แบบบ้านทาวน์เฮ้าส์ 2 ชั้น

แบบบ้านทาวน์เฮ้าส์ 2 ชั้น

แบบบ้านทาวน์เฮ้าส์ 2 ชั้น

แบบบ้านทาวน์เฮ้าส์ 2 ชั้น โครงการใหม่ พร้อมอยู่ 2565

ทาวน์โฮมแสนสิริ แบบบ้านทาวน์เฮ้าส์ 2 ชั้น ให้ท่านมั่นอกมั่นใจประสิทธิภาพ ของการใช้ชีวิต ได้อย่างสมบูรณ์ในทุกๆด้าน รวมทั้งเจอความต่างของแนวความคิด ที่ช่วยทำให้คุณขยายพื้นที่ ความสำราญ ได้อย่างไร้ขอบเขต ด้วยการออกแบบซึ่งสามารถเปลี่ยนแปลงพื้นที่ให้สนอง ตอบฟังก์ชัน การใช้แรงงาน

ทั้งยังพื้นที่ส่วนตัว ดีไซน์เองได้ ตอบปัญหาทุกการเริ่มต้นครอบครัว พร้อมห้อมล้อมไปด้วยสังคม เพื่อนบ้านประสิทธิภาพ ไม่ว่าจะเป็นหลักที่ศูนย์กลาง หรือ คลับเฮาส์ที่คุณ แล้วก็ครอบครัว สามารถใช้เวลาด้วยกันได้ อย่างเต็มเปี่ยม และก็ดำเนินชีวิตสบายอุ่นใจกับเทคโนโลยี ระบบรักษาความปลอดภัยล้ำยุค

แบบบ้านทาวน์เฮ้าส์ 2 ชั้น

แบบบ้านทาวน์เฮ้าส์ 2 ชั้น สิริ เพลส บางนา – สุวรรณภูมิ

ทาวน์โฮมใหม่ สไตล์นิวยอร์ก แพสชั่นที่ไม่เคยหลับ คราวแรกกับทาวน์โฮมวางแบบใหม่ ท่ามกลางบรรยากาศนิวยอร์กสิตี้​ 1 ใน Dream Destination Series ที่จะมาเปลี่ยนแปลงประสบการณ์ ของคุณ ให้ต่างไปจากเดิม​ สะดุดตาด้วยฟังก์ชันที่พอดี แล้วก็เครื่องอำนวยความสะดวกที่ครบถ้วน​

ทั้งยังคลับเฮาส์ ฟิตเนส สระว่ายน้ำ และก็สวนศูนย์กลาง แรงผลักดันจาก Central Park​ พร้อมทำให้วันแล้ววันเล่าของคุณเต็มไปด้วยความสดใสอีกที ขายบ้านภูเก็ต

แบบบ้านทาวน์เฮ้าส์ 2 ชั้น

แบบบ้านทาวน์เฮ้าส์ 2 ชั้น สิริ เพลส ความเจริญ

โครงงานการใหม่ ทาวน์โฮมหรู สไตล์กรุงปารีส เติมเต็มทุกความฝัน อย่างไม่มีข้อจำกัด กับทาวน์โฮมซีรีส์ใหม่ ในบรรยากาศโรแมนซ์ที่ได้รับแรงผลักดันจากเมืองสุดโรแมนติก อย่าง Paris โดยการหยิบยก Element ต่างๆในงานสถาปัตยกรรมอันเด่น รวมทั้งเติมเต็มความมุ่งหมายของคุณอย่างไร้ข้อจำกัด หนึ่งในซีรีส์ Dream Destination ที่จะทำให้ท่านได้เปลี่ยนเป็นชาว Parisian อย่างแท้จริง SALE VILLA

แบบบ้านทาวน์เฮ้าส์ 2 ชั้น

1517 นิมมาน

เริ่มธุรกิจในฝัน กับชีวิตอิสระที่มากกว่า บนทำเลที่ตั้งจุดศูนย์กลาง นิมมาน แหล่งเศรษฐกิจ การท่องเที่ยว แล้วก็ Lifestyle ที่สะดุดตา เพื่อต่อยอดธุรกิจในฝัน แล้วก็ดำรงชีวิตเติบโต ไปพร้อมทั้งธุรกิจของคุณ

วางแบบคอนเซ็ปต์ White Curve ในสไตล์ Modern Contemporaryโชว์ไอเดียให้มองเห็นได้ถึงเพดานด้วยกระจกบานใหญ่ สูง 5.6 เมตร แล้วก็หน้ากว้างถึง 5 เมตร มีไอเดียเยอะแค่ไหน ก็เติมแต่ง ให้ธุรกิจเด่นได้ อย่างง่ายดาย กับ Facade ที่วางแบบไว้อย่างเรียบง่าย รวมทั้งสีขาวของตัวตึก ตัดสลับเทาเข้มและก็น้ำตาล บ้านจัดสรร

