พูลวิลล่า เชียงใหม่ 2022 สุดปัง ไม่ไปไม่ได้แล้ว!

พูลวิลล่า เชียงใหม่ 2022 สุดปัง ไม่ไปไม่ได้แล้ว!

พูลวิลล่า เชียงใหม่
05 Hotels

พูลวิลล่า เชียงใหม่ 2022 ( Pool Villa Chiang Mai )

พูลวิลล่า เชียงใหม่ การได้นอนพัก ในโรงแรมสวยๆ บรรยากาศดี คงจะช่วยชาร์แบตเตอรี่ ให้ร่างกายได้มากไม่ใช่น้อย โดยเฉพาะอย่างยิ่งรีสอร์ท แบบพูลวิลล่า ที่นอกเหนือจาก ที่จะช่วยทำให้พวกเรา ได้เรื่องเป็นส่วนตัวแล้ว ยังได้นอนแช่น้ำ สบายๆเมื่อไรก็ได้ วันนี้พวกเราขอแนะนำ รีสอร์ท พูลวิลล่า สุดปัง ที่สวย และน่าพักมากๆ แถมมีทิวทัศน์ธรรมชาติ ที่ร่มรื่น เคล้าสายหมอก ให้พวกเราดูได้ แบบเต็มตา

1. Panviman Chiangmai Spa Resort

รีสอร์ทบนเนินสูง ปิดล้อมด้วยทิวเขา และสวนดอกไม้ ในอำเภอแม่ขอบ ในหอพัก มีพูลวิลล่า ส่วนตัว ขนาดใหญ่ ให้ท่านนอนแช่ดูทิวทัศน์ได้ แบบพาโนรามา ดูดวงตะวันตกข้างหน้า เคล้าอากาศเย็นสบาย พร้อมการบริการหรูหรา ที่ต้องคัดสรรมา เพื่อคุณโดยเฉพาะอย่างยิ่ง

พูลวิลล่า เชียงใหม่
  • พิกัด: ม.1 ตำบลโป่งแยง อำเภอแม่ขอบ

2. Pool Suite Chiang Mai – พูลวิลล่า เชียงใหม่ 2022

พูลสวีท ที่ประสมประสาน กลิ่ยอายของความธรรมชาติ และความทันสมัย ให้กับสไตล์รีสอร์ทหรู 5 ดาว ที่นี่ออกแบบ อย่างอบอุ่นพร้อม บริการที่แสนเป็ฯกันเอง ด้านในหอพัก เชื้อเชิญให้ท่าน รู้สึกพิเศษ กับอ่างจากุซซี่ ส่วนตัว แล้วก็พื้นที่ใช้สอยกว้างใหญ่ ที่ตอบโจทย์ การพักผ่อน หย่อนใจ อย่างแท้จริง จัดสวนหน้าบ้านด้วยตนเอง

พูลวิลล่า เชียงใหม่
  • พิกัด: ม.5 ตำบลแม่เหียะ อำเภอเมืองเชียงใหม่

3. Anyday House Chiangmai

ที่พักสไตล์ มินิมอล ที่จริงทรู เรียบง่าย เท่ห์ ตกแต่งงามทุกมุม คลิก โทนสีขาวทำให้การตกแต่งดูกว้างใหญ่ มีพื้นที่กึ่งกลาง สำหรับครอบครัว และแก๊งค์เพื่อนๆนั่งผ่อนคลายคุยกัน และสระว่ายน้ำ ส่วนตัว ที่ให้ท่าน ได้นั่งแช่ และชิลล์ได้ทั้งวัน

พูลวิลล่า เชียงใหม่
  • พิกัด: ตำบลช้างเผือก อำเภอเมืองเชียงใหม่

4. X2 Chiang Mai North Gate Villa

นอนพักหรูหรา แกนกลางเมือง กับรีสอร์ท สไตล์วิลล่าล้านนา รับรองความลักชูรี่ ด้วยเครือ X2 เครือรีสอร์ท ระดับ 5 ดาว ที่ออกแบบห้องเช่า มาเพื่อการพักผ่อนหย่อนใจ โดยยิ่งไปกว่านั้น ด้านในห้องจะเจอกับ สระว่ายน้ำกว้าง 8 เมตร ให้ท่านได้ว่ายน้ำกันอย่างเพลิน พร้อมครัว สำหรับปรุงอาหารทาน กล่าวได้ว่าทั้งบันเทิงใจ และเป็นส่วนตัว เสมือนพักในบ้านของตนเอง

Pool Villa Chiang Mai
  • พิกัด: ตำบลศรีภูเขาไม่ อำเภอเมืองเชียงใหม่

5. Veranda High Residence – พูลวิลล่า เชียงใหม่

รีสอร์ทในฝันของผู้ที่รักธรรมชาติ พักท่ามกลางแนวเขา ธรรมชาติเขียวชอุ่ม การออกแบบ เคล้าบรรยากาศ ที่ความสบาย กับพูลวิลล่า สุดกว้าง ให้ท่านว่ายน้ำ อย่างเพลิดเพลินใจ มอบช่วงที่ความสบาย ในแบบที่คุณไม่ลืมเลือน

