางธรรมชาติ มีต้นไม้รายล้อมบ้านเยอะ บ้านพักที่นี้ตั้งอยู่บนหาดทรายราไวย์ เดินทางจากเมืองราว30 – 40 นาที ตัวบ้านพักวางแบบสไตล์ไทยโมเดิร์น ห้องนอนกว้าง พูลวิลล่า นครศรีธรรมราช

ตกแต่งภายในหรูหรา มีโต๊ะอาหาร บาร์เครื่องดื่มบริการ ใครที่ต้องการประกอบอาหารทานเอง ก็มีโซนหเองห้องครัวแยกต่างหาก รวมทั้งเดินเพียงแค่ไม่กี่ก้าว ก็จะได้เล่นน้ำที่สระที่โล่งแจ้ง นอนอาบแดดได้แบบสบายๆราคาเริ่ม 4,300 – 9,530 บาทต่อคืน

วิลล่าในภูเก็ต

4. Empylean Modern Villa

มาเยือนวิลล่าหรู ที่เอ็มไพลีน โมเดิร์นวิลล่า ที่นี้ อยู่ใกล้กับชายหาดในหาน สามารถจะขี่จักรยานท่องเที่ยวเล่นได้ ในส่วนของที่พักเป็นแบบสไตล์ไทยโมเดิร์น ดูหรูหรา มีพื้นที่กว้าง ที่พักแต่ละหลังตั้งห่างกัน รู้เรื่องเป็นส่วนตัว มีเตียงสูงถึง 5 เตียง เหมาะกับผู้ที่เดินทางแบบครอบครัว และกลุ่มเพื่อนฝูง เพราะเหตุว่าราคาคุ้ม

มีพื้นที่ใช้สอยมากมาย ห้องอาบน้ำ ครัว ก็บริการสบาย มีบริการซักผ้า อบแห้ง และก็เตาปิ้งสำหรับงานเลี้ยง โซนสระว่ายน้ำอยู่กลางแจ้ง ติดห้องนอน บรรยากาศงามมากมายๆราคาเริ่มตั้งแต่ 15,348 – 25,680 บาทต่อคืน

วิลล่าในภูเก็ต

5. Mookpailin House

ใครที่ถูกใจที่พักบรรยากาศสบายๆราวกับอยู่บ้าน ต้องถูกใจที่มุกไพลินเฮ้าส์ เนื่องจากว่าเขาออกแบบเสมือนบ้านทั่วๆไป ได้ฟีลพวกเรามานอนค้างบ้านเพื่อน ภายในบ้านพักจะมีโซนสวน ปลูกต้นนานาชนิด เข้ามาก็จะพบกับห้องรับแขก ดูหนัง และก็ต่อไปเป็นห้องนอน บ้านพักนี้ตั้งอยู่จุดศูนย์กลางเมืองจังหวัดภูเก็ต ราคาถูก check here

แถมทิวทัศน์สระว่ายน้ำงามมากมายๆ ห้องนอน มีให้เลือก 2 แบบ เป็นเตียงใหญ่รวมทั้งเตียงเดี่ยว มีบริการเตียงเสริมด้วย แต่ว่าบางครั้งอาจจะจำต้องเพิ่มค่าใช้จ่ายบางส่วน หากพักนานนับเป็นเวลาหลายวัน มีบริการทำความสะอาดให้พร้อมเลยนะ ระบบดูแลความปลอดภัย 24 ชั่วโมง ราคาเริ่มที่ 4,590 – 7,548 บาทต่อคืน

วิลล่าในภูเก็ต

6. Naiharn Garden Villa

บ้านพักตากอากาศ ในหานการ์เด้นวิลล่า ที่นี้ ตั้งอยู่ใกล้กับหาดทรายในหาน บ้านพักชิดกับชายหาด สามารถเดินเที่ยวไปยังหาดได้ เป็นบ้านพักสุดหรู 5 ดาว ที่บรรยากาศดีเยี่ยมๆหอพักกว้าง เข้าพักได้มากสุดถึง 8 คน ห้องนอนเป็นห้องกระจกกว้าง มีให้เลือกทั้งยังเตียงใหญ่ รวมทั้งเตียงคู่แฝด ในบ้านหนึ่งหลัง

มีโซนครัว ห้องอาบน้ำ อ่างแช่ตัว ห้องกินอาหารแล้วก็ห้องรับแขก website เหมาะสมจะมาพัก หรือเปลี่ยนบรรยากาศดำเนินงาน นอกเหนือจากนั้นสระว่ายน้ำจะตั้งอยู่ที่โล่งแจ้ง มีอีกทั้งสระว่ายน้ำส่วนตัวและก็ศูนย์กลาง ใช้บริการได้ทั้ง 2 ที่ ราคาเริ่มที่ 5,600 – 12,458 บาท ต่อคืน

วิลล่าในภูเก็ต

7. Villa H Phuket

สำหรับ วิลลาเอช เป็นบ้านตากอากาศสุดหรู ตั้งอยู่บนเนิน บรรยากาศดี ทิวทัศน์งาม ติดหาดทราย แม้กระนั้นบางทีอาจจะอยู่ไกลจากตัวราวน้อย ใครที่ชื่นชอบความเงียบสงบ ต้องการพักแบบปลีกวิเวก ที่นี่ตอบโจทย์มากมายๆห้องเช่าให้ความเป็นส่วนตัวแลเห็นทิวทัศน์ทะเล ที่นี่จะมีบริการแบบ 3 ห้องนอนพร้อมสระว่ายน้ำ

แล้วก็ 2 ห้องนอน พร้อมสระว่ายน้ำ ภายในห้องมีพื้นที่ใช้สอย ตั้งแต่ 70 – 240 ตารางเมตร ในห้องตกแต่งคุมโทนสีขาว สีน้ำตาล ให้ความรู้สึกอบอุ่น สบาย มองเรียบง่าย จากตัวบ้านพักสามารถเดินเที่ยวไปยังชายหาดกมลาได้ และช่วงค่ำยังมีโซนนั่งพักผ่อนหน้าริมทะเล ที่ให้ดูตะวันตกดินได้ อีกด้วย ราคาเริ่มที่ 5,999 – 12,060 บาท ต่อคืน

อ่านเพิ่มเติม : จัดสวนหน้าบ้านด้วยตนเอง พูลวิลล่า เชียงใหม่ 2022 บ้านพักพูลวิลล่าราคาถูก