ดำรงชีวิตอย่างอิสระ ท่ามกลาง Lifestyle ที่สะดุดตา “การใช้ชีวิตเขตนิมมาน” ก็น่าคลั่งไคล้ไม่แพ้กัน เสน่ห์ของถนนหนทางตลอด 2 ข้างถนน เต็มไปด้วยกลิ่น ของวัฒธรรม เศรษฐกิจ การท่องเที่ยวที่ครื้นเครง แล้วก็คุณยังจะได้สัมผัสการใช้ชีวิตของมนุษย์ที่เต็มไปด้วย Inspiration ใหม่ๆ รวมทั้ง Lifestyle ที่ไม่เหมือนกันแต่ว่า Unique ไม่มีที่ใดราวกับ

สิริ เพลส บางนา – อารักษ์ ทาวน์โฮมใหม่ ตอบปัญหาทุก Passion

สิริ เพลส บางนา – อารักษ์ ทาวน์โฮมใหม่ ตอบปัญหาทุก Passion

เจอทาวน์โฮม วางแบบใหม่ NEW YORK CHIC ที่จะมาแปลงประสบการณ์ของคุณ ให้ไม่เหมือนกัน ด้วยแรงผลักดันจาก “นิวยอร์ก”เมืองที่ไม่เคยนอนหลับ สะดุดตาด้วย ฟังก์ชัน ที่พอดี รวมทั้งเครื่องมือและอุปกรณ์สำหรับช่วยในด้านสำหรับอำนวยความสะดวกที่ครบถ้วน ทั้งยังคลับเฮาส์ ฟิตเนส รวมทั้งสระว่ายน้ำ พร้อมทำให้วันแล้ววันเล่าของคุณเต็มไปด้วยความสดใส

ห้องสารพัดประโยชน์ ด้านล่าง สามารถเปลี่ยนแปลงฟังก์ชันได้ตาม Passion ของคุณ ไม่ว่าจะเป็น ห้องดูหนังแบบส่วนตัว หรือห้องทำงานเพื่อประดิษฐ์ความคิดใหม่ๆตอบทุกความชื่นชอบในชีวิตได้อย่างแท้จริง บ้านและสวน

เพดานสูงโปร่งกว่า 3.6 เมตร ดำรงชีวิตได้สบายกว่า กับฝ้าเพดานสููงโปร่งถึง 3.6 เมตร ทำให้แสงสว่างธรรมชาติ ส่องเข้าถึงห้องนอน อากาศระบายได้อย่างสะดวก ทำให้ไม่เคยทราบสึกอึดอัดสำหรับการพักอาศัย ช่องแสงสว่างธรรมชาติ เพิ่มความสว่างในบ้าน โดยไม่ต้องเปิดไฟ ช่วยโลกใชัพลังงานน้อยลง แล้วก็ช่วยคุณออมค่าไฟฟ้า ไปพร้อมเพียงกัน

สิริ เพลส เพชรเกษม – สาย4

สิริ เพลส เพชรเกษม – สาย4

รองรับทุกการพักอาศัย ด้วยพื้นที่ บ้านที่กว้างใหญ่ พร้อมห้องสารพัดประโยชน์ ด้านล่าง ​ที่ตอบปัญหาไลฟ์สไตล์ ที่แตกต่างกัน พักอย่างสมบูรณ์แบบ ด้วยพื้นที่ศูนย์กลางครบถ้วน ภายใต้ระบบรักษา ความปลอดภัย มาตรฐานแสนสิริ เดินทางสะดวก เข้าออกได้ถึง 3 ทาง เพียงแต่ 2 กิโล ถึงรถไฟฟ้าพุทธมณฑลสาย4 ขายบ้านทาวน์อินทาวน์

พื้นที่พักสำหรับทุกคน ตอบปัญหา ครบทุกไลฟ์สไตล์ ด้วยสนามเด็กเล่น สระว่ายน้ำ คลับเฮาส์ แล้วก็ฟิตเนส ไม่มีอันตรายทุกพื้นที่ 24 ชั่วโมง ด้วย LIV-24 บริการดูแลความปลอดภัย จากศูนย์ควบคุมแบบเรียลไทม์ 24 ชั่วโมง ตามมาตรฐานแสนสิริ พร้อมเจ้าหน้าที่ ที่พร้อมดูแลทุกจุดในโครงงาน

อ่านต่อเพิ่มเติม: บ้านภูเก็ต. บ้านโมเดิร์นคลาสสิค. ออกแบบบ้านฟรี. บ้าน 2565. ทาวน์โฮม.