Pool Villa Chiang Mai 2
  • พิกัด: หางป่าดง อำเภอเมืองเชียงใหม่

6. Narittaya Resort and Restaurant

เพชรเม็ดสวย ที่กบดานอยู่ ท่ามกลางภูเขา รอคอยพร้อมต้อนรับ นักเดินทางทุกคน ให้มาสัมผัส ความสวยสดงดงาม รีสอร์ทอันสงบเงียบ น่าคลั่งไคล้ รวมทั้งห้องเช่าสไตล์พูลวิลล่า กว้างใหญ่ เตียงขนาดใหญ่ ให้ท่านได้สัมผัส ประสบการณ์ การพักผ่อน หย่อนใจ เหนือระดับ แบบเป็นส่วนตัว

Pool Villa Chiang Mai 3
  • พิกัด: ตำบลน้ำแพร่ อำเภอหางป่า

7. The Inside House – พูลวิลล่า เชียงใหม่

ใครต้องการสัมผัส การพักผ่อน หย่อนใจ สุดหรูหรา ในบรรยากาศคลาสสิก โทนสีขาว จำเป็นต้องไม่พลาด! ที่นี่ นอกเหนือจากที่จะมีสระว่ายน้ำ กระจกใส ที่โล่งแจ้ง ตกแต่งด้วยสวนพืชพันธุ์ไม้ไทย เตียงนุ่มสบาย ขนาดใหญ่แล้ว ยังได้รับการจัดอันดับ เป็น 1 ในโฮเต็ลไทย ที่ดีเยี่ยมที่สุด แห่งปี 2022 จากวารสารระดับนานาชาติอย่าง Travel and Leisure

Pool Villa Chiang Mai 4
  • พิกัด: ถนนสามล้าน ตำบลพระราชสีห์ อำเภอเมืองเชียงใหม่

8. Four Season Resort Chiang Mai

โรงแรมในเครือสุดหรู ตกแต่งสไตล์บูติก ท่ามกลางแนวเขาน้อยใหญ่ คลิกที่นี่ สลับเรียงราย เว้นเสียแต่ บรรยากาศบรรเจิด อากาศชื่นบานแล้ว การตกแต่ง สไตล์ล้านนา ชักชวนให้ท่านรู้สึกอบอุ่น ไฮไลท์ จำต้องยก ให้ห้องเช่า ที่มีพูลวิลล่า แบบไม่มีขอบ ทำให้เห็นทิวทัศน์ ท้องนาขั้นบันได ได้อย่างชัดเจน

Pool Villa Chiang Mai 5
  • พิกัด: ถนนแม่ขอบ-สะเมิง อำเภอสะเมิง

9. Puripunn Hotel

ห้องเช่าที่สะท้อนเสน่ห์ และก็ตัวตนของภาคเหนือได้ อย่างเห็นได้ชัด ที่สุด ด้วยทำเลที่ตั้งจุดศูนย์กลาง จังหวัดเชียงใหม่ โอบล้อมด้วย ประวัติศาสตร์อันมีคุณค่า ชุมชนเก่า ทำให้การตกแต่ง ได้รับแรงจูงใจ จากสิ่งพวกนี้ ผสมความเป็นล้านนา ร่วมยุค ด้านในหอพักครบบริบรูณ์ ด้วยอุปกรณ์สำหรับอำนวยความสะดวก และการบริการที่แสนถูกใจ

Pool Villa Chiang Mai 6
  • พิกัด: ถนนเจริญรุ่งเรืองเมือง อำเภอเมืองเชียงใหม่

10. 137 Pillars House

โฮเทล รีสอร์ท ที่เข้าใจการพักผ่อนหย่อนใจ อย่างแท้จริง ทันสมัย สบาย พิถิพิถันในทุกจุด ร่มรื่นด้วยบรรยากาศ สนาม สระว่ายน้ำ รวมทั้งสปา หอพักพูลวิลล่ากว้างใหญ่ ให้ท่านเอนหลังนอนแช่น้ำได้ตลอดวัน สมกับสมญานาม รีสอร์ทร่วมยุคที่งามลำดับหนึ่งในจังหวัดเชียงใหม่

Pool Villa Chiang Mai 7
  • พิกัด: ซอย 1 ถนนหน้าวัดเกตุ อำเภอเมืองเชียงใหม่

อ่านเพิ่มเติม : ที่พักสไตล์รีสอร์ท แบบบ้านสไตล์ไทยๆ แต่งห้องนั่งเล่น โทนสีขาว